04/10/2018 | Vệ sinh máy giặt, máy lạnh Quận Tân Bình

04/10/2018 | Vệ sinh máy giặt, máy lạnh Quận Tân Bình

Gia đình khách hàng tại Quận Tân Bình có nhu cầu vệ sinh máy giặt lồng ngang và 2 máy lạnh treo tường cùng lúc.

Với các loại máy giặt lồng ngang có công suất giặt trên 7kg thì phải có 2 thợ điện lạnh mới làm nổi vì lồng của máy giặt kiểu này rất nặng, để khiêng lồng giặt ra khỏi máy một cách an toàn để vệ sinh triệt để thì cần phải 2 người chung sức.

[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”4621″ height=”559px”]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image id=”4622″]

[/col]

[/row]

Sau khi tháo lồng giặt thì thường thợ điện lạnh của 1FIX™ sẽ mang lồng vào nhà vệ sinh để dùng máy bơm áp lực cao xịt nước để đánh sạch tất cả vết bẩn còn bám vào lồng. Sau đó là vệ sinh cốt lồng, đáy máy giặt, cửa xả, cửa nước cấp…tức là vệ sinh toàn bộ máy giặt chứ không chỉ lồng giặt, trước khi ráp lại hoàn thiện.

[ux_image_box img=”4623″]

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh thì khá đơn giản, trường hợp này nhân viên 1FIX™ có kiểm tra xem thiếu gas nhưng mà máy đang đủ gas nên không cần phải nạp thêm gas cho máy lạnh của khách hàng.

[/ux_image_box]
[block id=”4204″]

[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”]


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận