Trung tâm sửa máy giặt Toshiba – Cách sửa máy giặt Toshiba

Trung tâm 1FIX chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba chính hãng tại TPHCM, sở hữu đội ngũ nhân viên hàng đầu đến từ các trường Đại Học, Trung Tâm đào tạo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn việc sửa máy giặt nhà quý khách hàng sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Việc sửa máy giặt Toshiba cần phải có kỹ thuật về mạch điện tử và kinh nghiệm sửa chữa nhiều nắm mới xử lý triệt để 100%. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời gianXử lý triệt để hư hỏng. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi – Thợ 1FIX Sẽ Có Mặt Ngay Sau Khi Nhận Lịch.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba

Cách sửa máy giặt Toshiba đa dạng

Hầu như không có bất kỳ lỗi nào của máy giặt Toshiba mà thợ sửa máy giặt của chúng tôi không thể khắc phục được, một trong số “đặc sản” mà các loại máy Toshiba hay gặp phải như:

– Sửa lỗi E7-4 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi E71 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi E3-2 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi Ef2 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi Ec5 máy giặt Toshiba.

– Sửa máy giặt Toshiba lỗi E6.

– Sửa lỗi C21 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi C2 3 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi C26 máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi C51 máy giặt Toshiba.

– Sửa công tắc cửa máy giặt Toshiba A800.

– Sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E2.

– Sửa máy giặt Toshiba A800 mất nguồn.

– Sửa lỗi E21 máy giặt Toshiba.

– Sửa máy giặt Toshiba lỗi E23.

Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Không chỉ có những lỗi ấy, mà thợ sửa máy giặt Toshiba của chúng tôi còn có thể đưa máy trở lại trạng thái bình thường nếu lỡ gặp phải trường hợp như:

– Sửa van xả máy giặt Toshiba.

– Sửa máy giặt Toshiba nội địa.

– Sửa nguồn máy giặt Toshiba.

– Sửa board máy giặt Toshiba.

– Sửa máy giặt Toshiba không vắt.

– Sửa bo máy giặt Toshiba.

– Sửa nguồn xung máy giặt Toshiba.

– Sửa bộ đếm từ máy giặt Toshiba.

– Sửa motor xả máy giặt Toshiba.

– Sửa lỗi Ed máy giặt Toshiba.

Sửa máy giặt Toshiba dễ dàng

Vì sao lại chọn 1FIX thay vì những nơi cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà ở những nơi khác? Đó là bởi:

– Chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người cách sửa máy giặt Toshiba hiệu quả nhất, đảm bảo an toàn cho máy.

– Luôn biết cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và tử tế nhất.

– Nếu cần thiết, chúng tôi có thể vừa thực hiện, vừa hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba cho khách hàng được biết.

– Thực hiện sửa máy giặt Toshiba luôn được các thợ, chuyên gia đầu ngành đảm nhận công việc.

– Mọi linh kiện được sử dụng trong quá trình thực hiện đều là hàng chính hãng từ Toshiba, đảm bảo không sử dụng hàng kém chất lượng.

– Có đầy đủ chế độ bảo hành lâu dài, mang đến nhiều cơ hội tiếp cận mới dành cho khách hàng thân thiết.

Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 5 TPHCM

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Quy trình cách sửa máy giặt Toshiba

Tiếp nhận sua may giat Toshiba

– Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại nhà từ khách hàng, tiến hành tư vấn miễn phí mọi thông tin liên quan đến dịch vụ.

– Với những lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, nhân viên sẽ cẩn thận ghi nhận các thông tin cơ bản như tình trạng hiện tại, máy báo lỗi ra sao, nguyên nhân có thể dẫn đến hư hỏng.

– Tiếp nhận đầy đủ các thông tin trên, tư vấn viên tiếp tục được phép xin thông tin liên lạc đến khách hàng như Địa chỉ, Số điện thoại và hẹn giờ làm việc cụ thể để kỹ thuật viên kiểm tra máy giặt.

Tiến hành sửa máy giặt Toshiba mất nguồn

– Hoàn tất quá trình đăng ký dịch vụ, trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút gọi trung tâm sửa máy giặt Toshiba của 1FIX sẽ cử thợ chuyên nghiệp có mặt tại nhà khách.

– Tiến hành kiểm tra tình trạng hiện tại của máy giặt, thông báo nguyên nhân khiến máy hư hỏng, đưa ra cách sửa máy giặt Toshiba hiệu quả nhất cùng mức giá theo bảng giá niêm yết.

Đồng ý sửa bo máy giặt Toshiba mất nguồn

– Khách hàng đồng ý với những phương pháp mà thợ sửa chữa của 1FIX đưa ra, cùng với chi phí thực hiện. Nhân viên mới bắt đầu tháo máy và sửa máy ngay trực tiếp tại nhà khách.

– Trong những trường hợp không thể sửa chữa máy giặt ngay tại chỗ, sẽ có giải thích cụ thể cho khách hàng được hiểu, đồng thời là giấy hẹn ngày giờ nhận máy từ 1FIX.

– Khách hàng không tình với những hướng dẫn sửa chữa máy giặt Toshiba của 1FIX, nhân viên vẫn vui vẻ chào tạm biệt người dùng và không thu một đồng nào từ việc kiểm tra, tư vấn.

Bàn giao dán tem trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba

– Quá trình sửa máy giặt Toshiba kết thúc, thợ chuyên nghiệp cẩn thận kiểm tra lại hoạt động của máy thêm một lần nữa, nếu vận hành bình thường không xảy ra lỗi bắt đầu bàn giao sản phẩm.

– Cung cấp đầy đủ phiếu từ trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba dành cho dịch vụ, xuất hóa đơn thanh toán và hướng dẫn khách thanh toán bằng các hình thức đang được triển khai tại 1FIX, thu dọn mọi thứ chào tạm biệt khách ra về.

BẢNG GIÁ SỬA MÁY GIẶT TOSHIBA TẠI NHÀ

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.
Dịch vụ sửa máy giặt Toshiba

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Lưu ý khi chọn 1FIX sửa máy giặt Toshiba

Dấu hiệu sửa lỗi e7-4 máy giặt Toshiba

– Máy giặt kêu to khi hoạt động.

– Máy giặt không thể cấp nước.

– Máy giặt bị rò rỉ nước.

– Máy giặt không thể ngắt nước.

Chọn 1FIX sự lựa chọn đúng đắn

– 1FIX là địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.

– 1FIX có nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng lâu năm.

– 1FIX cung cấp mức giá hợp lý, không chặt chém.

– 1FIX sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

Lưu ý giúp cách sửa máy giặt Toshiba không vắt

– Không giặt quá nhiều quần áo trong 1 lần giặt.

– Quần áo dính xăng, dầu không nên đưa vào lồng giặt.

– Không sử dụng nước quá nóng khi giặt.

– Bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt thường xuyên.

– Không tự ý sửa máy giặt tại nhà.

Chọn dịch vụ sửa máy giặt Toshiba của 1FIX là quyết định khôn ngoan, kinh tế và đảm bảo yên tâm. Không có nơi nào có thể chuyên nghiệp như chúng tôi, vậy nên đừng đắn đo khi giao máy giặt của mọi người cho 1FIX, hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ, cũng như để bản thân trải nghiệm dịch vụ chất lượng là như thế nào.

1FIX – Trung tâm sửa máy giặt Toshiba uy tín TPHCM

Chẳng hề khó khăn nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị sửa máy giặt Toshiba Inverter hay nội địa, dẫu vậy không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý. Rất ít dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao, thế nhưng 1FIX vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi những yếu tố sau.

Thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà tay nghề cao

Ngay từ khâu tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên, 1FIX luôn cẩn thận chọn thợ sửa máy giặt Toshiba dày dặn kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác bệnh mà máy đang gặp phải. Đơn vị luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu sửa chữa máy giặt Toshiba, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để hoàn thành công việc vừa nhanh vừa an toàn.

Trong quá trình sửa máy giặt Toshiba tại nhà, nếu cần thay thế linh phụ kiện để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường trở lại, cam kết mang đến hàng chính hãng, có đầy đủ chính sách bảo hành dài hạn.

Giá sửa máy giặt Toshiba cạnh tranh

1FIX hiểu rất rõ song hành cùng chất lượng thì giá cả luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm, chính vì thế dịch vụ sửa máy giặt Toshiba luôn cố gắng cung cấp mức giá đã đi kèm ưu đãi, cạnh tranh so với mặt bằng chung hiện nay. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá niêm yết của công ty, được công khai minh bạch ngay trên Website.

Tiếp tục tin tưởng và sử dụng dịch vụ ở những lần tiếp theo, 1FIX sẽ giảm giá đặc biệt. Không chỉ dừng lại ở đó, thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí 100%, khách hàng yên tâm không phải chi thêm bất kỳ chi phí nào khác, nếu như không sử dụng dịch vụ chính.

Sửa máy giặt Toshiba tại nhà nhanh chóng

Sở hữu rất nhiều chi nhánh khác nhau trên địa bàn TPHCM, 1FIX tự tin sẽ luôn cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Toshiba nhanh chóng, chỉ cần đợi chúng tôi từ 15 – 30 phút sau khi đặt lịch thành công, thợ sửa chữa sẽ được điều phối đến tận nơi, khảo sát tình trạng và đưa ra phương án phù hợp.

1FIX luôn nỗ lực hơn nữa cải tiến tay nghề lẫn quy trình sửa máy giặt Toshiba tại nhà, mang đến những giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, đơn vị còn nhận hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy giặt Toshiba sạch sẽ, mỗi khi được khách hàng yêu cầu.

Trung tâm sửa máy giặt Toshiba - Cách sửa máy giặt Toshiba

Câu hỏi sửa máy giặt Toshiba tại nhà thường gặp

Đặt lịch sửa máy giặt Toshiba thế nào?

Có 3 cách đặt lịch sửa máy giặt Toshiba tại nhà, quý khách hàng vui lòng:

– Gọi đến Hotline: 028.3890.9294.

– Truy cập Website: https://1fix.vn/dat-hen.

– Tải APP 1FIX trên CH Play, AppStore.

Thời gian bảo hành sau sửa máy giặt Toshiba thường bao lâu?

3 tháng là thời gian bảo hành ít nhất mà đơn vị đang thực hiện sau sửa máy giặt Toshiba tại nhà cho khách hàng.

Phát sinh trong lúc sửa máy giặt Toshiba thì sao?

Nếu có bất kỳ phát sinh nào diễn ra trong lúc thợ sửa máy giặt Toshiba tại nhà đang làm việc, khách hàng sẽ được thông báo cụ thể, chỉ khi khách đồng ý thợ mới làm việc.

Thi công sửa máy giặt tại nhà khách


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận