Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Trên địa bàn huyện Nhà Bè hiện nay đã có dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX, chúng tôi đã trở thành địa chỉ khá quen thuộc của rất nhiều hộ gia đình hiện đang sinh sống trong khu vực Nhà Bè, và cả những khu vực lân cận huyện, mang đến uy tín sự tin tưởng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè

Đơn vị của 1FIX chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà với tinh thần và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng, song song với đó đảm bảo yêu cầu về chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu với mức phí cạnh tranh nhất.

Đó chưa phải là tất cả những gì đã tạo nên thương hiệu sửa tủ lạnh chuyên nghiệp của 1FIX, yếu tố quan trọng hơn cả chính là khả năng khắc phục mọi hư hỏng như:

 • Sửa tủ lạnh không chạy.
 • Sửa tủ lạnh chạy nhưng không lạnh.
 • Sửa tủ lạnh chỉ lạnh một ngăn.
 • Sửa tủ lạnh có tiếng ồn khi vận hành.
 • Sửa tủ lạnh hư quạt, bám tuyết ngăn đá.
 • Sửa tủ lạnh máy nén không hoạt động.
 • Sửa tủ lạnh xuất hiện mùi lạ.
 • Sửa tủ lạnh xì ga, cần bơm ga tủ lạnh.
 • Sửa tủ lạnh rò rỉ điện, chảy nước.
 • Sửa tủ lạnh khi màn hình liên tục báo đèn lỗi.
 • Sửa tủ lạnh mất nguồn không rõ nguyên nhân.
 • Sửa tủ lạnh không đủ khả năng làm đá.

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ sửa tủ lạnh, công việc bảo trì tủ lạnh của 1FIX còn hoàn hảo hơn khi có cả dịch vụ vệ sinh tủ lạnh chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thầu hết tất cả các công trình vệ sinh cho gia đình, cơ quan, các đơn vị có nhu cầu.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh huyện Nhà Bè

Dịch vụ vệ sinh tủ lạnh tại nhà của 1FIX được hoàn thiện và phát triển với mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người trong việc dọn dẹp các vi khuẩn, xử đẹp mùi hôi và đánh bật toàn bộ các vết bẩn lâu ngày cả bên trong lẫn bên ngoài tủ lạnh.

Chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh tủ lạnh được diễn ra nhanh chóng, mang đến sức khỏe tốt nhất cho từng thành viên của gia đình mọi người. Cùng với việc vệ sinh tủ lạnh hàng tuần, hãy cân nhắc đến lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết cặn kẽ mọi thứ.

Các dịch vụ vệ sinh tủ lạnh huyện Nhà Bè của 1FIX sẽ giúp cho tủ nhà mọi người loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu, đảm bảo cho tất cả khách hàng luôn có vị trí lưu trữ thức ăn hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, thợ điện của 1FIX luôn nghiêm túc trong công việc, quy trình làm việc rõ ràng khi lần lượt thực hiện:

 • Vệ sinh tủ lạnh từ bên trong.
 • Vệ sinh tủ lạnh ra bên ngoài.
 • Bảo dưỡng block tủ cẩn thận.
 • Bổ sung, bơm gas tủ lạnh đầy đủ.

Quy trình sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè

Tiếp nhận thông tin: Đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ tiếp nhận các thông tin cần thiết của khách hàng cần sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh huyện Nhà Bè.

Kiểm tra tình trạng: Thợ sửa điện lạnh chuyên nghiệp sẽ đến tận nhà khách hàng, tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của tủ trước khi bắt đầu sửa chữa sự cố mà tủ đang mắc phải.

Xác nhận hư hỏng: Tìm ra nguyên nhân hư hỏng, xác định mức độ hư hỏng của tủ, cung cấp thông tin để tránh tình trạng xảy ra ở những lần kế tiếp, đồng thời đưa ra các biện pháp khắc phục hiệu quả.

Báo giá chi tiết: Trước khi thực hiện cần báo giá thực hiện, hay chi phí thay thế các linh phụ kiện mới cho tủ. Khách hàng đồng ý, thợ sửa chữa tủ lạnh mới bắt đầu làm việc.

Thực hiện công việc: Quá trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà được thực hiện ngay lập tức, mọi thao tác đều đúng chuẩn kỹ thuật, không làm qua loa, không chặt chém, sử dụng linh kiện chính hãng.

Bàn giao bảo hành: Kết thúc quá trình sửa chữa, thợ điện lạnh cho kiểm tra hoạt động của tủ lần cuối, dán tem bảo hành, xuất phiếu thanh toán. Hướng dẫn cách sử dụng tủ đúng cách, tránh trường hợp hư hỏng tiếp theo.

Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh huyện Nhà Bè TPHCM

Cam kết sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè tại 1FIX

1FIX là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh uy tín nhất hiện nay không chỉ tại huyện Nhà Bè mà còn ở TPHCM. Chuyển khắc phục, bảo trì bảo dưỡng các dòng tủ lạnh đến từ các thương hiệu lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

1FIX sẵn sàng bảo trì tủ lạnh bất cứ đâu tại các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, xử lý triệt để mọi hư hỏng, đưa trạng thái hoạt động của tủ trở lại bình thường.

1FIX không chỉ có chất lượng, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà còn có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với thu nhập của mọi người. Mỗi một dịch vụ đều có mức giá riêng biệt để khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu.

1FIX sẵn sàng báo giá cụ thể trước khi thợ sửa chữa điện lạnh bắt đầu làm việc, trong quá trình thực hiện hạn chế các chi phí phát sinh, nếu có cũng sẽ báo cáo rõ ràng để khách hàng được hiểu rõ.

1FIX phục vụ mọi người mọi lúc mọi nơi, kể cả những ngày nghỉ lễ lớn trong năm. Chúng tôi khẳng định mình hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp cho mọi người nhận được sự hài lòng tốt nhất.

Liên hệ đến 1FIX ngay nếu khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ sửa tủ lạnh huyện Nhà Bè uy tín nhất hiện nay, cam kết với mọi người sẽ không mất bất kỳ một chi phí nào để được tư vấn. 1FIX – Sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi người.

Công trình sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button