Thợ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Trên địa bàn huyện Nhà Bè hiện nay đã có dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX, chúng tôi đã trở thành địa chỉ khá quen thuộc của rất nhiều hộ gia đình hiện đang sinh sống trong khu vực Nhà Bè, và cả những khu vực lân cận huyện, mang đến uy tín sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

Cần làm gì để hạn chế sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè?

Hư hỏng trên tủ lạnh là điều chẳng ai mong muốn, để hạn chế phải tốn quá nhiều chi phí cho các dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè, mọi người hãy lưu ý những điểm sau.

– Tránh sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè trong tương lai, đừng dùng nguồn điện cung cấp đến tủ lạnh cho những thiết bị điện khác.

– Không đưa hóa chất nguy hiểm, độc hại vào tủ lạnh gây nên tình trạng ăn mòn, dẫn đến việc tìm thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè để khắc phục.

– Khi cần thay thế dây điện hay ổ điện, hãy tìm đơn vị sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè uy tín để tránh việc sử dụng lại những thiết bị đã xuống cấp.

– Rượu, chất lỏng dễ bay hơi hay bất kỳ vật dụng nào dễ cháy vào trong tủ, tình trạng cháy nổ xảy ra thì rất khó để dịch vụ sửa tủ lạnh Nhà Bè khắc phục.

– Tủ lạnh không phải là nơi để đặt các vật dụng khác không liên quan, thợ sửa tủ lạnh tại Nhà Bè khuyên không nên để vật nặng lên tủ, tránh tình trạng thân vỏ tủ biến dạng.

– Thực phẩm đã không còn đảm bảo, hãy loại bỏ thay vì đưa vào tủ. Vi khuẩn có thể sẽ tích tụ khiến tủ hư hỏng các bộ phận quan trọng, tốn chi phí để tìm dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè.

– Càng sắp xếp thực phẩm ngăn nắp, càng tiết kiệm chi phí sửa tủ lạnh tại huyện Nhà Bè khi giờ đây mọi hoạt động của tủ luôn ổn định.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè

Sửa Chữa Nhanh 1FIX chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè với tinh thần và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng, song song với đó đảm bảo yêu cầu về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu với mức phí cạnh tranh nhất.

Đó chưa phải là tất cả những gì đã tạo nên thương hiệu sửa tủ lạnh Nhà Bè chuyên nghiệp của 1FIX, yếu tố quan trọng hơn cả chính là khả năng khắc phục mọi hư hỏng như:

– Sửa tủ lạnh không chạy.

– Sửa tủ lạnh chạy nhưng không lạnh.

– Sửa tủ lạnh chỉ lạnh một ngăn.

– Sửa tủ lạnh có tiếng ồn khi vận hành.

– Sửa tủ lạnh hư quạt, bám tuyết ngăn đá.

– Sửa tủ lạnh máy nén không hoạt động.

– Sửa tủ lạnh xuất hiện mùi lạ.

– Sửa tủ lạnh xì ga, cần bơm ga tủ lạnh.

– Sửa tủ lạnh rò rỉ điện, chảy nước.

– Sửa tủ lạnh khi màn hình liên tục báo đèn lỗi.

– Sửa tủ lạnh mất nguồn không rõ nguyên nhân.

– Sửa tủ lạnh không đủ khả năng làm đá.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ sửa tủ lạnh tại Nhà Bè, công việc bảo trì tủ lạnh của 1FIX còn hoàn hảo hơn khi có cả dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thầu hết tất cả các công trình vệ sinh cho gia đình, cơ quan, các đơn vị có nhu cầu.

Xử lý máy làm đá đang chảy tràn tại Nhà Bè

Đây là một vấn đề tương đối phổ biến với nhiều nguyên nhân tiềm ẩn. Vấn đề chính thường là van đầu vào của nước. Nếu áp suất nước trong van này quá thấp, nó có thể không đóng hoàn toàn khi ngắt điện. Điều này sẽ dẫn đến van bị rò rỉ nước vào ngăn làm đá, làm tràn ngăn làm đá.

Theo thợ sửa tủ lạnh Nhà Bè để giải quyết vấn đề này, hãy đảm bảo rằng áp suất nước ít nhất là 20 psi. Nếu bạn kiểm tra và áp lực nước phù hợp thì có thể van cấp nước bị lỗi. Nó có thể không tắt hoàn toàn hoặc có thể bị kẹt mở khiến nước rò rỉ qua van. Do đó, nếu máy làm đá vẫn bị tràn ở áp lực nước vừa đủ, hãy cân nhắc thay van cấp nước. Bạn có thể thuê thợ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè nếu không tự tin làm việc này.

Thợ sửa tủ lạnh Nhà Bè chia sẻ về tủ lạnh đang làm đông thực phẩm

Nếu bạn nhận thấy rằng tủ lạnh của bạn đang đóng băng thực phẩm của bạn, rất có thể đó là sự cố với bộ điều chỉnh nhiệt độ kiểm soát nhiệt độ. Kinh nghiệm thợ sửa tủ lạnh Nhà Bè bộ điều nhiệt này điều khiển điện áp đến động cơ quạt máy nén và dàn bay hơi; do đó, nếu nó hoạt động không chính xác, nó có thể làm cho hệ thống tủ lạnh chạy lâu hơn mức cần thiết, khiến thiết bị quá lạnh.

Cách thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè xử lý vấn đề như sau: Xác định xem bộ điều nhiệt có bị lỗi không bằng cách xoay nó từ cài đặt thấp nhất đến cài đặt cao nhất, lắng nghe tiếng tách. Nếu bạn nghe thấy tiếng tách, hãy yên tâm rằng nó có khả năng không bị lỗi.

Tuy nhiên, nếu bạn không nghe thấy tiếng tách, hãy sử dụng đồng hồ đa năng để kiểm tra tính liên tục của bộ điều nhiệt. Nếu nó không liên tục ở bất kỳ cài đặt nào, hãy thay thế bộ điều nhiệt. Việc kiểm tra này không khó nhưng có thể bạn phải thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè vì bạn sẽ không có dụng cụ làm việc.

Xử lý máy lọc nước không hoạt động trong tủ lạnh

Có vài nguyên nhân có thể làm cho máy lọc nước tủ lạnh của bạn ngừng hoạt động.

Nguyên nhân đầu tiên và phổ biến nhất là do ống dẫn nước ở cửa ra vào của bạn bị đóng băng. Để xác định xem đây có phải là nguồn gốc của sự cố hay không, hãy ngắt kết nối ống ở dưới cùng của cửa và thổi không khí qua nó.

Theo kinh nghiệm thợ sửa tủ lạnh thợ sửa tủ lạnh Nhà Bè nếu không khí không đi qua, đó là một dấu hiệu cho thấy ống cấp nước của bạn bị đóng băng. Để khắc phục điều này, chỉ cần rã đông nó ra. Để ngăn điều này xảy ra lần nữa, hãy nhớ kiểm tra định kỳ xem tủ đông của bạn đã được đặt ở nhiệt độ thích hợp chưa.

Một nguyên nhân khác có thể xảy ra cho vấn đề này là do van cấp nước bị lỗi. Van này mở nguồn cung cấp nước cho bộ phân phối; do đó, nếu van bị lỗi hoặc nếu áp suất nước quá thấp, van nước sẽ không mở. Trước khi đi đến kết luận và mua một bộ phận thay thế, hãy kiểm tra xem áp lực nước đến van có ít nhất 20 psi hay không.

Tủ lạnh là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Biết những triệu chứng cần tìm và hiểu cách khắc phục chúng có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong số này mà không thể khắc phục được, hãy gọi thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX để được hỗ trợ.

Nếu thợ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè nói với bạn rằng có thể đã đến lúc đầu tư vào một chiếc tủ lạnh mới, chúng tôi hy vọng bạn cân nhắc để đầu tư vì có thể mức độ sửa chữa sẽ tiêu tốn của bạn nhiều tiền và thời gian. Nếu tủ lạnh của bạn đã hoạt động trên 10 nắm thì việc thay mới có lẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè

Tiếp nhận thông tin: Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết của khách hàng cần sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh huyện Nhà Bè.

Kiểm tra tình trạng: Thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà khách hàng, tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ trước khi bắt đầu sửa chữa sự cố mà tủ đang mắc phải.

Xác nhận hư hỏng: Tìm ra nguyên nhân hư hỏng, xác định mức độ hư hỏng của tủ, cung cấp thông tin để tránh tình trạng xảy ra ở những lần kế tiếp, đồng thời đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả.

Báo giá chi tiết: Trước khi thực hiện cần báo giá thực hiện, hay chi phí thay thế các linh phụ kiện mới cho tủ. Khách hàng đồng ý, thợ sửa tủ lạnh Nhà Bè mới bắt đầu làm việc.

Thực hiện công việc: Quá trình sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè được thực hiện ngay lập tức, mọi thao tác đều đúng chuẩn kỹ thuật, không làm qua loa, không chặt chém, sử dụng linh kiện chính hãng.

Bàn giao bảo hành: Kết thúc quá trình sửa chữa, thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè cho kiểm tra hoạt động của tủ lần cuối, dán tem bảo hành, xuất phiếu thanh toán. Hướng dẫn cách sử dụng tủ đúng cách, tránh trường hợp hư hỏng tiếp theo.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bảng giá sửa tủ lạnh tại Nhà Bè TPHCM

Dịch vụĐơn vịĐơn Giá
Thay sò lạnhCon550.000đ – 850.000đ
Thay sò nóngCon550.000đ – 850.000đ
Thay điện trở xả đáCái550.000đ – 850.000đ
Thay timer xả đáCái650.000đ – 800.000đ
Thay thermostatCái650.000đ – 800.000đ
Sửa board xả tuyếtCáiLiên hệ
Thay cảm biến nhiêt độ tủCái850.000đ – 1.200.000đ
Thay sensorCái950.000đ – 1.400.000đ
Thay ron cửa tủMét270.000đ
Sửa board tủ lạnh có dung tích < 220 lítBộ800.000đ – 1.200.000đ
Sửa board tủ lạnh có dung tích > 220 lítBộ1.600.000đ – 1.800.000đ
Sửa board tủ lạnh Inverter hoặc side by sideBộ2.200.000đ – 2.600.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ 120 – 140 lítBộ950.000đ – 1.100.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lítBộ1.200.000đ – 1.400.000đ
Hàn ống đồng + nạp gas tủ > 140 lít (Gas 600A)Bộ1.450.000đ – 1.650.000đ
Bộ khởi động block (rơ le + themic + tụ…)Bộ650.000đ – 850.000đ
Quạt tủ lạnh cơCái750.000đ –950.000đ
Quạt tủ lạnh boardCái1.200.000đ – 1.600.000đ
Quạt tủ side by sideCái2.000.000đ – 2.400.000đ
Hàn dàn + nạp gas tủ miniBộ850.000đ – 1.050.000đ
Thay dàn + nạp gas tủ miniBộ1.250.000đ – 1.400.000đ
Thay block tủ lạnh < 350 lítBộ1.900.000đ – 2.900.000đ
Thay block tủ lạnh > 350 lítBộ3.600.000đ – 4.600.000đ
Thay block tủ lạnh > 550 lítBộ4.800.000đ – 5.800.000đ
Sơn 2 cánh tủ lạnh thườngBộ1.450.000đ – 1.800.000đ
Sơn cánh tủ lạnh side by sideBộ2.400.000đ – 2.800.000đ
Vệ sinh tủ lạnh thườngBộ450.000đ
Vệ sinh tủ lạnh side by sideBộ550.000đ

Cam kết sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè tại 1FIX

1FIX là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh uy tín nhất hiện nay không chỉ tại huyện Nhà Bè mà còn ở TPHCM. Chuyển khắc phục, bảo trì bảo dưỡng các dòng tủ lạnh đến từ các thương hiệu lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

1FIX sẵn sàng bảo trì tủ lạnh bất cứ đâu tại các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, xử lý triệt để mọi hư hỏng, đưa trạng thái hoạt động của tủ trở lại bình thường.

1FIX không chỉ có chất lượng, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè còn có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với thu nhập của mọi người. Mỗi một dịch vụ đều có mức giá riêng biệt để khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu.

1FIX sẵn sàng báo giá cụ thể trước khi thợ sửa tủ lạnh Nhà Bè bắt đầu làm việc, trong quá trình thực hiện hạn chế các chi phí phát sinh, nếu có cũng sẽ báo cáo rõ ràng để khách hàng được hiểu rõ.

1FIX phục vụ mọi người mọi lúc mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ lễ lớn trong năm. Chúng tôi khẳng định mình hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp cho mọi người nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Liên hệ đến 1FIX ngay nếu khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè uy tín nhất hiện nay, cam kết với mọi người sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào để được tư vấn. 1FIX – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người.

Thợ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Câu hỏi sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè thường gặp

Dấu hiệu nào cần tìm thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè ngay?

Không nhất thiết phải là người có kinh nghiệm về sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè mới phát hiện được hư hỏng trên tủ lạnh, chỉ cần ghi nhớ khi tủ phát ra tiếng ồn hoặc âm thanh rè khó chịu, bị chập mạch, phát hiện rò rỉ điện/nước, tủ lạnh không hề lạnh, tủ không xả đá, đóng tuyết… thì chắc chắn đây là những biểu hiện tủ đã gặp sự cố.

Giá cả dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè thế nào, bảo hành đầy đủ không?

Nếu quý khách hàng chịu khó tìm hiểu, sẽ thấy mức giá sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè hiện tại của 1FIX hoàn toàn rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung hiện nay. Tùy vào tình trạng hiện tại của tủ lạnh, mà mức giá sửa chữa sẽ dao động từ 200.000đ trở lên. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và báo giá cụ thể, trước khi làm việc.
Sau khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè, đơn vị sẽ luôn mang đến chế độ bảo hành phù hợp với thời gian trung bình từ 3 tháng trở lên. Trong thời gian bảo hành, chỉ cần liên hệ đến Hotline, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ.

Đặt lịch sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè ra sao?

Quý khách hàng cần thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè phục vụ ngay trong ngày, có thể liên hệ đến 1FIX thông qua:
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen/.
– Ứng dụng 1FIX trên CH Play/Appstore.
Hiện dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè đang triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, chỉ cần tải App và đặt lịch làm việc lần đầu thành công, đơn vị sẽ giảm ngay 50K trực tiếp vào hóa đơn.

Bao lâu thợ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè có mặt?

Sau khi đặt lịch hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ cần chuẩn bị dụng cụ và di chuyển đến nơi khách yêu cầu. Đảm bảo mọi thao tác trên chỉ mất khoảng 30 phút, nên khách không cần lo lắng hay chờ đợi quá lâu mới được dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh huyện Nhà Bè

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà của 1FIX được hoàn thiện và phát triển với mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người trong việc dọn dẹp các vi khuẩn, xử đẹp mùi hôi và đánh bật toàn bộ các vết bẩn lâu ngày cả bên trong lẫn bên ngoài tủ lạnh.

Chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh tủ lạnh được diễn ra nhanh chóng, mang đến sức khỏe tốt nhất cho từng thành viên của gia đình mọi người. Cùng với việc vệ sinh tủ lạnh hàng tuần, hãy cân nhắc đến lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết cặn kẽ mọi thứ.

Các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX sẽ giúp cho tủ nhà mọi người loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu, đảm bảo cho tất cả khách hàng luôn có vị trí lưu trữ thức ăn hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, thợ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Nhà Bè của 1FIX luôn nghiêm túc trong công việc, quy trình làm việc rõ ràng khi lần lượt thực hiện:

– Vệ sinh tủ lạnh từ bên trong.

– Vệ sinh tủ lạnh ra bên ngoài.

– Bảo dưỡng block tủ cẩn thận.

– Bổ sung, bơm gas tủ lạnh đầy đủ.

Công trình sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận