Sửa chữa ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt , bị rò rỉ nước

Hiện tượng ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt hay bị rò rỉ nước bị hư chủ yếu bởi đường ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt do rác, dầu mỡ,chất tẩy rửa lâu dần đóng cặn làm cản trở dòng nước không thoát được. Tình trạng bị rò rỉ nước do  oxi hóa bên ngoài môi trường gây ra các vết ăn mòn trong đường ống thoát nước xảy ra hiện tượng bị rò rỉ.

Để giảm những tình trạng ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt – bị rò rỉ nước – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục đơn giản cho các hộ gia đình.

Nguyên nhân  ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt , bị rò rỉ nước

 • Đường ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt do rác, dầu mỡ,chất tẩy rửa lâu dần đóng cặn làm cản trở dòng nước không thoát được.
 • Do vệ sinh không đúng cách lâu ngày dần về thời gian tạo thành các mảng bám gây nên bị nghẹt trong ống thoát nước.
 • Do lắp đặt sai kỹ thuật dẫn tới khi ta sử dụng gây nên hiện tượng bị nghẹt.
 • Ống thoát bồn rửa chén sau một thời gian lâu không kiểm tra định hoặc thông đường ống thoát cũng là một nguyên nhân gây ra nghẹt.
 • Do oxi hóa bên ngoài môi trường gây ra các vết ăn mòn trong đường ống thoát nước xảy ra hiện tượng bị rò rỉ.
 • Do phần phía dưới vị trí tiếp xúc, các khớp nối lỏng lẻo gây nên ống thoát nước bị rò rỉ.

Giải pháp khắc phục ống thoát nước bồn rửa chén bị nghẹt , bị rò rỉ nước

 • Khi phát hiện ống thoát nước bị nghẹt, bị rò rỉ nước xảy ra, ta có thể sử dụng các biện pháp thủ công để cứu nguy như: dùng dụng cụ chuyên dụng, sử dụng keo dán để bít các vết bể gây nên rò rỉ lại,…
 • Bạn nên  kiểm tra và thông ống thoát nước định kỳ để giảm thiểu có tình trạng bồn rửa bát bị bể hoặc bị rò rỉ nước.
 • Nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh trường hợp ống thoát nước có hiện tượng  bị bể hay bị rỉ nước.
 • Nếu mọi vấn đề xảy ra mà chúng ta không thể khắc phục hãy gọi cho thợ sửa chữa 1Fix đến ngay để chúng tôi kịp thời sửa chữa.

Dịch vụ sửa bồn rửa chén bị nghẹt nhà quận 10

Dịch vụ sửa bồn rửa chén của 1FIX được rất nhiều mọi người biết đến nhờ vào rất nhiều ưu điểm khác nhau, điều đó xuất phát từ.

Phục vụ tận tình

Thời gian 1FIX phục vụ mọi người vô cùng nhanh chóng, ngay khi vừa nhận được yêu cầu mọi người chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức. Vì thợ sửa đường thoát nước ý thức được việc thời gian của mọi người là vàng bạc, không thể chậm trễ dù 1 phút.

Ngay khi đã nắm bắt rõ tình trạng hiện tại, sẽ bắt tay vào thi công ngay để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc. Nhờ đó mà không ít lần khách hàng đã rất ưng ý, trầm trồ trước khả năng ứng biến.

Chất lượng tuyệt vời

Dịch vụ sửa nước là một trong số ít đơn vị đảm bảo chất lượng thi công, có đầy đủ thời gian bảo hành dịch vụ tốt nhất, dù có là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng. Để có được như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của 1FIX đã không ngừng nỗ lực học tập, phát triển kỹ năng của bản thân.

Mỗi một thợ sửa bồn rửa chén 1FIX đều ý thức được tầm trọng của bản thân mỗi khi bắt đầu đi phục vụ mọi người, tránh những sai sót đến mức tối thiểu, mang lại niềm tin và sự tin tưởng tuyệt đối cho mọi người, đó chính là niềm tự hào của cả công ty.

Trang bị hiện đại

Một trong những bí quyết giúp dịch vụ sửa ống thoát nước bồn rửa bát của 1FIX có chỗ đứng như hiện nay đó là sử dụng trang thiết bị hiện đại, dù xử lý các tình huống đơn giản hay phức tạp, kỹ thuật viên vẫn đảm bảo thời gian luôn được đảm bảo nhanh nhất.

Máy móc thôi là chưa đủ, 1FIX còn thường xuyên tìm ra những giải pháp mới hoàn hảo hơn, giúp cho công trình thi công được trả lại hiện trạng như ban đầu, không để những hư hỏng hay tác nhân gây hại làm phiền mọi người quá lâu trong cuộc sống.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà không có bất kỳ một dịch vụ sửa bồn rửa chén nào có thể thực hiện được như 1FIX. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi gặp rắc rối, dù trong tình huống nào đi chăng nữa 1FIX cũng sẽ nhanh chóng cử người đến hỗ trợ ngay lập tức. Hân hạnh được phục vụ.

Thay thế Siphon bồn rửa chén bát để thông nghẹt.

Dịch vụ thợ sửa điện nước tại nhà

 • Thông nghẹt đường ống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
 • Thông nghẹt hệ thống đường ống thoát nước nội bộ, sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…
 • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
 • Xây sửa hố ga, lắp đặt đường thoát nước.
 • Lắp đặt, mở rộng, thông nghẹt hệ thống thoát nước thải.

Viết một bình luận