Thợ sửa nước Nhà Bè – Dịch vụ sửa ống nước tại Nhà Bè

Sở hữu đội ngũ thợ sửa nước Nhà Bè chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm nên không lấy làm lạ, dịch vụ sửa chữa – lắp đặt ống nước của 1FIX luôn được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tất cả thợ sửa đường nước Nhà Bè luôn tận tâm xử lý triệt để các sự cố đúng quy trình kỹ thuật, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Có nên tìm đến thợ sửa nước Nhà Bè

Nhu cầu của mỗi người là khác nhau, có người cần tìm dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, nhưng cũng có người đang cần đến dịch vụ thi công đường ống nước tại nhà TPHCM. Dù lựa chọn là gì đi chăng nữa, cũng nên tìm đến những thợ sửa ống nước tại Nhà Bè chuyên nghiệp, đó là bởi:

 • Thợ sửa nước Nhà Bè chuyên nghiệp giải quyết nhanh các sự cố mà mọi người gặp phải.
 • Thợ sửa nước Nhà Bè sẽ đưa ra những phương pháp làm việc tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Thợ sửa ống nước Nhà Bè sắp xếp thời gian hợp lý, làm việc bằng thời gian khách hàng mong muốn.
Thợ sửa nước, thợ sửa ống nước Nhà Bè

Và điều đặc biệt nhất mà thợ sửa ống nước Nhà Bè tại 1FIX được tin tưởng hơn nữa, đó là có khả năng giải quyết gần như toàn bộ những rắc rối mà đường ống nước “mang đến”, chẳng hạn như:

 • Thợ sửa nước Nhà Bè sửa chữa, khắc phục hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, vòi sen, van vòi nước.
 • Thợ sửa nước Nhà Bè khắc phục các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống cấp và thoát nước.
 • Thợ sửa ống nước Nhà Bè sửa chữa, thay thế hệ thống ống thoát nước bằng gang, ống nhựa chịu nhiệt.
 • Thợ lắp ống nước Nhà Bè lắp đặt đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng, máy năng lượng mặt trời.
 • Thợ lắp ống nước Nhà Bè lắp đặt đường ống nước cho máy bơm, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao.

Nhìn chung, khi cần thi công đường ống nước tại nhà TPHCM giá rẻ, hãy liên hệ đến các dịch vụ dò tìm rò rỉ nước chuyên nghiệp. Bởi đây đều là những thợ sửa nước Nhà Bè có kiến thức, làm việc nhanh chóng, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và nhất là không phải động tay động chân nhiều.

Khi nào nên gọi thợ sửa ống nước Nhà Bè

Không phải lúc nào cũng nên tự tìm hiểu sửa chữa, nhưng có những trường hợp không nhất thiết phải tìm đến thợ lắp đặt đường ống nước. Nhưng nếu gặp phải trường hợp như sự cố không thể tự xử lý được, không có đầy đủ dụng cụ thực hiện, sửa chữa triệt để an toàn và thẩm mỹ, không mất quá nhiều thời gian… đây mới chính là những lúc cần thợ sửa đường nước tại nhà nhất.

Sở hữu thợ sửa nước Nhà Bà chuyên nghiệp, đi cùng với đó quy trình làm việc của chúng tôi luôn bài bàn, chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ thỏa mãn với trình tự cách làm như sau:

 • Quý khách hàng tìm đến dịch vụ thi công đường ống nước tại nhà TPHCM giá rẻ thông qua Hotline, Website để đặt lịch.
 • Thợ sửa nước Nhà Bè sẽ tiếp nhận mọi yêu cầu, cũng như mong muốn mà mọi người đang mong muốn nhận được.
 • Thợ sửa nước Nhà Bè nhanh chóng tư vấn sửa chữa (sự cố đơn giản), hay khắc phục tạm thời khi chờ thợ đến.
 • Thợ sửa ống nước Nhà Bè cố gắng di chuyển trong 15 – 30 phút, sau đó kiểm tra, lên kế hoạch, báo giá cẩn thận.
 • Thợ sửa ống nước Nhà Bè chỉ thực hiện công việc khi khách hàng đồng ý với kế hoạch và giá cả đã được đề ra.
 • Thợ lắp ống nước Nhà Bè hoàn thành công việc ngay lập tức, đưa sinh hoạt của khách hàng quay trở lại bình thường.
 • Thợ lắp đặt đường ống nước Nhà Bè bàn giao công trình, cung cấp phiếu thanh toán và bảo hành theo đúng thỏa thuận.

Quy trình dịch vụ dò tìm rò rỉ nước rõ ràng, chuyên nghiệp nên 1FIX tự tin khách hàng sẽ luôn yên tâm, tin tưởng mỗi khi tìm đến dịch vụ của chúng tôi.

Thợ sửa nước, thợ sửa ống nước Nhà Bè

Bảng giá thợ sửa nước tại Nhà Bè trọn gói

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Tại sao nên tìm đến thợ sửa ống nước tại Nhà Bè của 1FIX

Điều quan trọng nhất mà 1FIX có thể mang đến khách hàng, mà không phải dịch vụ nào cũng có thể làm được đó là không bao giờ xảy ra tình trạng tiền mất tật mang. Đội ngũ thợ sửa đường nước tại nhà luôn có mặt kịp thời, xác định nhanh tình trạng hiện tại, đánh giá và tìm ra nguyên nhân sự cố nhanh nhất có thể.

Tư vấn giải pháp khắc phục tình trạng hiện tại hoàn toàn miễn phí, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cung cấp bảng giá thực hiện công việc tại chỗ để khách hàng tính toán chi phí dễ dàng hơn. Sự cố được khắc phục bằng kiến thức sâu rộng, cùng máy móc hiện đại giảm thời gian sửa chữa tối đa.

Khi cần thay thế bất kỳ linh phụ kiện nào, thợ sửa ống nước Nhà Bè cố gắng cung cấp hàng chính hãng đến từ các nhà cung cấp uy tín trong nước, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chọn mẫu mã theo đúng loại khách hàng muốn, nói không với hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường.

Cam kết tối đa về chất lượng, bảo hành dịch vụ trong suốt quá trình sửa chữa, lắp đặt. Thợ sửa nước tại Nhà Bè còn miễn phí công việc bảo dưỡng, vệ sinh đường ống nước, mang đến giá trị tốt nhất, toàn diện nhất cho dịch vụ sửa ống nước Nhà Bè.

1FIX – Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước tối ưu nhất, giúp khách hàng giải quyết những nỗi lo hỏng hóc, sự cố về đường ống nước ảnh hưởng đến thiết kế của công trình, bằng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy tìm đến bộ phận tư vấn của chúng tôi ngay, vì điều đó hoàn toàn miễn phí với nhu cầu của chính mọi người.

Cách tìm thợ sửa đường ống nước Nhà Bè chuyên nghiệp – uy tín.

Kiểm tra giấy phép và bảo hiểm từ thợ sửa nước Nhà Bè

Tiếp theo, hãy đảm bảo xác nhận rằng họ đã được cấp phép và được bảo hiểm. Đó có vẻ là lẽ thường tình, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu thợ sửa đường ống nước Nhà Bè ngoài kia hoạt động mà không có thông tin đăng nhập hoặc bảo hiểm phù hợp giúp bảo vệ cả bạn và thợ sửa ống nước trong trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc tai nạn.

Yêu cầu thợ sửa đường nước Nhà Bè báo giá trước và theo giá niêm yết từ cty

Ngoài ra, hãy yêu cầu định giá trước và tránh bất kỳ ai không cung cấp báo giá bằng văn bản. Một chuyên gia sửa ống nước sẽ cần đánh giá ban đầu, nhưng tùy thuộc vào vấn đề bạn đang gặp phải và thợ sửa đường ống nước Nhà Bè bạn thuê, chi phí sửa chữa có thể khác nhau. Hiểu và đồng ý với một mức giá trả trước cho phép bạn kiểm soát công việc từ đầu đến cuối đồng thời mang lại cho bạn sự an tâm.

Một thợ sửa ống nước Nhà Bè đáng tin cậy sẽ coi trọng giá trị thời gian của bạn

Một điều khác cần xem xét là làm việc với một thợ sửa ống nước hoặc công ty dịch vụ coi trọng thời gian của bạn. Thợ sửa đường ống nước Nhà Bè đến nhà của bạn nên sẵn sàng và chuẩn bị để khắc phục sự cố của bạn trong lần đầu tiên đến thăm – điều này có nghĩa là với tất cả các công cụ và thiết bị có sẵn.
Khi bạn đang gặp sự cố, bạn không muốn chờ đợi xung quanh. Sự sẵn sàng, phản ứng nhanh chóng và sự chuẩn bị sẵn sàng sẽ đảm bảo rằng một vấn đề đơn giản không mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để hoàn thành.

Yêu cầu thợ sửa nước Nhà Bè cung cấp chính sách bảo hành hoặc đảm bảo

Hầu hết các thợ sửa ống nước Nhà Bè đáng tin cậy đều cung cấp một bảo hành hoặc đảm bảo về công việc mà họ thực hiện. Sự đảm bảo này có thể giúp bạn thêm yên tâm và giảm bớt căng thẳng nếu có vấn đề gì xảy ra hoặc bạn không hài lòng với công việc.
Tại 1FIXTM , chúng tôi biết rằng bạn không bao giờ có thể lập kế hoạch cho một trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước, nhưng biết phải làm gì khi sự cố phát sinh là rất quan trọng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa đường ống nước Nhà Bè chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.
Các chuyên gia được chứng nhận và được bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì sẽ xảy ra từ chi phí sửa chữa và có mặt trước cửa nhà bạn với tất cả các công cụ và phụ tùng thay thế cần thiết để khắc phục sự cố ngay lần đầu tiên.

Chúng tôi tận tâm mang đến sự an tâm cho bạn quanh năm. Để giúp tránh hầu hết các chi phí sửa chữa không mong muốn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và hỏi về kế hoạch bảo vệ hệ thống ống nước 1FIX đảm bảo bạn luôn được bảo vệ.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận