06/04/2019 | Gắn quạt hút âm trần Senko tại quận 4

Khách hàng cần lắp quạt hút tại Quận 4 cho quán nước giải khát , mặc dù việc lắp quạt lên trần thạch cao ít tốn công cắt đục tường nhưng trong trường hợp này thì việc cấp dây điện nguồn khá khó khăn và mất thời gian. Thông thường phải có 2 nhân sự thì việc kéo dây nguồn và đấu nối mới nhanh và chính xác hơn. Đây là dịch vụ được yêu cầu rất nhiều trong mùa nóng này của Sài Gòn.

Với quạt hút thì có các thương hiệu được biết đến nhiều và ưa chuộng là Senko, Mitsubishi, Panasonic…trong đó thì quạt hút Senko là dòng giá mềm nhất, 2 nhãn hiệu còn lại thì chất lượng hơn, hoạt động ít gây tiếng ồn hơn loại Senko. Tuy nhiên khách hàng ở Q4 sử dụng trong môi trường mở, không ngại tiếng ồn nên quyết định chọn quạt hút Senko để tiết kiệm chi phí.

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”9505″ height=”100%”] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [ux_image id=”9504″ height=”100%”] [/col] [/row]

Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt & thi công điện nước dân dụng của 1FIX™ cung cấp nhiều dịch vụ nhỏ nhưng rất hữu ích cho dân cư đô thị như sửa chữa, lắp đặt bóng đèn, ổ cắm, quạt trần, quạt treo tường, thay bóng đèn, lắp máy nước nóng, thay ổ điện…

Thậm chí các công việc không tên như treo tranh lên tường, tháo gỡ bàn ghế, đồ đạc cũ, thiết bị cũ để đem đi vứt bỏ (không bao gồm việc vận chuyển đi bỏ) cũng nằm trong phạm vi 1FIX™ có thể giúp được cho khách hàng.

Rõ ràng là toàn những công việc lặt vặt, “nhỏ như móng tay”, tuy nhiên với người bận rộn hoặc không tự tin lắm về kỹ năng về điện, nước… không có đủ dụng cụ máy móc để lắp đặt hay tháo gỡ các thiết bị thì việc tìm thợ điện nước đáng tin cậy và hỗ trợ nhanh chóng là nhu cầu rất chính đáng.

[block id=”4204″] [blog_posts style=”normal” columns=”3″ columns__md=”1″ image_height=”56.25%”] [block id=”4880″] [ux_products cat=”1185″]

Viết một bình luận

Ưu đãi chỉ trong tháng 5 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ sửa chữa & lắp đặt điện nước và điện lạnh tăng cao mà không phải để khách hàng chờ đợi qua vì đường dây Hotline của 1FIX™ có lúc bận, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hàng hài lòng

3.000+ đánh giá

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng