Thay 2 dây nước cấp lavabo cho khách hàng tại Quận 2

Khách hàng tại Quận 2 có nhu cầu thay bộ dây nước cấp cho vòi nóng lạnh của bồn rửa mặt đồng thời thông nghẹt cho lavabo. Cụ thể ở đây là bộ dây cấp nước nóng lạnh cho vòi lâu ngày bị rỉ sét, nước bị xì từ ren cũng như đường ống, lavabo thì không phải bị nghẹt hẳn mà nước thoát rất chậm.

Thay cặp ống cấp nước nóng lạnh và thông nghẹt Lavabo tại Quận 2

Việc thay bộ ống cấp nước thông thường khá đơn giản, chỉ cần có đủ dụng cụ hỗ trợ thì chỉ cần chọn đúng loại ống cấp chịu được nhiệt (dùng cho đường nước nóng), chiều dài đủ (thông thường là 50cm, tuy nhiên có những trường hợp việc lắp đặt không thuận lợi hay do bị vướng thì phải chọn dây dài hơn), đầu ren đúng (thường là Φ21mm ).

Khi tham khảo các bộ dây cấp nước này trên thị trường thì chúng ta thường thấy là vật liệu được thông báo là Inox 304, thực tế cách nói này không sai, chính là các đầu ren và phần vỏ dây bảo vệ bên ngoài là Inox, như phần ống bên trong là một loại vật liệu mềm có nguồn gốc từ nhựa, cao su như các loại ống nước khác, do đó đây thực ra là thành phần dễ hư hại nhất của các ống cấp nước. Do đó khi lựa chọn các loại ống cấp để mua sử dụng thì đòi hỏi khách hàng phải có thêm ít kinh nghiệm phân biệt, nói chung là tiền nào của đó, mua những loại mắc tiền giúp cho thời gian sử dụng lâu hơn và ít gây hư hỏng, phiền toái cho người sử dụng.

Với tình huống nước bồn rửa mặt của nhà khách thoát chậm thì may mắn là sau khi tháo phểu thoát nước của bồn tắm thì phát hiện nhiều tóc và chất thải bám vào đường ống nên nước thoát chậm chứ không phải là bị nghẹt đường ống thoát.

Thật ra nên biết là như chúng ta thấy ở hình thực tế phía trên, đường thoát nước của Lavabo trực tiếp kết nối vào ống thoát nước âm tường, nếu phát sinh trường hợp nghẹt ống thoát nước âm thì phức tạp hơn nhiều, khi đó phải dùng máy lò xo hoặc bơm áp lực để khơi thông chỗ nghẹt. Thậm chí nếu các biện pháp trên không được thì còn phải đục tường để xử lý.

Do đó lời khuyên của 1FIX là quý khách cần sử dụng một phễu lọc ở lavabo để chặn rác, tóc và các chất bẩn nhỏ lọt xuống đường thoát nước. Ngoài ra thỉnh thoảng 3,4 tháng chúng ta có thể sử dụng baking soda và nước đun thật sôi để làm sạch đường ống thoát, phểu thoát nước của Lavabo. Cách làm đơn giản là đun nước sôi, đổ khoảng 1 lít xuống lavabo, sau đó đổ Baking Soda vào, tiếp theo là đổ 1 lít nước đun sôi khác trực tiếp lên phần bột baking soda trước đó. Để nguyên hiện trạng vài phút sao đó dội lại bằng nước nóng hoặc nước lạnh đều được.

Dịch vụ thay dây cấp nước Lavabo tại nhà.

  • Tiếp nhận thông tin sự cố cần được khắc phục.
  • Thợ khẩn trương đến nhà khách ngay, thực hiện đúng giờ giấc như đã hẹn.
  • Báo cáo tình trạng hiện tại và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc sửa chữa, thay thế cùng với chi phí thực hiện.
  • Đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp xử lý xự cố nhanh gọn.
  • Sau khi sửa hoàn tất, thợ cho chạy thử để người dùng có thể kiểm nghiệm.
  • Hóa đơn và tem bảo hành có hiệu lực theo đúng quy định của công ty.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, nghiêm túc và luôn tiếp nhận yêu cầu của mọi người bất kể thời gian nào trong ngày.
  • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Viết một bình luận

Call Now Button