Hỗ trợ tư vấn sửa chữa điện nước, điện lạnh miễn phí thời gian phong tỏa

Như mọi người đã biết, Tp.HCM đã ra chỉ thị 16 với nội dung phong tỏa toàn thành phố. Dịch vụ sửa điện nước, điện lạnh…của 1FIX™ tiếc thay cũng không nằm trong danh sách các dịch vụ thiết yếu được hoạt động. Do đó chúng tôi quyết định sẽ thực hiện việc tư vấn sửa chữa điện nước, điện lạnh miễn phí nhằm chia sẽ các khó khăn của khách hàng.

Lưu ý: dịch vụ này là miễn phí cho mọi người, anh chị không cần phải là khách hàng cũ của 1FIX™ mới được tư vấn từ xa. Bất kỳ ai đang gặp sự cố điện nước, điện lạnh đều có thể gọi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ.

Tư vấn bằng cách nào?

Rõ ràng trong hoàn cảnh này nếu bạn bị sự cố về điện, mất nước, tủ lạnh hư…thì hầu như không thể gọi thợ đến sửa chữa. Việc hướng dẫn cho anh chị sửa chữa từ xa chắc chắn không thể thay thế được việc thợ sửa trực tiếp, tuy nhiên phần nào đó có thể khắc phục được các trường hợp đơn giản hoặc ít nhất có thể hướng dẫn cho anh chị cách hạn chế tối đa thiệt hại do sự cố.

Nếu gặp sự cố điện nước, hay điện lạnh bà con hãy gọi vào các đầu số tương ứng như bên dưới, hoặc có thể gọi điện có video call qua Zalo để các bạn thợ của 1FIX™ có thể hỗ trợ hướng dẫn tự sửa chữa.

Tho dien nuoc Lao
THỢ SỬA ĐƯỜNG NƯỚC
TRẦN LÀO

Số điện thoại: 0772756974

Hỗ trợ hướng dẫn sửa ống nước, máy bơm nước, phao bồn nước, thông nghẹt đường ống…từ xa

Tho sua dien nuoc gia re tphcm
THỢ ĐIỆN LẠNH
ĐỖ VĂN HẢO

Số điện thoại: 0365062494

Hỗ trợ hướng dẫn sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…từ xa

Tho dien 3 pha Thinh
THỢ ĐIỆN NƯỚC
TRẦN MINH THỊNH

Số điện thoại: 0329416414

Hỗ trợ hướng dẫn sửa điện nước

Mọi người có thể chụp hình hoặc gọi video trực tiếp để thợ 1FIX™ xem tình trạng của đồ điện, máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh… Từ đó chúng tôi hướng dẫn cách xử lý từ xa chứ không đến tận nơi được.

Do lần đầu gặp phải tình huống tư vấn từ xa như thế này, nên có thể xảy ra thiếu sót hoặc không đáp ứng kịp mong mọi người thông cảm.

Chương trình hoạt động đến khi nào?

Chúng tôi sẽ cố gắng kéo dài chương trình đến khi nào thành phố dỡ bỏ phong tỏa.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận