Tháo lắp máy lạnh Bình Dương – Thợ lắp đặt máy lạnh Bình Dương

Công ty 1FIX xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Dương, dành cho những ai đang có nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh đến một vị trí khác. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi, để được thợ chuyên nghiệp nhất kịp thời hỗ trợ, giải quyết mọi khó khăn mà bản thân không thể nào giải quyết được.

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh Dĩ An Bình Dương?

Tháo lắp máy lạnh Dĩ An chuyên nghiệp

Công việc lắp máy lạnh mặc dù không khó, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, những người không chuyên sẽ khó lòng lắp ráp một chiếc máy nguyên vẹn hoặc hoạt động không đúng, vì vậy ai cũng phải cần đến sự hỗ trợ của những thợ chuyên nghiệp.

Với dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi, người thực hiện luôn có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản đảm bảo máy không bị hư hại, hoạt động bình thường. Chưa kể nhân viên 1FIX còn phục vụ khách hàng ngay tại nhà, không tốn thời gian đi lại của khách.

Tháo lắp máy lạnh Thuận An tiết kiệm

Liên hệ 1FX để lắp đặt máy lạnh, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hoàn toàn miễn phí các thông tin liên quan, được báo giá trực tiếp dịch vụ lắp đặt máy lạnh, di dời máy lạnh mà không phải trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác khi chưa đồng ý sử dụng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ lắp ráp máy lạnh niêm yết của chúng tôi dự kiến rẻ hơn những đơn vị khác, chưa kể các thợ chuyên nghiệp sẽ tính toán báo cáo chi tiết và đầy đủ các phương án thực hiện tối ưu nhưng tiết kiệm nhất, để khách hàng quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

Tháo lắp máy lạnh Bình Dương - Thợ lắp đặt máy lạnh Bình Dương

Quy trình tháo lắp máy lạnh Lái Thiêu Bình Dương

Công đoạn tháo lắp máy lạnh Lái Thiêu

– Khảo sát vị trí cần thực hiện tháo lắp điều hòa.

– Cho máy chạy khi quy trình hút đẩy bắt đầu.

– Tiến hành khóa gas đầu đẩy, đầu về.

– Tháo dàn nóng và dàn lạnh.

– Vệ sinh máy lạnh sạch sẽ trong trường hợp máy bẩn.

– Khảo sát vị trí lắp điều hòa mới.

– Lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh.

– Kiểm tra lại gas, nạp gas nếu thiếu.

Công đoạn di dời máy lạnh Tân Uyên

– Không làm gãy ống đồng gây hiện tượng rò rỉ nước.

– Bơm hết chất làm lạnh trong hệ thống ra ngoài trước khi đấu nối ống đồng.

– Loại bỏ khí ẩm còn sót lại trong đường ống đồng.

– Khi dời máy lạnh và di chuyển đến vị trí mới, cần phải tính toán đường ống đồng đảm bảo mỹ quan và cách nhiệt.

– Trong quá trình di dời máy lạnh, tuyệt đối không để rơi vỡ, thiếu sót bất kỳ một bộ phận nào của máy.

Công đoạn lắp đặt dàn lạnh Thủ Dầu 1

– Vị trí lắp đặt dàn lạnh phải cứng cáp, chắc chắn.

– Khoảng cách dàn lạnh và dàn nóng phải từ 2 mét trở lên.

– Không đặt máy ở những nơi có ánh sáng mặt trời.

– Chọn vị trí ống thoát nước thuận tiện.

– Không đặt các thiết bị đắt tiền khác dưới dàn lạnh.

– Luôn đảm bảo vị trí lắp đặt điều hòa phải kín đáo.

Công đoạn lắp đặt dàn nóng Nguyễn Kim

– Dàn nóng phải được đặt trên giá đỡ, tuyệt đối không đặt lên mặt đất.

– Vị trí lắp đặt thông thoáng, hạn chế nơi có ánh nắng mặt trời.

– Tường nhà phải có vật che chắn, đảm bảo tiết kiệm điện, làm lạnh tốt.

– Nơi đặt dàn nóng phải có mỹ quan, ít tiếng ồn khi hoạt động.

– Không để các thiết bị dễ cháy nổ gần dàn nóng.

– Dàn nóng nên ở vị trí thuận cho việc vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng sau này.

Các bước tháo lắp máy lạnh Bình Dương

Vừa tiếp cận khách hàng xong là thực hiện lắp máy lạnh Bình Dương ngay lập tức, mà 1FIX luôn có quy trình khoa học, thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình. Dù hạng mục khách đang cần hỗ trợ lớn hay nhỏ, đều sẽ được thực hiện theo quy trình sau.

– Bước 1: Hoàn tất tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ lắp đặt máy lạnh Bình Dương đánh giá mức độ công việc, phân bổ kỹ thuật viên phù hợp đến tận nơi hỗ trợ khách.

– Bước 2: Kỹ thuật viên tiếp cận khách hàng thành công, dịch vụ lắp máy lạnh Bình Dương nhanh chóng tiến hành kiểm tra tình trạng của máy, khảo sát vị trí lắp đặt phù hợp.

– Bước 3: Cung cấp phương án tháo lắp máy lạnh Bình Dương phù hợp nhất cho gia chủ, báo giá trọn gói hoặc phát sinh (nếu có). Khách đồng ý, tiến hành ngay. Khách không đồng ý, không phải chi trả bất kỳ chi phí nào.

– Bước 4: Quá trình lắp máy lạnh Bình Dương hoàn tất, thông báo cho khách nghiệm thu công trình. Nếu đã vừa ý, thợ cấp phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng đúng cách và đưa hóa đơn thanh toán.

Tháo lắp máy lạnh Bình Dương - Thợ lắp đặt máy lạnh Bình Dương

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá tháo lắp máy lạnh Thuận An Bình Dương

Dịch vụGiá tham khảo (chưa bao gồm vật tư)Ghi chú
Tháo lắp máy lạnh treo tường 1HP – 2.5HP 600.000 – 800.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng950.000đ – 1.200.000đBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo máy lạnh âm trần, áp trần, tủ đứng 500.000 – 700.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Tháo lắp dàn nóng/ lạnh máy âm trần, áp trần, tủ đứng 400.000đ – 500.000đ Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh500.000 – 700.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư)Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng con Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh cây Từ 600.000đ -900.000đ (chưa bao gồm vật tư) Báo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp âm ống đồng trong tường hoặc trên trần thạch cao, la phông (tính theo mét)185.000đÁp dụng với máy treo tường 1HP – 1.5HP
Lắp âm dây điện nguồn và ống nước thải máy lạnh (tính theo mét) 150.000đÁp dụng với máy treo tường 2HP
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Hút chân không 250.000đ – 300.000đ
Nén ni tơ300.000đ – 400.000đ
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Quá trình làm việc thực tế tại nhà khách

Vừa qua, 1FIX đã nhận được yêu cầu của khách hàng mong muốn di dời điều hòa từ Dĩ An sang Thủ Dầu 1 để thuận tiện cho việc sinh hoạt lẫn làm việc. Khi nắm bắt các thông tin sơ bộ, công ty đã cử ngay nhân viên đến tận nhà khách hàng để bắt đầu khảo sát.

Sau khi tìm hiểu kỹ vị trí tháo rời và vị trí lắp đặt mới, thợ lắp máy lạnh Bình Dương nhanh chóng báo cáo giá cả thực hiện, sau đó nhanh chóng bắt tay vào làm việc trước sự chứng kiến của khách hàng. Khi kết thúc công việc, khách hàng vui vẻ thanh toán cho dịch vụ mà không chút phàn nàn.

Ưu điểm khi chọn tháo lắp máy lạnh Bình Dương

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tháo lắp điều hòa 1FIX luôn mở định kỳ các buổi tập huấn nâng cao tay nghề, tìm kiếm các giải pháp tối ưu mới để giúp việc tháo dỡ, di chuyển thiết bị thuận tiện dù tại nhà, công ty hay văn phòng.

Quy trình thực hiện lắp ráp điều hòa của 1FIX luôn ưu tiên các tiêu chí nhanh gọn sạch đẹp. Mọi cách thức thực hiện đều đảm bảo tiết kiệm thời gian lẫn tiền bạc cho khách hàng.

Khảo sát địa hình cụ thể để quá trình tháo ráp điều hòa khoa học nhất, đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện, tăng tuổi thọ, hoạt động đúng tính năng. Chưa kể 1FIX luôn chuẩn bị đầy đủ các vật tư hiện đại có chất lượng cao, chế độ bảo hành đầy đủ và đúng mức giá đã niêm yết.

Kỹ thuật viên được đào tạo tốt, không chỉ biết cách tháo lắp – di dời bài bản, mà thợ lắp máy lạnh Bình Dương còn biết cách sửa chữa những sự cố không may xảy ra sau khi lắp đặt, để chắc chắn máy không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của mọi người.

Thái độ làm việc của nhân viên luôn nghiêm túc, có mặt đúng giờ đã hẹn. Khi hoàn tất công việc lắp máy lạnh, dời máy lạnh sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục về bảo hành, thanh toán và có hóa đơn đầy đủ cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Với những gì 1FIX đã và đang làm được, không có lý do gì mọi người không lựa chọn dịch vụ tháo lắp máy lạnh của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ.

Câu hỏi dịch vụ lắp đặt máy lạnh Bình Dương thường gặp

Sau khi sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh Bình Dương, lại xảy ra sự cố thì sao?

Hoàn tất toàn bộ quá trình tháo lắp máy lạnh Bình Dương, kỹ thuật viên sẽ luôn cho máy chạy thử trước sự chứng kiến của khách hàng. Nhưng nếu sau một thời gian sử dụng lại phát sinh sự cố, chỉ cần nhận được thông tin 1FIX ngay lập tức có mặt, tìm hiểu nguyên nhân và nhanh chóng giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Vật tư dùng để lắp máy lạnh Bình Dương có đảm bảo không?

Nhận hỗ trợ lắp đặt máy lạnh Bình Dương cho khách, 1FIX luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Song song với đó, nếu trong quá trình lắp đặt thiết bị của khách thiếu bất kỳ bộ phận, linh kiện nào… 1FIX vẫn sẽ cung cấp đầy đủ, cam kết vật tự được nhập khẩu từ cơ sở uy tín, phù hợp với thiết bị khách hàng đang sử dụng, có kèm cả chế độ bảo hành hợp lý.

Dịch vụ lắp máy lạnh Bình Dương nhận di dời và lắp từ địa điểm này sang nơi khác không?

1FIX cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Dương trọn gói, nên công việc tháo máy lạnh từ địa điểm này, sau đó di dời sang vị trí khác hoàn toàn có thể hoàn thành dễ dàng, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi sẽ phân bổ thợ hợp lý để hoàn tất công việc ngay trong ngày.

Lắp máy lạnh Bình Dương có làm việc ngoài giờ hành chính không?

Hiểu được nhiều người bận rộn với cơm áo gạo tiền, nên sẽ không tiện thực hiện công việc trong giờ hành chính. Đó chính là lý do, 1FIX luôn phân công thợ lắp đặt máy lạnh Bình Dương có mặt ở đơn vị 24/24, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngoài giờ hành chính, các ngày cuối tuần Thứ Bảy hay Chủ Nhật. Thậm chí, các ngày nghỉ lễ lớn trong năm, 1FIX vẫn có đủ nguồn nhân lực để phục vụ khách hàng từ A-Z.

Thi công tháo lắp máy lạnh tại nhà giá rẻ


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận