Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu

Nhà vệ sinh mới mang đến hiệu quả, chất lượng tốt hơn vì hầu hết trang thiết bị đều loại sản phẩm mới. Tuy vậy, dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu luôn là mối lo của rất nhiều khách hàng hiện nay. 1FIX hiểu rất rõ điều đó và để cho mọi người nắm bắt được điều này, chúng tôi xin cung cấp chi phí xây nhà vệ sinh đơn giản hoặc thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền giá bồn cầu.

Chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền trọn gói

Không riêng gì việc xây nhà vệ sinh, mà ngay cả những hạng mục liên quan đến xây dựng, chúng ta cần phải dự toán chi phí trước để chuẩn bị một khoản tiền hoặc hơn, để chắc chắn rằng bản thân sẽ có đủ khoản chi tiêu cho chi phí xây nhà vệ sinh đơn giản, hay đơn giản là chi phí sửa nhà vệ sinh.

Dựa vào kinh nghiệm cung cấp dịch vụ lắp đặt bồn rửa mặt, thì ngoài việc lựa chọn mẫu nhà vệ sinh đơn giản, chúng ta cần phải để ý đến một vài lưu ý sau, để đưa ra được quyết định chọn xây dựng nhà vệ sinh nông thôn hay xây nhà vệ sinh đơn giản.

Diện tích hầm cầu: Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu chịu rất nhiều ảnh hưởng từ diện tích hầm cầu, đây là khu vực quan trọng để các chất thải có thể phân hủy một cách dễ dàng. Dựa vào số lượng thành viên trong gia đình, thợ xây nhà vệ sinh sẽ ước lượng diện tích phù hợp, không lo ngại trường hợp nghẹt dù sử dụng qua nhiều năm.

Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu

Diện tích nhà vệ sinh: Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu còn liên quan đến diện tích của nhà vệ sinh, dù chi phí xây nhà vệ sinh đơn giản nhiều hay ít thì cũng nên chọn chiều rộng phù hợp. Có rất nhiều hộ gia đình lựa chọn nhà vệ sinh để kết hợp tắm rửa, giặt quần áo… nên thợ xây dựng nhà vệ sinh nông thôn sẽ thiết kế diện tích phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

Trang thiết bị nhà vệ sinh: Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh phụ thuộc vào vật dụng sẽ được sử dụng trong nhà vệ sinh. Xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền sẽ liên quan đến bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi hoa sen, móc treo quần áo… Nếu những vật dụng nào không cần thiết, hãy bỏ chúng sang một bên, để đơn giá xây dựng nhà vệ sinh được giảm thiểu tối đa.

Gạch xây dựng và gạch ốp tường: Dự toán làm nhà vệ sinh đơn giản hết bao nhiêu tiền cũng dựa vào một phần về số lượng gạch sẽ thi công. Lượng gạch có thể tính toán thông qua diện tích của nhà vệ sinh, đồng thời để nhà vệ sinh không xuất hiện tình trạng ẩm ướt khi tiếp xúc với nước, gạch ốp tường sẽ là yếu tố không thể thiếu trong mẫu nhà vệ sinh đơn giản.

Thợ thi công xây nhà vệ sinh: Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu cuối cùng là về nhân công thực hiện, nếu muốn tiết kiệm chúng ta có thể tự xây dựng nhà vệ sinh nông thôn. Tuy nhiên, điều này có thể tốn rất nhiều thời gian khi người thực hiện chưa có kinh nghiệm, ít hiểu biết về xây dựng.

Tổng hợp lại, dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trên. Nếu đang thắc mắc xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền, mọi người có thể tự đối chiếu thông tin trên với nhu cầu của bản thân, để tìm thấy được chi phí xây nhà vệ sinh đơn giản chính xác nhất.

Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu

Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh khi phát sinh

Song song với những dự toán chi phí xây nhà vệ sinh chính đã được nêu trên, thì những chi phí phát sinh là điều khó tránh khỏi, nó khiến cho mức giá thực hiện cao hơn so với dự tính ban đầu. Ví dụ như khi đang thực hiện, thợ sẽ cần một vài vật dụng khác để công việc hoàn tất nhanh hơn, điều đó sẽ khiến đơn giá xây dựng nhà vệ sinh vượt con số ban đầu.

Nhằm thúc đẩy thợ làm việc hiệu quả hơn, chủ nhà thường sẽ cung cấp bữa ăn nhẹ hoặc nước uống… hay việc bản thân đã tính toán hoàn tất làm nhà vệ sinh đơn giản hết bao nhiêu tiền, nhưng khi thợ làm việc lại không đủ gạch hoặc xi măng thì bắt buộc cũng phải chi ra một số tiền nhất định để cung cấp đầy đủ những điều cần thiết này.

Nhìn chung, khi xây mẫu nhà vệ sinh đơn giản thì tốt nhất bản thân khách hàng cần phải chuẩn bị một số tiền vượt hơn số tiền mà bản thân dự tính, tránh trường hợp đang thi công lại không đủ chi phí. Chưa kể, hãy chọn những thợ biết xây nhà vệ sinh chuyên nghiệp, tránh xuất hiện lỗi để phải chi thêm chi phí sửa nhà vệ sinh nữa.

Dịch vụ thay bồn cầu hết bao nhiêu tiền giá bồn cầu tại 1FIX sẽ cung cấp cho quý khách hàng được biết dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu, chúng tôi luôn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng, nhận hỗ trợ từ A-Z đảm bảo không gây thất vọng.

Dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Chi phí lắp đặt thiết bị – xây nhà vệ sinh tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Quy trình thi công xây dựng nhà vệ sinh

Dịch vụ lắp bồn cầu và xây dựng nhà vệ sinh của 1FIX đã xuất hiện từ rất lâu, nhiều năm nay vẫn luôn phục vụ quý khách hàng có nhu cầu xây nhà vệ sinh tại TPHCM, nên hiểu rất rõ mọi người đang tìm kiếm điều gì và đơn vị sẽ đáp ứng ra sao. Công việc sẽ luôn hoàn hảo, khi thợ xây nhà vệ sinh sẽ dựa vào quy trình làm việc như sau.

Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà vệ sinh nông thôn, có thể liên hệ trực tiếp thông qua Hotline hoặc Website để yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Thợ xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền sẽ đến tận nơi để khảo sát khu vực làm việc, tư vấn gói dịch vụ phù hợp và đảm bảo nhất, cung cấp phương án làm việc thích hợp, đảm bảo tiết kiệm.

Bước 3: Tiến hành thi công xây dựng dựa trên chi phí xây nhà vệ sinh đơn giản đã bàn bạc, công trình hoàn thành khách hàng có thể nghiệm thu kết quả và thanh toán dịch vụ theo quy định.

Bước 4: Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện hỏi thăm tình trạng hiện tại của công trình, nếu xuất hiện lỗi sẽ tiến hành khắc phục ngay lập tức, tránh tình trạng gây khó chịu cho khách trong quá trình sử dụng.

Hết lòng vì khách hàng, hết mình trong công việc… đó chính là lý do dịch vụ dự toán chi phí xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tại 1FIX luôn là một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy, được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn. Nếu đây quả thật là những gì mọi người đang tìm kiếm, vậy hãy nhấc máy liên hệ đến chúng tôi ngay.


Photo of author

Trần Lào

Tôi là Trần Lào, một thợ sửa ống nước có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Với một người đàn ông đứng tuổi, tôi không chỉ đam mê công việc mà còn có niềm đam mê viết lách. Bên cạnh việc cống hiến hết mình trong công việc hàng ngày, tôi dành thời gian rảnh rỗi để viết các bài blog chia sẻ những kinh nghiệm sửa chữa ống nước quý báu, dù có thể rất nhỏ, mà tôi đã tích lũy được trong suốt quãng thời gian dài làm việc. Tôi hy vọng qua các bài viết của mình, tôi có thể giúp đỡ những người gặp khó khăn trong lĩnh vực này, đồng thời tạo dựng một cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về sửa chữa ống nước.

Viết một bình luận