Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc Tại Nhà - Dịch Vụ Thống Ống Thoát Nước Thải Giá Rẻ - 1FIX™

Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc Tại Nhà – Dịch Vụ Thống Ống Thoát Nước Thải Giá Rẻ

Cách thông ống nước thải bị tắc luôn là vấn đề được nhiều người tìm kiếm, khi tình trạng tắc nghẽn đường ống thoát nước luôn diễn ra thường xuyên. 1FIX thấy rằng, nếu không xử lý triệt để thì mọi người sẽ thường phải sống chung với mùi hôi thối, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của bản thân. Vậy làm thế nào để thoát khỏi tình cảnh này?

Nguyên nhân cần cách thông ống nước bị tắc

Không có lửa, sao có khói. Câu nói này chưa bao giờ là sai, nếu ống nước thải không bị tắc, ta sẽ không phải gặp những tình trạng khó chịu. Nó cũng rất đúng với việc, nếu không tìm ra được nguyên nhân tắc nghẽn, vậy thì sẽ rất khó đánh giá mức độ nguy hại, đồng thời không thể vạch ra phương án xử lý hợp lý.

Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Dù cho cách thông ống nước thải bị tắc có chuyên nghiệp như thế nào đi chăng nữa, nhưng không chính xác và phù hợp sẽ không thể chấm dứt được. Dựa trên kinh nghiệm thông cống nghẹt giá rẻ của mình bao lâu nay, 1FIX xin chia sẻ một số nguyên nhân thường khiến ống nước thải bị tắc.

 • Cần cách thông ống nước thải bị tắc khi cặn thức ăn thừa, tóc hay mảng dầu mỡ là những thứ khó có thể bị phân hủy, chúng tích tụ lâu ngày sẽ khi đường ống nước thải bị tắc.
 • Cần cách thông ống nước thải bị tắc khi các vật thể cứng không may rớt vào đường ống nước thải, chúng có thể là những đồ nhựa, đồ chơi của trẻ nhỏ với kích thước lớn.
 • Cần cách thông ống nước thải bị tắc khi người sử dụng không có nhiều thời gian quan tâm đến mọi thứ xung quanh, ít thực hiện kiểm tra bảo dưỡng định kỳ và thường chủ quan.
 • Cần cách thông ống thoát nước thải bị tắc khi hệ thống đường ống nước thải lắp đặt ở vị trí không thuận tiện cho việc thoát, hoặc trong quá trình lắp đặt không thực hiện đúng kỹ thuật.
 • Cần cách thông ống thoát nước thải bị tắc khi hệ thống đường ống nước thải đã bị hư hỏng, xuống cấp trầm trọng, dù là vật dụng gì đi chăng nữa thì sử dụng một thời gian dài cũng sẽ hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Song song với đó, thợ sửa ống nước của 1FIX còn có kinh nghiệm đơn giản để mọi người có thể nhận biết được, mức độ tắc nghiêm trọng hay không. Chỉ cần xả một lượng nước vào vị trí ống nước thải, quan sát xem hiện tượng gì sẽ xảy ra. Nước thoát càng lâu, mức độ tắc càng nặng và ngược lại.

Cách thông ống thoát nước thải bị tắc đơn giản tại nhà

Quả thật, khi gặp phải những tình trạng trên thì đa số khách hàng đều khó chịu và hoảng hốt, nhanh chóng lên mạng tìm kiếm cách làm sạch đường ống nước thải ngay lập tức. Tuy vậy thì lượng thông tin khổng lồ, cùng với việc hạn chế về hiểu biết hay công cụ hỗ trợ, mọi người thường gặp khó khăn khi tìm cách thông ống nước bị tắc trong sinh hoạt.

Hiểu được điều đó, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của 1FIX luôn có nhân viên trực tổng đài Hotline 24/24 để nhanh chóng hỗ trợ quý khách hàng ngay lập tức. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể hướng dẫn mọi người cách thông ống nước thải bị tắc bằng một số phương pháp đơn giản như sau:

 • Thông ống nước thải bị tắc bằng cách sử dụng máy hút bụi tại nhà.
 • Thông ống nước thải bị tắc bằng cách sử dụng dây lò xo.
 • Thông ống nước thải bị tắc bằng cách sử dụng băng dính.
 • Thông ống thoát nước thải bị tắc bằng cách sử dụng nước giải khát Coca Cola.
 • Thông ống thoát nước thải bị tắc bằng cách sử dụng các dụng cụ thông hút/pit tông.
 • Thông ống thoát nước thải bị tắc bằng cách sử dụng bột thông tắc nghẽn bán sẵn.

Các cách làm sạch đường ống nước thải trên đa phần rất dễ thực hiện, nên 1FIX tin chắc rằng mọi người có thể tham khảo và làm theo. Tuy nhiên, nếu đã tự tay thực hiện nhưng không thể giải quyết được tình trạng tắc nghẽn, vậy thì đây là lúc để liên hệ đến thợ thông cống nghẹt giá rẻ.

Cách Thông Ống Nước Thải Bị Tắc

Đội thợ 1FIX tay nghề cao – Đảm bảo về kỹ thuật – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp.
Hãy liên hệ 1FIX để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhất.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Bảng giá thông ống thoát nước thải tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

1FIX – Dịch vụ chuyên cách thông ống nước thải bị tắc chuyên nghiệp

Không chỉ có cách thông ống nước sinh hoạt bài bản nhất hiện nay, mà 1FIX còn có đội ngũ thợ dồi dào, với cách thông ống nước thải bị tắc được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu, đảm bảo kỹ thuật để thực hiện thông tắc ống nước thải một cách dễ dàng.

Ngoài công việc thông ống thoát nước thải, chúng tôi còn nhận lắp đặt và thiết kế đường ống nước thải dành cho hộ gia đình, khu chung cư, công ty, doanh nghiệp… tránh hư hỏng hay gặp phải tình trạng tắc nghẽn ngay trong lần đầu tiên sử dụng.

Và không chỉ dừng lại ở đó, tin tưởng vào dịch vụ cách làm sạch đường ống nước thải của 1FIX, khách hàng còn sẽ được trải nghiệm:

 • Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường, được phục vụ bằng các trang thiết máy móc hiện đại nhất.
 • Thợ thông ống thoát nước thải đến tận nơi để kiểm tra, tư vấn cách thông ống nước sinh hoạt và báo giá chi tiết.
 • Quy trình cách thông ống nước thải bị tắc rõ ràng, chuyên nghiệp, xử lý triệt để trong thời gian ngắn.
 • Sau khi thống ống thoát nước thải hoàn tất, khách hàng có thể sử dụng ngay và được hỗ trợ lập tức nếu có nhu cầu về sau.

Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về bất kỳ điều gì, nếu được đội ngũ của chúng tôi tư vấn cách thông ống nước thải bị tắc. Hãy liên hệ đến dịch vụ của 1FIX bất cứ khi nào mà mọi người cần, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận ngay lập tức.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Dịch vụ thông cống tại nhà – Khảo sát miễn phí

 • Các Loại Nắp Cống Nhà Tắm Ngăn Mùi Tốt Hiện Nay
  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại nắp cống nhà tắm ngăn mùi tốt, giúp cho mọi người có thể ngăn mùi hôi cống hiệu quả và …

  Chi tiết

 • Các Loại Ống Ngăn Mùi Hôi Cống Tốt Nhất Hiện Nay
  Mùi hôi cống khiến chất lượng cuộc sống giảm xuống trông thấy rõ, nhiều người đã tìm đến các loại ống ngăn mùi hôi công tốt để tình trạng này …

  Chi tiết

 • Xử Lý Đường Ống Nước Đóng Cặn Tại Nhà
  Xử lý đường ống nước đóng cặn là công việc khá quen thuộc khi đường ống nước đóng cặn đã không còn là hiện tượng quá xa lạ với mọi …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận 2 tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt là một trong các tình trạng không tốt đẹp nhưng lại thường xuyên diễn ra chủ yếu: do rễ cây dưới lòng đất mọc rất nhiều gây …

  Chi tiết

 • Thông nghẹt đường ống nước thải tại Quận Tân Bình
  Xử lý ống thoát nước bị nghẹt tại đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình Khách hàng tại đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, bị nghẹt đường ống thoát …

  Chi tiết

 • Dịch vụ sửa nhà vệ sinh – sửa toilet
  Phòng tắm, nhà vệ sinh là không gian quan trong nhà bạn, nó cũng là khu vực mau xuống cấp nhất vì thường xuyên có hơi ẩm. Để đảm bảo khu vực này luôn sạch sẽ và thơm mát chúng ta phải thường xuyên dọn dẹp, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa cũng một …

  Chi tiết

 • Sửa bồn rửa mặt – cách thông tắc bồn rửa mặt
  Làm thế nào để sửa bồn rửa mặt, đường ống thoát nước? Sửa bồn rửa mặt, bồn tắm và hệ thống thoát nước có vẻ là nhiệm vụ tốt nhất dành cho những người thợ sửa ống nước chuyên nghiệp. Tuy nhiên nhiều cách sửa chữa hệ thống ống nước khá đơn giản và bạn …

  Chi tiết

 • Thông cống nghẹt giá rẻ
  Các nguyên nhân gây ra ống thoát nước bị tắc nghẹt và cách phòng ngừa Hầu hết các chủ nhà đều gặp các vấn đề liên quan đến cống thoát nước bị tắc nghẹt ít nhất một lần trong đời. Vấn đề này có thể tốn thời gian cũng như tốn kém, nếu không được …

  Chi tiết

 • 10 cách thông tắc cống thoát nước thực sự dễ dàng
  Dịch vụ thông nghẹt10 cách thông tắc cống thoát nước thực sự dễ dàngCách thông tắc bồn rửa bát & cách thông tắc bồn rửa mặtChúng ta đều biết các dấu hiệu cảnh báo đường cống thoát nước sắp tắt nghẽn. Các bồn rửa thoát nước lâu hơn bình thường. Bạn bắt đầu nhận thấy …

  Chi tiết

 • Sửa chữa bồn cầu bị hụt nước, bồn cầu bị kêu tại nhà
  Bồn cầu bị hụt nước – bị kêu là do sử dụng lâu ngày các thiết bị như cấp nước, phao nước xuống cấp là giảm khả năng vận hành nước của bồn cầu. Điều này sẽ làm người sử dụng khó chịu khi xả nước không đi hay kêu to. Sửa chữa nhanh 1Fix …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Thủ Đức nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt do thiết kế hầm cầu không có đường ống thoát khí, hầm cầu được xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính xảy tình trạng không thoát nước được khiến cống bị yếu. Thậm trí do đường ống thoát nước nhà bạn lâu ngày …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Phú Nhuận tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt thường xuyên diễn ra chủ yếu do lắp đặt lỗi kỹ thuật gây lệch đường khiến cống không thoát được nước gây ứ đọng dẫn đến bị nghẹt cống. Thậm trí do đường ống thoát nước không kịp, chất lượng kém lâu dần đường ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ từ …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Tân Phú tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt là một trong các tình trạng không tốt đẹp nhưng lại thường xuyên diễn ra chủ yếu do tuổi thọ của đường ống đã đến ngày hết sử dụng, trở nên mục rữa cũng là nguyên nhân gây ra nghẹt cống. Thậm trí do bã trà, rác thải trôi vào đường ống, …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Hóc Môn tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt thường xuyên diễn ra chủ yếu do giấy vệ sinh làm nghẹt trong bể phốt khiến cống bị nghẹt. Thậm trí do tóc rụng khi gội đầu sẽ không thể bị phân hủy hoặc hòa tan, bởi đó chúng dễ bị vướng lại trong đường ống lâu ngày tạo thành các từng …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Bình Thạnh tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt là một trong các tình trạng không tốt đẹp nhưng lại thường xuyên diễn ra chủ yếu do đường ống thoát nước không kịp, chất lượng kém lâu dần đường ống thoát nước bị vỡ, rò rỉ từ đó gây ra nghẹt cống. Thậm trí do lắp đặt lỗi kỹ thuật gây …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Gò Vấp tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt thường xuyên diễn ra chủ yếu do mảng bám, dầu mỡ từ sinh hoạt hàng ngày của bạn, ngày càng tích trữ nhiều trên thành cống gây nên tình trạng nghẹt cống. Thậm trí do đường ống thoát nước của bạn đã dùng trong thời gian dài không được bảo trì cũng …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Bình Tân tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt thường xuyên diễn ra chủ yếu do tuổi thọ của đường ống đã đến ngày hết sử dụng, trở nên mục rữa cũng là nguyên nhân gây ra nghẹt cống. Thậm trí do tóc rụng khi gội đầu sẽ không thể bị phân hủy hoặc hòa tan bởi dĩ chúng dễ bị …

  Chi tiết

 • Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt quận Tân Bình tại nhà TPHCM
  Cống bị nghẹt thường xuyên diễn ra chủ yếu Do lắp đặt lỗi kỹ thuật gây lệch đường khiến cống không thoát được nước gây ứ đọng dẫn đến bị nghẹt cống. Thậm trí do bã trà, rác thải trôi vào đường ống, gây ứ đọng khiến nước không thể lưu thông ra ngoài được, …

  Chi tiết

Viết một bình luận

Call Now Button