Dịch Vụ Đi Dây Điện Trên Trần Thạch Cao tại Nhà

Khách hàng tại Quận Phú Nhuân yêu cầu dịch vụ trọn gói bao gồm đi dây điện trên trần thạch cao, đèn rọi ray, đèn rọi trang trí, đèn led âm trần thạch cao (dạng đèn downlight) để cung cấp ánh sáng sử dụng cho một shop thời trang.

Trích từ bài viết “Dịch vụ lắp bóng đèn Led âm trần thạch cao

Công việc đầu tiên để đi dây điện âm trần là khoét trần thạch cao để lắp đèn âm trần. Thông thường công việc này yêu cầu khoét trần thạch cao cho vừa đường kính khay đèn và đi dây điện trên trần thạch cao sẵn theo sơ đồ bố trí đèn sao cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ. Công việc này bao gồm 4 bước theo quy trình lắp đèn Led âm trần như bên dưới

Thời gian tối thiểu 2 hours

Bước 01 Khoan lỗ trên trần nhà

Lap den led am tran thach cao 2 1067x800 1

Khoan lỗ trên trần nhà theo kích thước ghi trên đèn ở các vị trí đã được xác định khi đi dây điện trên trần thạch cao. Bước này cần cẩn thận trong việc khảo sát kích thước lỗ, để có thể lắp vừa vặn, không bị nhỏ phải khoan lại, và không quá rộng làm mất thẩm mĩ.

Bước 02 Đi đường dây điện

Khoét trần thạch cao theo sơ đồ bố trí đèn down-line cẩn thận và thẩm mỹ nhất.

Đi dây điện âm trần nhà theo các vị đèn đã khoan, để có thể đấu nối đèn và nguồn điện dễ dàng. Trường hợp nếu đèn Led có một bộ nguồn rời (loại đèn led âm trần có driver rời) thì đưa bộ phận nguồn lên trước, đấu nồi phần nguồn với đường điện.

Bước 03 Đưa phần đây đèn và đui đèn lên trước

lap den led am tran

Đưa phần đây đèn và đui đèn lên trước. Đấu nối dây đèn vào nguồn điện sau đó mới đưa đèn lên lắp. Khi đưa đèn lên, để tai cài lò xo 90 độ, đẩy đèn vào lỗ khoan.

Bước 04 Bật công tắc kiểm tra

Cach lap den led am tran 600x800 1

Bật công tắc kiểm tra độ sáng và góc chiếu của đèn.

Estimated Cost: 500000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Máy khoan
 • Tua vít

Materials: Đèn Led âm trần Dây điện Ốc vít

Trong gói công việc này thì ngoài đèn Led thì còn có lắp đèn rọi ray nên khi đi dây điện trên trần thạch cao thì cũng kết hợp bố trí dây nguồn cho đèn ray trang trí luôn để đảm bảo tính thẩm mỹ nhờ không cần phải đi dây điện nổi để cấp nguồn cho đèn ray. Người thợ đi dây đèn trần thạch cao kinh nghiệm luôn lường trước được bước này để chuẩn bị nguồn, công tắc ở vị trí phù hợp.

Cách đi dây điện trên trần nhà thạch cao

Sở hữu cách đi dây điện trên trần thạch cao chuyên nghiệp, nên 1FIX luôn biết chính xác quy trình thi công dễ hay khó. Công tác chuẩn bị càng tốt, càng giúp cho việc đi dây điện âm trần trở nên hoàn hảo hơn.

Quy trình và cách đi dây điện trên trần thạch cao chuyên nghiệp

Trước khi tiến hành cách luồn dây điện trên trần thạch cao, quan trọng phải thực hiện một số bước chuẩn bị cần thiết để đảm bảo quá trình diễn ra một cách suôn sẻ và an toàn.

Đầu tiên, hãy thực hiện một cuộc khảo sát kỹ lưỡng của trần nhà để xác định có bất kỳ chướng ngại vật nào có thể gây trở ngại cho việc đi dây điện trên trần nhà. Kiểm tra và loại bỏ các thanh nối không cần thiết, đồng thời đánh dấu các vị trí trên tường để chuẩn bị cho việc đi dây đèn.

Tiếp theo, tiến hành đánh dấu các vị trí cụ thể cho việc lắp đặt đèn và lỗ thông hơi trên tấm thạch cao để đảm bảo rằng việc đi dây điện trên trần nhà sẽ được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

Cuối cùng, trước khi tiến hành lắp đặt, đảm bảo là bề mặt của thạch cao đã được làm nhẵn và các mối ghép giữa các tấm thạch cao đã được xử lý sao cho không ảnh hưởng đến quá trình đi dây điện trên trần thạch cao.

Dịch Vụ Đi Dây Điện Trên Trần Thạch Cao tại Nhà - Thợ đi dây điện âm trần thạch cao giá rẻ

Khoét trần thạch cao bằng mũi khoan chuyên dụng, đảm bảo đúng đường kích đèn âm trần.

Dịch Vụ Đi Dây Điện Trên Trần Thạch Cao tại Nhà - Thợ đi dây điện âm trần thạch cao giá rẻ

Khoét trần thạch cao theo sơ đồ bố trí đèn down-line cẩn thận và thẩm mỹ nhất.

Đội thợ điện của 1FIX™ có sẵn trên 60 người, luôn có thể làm cùng lúc nhiều thợ để kịp tiến độ cho khách hàng shop thời trang

Ưu điểm chọn cách đi dây điện đèn led âm trần tại 1FIX

Dựa vào quy trình, rõ ràng công việc này sẽ rất khó khăn nếu thiếu các dụng cụ cần thiết. Đó là lý do vì sao, khi cần đi dây điện trần thạch cao, mọi người có thể liên hệ và tin tưởng 1FIX bởi:

 • Đơn vị đi dây điện âm trần chuyên nghiệp, chuyên cung cấp cách đi dây điện trên trần thạch cao chất lượng, phục vụ khách hàng 24/7.
 • Đội ngũ cách đi dây đèn trần thạch cao lành nghề, xuất thân từ các trường lớp chuyên đào tạo quy trình thi công uy tín.
 • Thợ cách đi dây điện âm trần sẽ có mặt khoảng 15 – 30 phút sau khi khách hàng liên hệ, nhanh chóng lên cách luồn dây điện trên trần thạch cao ngay.
 • Giá cả dịch vụ đi dây điện trần thạch cao luôn cạnh tranh, hợp túi tiền của khách hàng. Đặc biệt, chế độ bảo hành cách đi dây điện đèn led âm trần dài hạn.

Dịch vụ và cách luồn dây điện trên trần thạch cao tối ưu tại 1FIX

Bạn đang cần sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống điện trong ngôi nhà hoặc cửa hàng của bạn? Hãy để Dịch vụ Điện 1FIX™ lo!

Chuyên gia điện của chúng tôi không chỉ là những người thợ chuyên nghiệp mà còn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi dự án. Khi nhận được thông tin từ quý khách, chúng tôi luôn ưu tiên và phản hồi một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ của chúng tôi không chỉ xuất sắc trong việc thi công trên trần thạch cao mà còn biết quý trọng thời gian của khách hàng. Họ không chỉ đến đúng giờ như đã hẹn mà còn thực hiện công việc một cách khẩn trương và hiệu quả nhất. Trước khi tiến hành thi công, chúng tôi luôn báo cáo tình trạng hiện tại và đề xuất giải pháp tối ưu nhất cùng với chi phí thực hiện, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng về dự án của mình.

Đội ngũ thợ điện của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh chóng và chính xác. Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng và cho chạy thử để đảm bảo mọi thứ hoạt động ổn định.

Dịch Vụ Đi Dây Điện Trên Trần Thạch Cao tại Nhà

Chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng và cung cấp hóa đơn, tem bảo hành có hiệu lực theo quy định của công ty.

Ngoài ra, để đảm bảo sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chúng tôi khuyến khích khách hàng cân nhắc lên lịch thi công trước khi chuyển đồ đạc vào cửa hàng, giúp tránh làm dơ hàng hóa và tối ưu hóa quá trình thi công. Việc này không chỉ giúp cho việc làm sạch sau khi thi công dễ dàng hơn mà còn giảm thiểu sự gián đoạn trong hoạt động kinh doanh của quý khách.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho mọi thắc mắc của khách hàng và cam kết đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình, nghiêm túc và sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá đi dây điện trên trần thạch cao tại 1FIX

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Câu hỏi dịch vụ đi dây điện âm trần thạch cao thường gặp

Nguyên tắc cách đi dây điện trên nhà như thế nào?

Thực hiện cách đi dây điện trên trần thạch cao, cần phải chắc chắn một số yếu tố sau để đảm bảo an toàn:

 • Tuyệt đối không chọn cách đi dây điện đèn âm trần ở khu vực tường ẩm thấp, bị thấp.
 • Quy trình lắp đặt trần thạch cao dây điện phải đảm bảo có khoảng cách hợp lý so với nền nhà.
 • Không được đấu dây tắc điện trong ống gen, đồng thời sử dụng vỏ bọc hợp lý với cách luồn dây điện trên trần thạch cao.

Ống phù hợp với cách đi dây điện đèn led âm trần bao gồm loại nào?

Đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ khi đi dây điện trần thạch cao, nên ưu tiên lựa chọn các loại ống như:

 • Loại ống luồn dây điện vuông.
 • Loại ống ruột gà luồn dây điện.
 • Loại ống thép luồn dây điện.

Trước khi thực hiện cách đi dây điện trên trần thạch cao, khách hàng yên tâm là thợ đi dây điện âm trần thạch cao sẽ tư vấn từ A-Z cho khách hàng được nắm rõ.

Mẹo hay giúp cách đi dây đèn trần thạch cao đẹp mắt hơn có không?

Tạo nên tính thẩm mỹ hơn nữa khi thực hiện quy trình lắp đặt trần thạch cao dây điện, khách hàng và thợ có thể ngồi lại để bàn luận một số vấn đề như sau để cải thiện vẻ đẹp của cách đi dây điện đèn âm trần.

 • Cố định ra sao và tạo hình thế nào cho hợp lý.
 • Nên hay không nên giấu dây điện vào mép cửa, chân tường.
 • Ẩn dây điện không cần thiết vào hộp, ngăn kéo.
 • Sử dụng cách luồn dây điện trên trần thạch cao như vật trang trí.

Cách đi dây mạng trên trần thạch cao có khác so với đi dây điện không?

Cách đi dây mạng trên trần thạch cao khác biệt so với việc đi dây điện ở một số điểm quan trọng. Trong khi việc đi dây điện trên trần nhà tập trung vào kết nối nguồn điện đến các thiết bị, việc đi dây mạng tập trung vào việc kết nối các thiết bị mạng với nhau để tạo ra hệ thống mạng. Sử dụng các loại dây và linh kiện khác nhau, cách lắp đặt và kết nối cũng khác nhau, và việc vị trí và phân bố dây có thể ảnh hưởng đến hiệu suất mạng. Điều này yêu cầu kế hoạch cụ thể và chính xác khi thực hiện việc đi dây mạng trên trần thạch cao.

Công trình thi công điện trọn gói tại nhà khách


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận