21/10/2018 | Sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước tại Quận Tân Bình

21/10/2018 | Sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước tại Quận Tân Bình

Khách hàng tại Quận Tân Bình yêu cầu thợ điện nước đến kiểm tra và sửa máy bơm nước (loại máy bơm đẩy), sau khi kiểm tra bằng cách tháo máy bơm và lấy từ hố đặt bơm lên thì phát hiện máy bơm bị cháy do cát vào trong máy làm kẹt motor, dẫn đến cháy máy. Trường hợp này phí sửa chữa khá cao, gần nữa giá thành máy bơm, ngoài ra nhà khách cũng cần gắn gấp máy bơm để bơm nước lên bồn sử dụng ngay vì nhà khách đã bị thiếu nước nguyên cả ngày, nên khách hàng quyết định thay luôn máy bơm mới, loại máy bơm đẩy của Panasonic.

[ux_image_box style=”badge” img=”3999″]

Thay máy bơm nước mới nguyên thùng.

[/ux_image_box]
[gap]

Thông thường thì việc xác định việc nước không bơm được lên bồn chứa nước lên cao khá dễ dàng, nhưng do trường hợp này máy bơm này dưới hố, không lấy lên được nên khách hàng không biết nguyên nhân từ đậu ra, do phao bồn nước hỏng hay máy bơm hỏng. Đến khi thợ điện nước của 1FIX™ đến kiểm tra mới rõ nguyên nhân là do máy bơm để quyết định cắt ống nước cấp và kéo máy bơm ra khỏi hố để sửa chữa.

[ux_slider]

[ux_image id=”4005″]

[ux_image id=”4004″]

[ux_image id=”4003″]

[ux_image id=”4002″]

[ux_image id=”4001″]

[/ux_slider]
[row]

[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image_box style=”badge” img=”4008″ image_height=”100%”]

Cấp nguồn nước cho máy bơm.

[/ux_image_box]

[/col]
[col span=”6″ span__sm=”12″]

[ux_image_box style=”badge” img=”4007″ image_height=”100%”]

Cấp nguồn điện cho máy bơm.

[/ux_image_box]

[/col]

[/row]
[ux_image_box style=”badge” img=”4010″]

Lắp máy bơm đẩy hoàn thiện cho khách hàng tại Quận Tân Bình. Khách hàng quyết định dời vị trí máy bơm lên trên mặt đất, thay vì nằm dưới hố sâu như trước để sau này có thể dễ dàng kiểm tra máy hơn.

[/ux_image_box]
[gap]

[blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ cat=”1142″ image_height=”56.25%”]


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận