Dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà – Thợ sửa nước Biên Hòa giá rẻ

Một thành phố đông đúc với nhiều dân cư và hoạt động kinh tế sôi động, Biên Hoà đang ngày càng phát triển. Với sự tăng trưởng này, nhu cầu sửa chữa các hệ thống cấp nước và thoát nước cũng tăng lên đáng kể. Vì vậy, dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà đã trở thành một lĩnh vực phát triển và cung cấp những giải pháp tối ưu cho người dân trong xử lý sự cố đường ống nước tại nhà.

Giới thiệu về dịch vụ sửa nước Biên Hòa chuyên nghiệp

Làm sao để chọn được công ty sửa đường ống nước Biên Hoà uy tín?

Tại Biên Hoà, nhiều dịch vụ sửa ống nước đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có chất lượng tốt và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Để chọn được một đơn vị sửa nước Biên Hoà tốt nhất, bạn cần quan tâm đến một số yếu tố quan trọng.

Dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà - Thợ sửa đường ống nước tại nhà chuyên nghiệp
 • Thứ nhất, bạn nên chọn một công ty sửa ống nước Biên Hoà có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa hệ thống ống nước. Những đơn vị sửa nước này sẽ có kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề khác nhau liên quan đến hệ thống ống nước.
 • Thứ hai, có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trung thực. Các  thợ sửa nước Biên Hoà này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Thứ ba, có những thiết bị và công nghệ hiện đại nhằm giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước một cách tối ưu. Những công nghệ này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
 • Thứ tư, có giá cả phù hợp và hợp lý. Giá cả không nên quá cao hoặc quá thấp, bạn nên chú ý đến sự cân đối giữa chất lượng dịch vụ và giá cả. Bạn cần tìm hiểu và so sánh giá cả giữa các đơn vị sửa nước tại Biên Hòa để đưa ra quyết định hợp lý.

Với các yếu tố trên, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được công ty sửa ống nước Biên Hoà đáp ứng được nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, để có được dịch vụ sửa ống nước tốt nhất, bạn cũng nên lưu ý đến những lợi ích mà công ty có thể mang lại cho bạn.

Lợi ích từ việc thuê dịch vụ sửa nước Biên Hoà của 1FIX

 • Đầu tiên, khi sử dụng dịch vụ sửa đường ống nước Biên Hòa chuyên nghiệp 1FIX, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc tự sửa chữa. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến hệ thống ống nước một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Thứ hai, dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà của 1FIX sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc sửa chữa hệ thống ống nước. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để giảm thiểu chi phí sửa chữa.
 • Thứ ba, việc thuê thợ sửa nước tại Biên Hoà cũng đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Việc sửa chữa hệ thống ống nước không phải là công việc đơn giản và có thể gây nguy hiểm nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ. Bằng cách thuê thợ sửa ống nước chuyên nghiệp, bạn sẽ đảm bảo được an toàn cho bản thân và gia đình.

Với những lợi ích trên, dịch vụ sửa nước Biên Hoà đang trở thành một lĩnh vực phát triển và cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách hàng khi gặp sự cố về nước. Bạn hãy tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị sửa ống nước chất lượng tốt để đảm bảo rằng hệ thống ống nước của bạn luôn hoạt động tốt và an toàn.

Dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà - Thợ sửa đường ống nước tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ sửa đường ống nước Biên Hoà

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ sửa ống nước Biên Hoà, hãy đảm bảo rằng bạn tìm kiếm và lựa chọn một công ty uy tín và chất lượng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá và nhận xét của khách hàng trước đây để có được cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các chứng chỉ và giấy phép của công ty cung cấp để đảm bảo rằng họ có đầy đủ năng lực và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để thi công.
 • Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn đặt lịch bảo trì thường xuyên cho hệ thống ống nước của mình để đảm bảo rằng nó luôn hoạt động tốt và tránh được các sự cố đáng tiếc. Một số đơn vị sửa ống nước cũng cung cấp các gói bảo trì để giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của trong việc xử lý đường ống nước.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo rằng hệ thống ống nước của bạn luôn hoạt động tốt và an toàn. Chúc bạn thành công!

Quy trình sửa ống nước Biên Hoà của công ty 1FIX

Công ty 1FIX là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nước tại Biên Hoà có uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sự trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị chuyên dụng, chúng toi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất để khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống ống nước.

Dưới đây là quy trình dịch vụ sửa đường ống nước Biên Hoà của công ty 1FIX:

Thời gian tối thiểu 1 hour

Bước 1: Khảo sát và đánh giá tình trạng hệ thống ống nước

Dich vu sua ong nuoc Bien Hoa Tho sua duong ong nuoc tai nha chuyen nghiep 3

Khi nhận được yêu cầu sửa chữa, đội ngũ thợ sửa ống nước Biên Hoà của công ty 1FIX sẽ có mặt tại địa điểm của khách hàng để khảo sát và đánh giá tình trạng hệ thống ống nước. Từ đó, họ sẽ xác định được nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 2: Lập báo giá chi tiết trước khi xử lý

Dich vu sua ong nuoc Bien Hoa Tho sua duong ong nuoc tai nha chuyen nghiep 2 1

Sau khi khảo sát, đội thợ sửa nước Biên Hoà của công ty 1FIX sẽ lập kế hoạch sửa chữa và đưa ra báo giá chi tiết về dịch vụ. Khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra quyết định về việc tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện, bộ phận liên quan đến hệ thống ống nước.

Bước 3: Thợ sửa chữa

Dich vu sua ong nuoc Bien Hoa Tho sua duong ong nuoc tai nha chuyen nghiep 3 1

Sau khi được chấp nhận, đội thợ sửa ống nước Biên Hoà của công ty 1FIX sẽ tiến hành sửa chữa và bảo trì hệ thống ống nước. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để tiến hành thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận, linh kiện bị hư hỏng.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao

Dich vu sua ong nuoc Bien Hoa Tho sua duong ong nuoc tai nha chuyen nghiep 4

Sau khi hoàn thành sửa chữa và bảo trì hệ thống ống nước, đội thợ sửa đường ống nước Biên Hoà của công ty 1FIX sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và an toàn. Sau đó, họ sẽ bàn giao lại cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng hệ thống ống nước một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin và lời khuyên về cách bảo trì và sử dụng hệ thống ống nước trong tương lai để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tránh các sự cố không đáng có.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

 • 1FIX

Tools:

 • Máy cắt
 • Máy khoan
 • Keo dán
 • Máy dò đường nước

Materials: Hệ thống nước sinh hoạt

Bên cạnh các dịch vụ sửa chữa và bảo trì hệ thống ống nước, công ty 1FIX cũng cung cấp các công việc liên quan khác như lắp đặt hệ thống ống nước mới, tư vấn thiết kế hệ thống ống nước, vệ sinh hệ thống ống nước, và xử lý các vấn đề liên quan đến nước bẩn, nước lã, nước ngập, v.v.

Khi sử dụng dịch vụ của công ty 1FIX, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của công ty, cũng như sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, công ty còn cam kết đem lại cho khách hàng giá cả hợp lý và phù hợp với mức độ sửa chữa hoặc bảo trì hệ thống ống nước của họ.

Tóm lại, quy trình dịch vụ sửa ống nước tại Biên Hoà của công ty 1FIX đã được thực hiện một cách chuẩn mực và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của dịch vụ, cũng như được tư vấn và hướng dẫn cách bảo trì và sử dụng hệ thống ống nước một cách tối ưu nhất.

Cách tính báo giá sửa đường ống nước tại Biên Hoà

Việc tính báo giá sửa đường ống nước Biên Hoà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức độ hư hỏng của hệ thống ống nước, kích thước của hệ thống, vị trí của các ống nước bị hư hỏng, loại vật liệu được sử dụng, và thời gian và công sức để thực hiện sửa chữa.

Công ty 1FIX sẽ thực hiện một đánh giá chính xác về tình trạng của hệ thống ống nước trước khi đưa ra báo giá. Quá trình này sẽ bao gồm kiểm tra hệ thống ống nước để xác định vị trí và phạm vi của sự cố, đánh giá mức độ hư hỏng của các bộ phận…

Dựa trên những thông tin thu thập được từ quá trình kiểm tra, công ty 1FIX sẽ lập báo giá sửa ống nước Biên Hòa chi tiết cho khách hàng với các thông tin như: chi phí vật tư, chi phí nhân công, thời gian dự kiến để hoàn thành công việc, và chi phí tổng thể của dịch vụ.  

Ngoài ra, nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ sửa chữa ống nước, phát sinh thêm các vấn đề khác hoặc cần sửa chữa thêm những bộ phận khác ngoài dự kiến, công ty 1FIX sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo về những chi phí bổ sung và được sự đồng ý của khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

Trên cơ sở đó, công ty 1FIX cam kết đưa ra giá cả cạnh tranh, hợp lý và minh bạch, giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp và hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa ống nước Biên Hoà - Thợ sửa đường ống nước tại nhà chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ sửa chữa lắp đặt đường nước

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hỏi đáp về chi phí sửa nước tại Biên Hoà

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về chi phí sửa ống nước Biên Hoà và câu trả lời tương ứng của chúng:

Chi phí sửa ống nước Biên Hoà là bao nhiêu?

Chi phí sửa nước Biên Hoà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ hư hỏng của hệ thống ống nước, kích thước của hệ thống, vị trí của các ống nước bị hư hỏng, loại vật liệu được sử dụng, và thời gian và công sức để thực hiện sửa chữa. Công ty sửa ống nước 1FIX sẽ thực hiện một đánh giá chính xác về tình trạng của hệ thống ống nước trước khi đưa ra báo giá.

Tại sao chi phí sửa nước tại Biên Hoà lại khác nhau?

Chi phí sửa chữa sẽ khác nhau tùy vào mức độ hư hỏng của hệ thống, vị trí của các ống nước bị hư hỏng, loại vật liệu được sử dụng, và thời gian và công sức để thực hiện sửa chữa. Một số yếu tố khác như thời gian tiếp cận, độ cao của tòa nhà, và thời gian sửa chữa cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa.

Làm thế nào để đảm bảo rằng chi phí sửa chữa là hợp lý?

Để đảm bảo rằng chi phí sửa chữa là hợp lý, bạn có thể tìm hiểu và so sánh giá cả của nhiều công ty sửa ống nước Biên Hoà khác nhau, đọc các đánh giá từ khách hàng trước đó, và yêu cầu công ty sửa chữa cung cấp báo giá chi tiết và minh bạch về chi phí sửa chữa. Nếu có bất kỳ điều gì không rõ ràng, hãy hỏi thêm để đảm bảo rằng bạn hiểu đúng về chi phí sửa chữa.

Có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa ống nước tại Biên Hoà được không?

Có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa ống nước bằng cách tìm kiếm các công ty sửa đường ống nước Biên Hoà có giá cả cạnh tranh và đáng tin cậy, và hỏi về các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá nếu có. Tuy nhiên, việc tìm kiếm giá rẻ nhất không phải lúc nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Bạn nên lựa chọn công ty sửa chữa có uy tín và chuyên nghiệp, đảm bảo sửa chữa một lần và sửa chữa đúng lần đầu tiên để tránh tình trạng hư hỏng tiếp tục và chi phí phát sinh thêm.


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận