Thợ Sửa Tủ Lạnh Quận 5 TPHCM – Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Quận 5

Đến với 1FIX, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 tốt nhất hiện nay, đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn mang đến cho mọi người những hiểu biết mới về cách sử dụng tủ lạnh sao hợp lý nhất.

– Sửa Chữa Nhanh 1FIX – Chuyên Sửa Tủ Lạnh Tại nhà quận 5 TPHCM
– Địa Chỉ: Hẻm 107 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh
– Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396
– Thợ có mặt ngay – Xử lý nhanh trong ngày – Tư vấn miễn phí 24/7

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 TPHCM – Thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 giá rẻ – Vệ Sinh tủ lạnh quận 5 uy tín ☎️ 028 3890 9294 – Tư vấn tận tâm 24/7

Thợ sửa tủ lạnh tại quận 5 1FIX chuyên nhận sửa tủ lạnh của tất cả các hãng: SANYO, HITACHI, AEG, TOSHIBA, ELECTROLUX, LG, LIEBHERR,MITSUBISHI, MITSUSTAR, PANASONIC, SAMSUNG, SHARP, Siemens – SMEG – Bosch, DAEWOO,… hãy gọi ngay cho 1FIX™ đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà nhiệt tình, siêng năng, được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ nghiêm chỉnh sẽ làm khách hàng hài lòng.

Nội dung

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 1FIX ☎️ 028 3890 9294

1FIX – Lựa chọn đúng đắn để sửa tủ lạnh tại quận 5

Công ty chúng tôi có thợ điện lạnh luôn sẵn sàng sửa tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh tại nhà dành cho các khách hàng có nhu cầu, nhận thực hiện tất cả các loại tủ đến từ các thương hiệu khác nhau.

Các thợ sửa tủ lạnh quận 5 có mặt nhanh chóng trên các tuyến đường, thực hiện mọi biện pháp kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp tủ trở lại tình trạng như ban đầu và đảm bảo không tái phát.

1FIX tự tin giúp cho khách hàng hài lòng 100% khi đã liên hệ đến thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5. Với phương châm đặt chữ Tín và cái Tâm lên hàng đầu, chúng tôi sẽ không khiến mọi người phải thất vọng.

Thợ Sửa Tủ Lạnh Quận 5 TPHCM - Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Quận 5

Thợ sủa tủ lạnh quận 5 1FIX – Sửa mọi sự cố tủ lạnh tại nhà

Trong quá trình bảo trì tủ lạnh, thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 nhận thấy rằng tủ thường gặp phải các tình trạng hư hỏng cơ bản dưới đây.

Sửa tủ lạnh khi độ lạnh kém: Đây là tình trạng cần phải được bơm ga tủ lạnh ngay lập tức, vì thiếu yếu tố này khả năng hoạt động của tủ giảm đi trông thấy. Nhưng phải lưu ý rằng, gas bổ sung cho tủ không được nhiều quá cũng không được ít quá, chỉ có những thợ sửa tủ lạnh quận 5 chuyên nghiệp của 1FX mới biết được mức bao nhiêu là hợp lý.

Sửa tủ lạnh khi máy nén không hoạt động: Tình trạng này xuất hiện có thể là do tủ nhà khách hàng đã hỏng thermic, hỏng rơ le khởi động, hỏng block, bị gãy thanh lưỡng kim, đứt dây điện trở, mất tiếp xúc ở tiếp điểm… Một thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 của 1FIX có thể xử lý nhanh chóng những rắc rối này.

Sửa tủ lạnh tại quận 5 khi hộp rơ le không có điện: Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc đứt dây nguồn, hỏng thermostat, hỏng rơ le xả đá. Ngoài ra còn có các hư hỏng khác như mất cách điện dây dẫn, tủ có mùi lạ do vị trí lắp đặt không hợp lý.

Dù là sự cố nào đi chăng nữa, thợ sửa điện lạnh 1FIX luôn có mặt ngay lập tức, bằng chuyên môn kỹ thuật của bản sẽ giúp tủ trở lại như bình thường như chưa từng xảy ra sự cố gì cả.

Thợ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-1-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-7-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-2-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-8-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-3-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-9-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-4-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-10-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-5-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-11-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-6-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-12-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-huyen-nha-be-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-binh-tan-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-huyen-hoc-mon-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-binh-thanh-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-thu-duc-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-go-vap-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-huyen-binh-chanh-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-phu-nhuan-tphcm/
https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-tan-phu-tphcm/https://1fix.vn/dich-vu-sua-tu-lanh-quan-tan-binh-tphcm/

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 các dòng tủ lạnh

Song song với việc chuyên nhận sửa tủ lạnh quận 5 các thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng, thì 1FIX còn cung cấp kỹ thuật viên có tay nghề bài bản để khắc phục sự cố của từng dòng tủ lạnh hiện nay.

Sửa tủ lạnh quận 5 tủ Side by Side

Dòng tủ lạnh cao cấp của rất nhiều thương hiệu hiện nay là Side by Side, vô số tính năng và chế độ hiện đại, thể tích lớn và mang đến khả năng tiết kiệm điện vượt bậc. Thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 tự tin khẳng định, đây chính là dòng tủ lạnh mà mỗi gia đình nên có.

Dù có rất nhiều ưu điểm, nhưng khi gặp phải sự cố hư hỏng, thì việc sửa chữa tương đối khó khăn, vì vi mạch điện tử của dòng này khá phức tạp. Thay vì tự mày mò để khắc phục, hãy tìm thợ sửa tủ lạnh quận 5 chuyên nghiệp để tránh những sự cố ngoài ý muốn, hư hỏng được xử lý hiệu quả.

Sửa tủ lạnh quận 5 tủ nội địa Nhật

Hiện đại, bền bỉ là những điểm nổi bật rất dễ bắt gặp ở các dòng tủ lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ nội địa Nhật. Nhưng dù có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, thì trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi hư hỏng nhất định, lúc này việc liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 là điều khó tránh khỏi.

Và vì là hàng nội địa, nên có nhiều bộ phận sẽ rất khác hoặc linh phụ kiện phù hợp để thay thế sẽ rất khó tìm. Thế nhưng, những vấn đề này sẽ được dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 chuyên nghiệp tại 1FIX xử lý nhanh chóng, đảm bảo tủ sẽ hoạt động bình thường trở lại trong thời gian ngắn nhất có thể.

Sửa tủ lạnh quận 5 tủ công nghiệp

Ứng dụng cao, có thể hoạt động liên tục nên tủ lạnh công nghiệp đang rất được các cửa hàng, cơ sở kinh doanh lựa chọn. Nhưng dù có hiện đại đến đâu, việc chạy quá công suất đôi khi cũng để lại hư hỏng khi sử dụng, để việc kinh doanh không bị ảnh hưởng thì nên tìm dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 gần nhất.

Sở hữu nhiều chi nhánh trên TPHCM, nên chỉ cần khách hàng chủ động nhấc máy lên gọi, thợ sửa tủ lạnh quận 5 sẽ có mặt ngay lập tức để phục vụ. Không chỉ sửa chữa tủ nhanh chóng, mà thợ còn tư vấn và hướng dẫn sử dụng tủ đúng cách, giúp mọi người giữ tuổi thọ của máy tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận 5

Trường hợp nào nên gọi thợ sửa tủ lạnh tại quận 5 của 1FIX?

Tủ lạnh bốc mùi chứng tỏ tủ đã bị mốc do lượng thức ăn không được đảm bảo, việc này khiến tủ luôn có những mùi hương rất khó chịu. Cho dù đã lôi hết toàn bộ những thức có trong tủ, nhưng vẫn không thể nào xử lý được mùi hôi khó chịu này, vậy thì đây là lúc để bắt đầu vệ sinh tủ lạnh ngay lập tức.

Hoặc khi gặp những trường hợp sau, chúng ta cũng phải vệ sinh tủ lạnh tại nhà hoặc thuê thợ sửa tủ lạnh quận 5 xử lý ngay:

– Vệ sinh tủ lạnh khi mới mua về.

– Vệ sinh tủ lạnh khi đã sử dụng quá lâu.

– Vệ sinh tủ lạnh khi bị mốc.

– Vệ sinh tủ lạnh khi có tình trạng đóng tuyết.

– Vệ sinh gioăng cao su.

– Vệ sinh tủ lạnh khi thân vỏ quá dơ.

Thợ Sửa Tủ Lạnh Quận 5 TPHCM - Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Quận 5

Vệ sinh thế nào cho đúng cách?

Khi liên hệ đến thợ vệ sinh tủ lạnh quận 5 của 1FIX, chúng tôi sẽ làm sạch tất tần tật mọi thứ liên quan đến chiếc tủ nhà mọi người, có thể 1FIX sẽ thực hiện bằng cách:

– Vệ sinh tủ lạnh bằng Baking Soda.

– Vệ sinh tủ lạnh bằng chanh.

– Vệ sinh tủ lạnh bằng giấm.

Dù có sử dụng cách nào đi chăng nữa, 1FIX đảm bảo rằng tủ lạnh sẽ được trở về trạng thái như ban đầu, hoạt động tốt hơn, tiết kiệm nguồn điện năng, khả năng làm mát làm đá tốt hơn, đồng thời chúng tôi còn bơm gas tủ lạnh đầy đủ giúp tủ vận hành trơn tru.

Nguyên nhân và cách xử lý của thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5

Thuê dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 khi có một vũng nước xung quanh tủ lạnh

Điều này không chỉ nguy hiểm cho tủ lạnh của bạn mà còn rất nguy hiểm cho bạn! Đi lại trong bếp với các vũng nước trên sàn gây nguy hiểm cho bất kỳ người nào trong nhà bạn. Chưa kể đến đống bừa bộn mà bạn phải dọn dẹp hàng ngày. Theo thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 tủ lạnh bị rò rỉ có thể là kết quả của nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm:

– Cửa không đóng hoàn toàn – kiểm tra các vòng đệm xung quanh cửa xem có bị hao mòn không

– Các ống dẫn từ tủ lạnh đến chảo nhỏ giọt bị lỏng, không đúng vị trí hoặc bị hỏng

– Chảo nhỏ giọt đã bị hỏng

Liên hệ với đội thợ sửa tủ lạnh quận 5 càng sớm càng tốt để được kiểm tra chuyên sâu cũng như được tư vấn các phương án xử lý tình trạng này.

Thợ sửa tủ lạnh quận 5 xử lý tủ đông quá lạnh

Mặc dù bạn có thể tự mình kiểm tra các vấn đề này, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 để giải quyết gốc rễ của vấn đề. Bạn không muốn lãng phí tiền vào các bộ phận thay thế sai vì bạn không chẩn đoán chính xác vấn đề. Tuy nhiên, nếu các bộ phận thay thế có thể vượt quá mức bình thường, bạn có thể muốn xem xét mua một chiếc tủ lạnh mới hoàn toàn.

Thợ sửa tủ lạnh quận 5 xử lý tủ lạnh làm thức ăn của bạn đang hư hỏng

Theo thợ sửa tủ lạnh tại quận 5 đừng lãng phí nhiều tiền hơn cho hóa đơn năng lượng và hàng tạp hóa vì bạn từ chối mua tủ lạnh mới! Nếu bạn bắt đầu nhận thấy rằng trái cây và rau và thịt của bạn bắt đầu có mùi hoặc hư hỏng nhanh hơn, đó là một dấu hiệu rất đáng báo động rằng có thể đã đến lúc bạn nên mua một chiếc tủ lạnh mới. Điều này không chỉ làm hỏng thức ăn của bạn mà còn gây lãng phí rất nhiều năng lượng.

Bạn cũng có thể thuê dịch vụ thợ sửa tủ lạnh quận 5 để được chuẩn đoán chính xác tình hình. Tuy nhiên, tủ lạnh mất nhiều thời gian để làm mát thực phẩm của bạn hoặc không thể duy trì cài đặt nhiệt độ đang lãng phí rất nhiều năng lượng. Không thể duy trì cài đặt nhiệt độ là một trong những dấu hiệu đầu tiên cho thấy tủ lạnh đang hoạt động.

Nên thuê thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 khi tủ lạnh kêu lớn

Tủ lạnh không được biết đến là thiết bị hoạt động êm ái nhất. Hầu hết các tủ lạnh đều phát ra âm thanh vo ve nhẹ, điều này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn nghe thấy tiếng tủ lạnh chạy và bạn không ở gần nhà bếp, tốt hơn hết là bạn nên thuê thợ sửa tủ lạnh quận 5 có chuyên môn để kiểm tra và xác định xem vấn đề có thể là gì.

Trước khi gọi kỹ thuật viên, bạn có thể thử tự khắc phục sự cố bằng cách rút phích cắm sau đó cắm lại tủ lạnh. Nếu vẫn còn ồn sau khi thử cách này, hãy liên hệ với thợ sửa tủ lạnh tại quận 5 của bạn và cuối cùng sẽ có được sự yên tĩnh.

Thuê dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận 5 khi có nước ngưng tụ ngoài vỏ

Đây là một vấn đề phổ biến đối với tủ lạnh không được làm lạnh đúng cách. Nếu bạn chạm vào bên ngoài tủ lạnh và thấy nó bị đổ mồ hôi, bạn nên bắt đầu bằng cách phân tích lớp đệm cao su bao quanh cánh cửa. Việc làm kín ngăn không cho không khí lạnh thoát ra ngoài và không khí ấm vào. Nếu bạn nhận thấy có các giọt nước hoặc dấu hiệu của nấm mốc, bạn nên gọi thợ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 hoặc mua các bộ phận thay thế cần thiết.

Bạn cũng có thể tìm dấu hiệu ngưng tụ bên trong tủ đông. Nếu bạn nhận thấy tủ đông của mình đổ mồ hôi, điều đó có thể có nghĩa là cài đặt nhiệt độ của bạn đã không hoạt động. Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải giải quyết vấn đề này ngay lập tức vì nó có thể khiến thức ăn của bạn bị hỏng.

Quy trình sửa tủ lạnh quận 5 TPHCM

Nhận thông tin

Tổng đài của 1FIX sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng, nhân viên tư vấn giúp quý khách có thể tự thực hiện với những lỗi đơn giản. Nhưng nếu trong trường hợp không thể xử lý, kỹ thuật viên sẽ được điều động đến hỗ trợ khách hàng tận nhà.

Xem xét tình trạng

Khi thợ sửa tủ lạnh quận 5 có mặt tại nhà khách, tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại của tủ, đánh giá nguyên nhân vì sao hư hỏng, đưa ra phương án khắc phục cho tình trạng hiện đại, báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Thực hiện công việc

Khách hàng đồng ý với những gì kỹ thuật viên vừa cung cấp, bắt đầu sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 đúng chuyên môn. Sửa chữa xong sẽ kiểm tra lại lần nữa, cho tủ hoạt động trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bàn giao tủ lạnh

Kết thúc công việc, kỹ thuật viên bàn giao tủ lạnh cho khách hàng, viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách hàng các hình thức thanh toán phù hợp, tiện lợi cho khách hàng nhất.

Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà quận 5

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Thay sò lạnhCon550.000đ – 850.000đ
Thay sò nóngCon550.000đ – 850.000đ
Thay điện trở xả đáCái550.000đ – 850.000đ
Thay timer xả đáCái650.000đ – 800.000đ
Thay thermostatCái650.000đ – 800.000đ
Sửa board xả tuyếtCáiLiên hệ
Thay cảm biến nhiêt độ tủCái850.000đ – 1.200.000đ
Thay sensorCái950.000đ – 1.400.000đ
Thay ron cửa tủMét270.000đ
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lítBộ800.000đ – 1.200.000đ
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lítBộ1.600.000đ – 1.800.000đ
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by sideBộ2.200.000đ – 2.600.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lítBộ950.000đ – 1.100.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lítBộ1.200.000đ – 1.400.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)Bộ1.450.000đ – 1.650.000đ
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)Bộ650.000đ – 850.000đ
Quạt tủ lạnh cơCái750.000đ –950.000đ
Quạt tủ lạnh boardCái1.200.000đ – 1.600.000đ
Quạt tủ side by sideCái2.000.000đ – 2.400.000đ
Hàn dàn + nạp gas tủ miniBộ850.000đ – 1.050.000đ
Thay dàn + nạp gas tủ miniBộ1.250.000đ – 1.400.000đ
Thay block tủ lạnh < 350 lítBộ1.900.000đ – 2.900.000đ
Thay block tủ lạnh > 350 lítBộ3.600.000đ – 4.600.000đ
Thay block tủ lạnh > 550 lítBộ4.800.000đ – 5.800.000đ
Sơn 2 cánh tủ lạnh thườngBộ1.450.000đ – 1.800.000đ
Sơn cánh tủ lạnh side by sideBộ2.400.000đ – 2.800.000đ
Vệ sinh tủ lạnh thườngBộ450.000đ
Vệ sinh tủ lạnh side by sideBộ550.000đ

Vì sao chọn sửa tủ lạnh tại quận 5 của 1FIX

– 1FIX có khả năng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh quận 24/7, làm việc nhanh chóng, tận tâm không ngại gian khó.

– 1FIX có phong cách làm việc chuyên nghiệp, quá trình sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 luôn sạch sẽ, có thái độ lễ phép.

– 1FIX có thợ điện lạnh biết cách tư vấn các thông tin đúng nhu cầu của mọi người, đảm bảo không thu thêm chi phí.

– 1FIX có thể kiểm tra kỹ càng nguyên nhân khiến tủ hư hỏng, chuẩn đoán đúng bệnh trước khi thực hiện.

– 1FIX có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất để bảo trì tủ lạnh, giúp việc sửa tủ lạnh quận 5 diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

– 1FIX có thao tác thực hiện sửa chữa công khai, minh bạch trước mặt khách hàng, cung cấp chế độ bảo hành dài lâu.

– 1FIX có kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 5 chăm sóc khách hàng tận tình, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

1FIX có rất nhiều chi nhánh với số lượng kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 5 đông đảo, nên có thể ngay lập tức đáp ứng những yêu cầu tại nhà của nhiều người, một cách nhanh chóng. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào liên quan đến tủ lạnh, hãy liên hệ đến 1FIX.

Câu hỏi sửa tủ lạnh quận 5 thường gặp

Đặt lịch sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 thế nào?

Quý khách hàng đang có nhu cầu sửa tủ lạnh tại quận 5, vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline, Website hoặc Ứng dụng trên thiết bị thông minh. Chi tiết các hình thức liên hệ bao gồm:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.
– Tìm kiếm ứng dụng 1FIX trên cửa hàng ứng dụng.

Ưu đãi sửa tủ lạnh quận 5 nào đang có hiệu lực?

Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà quận 5 sẽ có những ưu đãi phù hợp. Chẳng hạn với người dùng lần đầu đặt lịch sửa chữa tại đơn vị, chỉ cần tải ứng dụng và đặt lịch lần đầu thành công, chúng tôi sẽ giảm giá 50K vào hóa đơn. Đối với khách hàng thân quen hay kết hợp nhiều hạng mục, vui lòng liên hệ ngay Hotline để được biết rõ ưu đãi của đơn vị.

Thợ sửa tủ lạnh tại quận 5 có phục vụ liền không?

Tất nhiên là có, khi vừa tiếp nhận thông tin và xác nhận nhu cầu của khách hàng thành công, thợ sửa tủ lạnh quận 5 sẽ nhanh chóng có mặt ngay trong 30 phút để phục vụ.

Thi công sửa chữa tủ lạnh tại nhà


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận