Giá Sửa Bo Mạch Máy Giặt Hitachi – Thay board máy giặt Hitachi tại nhà

Trung tâm bảo hành sửa bo mạch máy giặt Hitachi – Dịch vụ tại nhà hàng đầu của 1FIX là một trong những công ty tiên phòng trong việc phục vụ quý khách hàng tại nhà, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những biện pháp xử lý tối ưu nhất, mang đến sự ổn định và bình thường cho máy giặt nhà mọi người.

Giới thiệu về dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Hitachi

Đối với các thiết bị điện tử – điện gia dụng trong gia đình thì trong khoảng thời gian sử dụng nhất định, đều khó tránh khỏi những sự cố hư hỏng ngoài ý muố. Máy giặt Hitachi cũng vậy, có những hư hỏng đến từ thói quen sử dụng của mỗi người, hãy cũng có thể là do thời gian sử dụng quá lâu, khiến các linh kiện bên trong xuống cấp và khiến máy gặp trục trặc khi sử dụng.

Dịch vụ sửa board máy giặt Hitachi tại nhà tập trung đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có khả năng sửa chữa triệt để mọi hư hỏng từ đơn giản cho đến phức tạp, điển hình trong số đó bao gồm:

 • Thợ sửa board máy giặt Hitachi báo lỗi công tắc cửa máy máy giặt Hitachi.
 • Thợ sửa board máy giặt Hitachi lỗi F02 máy giặt Hitachi.
 • Thợ sửa board máy giặt Hitachi tìm cách xóa lỗi máy giặt Hitachi.
 • Thợ sửa bo máy giặt Hitachi khắc phục lỗi C9 máy giặt Hitachi.
 • Thợ sửa bo máy giặt Hitachi báo lỗi FL.
 • Thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi báo lỗi F9.
 • Thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi báo lỗi Eco.
 • Thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi không thực hiện đúng chương trình cài đặt.
 • Thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi sáng đèn nút điều khiển và có tiếng kêu bíp bíp.
Sửa Board máy giặt Hitachi

Lý do nên chọn 1FIX sửa bo máy giặt Hitachi

1FIX – Một trong những đơn vị sửa bo mạch máy giặt Hitachi uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Do đó, thợ điện của chúng tôi luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho rấ nhiều khách hàng hiện nay, bởi:

Dịch vụ sửa bo máy giặt Hitachi chất lượng và an toàn

1FIX may mắn sở hữu được những thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc sửa công tắc cửa máy giặt Hitachi. Mỗi thợ điện đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn kỹ thuật và nghiệp vụ nghề nghiệp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

1FIX trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong việc sửa bo máy giặt Hitachi, giúp cho việc sửa lỗi F02 máy giặt Hitachi luôn được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết tự tin về chất lượng dịch vụ, xử lý triệt để các vấn đề máy đang gặp phải.

Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Hitachi giá cả hợp lý

1FIX cung cấp bảng giá dịch vụ sửa bo mạch máy giặt Hitachi đã được niêm yết rõ ràng và minh bạch ngay trên hệ hống của trung tâm. Mức giá sửa lỗi C9 máy giặt Hitachi vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có rất nhiều chính sách giảm giá, tri ân những khách hàng thân thiết.

1FIX đảm bảo sẽ hoàn tiền lại 100% nếu thợ sửa bo máy giặt Hitachi không thể đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng yêu cầu, hay không thể sửa máy giặt Hitachi báo lỗi FL triệt để.

Dịch vụ sửa bo máy giặt máy giặt Hitachi tư vấn kiểm tra miễn phí

1FIX khi tiếp nhận yêu cầu sửa bo máy giặt Hitachi của quý khách hàng, thợ chuyên nghiệp nhanh chóng di chuyển đến tận nơi để kiểm tra miễn phí tình trạng hiện tại khi máy giặt Hitachi báo lỗi F9, chỉ thu phí khi khách hàng đồng ý sửa chữa.

1FIX luôn thực hiện quy trình sửa bo mạch máy giặt Hitachi chuẩn xác, nhanh chóng và hiệu quả. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, đảm bảo sẽ không để việc khắc phục máy giặt Hitachi báo lỗi Eco làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của quý khách hàng.

Bảng giá sửa bo mạch máy giặt Hitachi tại 1FIX

Công việcGiá (VNĐ)
Sửa bo mạch máy giặt mono (cửa trên)Từ 650,000
Sửa board mạch máy giặt mono (cửa trước)Từ 1,050,000
Sửa bảng mạch máy giặt inverter (cửa trên)Từ 750,000
Sửa board mạch máy giặt inverter (cửa trước)Từ 1,150,000
Thay board máy giặtTừ 1,300,000
Thay IC nguồnTừ 700,000
Thao phao cảm biếnTừ 550,000
Thay tụ môtơTừ 450,000
Thay môtơTừ 950,000
Sửa Board máy giặt Hitachi

Quy trình sửa board máy giặt Hitachi của tại trung tâm 1FIX

Đến với trung tâm dịch vụ sửa board máy giặt Hitachi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, trong đó bao gồm các bước như:

 • Bước 1: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận toàn bộ thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa bo máy giặt Hitachi của khách hàng thông qua Hotline, Website.
 • Bước 2: Sau 30 phút tiếp nhận, thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi sẽ được điều phối đến nhà khách hàng để kiểm tra tình trạng, sửa chữa theo yêu cầu.
 • Bước 3: Hoàn tất việc kiểm tra, thợ sửa board máy giặt Hitachi cung cấp nguyên nhân khiến board hư hỏng, cung cấp phương án thực hiện và giá cả.
 • Bước 4: Sau quá trình cung cấp phương án và báo giá, nếu khách hàng đồng ý thợ sửa bo máy giặt Hitachi sẽ bắt tay vào làm việc ngay lập tức.
 • Bước 5: Nếu khách hàng không đồng ý sử dụng dịch vụ, thợ sửa bo mạch máy giặt Hitachi thu dọn đồ đạc và vui vẻ chào tạm biệt khách hàng.
 • Bước 6: Tình trạng hư hỏng của máy giặt đã được khắc phục hoàn tất, thợ sửa board máy giặt Hitachi cho máy hoạt động thử, nếu đã ổn sẽ chuyển sang bàn giao.

1FIX luôn đảm bảo mọi công việc mà mình thực hiện đều luôn uy tín và chất lượng, cam kết sẽ không bao giờ khiến mọi người phải thất vọng trước dịch vụ sửa board máy giặt máy giặt Hitachi của trung tâm. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng mang đến hiệu quả tối ưu nhất, cùng giá thành có nhiều ưu đãi nhất, nhằm mục đích hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, hãy chọn thợ sửa board máy giặt Inverter của 1FIX khi có nhu cầu.

Dịch vụ sửa bo mạch máy giặt tại nhà – Kiểm tra miễn phí


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận