Thi công ốp gạch tường – Giá nhân công ốp gạch tường

Trong thi công ốp gạch tường bạn thực sự có nhiều sự lựa chọn hơn khi nói đến gạch men cho tường hơn là cho sàn nhà, vì gạch lát sàn dày hơn cũng có thể được sử dụng trên tường. Tuy nhiên, điều ngược lại là không đúng: Bạn không thể sử dụng gạch ốp tường mỏng trên sàn nhà. Gạch lát sàn cần phải đặc biệt dày và chắc chắn để có thể giữ được xe cộ qua lại.

Khi bạn cần thuê dịch vụ ốp lát gạch mua tấm lát của mình, hãy đo diện tích theo mét vuông và đảm bảo thêm 10 phần trăm cho hao hụt và bể vỡ, cộng với một số mảnh gạch còn sót lại để sửa chữa trong tương lai. Hoặc nếu ban có đơn vị nhận khoán ốp lát gạch bạn có thể nhận thêm tư vấn từ họ.

Kiểu dáng và màu sắc của gạch thay đổi thường xuyên và trừ khi bạn có sẵn các vật dụng bổ sung, bạn có thể thấy gạch của mình khó phù hợp khi cần sửa chữa.

Thi công ốp gạch tường - Giá nhân công ốp gạch tường
Nội dung

Giới thiệu về dịch vụ thi công ốp gạch tường của 1FIX

Mọi người đều thích có sàn và tường trang nhã, đặc biệt là trong phòng khách của họ. Với Sửa Chữa Nhanh 1FIX, giờ đây bạn có thể được trợ giúp bởi những người thợ thi công ốp gạch tường chuyên nghiệp. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có thể hỗ trợ bạn sửa đổi không gian của mình, mang lại vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút. 1FIX cung cấp giá nhân công ốp gặp tường, cùng với việc phục hồi và bảo trì ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch của chúng tôi là bạn của mọi nhà

Với tư cách là một đơn vị chuyên sửa chữa, cải tạo nhà  được đánh giá cao hàng đầu ở TPHCM, chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu của bạn và mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng. Cho dù là lát đá sa thạch, đá cẩm thạch và gạch granite đều có thể tăng thêm giá trị cho tài sản nhà ở của bạn, trong khi gạch lát sân vườn và lối đi có thể nâng cao khu vườn và bãi cỏ của bạn.

Thợ thi công ốp gạch tường của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp để giúp cho công trình của bạn thi công đúng thiết kế để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt của mùa hè và mang lại độ bền cho bạn.

Ngoài ra, các chuyên gia thi công ốp gạch tường của chúng tôi được cấp phép và có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt gạch ốp lát.

Bất kỳ một người thợ nhận khoán ốp lát gạch nào được cử đến nhà của bạn đều có thể hoàn thành tốt công việc và mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Dưới đây là những hạng mục mà thợ thi công ốp lát gạch của 1FIX có thể:

+ Gạch lát sàn nhà bếp và phòng tắm

+ Lát gạch sứ và gạch men khi sửa chữa nhà

+ Thi công sân vườn & Gạch lát lối đi

+ Thi công lát gạch ban công & Gạch ốp tường

+ Ốp lát gạch mặt tiền cửa hàng thương mại và công trình phòng trưng bày

+ Lắp đặt đá cát, đá cẩm thạch & đá granit

Công ốp tường bao nhiêu một mét vuông?

Dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch sẽ thực hiện rất nhiều công đoạn để hoàn thành một công trình ốp lát gạch. Đôi khi tại công trình nhiệm vụ ốp lát gạch chỉ dành riêng cho một thợ tay nghề cao thực hiện. Đối với những hạng mục đòi hỏi tính thẩm mỹ thì giá thi công ốp gạch tường sẽ thay đổi rất nhiều.

Chính vì thế để trả lời câu hỏi công ốp tường bao nhiêu một mét vuông nhà thầu sẽ cần nắm rõ yêu cầu công việc cũng như tính chất quan trọng của công trình thực hiện. Chưa kể giá nhân công ốp gạch tường sẽ được báo theo năng lực của người thực hiện.

Vì sao nên chọn dịch vụ ốp lát gạch của 1FIX

Dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch, lắp đặt gạch lát nền và tường với đội thợ thi công ốp gạch tường trang trí cảnh quan tốt nhất ở TPHCM – Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm việc nhận khoán ốp lát gạch. Họ có thể hỗ trợ bạn với các dịch vụ lắp đặt, phục hồi và bảo trì đảm bảo chất.

Chọn dịch vụ ốp lát gạch tường và sàn gạch đáng tin cậy nhất ở TPHCM – Chúng tôi là một công ty có uy tín cung cấp các dịch vụ về cảnh quan và ốp lát gạch hàng đầu trong và xung quanh TPHCM. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm công ốp tường bao nhiêu mọt mét vuông trong Nhà bếp, Ban công, Phòng tắm, Sân vườn, và thậm chí cả Lối đi.

Hơn nữa, 1FIX còn cung cấp giá nhân công ốp gạch tường mặt tiền cửa hàng và showroom thương mại. Liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo sos ☎️ 028 3890 9294 để để nhận báo giá công ốp tường bao nhiêu một mét vuông hoặc tìm hiểu về giá nhân công ốp gạch tường mới nhất.

Tiếp cận các giải pháp sửa chữa tường và sàn gạch cao cấp của chúng tôi ở TPHCM –  Đến với 1FIX, giờ đây bạn có thể tận dụng các dịch vụ thi công ốp gạch tường, sửa đồ sứ và gạch men tốt nhất ở TPHCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhận khoán ốp lát gạch tường và sàn nhà vừa túi tiền, đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sở thích của khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa gạch lát nền và tường với chi phí hiệu quả ở TPHCM – Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn với giá cả phải chăng nhưng công trình gạch bền đẹp nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều danh sách sản phẩm, trong đó bạn có thể chọn màu sắc và kiểu dáng của gạch theo sở thích của mình. Chi phí phụ thuộc vào chất lượng của gạch và tổng diện tích khung.

Tìm kiếm các dịch vụ thi công ốp gạch tường, lắp đặt và sửa chữa gạch lát nền và tường của 1FIX, và bạn sẽ thấy chúng tôi ở đầu danh sách của bạn. Để tận dụng các dịch vụ của chúng tôi, hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay theo số ☎️ 028 3890 9294!

Thi công ốp gạch tường - Giá nhân công ốp gạch tường

Những điều cần lưu ý khi thi công ốp gạch tường

Thợ thi công ốp gạch tường của chúng tôi sử dụng các vật liệu và công cụ hiện là tiêu chuẩn thực hành cho tất cả các công việc lát gạch gốm, sứ hoặc đá tự nhiên, cho dù ứng dụng là trên sàn hay tường. Dự án thi công ốp lát gạch tường của chúng tôi giả định rằng trước tiên bạn đã lắp đặt một lớp lót bằng tấm xi măng, bề mặt tốt nhất để dán gạch men bằng cách sử dụng chất kết dính dạng mỏng.

Mặc dù trước đây người ta thường áp dụng cách thi công ốp lát gạch tường thông thường hoặc vách thạch cao “blue-board” chống thấm, nhưng hầu như tất cả các thợ lắp đặt chuyên nghiệp hiện nay đều sử dụng tấm xi măng làm lớp lót cho cả sàn và tường.

Mẹo: Khi thi công ốp gạch tường bao quanh phòng tắm hoặc bồn tắm, việc lắp đặt giống như đối với tường tiêu chuẩn, nhưng phần nền yêu cầu phải có lớp lót chống thấm hoàn toàn. Có một số cách có thể được thực hiện, bao gồm lắp đặt một lớp nhựa tấm, phủ màng chống thấm lên trên nền tấm xi măng hoặc sử dụng tấm nền xi măng đặc biệt có màng chống thấm tích hợp.

Dù sử dụng phương pháp nào thì việc chống thấm cũng rất quan trọng vì hơi ẩm thấm qua gạch men có thể tạo ra những hư hỏng nghiêm trọng về kết cấu. Lưu ý là giá nhân công ốp gạch tường có thể không bao gồm việc chống thấm.

Thợ thi công ốp lát gạch của chúng tôi sử dụng một loại gạch ốp tường gốm phổ biến được đặt theo mô hình liên kết chạy, trong đó các khớp dọc được bù đắp từ hàng này sang hàng khác. Mô hình liên kết chạy có thể được sử dụng cho gạch hình vuông và hình chữ nhật khác; hoặc để bố trí đơn giản hơn, gạch có thể sử dụng các khớp thẳng đứng, gọi là kiểu lưới thẳng .

Lưu ý khi thi công ốp gạch tường:

+ Cách bố trí là rất quan trọng cho một dự án thi công ốp lát gạch tường đẹp. Các chuyên gia có tay nghề cao trong việc sắp xếp công việc lát gạch để các đường ron được phẳng và hoàn hảo, và do đó các phần được cắt tỉa của gạch đối xứng từ bên này sang bên kia. Đương nhiên là công ốp tường bao nhiêu một mét vuông có thể không bao gồm việc tráng trí hoặc thiết kế.

+ Một bố cục tốt cũng tránh được những hàng gạch cắt hẹp ở trên, dưới và hai bên tường. Khi thi công ốp gạch tường có nhiều cách để thiết lập bố cục, nhưng cách tốt nhất là sử dụng phương pháp tương tự như với các tầng, đó là cẩn thận vẽ các đường bố cục vuông góc để làm hướng dẫn lắp đặt.

Các công việc lớn được thực hiện dễ dàng hơn nhiều nếu bạn thuê hoặc mua các công cụ phù hợp cho dự án ốp lát, bao gồm cả một chiếc cưa ướt có gắn lưỡi cắt kim cương. Bạn có thể mua một chiếc cưa cấp thấp với giá khoảng vài trăm ngàn và đây là một khoản đầu tư tốt nếu bạn có một công việc lớn hoặc nếu bạn làm công việc lát gạch thường xuyên.

Hoặc, bạn có thể thuê công cụ từ một cửa hàng cải tiến nhà cửa lớn hoặc cửa hàng cho thuê dụng cụ thi công ốp lát gạch tường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc lát gạch của mình bằng dụng cụ cắt lát thủ công, khá phù hợp với những công việc lát gạch nhỏ. Tuy nhiên, máy cắt đục lỗ không hoạt động tốt trên gạch sứ dày hoặc đá tự nhiên.

Và nếu bạn có một dự án cải tạo vượt tầm kiểm soát của mình thì dịch vụ ốp lát gạch tại nhà của 1FIX có thể là một lựa chọn tốt. Bạn sẽ được phục vụ bởi những người thợ giỏi nhất với chi phí hợp lý nhất.  Gọi vào số máy ☎️ 028 3890 9294 để được tư vấn về dịch vụ và nhận báo giá thi công ốp gạch tường miễn phí hôm nay.

Thi công ốp gạch tường - Giá nhân công ốp gạch tường

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Cách thi công ốp gạch tường

Những gì bạn cần khi thi công ốp gạch tường

Thước dây, Máy đánh bóng, Bút chì, Dao tiện ích, Dây dù thợ mộc, Bay thợ hồ, Búa cao su, Máy cắt gạch hoặc máy cưa ướt, Kềm gạch, Bảo vệ mắt và bảo vệ thính giác, Bọt biển và xô, Tuốc nơ vít nhỏ, Keo chà ron, Gạch trang trí bằng gốm (nếu cần), Keo dán gạch dạng mỏng, Miếng đệm bằng nhựa (tùy thuộc vào khoảng cách giữa các viên gạch), Vữa dán gạch, Que nhọn.

Hướng dẫn thi công ốp gạch tường

Thu thập vật liệu và công cụ thi công ốp lát gạch tường

Ước tính nhu cầu lát gạch của bạn, dựa trên diện tích bức tường. Tốt nhất nên tăng ước tính ít nhất 10 phần trăm để tránh lãng phí và đổ vỡ. tốt nhất bạn nên tham khảo thêm từ các nhà thầu về công ốp tường bao nhiêu một mét vuống hay giá nhân công ốp gạch tường tại thời điểm hiện tại để lập bảng dự tán chính xác hơn.

Hầu hết các loại gạch ốp tường tốt nhất nên được lắp đặt bằng một loại keo gốc vữa được gọi là chất kết dính dạng mỏng, được làm từ xi măng, cát mịn và chất giữ nước. Trong thi công ốp gạch tường chất kết dính mỏng thường có một số chất phụ gia cao su giúp cho nó có độ mềm dẻo để ngăn chặn công việc của gạch không bị nứt.

Keo định hình mỏng được sử dụng bằng bay có khía. Kích thước thích hợp của rãnh hình chữ V trong bay phụ thuộc vào kích thước và độ dày của gạch và theo khuyến nghị của nhà sản xuất gạch.

Bảo vệ bề mặt các đồ vật xung quanh khi thi công ốp gạch tường

Việc lát gạch có thể hơi lộn xộn, vì vậy bạn nên bảo vệ sàn nhà, mặt bàn và đồ đạc chống lại sự cố tràn từ keo dán gạch và vữa.

Mua một loại giấy dày làm bằng nhựa thông, bạn có thể tìm thấy ở một cửa hàng đồ dùng sơn hoặc sửa chữa nhà thùng lớn. Che mặt bàn và bề mặt sàn bằng giấy và cố định nó vào vị trí bằng băng keo. Cắt các khe trên giấy nơi đặt vòi nước bồn rửa và các đồ đạc khác. Che các bề mặt tiếp xúc của đồ đạc bằng các dải băng keo.

Lập kế hoạch bố trí khi thi công ốp gạch tường

Mục tiêu trong việc lập kế hoạch bố trí là đảm bảo rằng sẽ không có các lát gạch mỏng bị cắt ở hai bên hoặc ở trên cùng và dưới cùng. Dành thời gian để có được bố cục phù hợp; bạn sẽ sử dụng các đường bố trí để cài đặt các ô bắt đầu từ trung tâm và làm việc hướng ra ngoài theo các góc phần tư.

Sử dụng thước dây để xác lập điểm trung tâm ngang và dọc trên tường trong quá trình thi công ốp gạch tường. Từ điểm trung tâm này sử dụng một thước cân để mở rộng các đường bố cục dọc và ngang từ bên này sang bên kia và từ trần nhà đến sàn nhà. Sau đó, sử dụng một viên gạch mẫu để đánh dấu các đường bố trí để hiển thị vị trí gần đúng của từng viên gạch dọc theo các đường ron, bao gồm cả độ dày của các đường ron.

Nếu bạn bắt đầu thấy có quá nhiều khu vực cần lát gạch mỏng, bạn có thể điều chỉnh điểm bắt đầu sang trái hoặc phải, lên hoặc xuống để tạo bố cục hiệu quả nhất khi thi công lát gạch tường.

Áp dụng chất kết dính mỏng khi thi công ốp gạch tường

Khi bạn đã hài lòng với bố cục của các đường dọc và ngang, hãy bắt đầu dán chất kết dính, bắt đầu từ điểm trung tâm và làm việc trên một góc phần tư tại một thời điểm.

Trải keo lên góc phần tư tường bằng cách sử dụng mặt phẳng của bay, chỉ phủ tối đa khoảng tường mà bạn có thể thoải mái thi công ốp gạch tường trong vòng 20 đến 30 phút.

Ngay lập tức trát lại lớp bột trét, sử dụng mặt có khía của bay để tạo ra các đường gờ và rãnh trong lớp keo ướt. Giữ bay ở một góc 45 độ và “chải” keo theo một hướng.

Phần tường phải được phủ bằng chất kết dính dạng mỏng, nhưng bạn sẽ có thể nhìn thấy bề mặt tường giữa các đường gờ của chất kết dính do bay khía để lại.

Đặt viên gạch đầu tiên khi thi công ốp gạch tường

Định vị viên gạch đầu tiên (hoặc tấm lát, nếu bạn đang sử dụng gạch khảm ) vào vị trí trên tường ở điểm chính giữa của bố cục. Căn chỉnh cẩn thận với các đường bố cục ngang và dọc. Nhấn chặt gạch vào chất kết dính; khi bạn nhấn, chất kết dính sẽ bong ra, lấp đầy khoảng trống giữa các đường gờ do bay tạo ra.

Sau khi thợ thi công ốp gạch tường đặt viên gạch hoặc tấm đầu tiên được vào vị trí, hãy hoàn thành hàng đầu tiên dọc theo đường bố trí ngang, sử dụng miếng đệm nhựa để đảm bảo khoảng cách đồng đều giữa các viên gạch. Chỉ lắp các ô có chiều rộng đầy đủ để nguyên các ô cắt từng phần cho đến hết.

Khi hàng đầu tiên hoàn thành, hãy kiểm tra độ bằng phẳng bằng cách sử dụng thước cân của thợ mộc, sau đó bắt đầu lát hàng thứ hai, cẩn thận để bù lại các mối nối vữa dọc bằng chính xác một nửa chiều rộng của gạch. Tiếp tục lắp các hàng tiếp theo, một lần nữa sử dụng miếng đệm nhựa để duy trì các mối nối đồng nhất giữa các viên gạch.

Với mô hình liên kết chạy mà chúng tôi đang sử dụng làm bài hướng dẫn thi công và giá nhân công ốp gạch tường, điều quan trọng là bạn phải có độ lệch chính xác để các khớp có khoảng cách thích hợp từ hàng này sang hàng khác.

Thi công ốp gạch tường – Giá nhân công ốp gạch tường

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hoàn thành việc lát gạch tường

Sau khi hoàn thành từng phần tường nhỏ, dùng một khối gỗ ngắn và búa cao su để đập thật nhẹ lên bề mặt gạch. Thao tác này sẽ “đặt” gạch vào keo và làm phẳng bề mặt.

Làm việc có hệ thống theo từng phần, lặp lại quá trình thi công ốp gạch tường này cho đến khi toàn bộ bức tường được bao phủ. Để lại những phần gạch cần được mài hoặc cắt cho đến khi kết thúc dự án. Khi bạn đến những viên gạch hoàn chỉnh cuối cùng, hãy cạo hết chất kết dính dư thừa khỏi những khu vực tường còn sót lại. Điều này sẽ ngăn chất kết dính cứng lại khi bạn cắt những viên gạch cuối cùng và chuẩn bị hoàn thành việc lắp đặt.

Trong quá trình thi công ốp lát gạch tường khi keo cứng lại, hãy kiểm tra các đường ron và đảm bảo chúng không có keo thừa. Nếu cần, hãy cạo phần thừa bằng que nhọn hoặc tuốc nơ vít nhỏ. Các đường ron cần phải rõ ràng và thông thoáng để vữa bám vào khi bạn đến giai đoạn hoàn thiện.

Dùng miếng bọt biển ẩm hoặc miếng vải để lau keo dính trên mặt gạch. Keo rất đơn giản để làm sạch khi bị ướt, nhưng sẽ rất khó khăn khi nó khô.

Lấp đầy khoảng trống bên hai bên tường

Sau khi đã lắp hết các viên gạch ốp tường có kích thước đầy đủ, hãy cắt và lắp các viên gạch một phần dọc theo hai bên tường. Cắt từng phần gạch có thể được thực hiện bằng máy cắt thủ công hoặc máy cưa ướt. Khi thi công ốp gạch tường, nếu bạn có nhiều gạch để cắt, cưa ướt gạch là lựa chọn tốt hơn để cắt từng phần gạch. Nó cũng cần thiết đối với gạch lát sàn dày hơn, hoặc gạch sứ hoặc đá tự nhiên, rất khó cắt bằng máy cắt nhanh.

Lấp đầy khoảng trống còn lại trên tường

Ở những nơi cần cắt gạch cho vừa với ổ cắm, công tắc đèn, đường ống và các chướng ngại vật khác, hãy sử dụng máy cắt gạch hoặc kềm gạch để cắt chúng cho phù hợp với không gian. Nếu điền vào xung quanh các ổ cắm, hãy đảm bảo rằng gạch không che lấp phần mở của hộp điện. Đảm bảo đeo kính bảo vệ mắt trước khi cắt hoặc cắt gạch.

Khi thi công ốp gạch tường lúc lắp các miếng gạch nhỏ, bạn sẽ dễ dàng bôi keo dính mặt sau của gạch. Sau đó, chấm keo với mặt khía của viên gạch, và ấn viên gạch đã cắt vào vị trí trên tường, sử dụng miếng đệm nhựa để duy trì các đường ron đồng đều.

Kiểm tra mối nối vữa

Bước cuối cùng trong thi công ốp gạch tường là kiểm tra lần cuối tất cả các đường ron. Làm sạch các chất kết dính thừa giữa các đường ron. Để keo dán gạch khô từ 24 đến 72 giờ trước khi chà ron gạch.

Mẹo: Một số người thích cạy các miếng đệm nhựa trước khi chà ron, nhưng tốt nhất bạn nên làm theo khuyến cáo của nhà sản xuất keo chà ron về việc này. Nói chung là không cần thiết nếu các miếng đệm đã được đẩy hoàn toàn vào các khớp; bạn có thể chỉ cần bôi vữa lên trên đỉnh của các miếng đệm lót.

Quy trình tiếp nhận và thi công ốp lát gạch

Không có kinh nghiệm trong việc thi công ốp lát gạch, muốn tìm kiếm dịch vụ chuyên nhận khoán ốp lát gạch? 1FIX hoàn toàn có đủ chuyên môn lẫn kinh nghiệm để giúp khách hàng đạt được mục đích.

Đặt lịch thi công ốp gạch tường

Để được hỗ trợ mọi thông tin tốt nhất trước khi hợp tác với đội ngũ thi công ốp gạch tường, quý khách hàng có thể tìm sự trợ giúp ngay lập tức thông qua các hình thức liên hệ công việc của đơn vị:

– Hotline: 028.3890.9294.

– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.

– Tải App 1FIX trên CH Play/AppStore.

Đơn vị sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng cần biết rõ công ốp tường bao nhiêu một mét vuông và nhiều thông tin khác. Tư vấn từ A-Z, lên lịch làm việc cụ thể và hoàn toàn có thể hỗ trợ ngay nếu khách hàng đang cần thợ ngay lập tức.

Quy trình nhận khoán ốp lát gạch

Để giảm thiểu những phát sinh về giá thi công ốp gạch tường không cần thiết, kỹ thuật sẽ luôn tiến hành công việc theo trình tự như sau:

– Kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát khu vực làm việc, nắm bắt những yêu cầu mà khách hàng mong muốn, bắt đầu lên phương án và cung cấp công lát nền bao nhiêu tiền một mét vuông chi tiết cho từng hạng mục.

– Khách hàng tham khảo những thông tin mà dịch vụ ốp lát gạch vừa cung cấp, nếu đồng ý có thể tiến hành công việc ngay hoặc hẹn một ngày cụ thể, thợ sẽ có mặt đúng như đã hẹn và bắt đầu thi công.

– Tránh sai sót trong quá trình thi công hoặc giá nhân công ốp gạch tường phát sinh, sẽ luôn có chuyên viên giám sát mọi công việc, vừa đảm bảo không phát sinh ngoài ý muốn và giữ đúng tiến độ bàn giao.

– Quá trình thi công ốp lát gạch hoàn tất, kỹ thuật viên và giám sát viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ công trình, nếu không có sai sót cần khắc phục hoặc khách không yêu cầu gì thêm, đơn vị tiến hành bàn giao công trình.

– Khách hàng nghiệm thu công trình khi đã thi công ốp gạch tường thành công, nhận phiếu hóa đơn và phiếu bảo hành theo quy định của công ty.

Câu hỏi thi công ốp lát gạch thường gặp?

Đơn vị nhận khoán ốp lát gạch cung cấp gạch ốp lát nào?

1FIX hiện nay cung cấp rất nhiều loại gạch ốp lát cơ bản, công ốp tường bao nhiêu một mét vuông sẽ dựa vào loại gạch khách lựa chọn như: Gạch men, gạch đá hoa, gạch bóng kiếng, gạch nung, gạch giả vân gỗ, các loại gạch đá tự nhiên hoặc loại gạch mà khách yêu cầu.

Giá thi công ốp gạch tường có tăng khi cần thiết kế riêng biệt?

Là một dịch vụ trọn gói, nên công lát nền bao nhiêu tiền một mét vuông và công thiết kế đã được tích hợp sẵn trong bảng giá để khách hàng tham khảo. Vậy nên, dù chọn kiểu ốp lát gạch theo bánh xe, đường chéo, nối khối, xương cá chéo, giỏ dệt, xương cá… đều không thay đổi mức giá ban đầu đã thông báo với khách.

Khi dịch vụ ốp lát gạch hoàn tất công việc, mất bao lâu mới đi lại được?

Để đảm bảo không có sự cố xảy ra ngoài ý muốn, khi thi công ốp lát gạch hoàn tất cần ít nhất 24 tiếng để chắc chắn rằng gạch không bị xê dịch do vữa ướt hoặc ron gạch chưa khô.

Thường thi công ốp gạch tường có độ bền thế nào?

Nếu đồng ý với giá nhân công ốp gạch tường do 1FIX cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ luôn sở hữu công trình được làm từ chất liệu tốt, với độ bền lên đến hàng chục năm. Chưa kể đơn vị còn cung cấp chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ mọi hư hỏng nếu xuất phát từ tay nghề thợ.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận