Báo Giá Chống Thấm Trần Nhà Vệ Sinh Triệt Để

Tiếp xúc với nguồn nước thường xuyên, nên sàn, tường và trần nhà vệ sinh thường rất dễ thấm dột. Do đó, việc chống thấm trần nhà vệ sinh là biện pháp rất cần thiết phải thực hiện dù muốn hay không, vậy khắc phục ra sao, lựa chọn dịch vụ nào để chống thấm trần nhà vệ sinh, cùng 1FIX tìm hiểu thêm nhé.

Chống thấm trần nhà vệ sinh ra sao?

Ngước nhìn lên trần nhà vệ sinh, thấy có rất nhiều vết rạn nứt chân chim, trần nhà bắt đầu ngả màu, xuất hiện nhiều vết ố vàng, màu xám tro, các vết thấm lâu ngày tạo nên mốc ẩm, có một số vị trí đọng nước nhỏ xuống ảnh hưởng đến sinh hoạt diễn ra tại khu vực này.

Chống Thấm Trần Nhà Vệ Sinh

Vậy nguyên nhân vì sao lại dẫn đến những điều này? Có thể trần nhà vệ sinh theo thời gian dài sử dụng đã bắt đầu xuống cấp, nên tình trạng nứt, hở diễn ra, tạo điều kiện để nước đọng lâu ngày. Hoặc cũng có thể là vị trí đặt bể nước ở phía trên, nước chảy xuống liên tục khiến trần nhà vệ sinh bị thấm dột.

Dựa trên kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh bấy lâu nay của 1FIX, mọi người có thể thực hiện một số cách chống thấm trần nhà vệ sinh như sau:

  • Nếu trần chỉ xuất hiện một vài vết ố vàng, ta có thể sử dụng các loại sơn chống thấm để khắc phục. Có đặc tính khô nhanh trong vài giờ, nên có thể khắc phục tình trạng này nhanh chóng. Nếu ở khu chung cư, công việc chống thấm trần nhà vệ sinh khó khăn, thì đây cũng là cách khắc phục tạm thời.
  • Trần nhà vệ sinh thấm dột quá nặng nề, hãy thử dùng cách đập bỏ khu vực bị thấm, sau đó phủ lên bề mặt này một lớp sợi thủy tinh và keo chống thấm, trét lớp xi măng và lát gạch trở lại như ban đầu.
  • Kết hợp xi măng, cát và chất chống thấm với độ dày 1cm, đắp chúng lên bề mặt trần nhà để giúp cho tình trạng thấm dột chấm dứt tạm thời cũng là một cách chống thấm trần nhà vệ sinh đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà.

Ưu điểm của việc chống thấm trần nhà vệ sinh

Không chỉ đơn giản là chấm dứt hiện tượng thấm dột ở công trình, thực hiện chống thấm trần nhà vệ sinh mang đến rất nhiều lợi ích đặc biệt mà rất ít người nhận ra.

Chống thấm trần nhà vệ sinh bảo vệ tuổi thọ công trình

Chống thấm trần nhà vệ sinh sẽ giúp khu vực này kháng nước và độ ẩm tốt hơn, duy trì được cấu trúc ban đầu của mình, tăng tuổi thọ dù thời gian sử dụng đã rất lâu.

Chống thấm trần nhà vệ sinh đảm bảo tính thẩm mỹ

Mặc dù không phải là vị trí để ngắm hay dùng để tiếp khách… nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua việc chống thấm trần nhà vệ sinh. Sẽ rất khó chịu, khi giải quyết sinh hoạt trong môi trường ẩm mốc, nứt nẻ, có mùi hôi do nồm ẩm. Nhà vệ sinh càng sạch sẽ, ta càng đảm bảo được sức khỏe của bản thân hơn.

Chống thấm trần nhà vệ sinh tiết kiệm chi phí

Không có công việc nào là hoàn toàn miễn phí, nếu ngay từ đầu không thực hiện chống thấm trần nhà vệ sinh, đến khi tình hình nghiêm trọng mới bắt đầu khắc phục, chắc chắn lúc ấy công trình đã xuống cấp trầm trọng. Lại phải tốn thêm chi phí, dành cho việc sửa chữa và cải tạo.

Chống Thấm Trần Nhà Vệ Sinh

1FIX – Dịch vụ chống thấm trần nhà vệ sinh tuyệt vời

Tiết kiệm thời gian – tiền bạc chống thấm trần nhà vệ sinh

Có thể nhiều người không tin, nhưng khi giao phó mọi thứ cho dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại 1FIX, chúng tôi dư sức giúp mọi người tiết kiệm thời gian, chi phí để khắc phục thấm dột. Dịch vụ của chúng tôi luôn có nguồn thợ chống thấm dồi dào, đảm bảo thực hiện chống thấm theo đúng cam kết ban đầu, hoàn thiện công trình đúng thời gian đã giao kèo.

Cung cấp nhiều mức giá ưu đãi dành cho khách hàng, tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình làm việc, nguồn cung cấp vật tư luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Chính xác thi công chống thấm trần nhà vệ sinh

Luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ những gì đang diễn ra, biết chính xác nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột, phương án thực hiện phù hợp… điều mà không phải nhân công bình thường có thể làm được. Giảm thiểu chi phí cũng như thời gian khi thực hiện.

Các chế độ bảo hành, vấn đề quyền lợi của mọi người sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ, có mặt ngay lập tức khi nhận được yêu cầu, không cố trốn tránh thoái thác trách nhiệm của mình. Quy trình chống thấm trần nhà vệ sinh thực hiện theo chu trình khép kín từ khâu tư vấn, khảo sát.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh 1FIX luôn đảm bảo quyền lợi cao dành cho khách hàng, mọi người sẽ được tư vấn từ A đến Z ngay từ thời điểm lên ý tưởng thực hiện, cho đến khi công việc chống thấm trần nhà vệ sinh đã hoàn tất, bàn giao cho khách hàng.

Tất tần tật mọi thứ liên quan đến công việc chống thấm trần nhà vệ sinh đều sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, giúp mọi người hình dung dễ dàng hơn những gì công ty sẽ thực hiện, đảm bảo quyền lợi chính đáng nhất của khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

Đã bao lâu rồi mọi người chưa chống thấm trần nhà vệ sinh hay những khu vực khác trong ngôi nhà của mình? Nếu đã lâu, vậy thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của 1FIX, chắc chắn mọi người sẽ không bao giờ thất vọng những cung cách phục vụ của chúng tôi.

Thợ chống thấm trần nhà triệt để – Báo giá trước khi xử lý

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá