Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Quận 5 TPHCM – Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Quận 5

Đến với 1FIX, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 tốt nhất hiện nay, đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn mang đến cho mọi người những hiểu biết mới về cách sử dụng tủ lạnh sao hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận 5 1FIX ☎️ 028 3890 9298

1FIX – Lựa chọn đúng đắn để sửa tủ lạnh tại nhà quận 5

Công ty chúng tôi có thợ điện lạnh luôn sẵn sàng sửa tủ lạnh, vệ sinh tủ lạnh tại nhà dành cho các khách hàng có nhu cầu, nhận thực hiện tất cả các loại tủ đến từ các thương hiệu khác nhau.

Các thợ sửa tủ lạnh quận 5 có mặt nhanh chóng trên các tuyến đường, thực hiện mọi biện pháp kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp tủ trở lại tình trạng như ban đầu và đảm bảo không tái phát.

1FIX tự tin giúp cho khách hàng hài lòng 100% khi đã liên hệ đến thợ sửa tủ lạnh tại nhà. Với phương châm đặt chữ Tín và cái Tâm lên hàng đầu, chúng tôi sẽ không khiến mọi người phải thất vọng.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh quận 5 TPHCM

1FIX – Sửa mọi sự cố tủ lạnh tại quận 5

Trong quá trình bảo trì tủ lạnh, chúng tôi nhận thấy rằng tủ thường gặp phải các tình trạng hư hỏng cơ bản dưới đây.

Sửa tủ lạnh khi độ lạnh kém: Đây là tình trạng cần phải được bơm ga tủ lạnh ngay lập tức, vì thiếu yếu tố này khả năng hoạt động của tủ giảm đi trông thấy. Nhưng phải lưu ý rằng, gas bổ sung cho tủ không được nhiều quá cũng không được ít quá, chỉ có những thợ chuyên nghiệp 1FX mới biết được mức bao nhiêu là hợp lý.

Sửa tủ lạnh khi máy nén không hoạt động: Tình trạng này xuất hiện có thể là do tủ nhà khách hàng đã hỏng thermic, hỏng rơ le khởi động, hỏng block, bị gãy thanh lưỡng kim, đứt dây điện trở, mất tiếp xúc ở tiếp điểm… 

Sửa tủ lạnh khi hộp rơ le không có điện: Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc đứt dây nguồn, hỏng thermostat, hỏng rơ le xả đá. Ngoài ra còn có các hư hỏng khác như mất cách điện dây dẫn, tủ có mùi lạ do vị trí lắp đặt không hợp lý.

Dù là sự cố nào đi chăng nữa, thợ sửa điện lạnh 1FIX luôn có mặt ngay lập tức, bằng chuyên môn kỹ thuật của bản sẽ giúp tủ trở lại như bình thường như chưa từng xảy ra sự cố gì cả.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh quận 5

Trường hợp nào nên gọi 1FIX?

Tủ lạnh bốc mùi chứng tỏ tủ đã bị mốc do lượng thức ăn không được đảm bảo, việc này khiến tủ luôn có những mùi hương rất khó chịu. Cho dù đã lôi hết toàn bộ những thức có trong tủ, nhưng vẫn không thể nào xử lý được mùi hôi khó chịu này, vậy thì đây là lúc để bắt đầu vệ sinh tủ lạnh ngay lập tức.

Hoặc khi gặp những trường hợp sau, chúng ta cũng phải vệ sinh tủ lạnh tại nhà ngay:

 • Vệ sinh tủ lạnh khi mới mua về.
 • Vệ sinh tủ lạnh khi đã sử dụng quá lâu.
 • Vệ sinh tủ lạnh khi bị mốc.
 • Vệ sinh tủ lạnh khi có tình trạng đóng tuyết.
 • Vệ sinh gioăng cao su.
 • Vệ sinh tủ lạnh khi thân vỏ quá dơ.
Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh quận 5 TPHCM

Vệ sinh thế nào cho đúng cách?

Khi liên hệ đến thợ vệ sinh tủ lạnh quận 5 của 1FIX, chúng tôi sẽ làm sạch tất tần tật mọi thứ liên quan đến chiếc tủ nhà mọi người, có thể 1FIX sẽ thực hiện bằng cách:

 • Vệ sinh tủ lạnh bằng Baking Soda.
 • Vệ sinh tủ lạnh bằng chanh.
 • Vệ sinh tủ lạnh bằng giấm.

Dù có sử dụng cách nào đi chăng nữa, 1FIX đảm bảo rằng tủ lạnh sẽ được trở về trạng thái như ban đầu, hoạt động tốt hơn, tiết kiệm nguồn điện năng, khả năng làm mát làm đá tốt hơn, đồng thời chúng tôi còn bơm gas tủ lạnh đầy đủ giúp tủ vận hành trơn tru.

Quy trình sửa tủ lạnh quận 5

Nhận thông tin

Tổng đài của 1FIX sẽ tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh của khách hàng, nhân viên tư vấn giúp quý khách có thể tự thực hiện với những lỗi đơn giản. Nhưng nếu trong trường hợp không thể xử lý, kỹ thuật viên sẽ được điều động đến hỗ trợ khách hàng tận nhà.

Xem xét tình trạng

Khi thợ sửa chữa tủ lạnh quận 5 có mặt tại nhà khách, tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại của tủ, đánh giá nguyên nhân vì sao hư hỏng, đưa ra phương án khắc phục cho tình trạng hiện đại, báo giá cụ thể cho khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Thực hiện công việc

Khách hàng đồng ý với những gì kỹ thuật viên vừa cung cấp, bắt đầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà đúng chuyên môn. Sửa chữa xong sẽ kiểm tra lại lần nữa, cho tủ hoạt động trước sự chứng kiến của khách hàng.

Bàn giao tủ lạnh

Kết thúc công việc, kỹ thuật viên bàn giao tủ lạnh cho khách hàng, viết phiếu bảo hành và hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách hàng các hình thức thanh toán phù hợp, tiện lợi cho khách hàng nhất.

Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà quận 5

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa tủ lạnhTừ 200.000đBáo giá sau khi kiểm tra lỗi
Bơm Gas Tủ LạnhTừ 200.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.

Vì sao chọn sửa tủ lạnh quận 5 tại 1FIX

 • 1FIX có khả năng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh 24/7, làm việc nhanh chóng, tận tâm không ngại gian khó.
 • 1FIX có phong cách làm việc chuyên nghiệp, quá trình sửa tủ lạnh tại nhà luôn sạch sẽ, có thái độ lễ phép.
 • 1FIX có thợ điện lạnh biết cách tư vấn các thông tin đúng nhu cầu của mọi người, đảm bảo không thu thêm chi phí.
 • 1FIX có thể kiểm tra kỹ càng nguyên nhân khiến tủ hư hỏng, chuẩn đoán đúng bệnh trước khi thực hiện.
 • 1FIX có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất để bảo trì tủ lạnh, giúp việc sửa chữa diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn.
 • 1FIX có thao tác thực hiện sửa chữa công khai, minh bạch trước mặt khách hàng, cung cấp chế độ bảo hành dài lâu.
 • 1FIX có nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

1FIX có rất nhiều chi nhánh với số lượng kỹ thuật viên sửa tủ lạnh quận 5 đông đảo, nên có thể ngay lập tức đáp ứng những yêu cầu tại nhà của nhiều người, một cách nhanh chóng. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào liên quan đến tủ lạnh, hãy liên hệ đến 1FIX.

Thi công sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Viết một bình luận

Call Now Button