Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh quận 8 TPHCM – Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà quận 8

Mọi người cần kiểm tra tình trạng hiện tại của tủ lạnh, hay sửa tủ lạnh khi thiết bị đang gặp những hư hỏng? Vậy hãy tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh quận 8 của 1FIX, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục mọi hư hỏng liên quan đến các loại tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại khu vực quận 8 và các địa bàn lân cận.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 8 1FIX ☎️ 028 3890 9298

Khi liên hệ đến 1FIX, chúng tôi sẵn sàng khắc phục những sự cố hư hỏng như:

 • Sửa tủ lạnh không lạnh, lạnh yếu.
 • Sửa tủ lạnh không sáng đèn.
 • Sửa tủ lạnh đóng đá ở ngăn mát, không làm đá.
 • Sửa tủ lạnh hư hỏng block máy.
 • Sửa tủ lạnh xì dàn, bơm gas tủ lạnh…

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn chuyên bảo trì tủ lạnh định kỳ, khôi phục đồng đờn mới, giúp cho tủ lạnh trông mới hơn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh quận 8 TPHCM

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận 8

Theo mọi người chúng ta nên vệ sinh tủ lạnh theo định kỳ như thế nào là hợp lý? Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên chuyên nghiệp của 1FIX, chúng tôi khuyên rằng:

 • 3 – 4 tháng/lần đối với các hộ gia đình.
 • 2 – 3 tháng/lần đối với các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, kinh doanh giải khát.
 • 1 – 2 tháng/lần đối với những công ty văn phòng.

Lý do nào nên phải vệ sinh tủ lạnh tại nhà thường xuyên, chắc chắn không phải ai cũng nắm rõ lợi ích khi từ việc vệ sinh. 1FIX sẽ tiết lộ cho mọi người hiểu rõ hơn, những lợi ích không ngờ đến từ chính công việc đơn giản này.

 • Giúp tủ lạnh luôn sạch sẽ, tình trạng mới như ban đầu, tăng tuổi thọ cho tủ.
 • Loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu từ các thực phẩm ôi thối.
 • Ngăn ngừa tốt hơn các bệnh về dạ dày.
 • Giữ khả năng vận hành tốt, ổn định, tăng năng suất hoạt động.
 • Nguồn điện năng tiêu thụ giảm rõ rệt.
 • Tránh các rủi ro hư hỏng nặng, kịp thời phát hiện và khắc phục.
 • Bổ sung, bơm gas tủ lạnh giúp quá trình làm lạnh tốt hơn.

Mọi người thấy đấy, bảo quản tủ lạnh chưa phải là cách tốt nhất giúp thiết bị này luôn vận hành tốt. Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận 8 còn giúp tủ luôn trong tình trạng tốt nhất, không ngốn thêm chi phí không đáng có mỗi khi có hư hỏng xảy ra.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh quận 8 TPHCM

Quy trình sửa tủ lạnh quận 8

Liên hệ sửa tủ lạnh quận 8 1FIX

Khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến 1FIX thông qua Hotline 2028.3890.9294, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi, nắm bắt các thông tin liên quan đến khách hàng, tình trạng hoạt động hiện tại của tủ.

Nếu là sự cố đơn giản, không mấy phức tạp thì tư vấn viên sẽ hướng dẫn các thao tác đơn giản để tủ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Nếu là các sự cố nặng, cần đến sự trợ giúp của thợ sửa điện lạnh, chúng tôi sẽ thăm hỏi địa chỉ cụ thể, thời gian làm việc hợp lý để sắp xếp kỹ thuật viên đến tận nơi.

Kỹ thuật viên đến hỗ trợ

Trong khoảng thời gian 30 đổ lại, nhân viên sửa chữa tủ lạnh quận 8 sẽ có mặt ngay lập tức, tiến hành nắm bắt các thông tin liên quan đến tủ và bắt đầu kiểm tra hoạt động hiện tại của tủ.

Xác định rõ các nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, thông báo của khách hàng hiểu rõ tình trạng của tủ ra sao. Tùy thuộc vào mỗi tình trạng, mức độ hư hỏng mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra các hướng giải quyết phù hợp.

Tiến hành sửa tủ lạnh tại nhà quận 8

Nếu là hư hỏng có thể sửa chữa tủ lạnh tại nhà, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào làm việc ngay lập tức, nhưng nếu tủ trực trặc quá nặng không thể trở lại trạng thái bình thường ngay lập tức, nhân viên sẽ xuất phiếu giao nhận sản phẩm, hẹn ngày cụ thể để khách hàng nhận tủ và đưa tủ về công ty.

1FIX sẽ không tự ý thực hiện bất kỳ một công việc nào nếu như chưa có sự đồng ý đến từ khách hàng. Thợ điện lạnh thông báo rõ ràng mức giá sửa chữa, thay thế linh phụ kiện, khách đồng ý mới bắt tay vào làm, không gây khó dễ cho khách.

Bàn giao thanh toán dịch vụ

Quá trình làm việc kết thúc, thợ sửa chữa tủ lạnh sẽ mời khách hàng cùng ra kiểm tra hoạt động của tủ. Khách hàng không còn yêu cầu nào khác, nhân viên bắt đầu bàn giao sản phẩm, xuất hóa đơn thanh toán và dán tem bảo hành.

Sau khi sửa chữa hoàn tất, 1FIX còn miễn phí vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ, bơm gas tủ lạnh đầy đủ để mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ trong quá trình sử dụng.

Sau vài ngày sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng hỏi thăm đến tình trạng hoạt động của tủ, chất lượng của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của 1FIX.

Bảng giá sửa tủ lạnh quận 8

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa tủ lạnhTừ 200.000đBáo giá sau khi kiểm tra lỗi
Bơm Gas Tủ LạnhTừ 200.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.

Chọn 1FIX sửa tủ lạnh quận 8 – Quyết định đúng đắn

Đội ngũ nhân viên của 1FIX có trình độ tay nghề cứng, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành bảo trì tủ lạnh trên địa bàn TPHCM nói chung và quận 8 nói chung. Chúng tôi không chỉ đáp ứng về mặt kỹ thuật, mà còn khắc phục nhanh chóng, không để mọi người phải chờ đợi lâu.

Dù làm việc ở đâu, bất cứ môi trường nào thợ sửa điện lạnh 1FIX vẫn luôn vui vẻ, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực không để khách hàng phải phiền lòng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên, tạo dựng niềm tin vững chắc, điều đó giúp mọi người hài lòng hơn, đồng thời sự phát triển của công ty cũng vững vàng hơn.

Chính vì lẽ đó, 1FIX cố gắng sửa tủ lạnh tại nhà mọi lúc mọi nơi, thực hiện bằng cả trái tim để đạt được mục tiêu đó, để không phụ lòng những tin tưởng, gửi gắm của mọi người. Quyết tâm xây dựng một thương hiệu an toàn, hiệu quả hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực điện lạnh.

Đừng quá lo lắng khi liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh quận 8 của 1FIX, mọi nỗi lo sẽ được xóa sạch không để lại vướng bận gì cho mọi người. Tin tưởng vào chúng tôi cũng chính là tin tưởng vào sự lựa chọn thông minh của bản thân.

Công trình sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Viết một bình luận

Call Now Button