Sửa tủ lạnh tại nhà huyện Bình Chánh – Thợ sửa tủ lạnh Bình Chánh

Các loại tủ lạnh sau quá trình sử dụng, đều khó tránh khỏi việc hư hỏng, nhưng mọi chuyện sẽ ổn thỏa, nếu biết liên hệ ngay đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà huyện Bình Chánh của 1FIX để nhanh chóng khắc phục. Nếu vẫn còn đang phân vân vì sao lựa chọn 1FIX mà không phải một đơn vị khác, thì sau đây sẽ là những lý do thuyết phục nhất để mọi người tin tưởng thợ sửa tủ lạnh Bình Chánh chúng tôi hơn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Chánh TPHCM

1FIX sửa tủ lạnh Bình Chánh có uy tín hay không?

Huyện Bình Chánh hiện nay cực kỳ phát triển, dân cư sinh sống và làm việc lâu dài ngày càng tăng lên. Cũng chính vì lẽ đó, việc sử dụng tủ lạnh hàng ngày không ngừng tăng cao, điều đó kéo theo các dịch vụ bảo trì tủ lạnh ngày càng xuất hiện dày đặc hơn.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, nên dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Chánh tại nhà của 1FIX ra đời, hỗ trợ đáp ứng nhiều nhu cầu cần thiết của khách hàng trong việc khắc phục những hư hỏng của tủ lạnh, đưa tủ trở lại trạng thái bình thường.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thợ điện lạnh 1FIX có thể đến tận nơi, kiểm tra miễn phí tình trạng hiện tại của tủ, cung cấp chi tiết nguyên nhân vì sao tủ hư hỏng cùng với đó là phương pháp khắc phục tối ưu nhất, cùng khách hàng nghiệm thu khi đã sửa tủ lạnh Bình Chánh thành công.

Sửa tủ lạnh tại nhà huyện Bình Chánh – Thợ sửa tủ lạnh Bình Chánh

Sửa tủ lạnh Bình Chánh – Mội lỗi thường gặp ở tủ lạnh

Sau khoảng thời gian dài thực hiện sửa tủ lạnh Bình Chánh cho nhiều khách hàng, chúng tôi nhận ra rằng tủ thường gặp phải các lỗi cần được sửa ngay, ví dụ như:

 • Sửa tủ lạnh phát ra tiếng ồn.
 • Sửa tủ lạnh khi hơi tạo thành bên trong, bên ngoài vỏ tủ.
 • Sửa tủ lạnh dù đèn sáng nhưng tủ không chạy.
 • Sửa tủ lạnh không sáng đèn.
 • Sửa tủ lạnh hoạt động liên tục.
 • Sửa tủ lạnh có miếng đệm cửa không chặt.
 • Sửa tủ lạnh không lạnh.
 • Sửa tủ lạnh có đáy tủ lạnh rò rỉ nước.

Và nhiều nguyên nhân khác mà khách hàng không thể tự ý thực hiện các thao tác sửa tủ lanh để tránh trường hợp tủ hư hỏng nặng thêm, hãy chờ thợ sửa tủlạnh Bình Chánh của 1FIX đến giải quyết.

Dịch vụ bảo trì tủ lạnh Bình Chánh

Không chỉ dừng lại ở việc sửa tủ lạnh Bình Chánh, chúng tôi còn thực hiện cả công việc bảo trì tủ lạnh huyện Bình Chánh cho những khách hàng có nhu cầu, đảm bảo mọi người sẽ được:

 • Trải nghiệm dịch vụ bảo trì tủ lạnh Bình Chánh tốt nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM.
 • Sau khi thực hiện bảo trì tủ lạnh tại nhà Bình Chánh, vận hành của tủ sẽ ổn định như mới.
 • Sử dụng thiết bị chuyên nghiệp để không hư hỏng tủ trong quá trình bảo trì tủ lạnh.
 • Có thời gian bảo hành, ưu đãi cho những dịch vụ bảo trì tủ lạnh khác.
 • Thợ sửa tủ lạnh Bình Chánh nhiệt tình, hỗ trợ nhiều thông tin bổ ích.

Chắc chắn rằng, với thợ điện lạnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ luôn giúp tủ lạnh nhà mọi người luôn được sạch sẽ, loại bỏ toàn bộ các mùi hôi khó chịu do thực phẩm để lại, giúp tủ tiết kiệm nguồn điện năng hơn nhờ công suất hoạt động được đảm bảo ổn định.

Quy trình sửa tủ lạnh Bình Chánh 1FIX

Đảm bảo quá trình sửa chữa tủ lạnh luôn được diễn ra hiệu quả, 1FIX xin được giới thiệu đến mọi người quy trình thực hiện của mình như sau.

Đón nhận thông tin khách hàng sửa tủ lạnh Bình Chánh

1FIX luôn luôn có nhân viên trực tổng đài 028.3890.9294 đề tiếp nhận những thông tin của khách hàng. Nhân viên tiến hành tư vấn sơ bộ, hẹn thời gian làm việc thuận tiện để kiểm tra tình trạng hiện tại của tủ.

Khảo sát đánh giá tình trạng tủ lạnh

1FIX nhanh chóng cho thợ sửa chữa điện lạnh đến tận nhà khách hàng để bắt đầu kiểm tra, đánh giá tình trạng hiện tại của tủ. Sau đó báo cáo mức giá dịch vụ theo bảng giá niêm yết của công ty.

Tiến hành sửa tủ lạnh Bình Chánh

1FIX đợi khách hàng đồng ý, thợ sửa tủ lạnh huyện Bình Chánh mới nhanh chóng khắc phục mọi sự cố của tủ đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Nếu cần thiết, sẽ thực hiện thay thế linh phụ kiện cho tủ.

Vận hành – Bào giao tủ lạnh

1FIX sẽ bắt đầu cho tủ vận hành thử đã ổn định hay chưa khi hư hỏng của tủ lạnh đã được thợ điện lạnh sửa chữa thành công. Tiếp đến bàn giao sản phẩm cho khách, viết hóa đơn thanh toán và giấy bảo hành.

Sửa tủ lạnh tại nhà huyện Bình Chánh – Thợ sửa tủ lạnh Bình Chánh

Bảng giá sửa tủ lạnh tại nhà Bình Chánh

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa tủ lạnhTừ 200.000đBáo giá sau khi kiểm tra lỗi
Bơm Gas Tủ LạnhTừ 200.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.

Lý do chọn sửa tủ lạnh huyện Bình Chánh tại 1FIX

1FIX là công ty điện lạnh uy tín, chất lượng tại huyện Bình Chánh nói riêng và TPHCM nói chung, khi tìm đến chúng tôi, khách hàng sẽ được:

 • Phục vụ toàn bộ các khách hàng hiện đang sinh sống trên địa bàn TPHCM một cách nhanh chóng. Khi quyết định lựa chọn chúng tôi, mọi người sẽ được giảm 10% cho những lần liên hệ tiếp theo.
 • Bảo hành – Hậu mãi tại 1FIX luôn được đầu tư bài bản và chú trọng thực hiện nghiêm túc, chính sách bảo hành dài hạn, bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Toàn bộ thợ sửa tủ lạnh tại nhà Bình Chánh có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, tự tin khắc phục hầu hết các lỗi mà tủ đang mắc phải, phục vụ đến khi khách hài lòng mới thôi.
 • Là một đơn vị luôn nỗ lực hết mình, cung cấp những dịch vụ bảo trì tủ lạnh Bình Chánh tốt nhất nên chúng tôi luôn sử dụng các linh phụ kiện chính hãng 100%, đảm bảo về chất lượng.  

Những thông tin vừa rồi đã đủ sức hấp dẫn để mọi người tin tưởng vào dịch vụ sửa tủ lạnh Bình Chánh của 1FIX hay chưa? Nếu đã không còn phân vân hay vướng mắc gì nữa, hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ được phục vụ quý khách hàng.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Công trình sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button