Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3 TPHCM

Trải qua thời gian dài sử dụng, rất có thể máy giặt sẽ không còn hoạt động bình thường, giặt không sạch. Để hạn chế điều đó, vệ sinh máy giặt quận 3 chính là một trong những biện pháp đơn giản, nhưng lại vô cùng hữu hiệu nhất hiện nay. Tìm đâu dịch vụ vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp nhất hiện nay? Hãy tìm đến 1FIX!

Dấu hiệu nên gọi thợ vệ sinh máy giặt quận 3 

Không phải ai cũng có thời gian để quan tâm đến những thiết bị điện trong gia đình, đặc biệt là máy giặt, thứ mà mọi người vẫn hay nghĩ nó sẽ tự làm sạch được bản thân nó. Vậy nên, khi phát hiện những dấu hiệu sau đây, đừng vội hốt hoảng mà hãy gọi cho dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3 liền nhé.

– Máy giặt có tình trạng quay chậm và yếu, âm thanh khi đang giặt to hơn so với mức bình thường.

– Kết thúc chương trình giặt, quần áo vẫn xuất hiện các hạt li ti, bột giặt bám trên quần áo, có mùi hôi thối trên quần áo.

– Chi phí sử dụng nước và điện tăng cao hơn so với mức bình thường, dù không sử dụng gì nhiều.

Dựa vào một số dấu hiệu như trên, rõ ràng việc vệ sinh máy giặt quận 3 định kỳ là điều hoàn toàn cần thiết. Vì dù là thiết bị điện tử gì đi chăng nữa, sau một thời gian sử dụng đều có khả năng xảy ra sự cố, đến từ yếu tố bên trong lẫn ngoài như va chạm, bụi bẩn.

Trong khi đó, máy giặt thường xuyên phải tiếp xúc với bụi bẩn, cặn bột giặt có thể bám vào nhiều bộ phận của máy, khiến hoạt động của máy không còn đảm bảo theo thời gian, tuổi thọ vì thế cũng giảm đi thấy rõ. Đó là lý do, dù muốn hay không thì tìm dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 là điều cần thiết để đảm bảo năng suất, tuổi thọ của máy.

1FIX là đơn vị mang đến những trải nghiệm tuyệt vời ở dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3 uy tín, chuyên nghiệp. Đã có kinh nghiệm hoạt động trong nhiều năm, nên không khó khăn để chúng tôi vệ sinh, lắp đặt máy giặt với mức giá hoàn toàn hợp lý.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3 TPHCM

Bảng giá vệ sinh máy giặt quận 3

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng300.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 1FIX

Không bỏ qua bất kỳ nhu cầu nào của khách, phục vụ khách ngày một tốt hơn nữa, 1FIX luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 tốt hơn nữa. Để làm được điều đó, trước tiên đơn vị phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Bước 1: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, xác nhận vị trí và lên lịch vệ sinh máy giặt quận 3 cụ thể với khách.

– Bước 2: Sau khi kiểm tra tình trạng, kỹ thuật viên sẽ báo giá vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 cho khách nắm bắt.

– Bước 3: Khách hàng đồng ý, thợ vệ sinh máy giặt quận 3 sử dụng máy bơm áp lực lớn để vệ sinh lồng giặt, các bộ phận đã được tháo gỡ bằng thiết bị chuyên dụng, tuyệt đối không để nước tiếp xúc board mạch hoặc các bộ phận quan trọng.

– Bước 4: Phơi và giúp các bộ phận vừa vệ sinh khô ráp hoàn toàn. Thợ vệ sinh máy giặt tiếp tục lắp ráp lại toàn bộ thiết bị, linh kiện trở về đúng với vị trí ban đầu.

– Bước 5: Kiểm tra lại toàn bộ tình trạng hiện tại của máy sau khi đã tiến hành vệ sinh máy giặt quận 3 hoàn tất, nếu không có sai sót gì sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm để khách hàng nghiệm thu, nhận hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành theo quy định.

– Bước 6: Sau khoảng 2 ngày kể từ lúc thợ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 làm việc, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện thăm tình trạng hoạt động hiện tại, có vấn đề phát sinh gì không. Đồng thời, tiếp nhận ý kiến đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại 1FIX.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3 TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Ưu điểm từ dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3 của 1FIX

Khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3 của 1FIX, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ dừng lại ở việc hạn chế tối đa tình trạng “ôm con bỏ chợ”, hay các sự cố ngoài ý muốn khi đã vệ sinh xong… mà còn:

– Chất lượng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 siêu tốt, nhưng giá cả siêu hời, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

– Quy trình vệ sinh máy giặt quận 3 luôn đảm bảo an toàn, không để xảy ra lỗi hay khiến linh phụ kiện gặp hư hỏng, biến dạng.

– Thời gian vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 luôn diễn ra nhanh chóng, hoàn thành công việc đúng với thời gian đã giao kèo.

– Chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng được cải thiện liên tục, từ hỗ trợ tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 3, cho đến thời gian bảo hành, sự cố phát sinh khi đang vệ sinh.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Giặt Quận 3 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà TPHCM

Vệ sinh máy giặt quận 1Vệ sinh máy giặt quận 2
Vệ sinh máy giặt quận 3Vệ sinh máy giặt quận 4
Vệ sinh máy giặt quận 5Vệ sinh máy giặt quận 6
Vệ sinh máy giặt quận 7Vệ sinh máy giặt quận 8
Vệ sinh máy giặt quận 9Vệ sinh máy giặt quận 10
Vệ sinh máy giặt quận 11Vệ sinh máy giặt quận 12
Vệ sinh máy giặt quận Bình ThạnhVệ sinh máy giặt quận Bình Tân
Vệ sinh máy giặt quận Tân BìnhVệ sinh máy giặt quận Tân Phú
Vệ sinh máy giặt quận Thủ ĐứcVệ sinh máy giặt quận Gò Vấp
Vệ sinh máy giặt tại Bình ChánhVệ sinh máy giặt tại Hóc Môn
Vệ sinh máy giặt quận Phú NhuậnVệ sinh máy giặt huyện Nhà Bè

Câu hỏi mà thợ vệ sinh máy giặt quận 3 thường gặp

Cách bảo dưỡng sau khi sử dụng vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3

Muốn máy giặt luôn trong tình trạng tốt nhất, chỉ dựa vào thợ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 thôi là chưa đủ, mà nó còn đến từ hiểu biết từ khách hàng, vậy nên mọi người nên lưu ý và nhớ:
– Mỗi tháng một lần, nên gọi thợ vệ sinh máy giặt quận 3 để thực hiện công việc.
– Thường xuyên làm sạch khay đựng bột giặt, cửa máy giặt và bụi bẩn bên ngoài máy giặt.
– Kết thúc quá trình làm sạch, nên mở nắp máy giặt để giúp máy nhanh khô ráo hơn.
– Thợ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 vừa vệ sinh lồng máy giặt xong, không nên giặt quần áo ngay.
– Đừng quá lạm dụng các chất tẩy rửa mạnh khi vệ sinh máy giặt, khiến một số bộ phận bị ăn mòn, dễ hư hỏng.

Thợ vệ sinh máy giặt hướng dẫn vài cách vệ sinh đơn giản không?

Hiện nay trên mạng xuất hiện rất nhiều cách vệ sinh máy giặt đơn giản tại nhà, tuy nhiên về mức độ thành công cũng như hiệu quả hay không, chưa có bất kỳ dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 dám chắc điều đó. Nhưng nếu khách hàng muốn tìm kiếm những cách đơn giản tại nhà, có thể thử qua: 
– Sử dụng Baking soda kết hợp với giấm.
– Dùng bột tẩy lồng máy giặt.
– Kết hợp Soda và Chanh để khử khuẩn.

Đặt lịch làm việc với thợ vệ sinh máy giặt quận 3 ra sao?

Để được thợ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 3 phục vụ nhanh nhất, quý khách hàng có thể liên hệ Hotline: 028.3890.9294 hoặc Website: https://1fix.vn/dat-hen/ để được tư vấn cụ thể nhất.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận