Thợ Sửa Nước Tân Phú – Thợ Sửa Ống Nước quận Tân Phú

Có trụ sở tại TPHCM, Sửa chữa nhanh 1FIX là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ thợ sửa ống nước Quận Tân Phú, chúng tôi sửa chữa hệ thống ống nước cho khu vực dân cư, văn phòng công ty, quán café, nhà hàng, khách sạn… Chúng tôi sẽ không trở thành công ty như ngày hôm nay nếu không có những người thợ sửa nước Tân Phú tuyệt vời của chúng tôi!

Chúng tôi tự hào tự gọi mình là chuyên gia trong ngành ống nước. Nếu bạn cần một công việc sửa ống nước được hoàn thành tốt, hãy gọi cho những thợ sửa ống nước Tân Phú được chứng nhận tại sửa chữa nhanh 1FIX!

Khi bạn bỏ qua một vấn đề nhỏ của hệ thống ống nước, nó có thể dễ dàng biến thành một vấn đề cần sửa chữa nghiêm trọng và tốn kém. Ngay cả những thứ nhỏ như vòi nhỏ giọt cũng có thể làm hỏng ngôi nhà của bạn nếu nó không được chăm sóc nhanh chóng. Đó là lý do tại sao việc có một công ty sửa nước quận Tân Phú 1FIX mà bạn có thể tin tưởng khi cần sửa chữa là rất quan trọng.

Thợ sửa nước Quận Tân Phú làm những gì?

Khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên xuất hiện, hãy gọi cho thợ sửa ống nước Quận Tân Phú của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ về hệ thống ống nước, bao gồm các dịch vụ sau:

 • Sửa chữa máy nước nóng:  Với dịch vụ thợ sửa nước Quận Tân Phú của chúng tôi, bạn sẽ luôn có nước ấm để tắm và rửa bát đĩa của mình. Cho dù bạn cần  lắp đặt máy nước nóng không có bình hoàn toàn mới hay các dịch vụ sửa chữa định kỳ, chúng tôi đều có thể giúp bạn.
 • Thay thế đường ống dẫn nước: Khi đường ống dẫn khí đốt, nước và đường ống thoát nước của bạn bị mòn, các thợ sửa ống nước Quận Tân Phú của chúng tôi sẽ kiểm tra chúng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi và thay thế chúng khi cần thiết.
 • Sửa chữa – thay thế máy bơm giếng: Dịch vụ giếng khoan của chúng tôi đảm bảo nước của bạn sạch, an toàn và hiệu quả. Thợ sửa nước Tân Phú tại 1 FIX chuyên sửa chữa các vấn đề về máy bơm giếng khoan như nước bẩn, tiếng ồn bất thường và các điểm ẩm ướt trong sân. Liên hệ trực tiếp với văn phòng của chúng tôi để biết thông tin chi tiết về các dịch vụ máy bơm nước thải của chúng tôi để được chăm sóc chuyên biệt cho máy bơm bạn sử dụng trong gia đình.
 • Kiểm tra chất lượng nước:  Kiểm tra và làm sạch nước của bạn thông qua các dịch vụ chất lượng nước chuyên nghiệp của thợ sửa nước Tân Phú. Với nguồn nước sạch, bạn có thể tự tin nấu nướng, tắm giặt cho không gian sống của mình.
 • Sửa chữa xử lý rác thải:  Bên cạnh dịch vụ sửa chữa đường ống dẫn nước cung cấp nước sạch cho ngôi nhà của bạn, các thợ sửa ống nước Tân Phú của chúng tôi còn có thể sửa chữa xử lý rác thải để thông tắc nghẽn trong quá trình xử lý rác thải của bạn.
 • Làm mềm nước: Nước có thể bị cứng do các khoáng chất gây ra áp suất nước thấp và các vết bẩn trong bồn rửa, bồn tắm hoặc vòi hoa sen của bạn. Làm mềm nước để bảo vệ đường ống của bạn. Đội thợ sửa nước Quận Tân Phú của chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cho hệ thống thẩm thấu ngược.
 • Làm sạch hệ thống thoát nước: Với các dịch vụ sửa đường ống nước Tân Phú của chúng tôi, bạn có thể thông tắc cống trong bồn cầu hoặc bồn rửa chén để trở lại với các hoạt động thường ngày của mình. Chúng tôi thường sử dụng một con rắn thông cống và các công cụ khác để lập lại trật tự trong phòng tắm hoặc nhà bếp của bạn.
Thợ sửa ống nước Quận Tân Phú làm những gì?

Dịch vụ sửa nước tại Tân Phú giá rẻ

Dịch vụ thợ sửa ống nước Tân Phú | khẩn cấp trong 24 giờ

Trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mặc dù rất nhiều công ty dịch vụ sửa nước Tân Phú ở TPHCM tuyên bố cung cấp dịch vụ 24 giờ, nhưng nếu bạn đã từng cố gắng nhận được dịch vụ này vào thời điểm quan trọng, bạn biết những tuyên bố đó không phải lúc nào cũng đúng.

Sửa chữa nhanh 1Fix làm được điều đó, đặt dịch vụ thợ sửa ống nước Tân Phú chỉ với một cuộc gọi điện thoại, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7. Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, ngày hay đêm, để gặp một nhân viên điều hành trực tiếp có chuyên môn, người có thể cử thợ sửa nước Quận Tân Phú đến nhà bạn ngay lập tức.

Nếu một vấn đề nghiêm trọng và cần được thực hiện ngay lập tức, hãy tin tưởng vào thợ sửa ống nước Quận Tân Phú của chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa ống nước khẩn cấp ở các quận trong TPHCM. Tìm hiểu cách chúng tôi thiết lập quy trình của mình để đảm bảo thợ sửa nước Quận Tân Phú của chúng tôi có mọi thứ họ cần để sửa chữa hầu hết các công việc sửa chữa hệ thống ống nước.

Bảng giá thợ sửa nước Tân Phú 1FIX

Dịch vụĐơn giáGhi chú
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Từ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công

Dịch vụ thợ sửa nước Quận Tân Phú chuyên xử lý đường ống nước

Việc chẩn đoán các sự cố hệ thống ống nước có thể liên quan đến một số thử nghiệm và sai sót, nhưng thợ sửa ống nước Quận Tân Phú càng được đào tạo tốt thì càng ít lỗi xảy ra. Tại sửa chữa nhanh 1FIX chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ của mình và đứng sau tất cả các công việc của chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn. Điều này có nghĩa là chúng tôi khắc phục sự cố ngay lần đầu tiên và hoàn thành việc sửa chữa lâu dài theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất có thể.

Là một doanh nghiệp địa phương, thuộc sở hữu của gia đình, chúng tôi đối xử với khách hàng của mình như bạn bè và hàng xóm, bởi vì họ chính là như vậy!

Dù bạn cần chúng tôi làm gì, lời hứa của chúng tôi rất đơn giản: Dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý. Trước khi các thợ sửa ống nước Tân Phú của chúng tôi bắt đầu bất kỳ công việc nào, họ sẽ giải thích những sửa chữa bạn cần và tổng chi phí của các dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch dịch vụ sửa nước Quận Tân Phú.

Quý khách hàng đang sinh sống tại quận Tân Phú và có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa nước quận Tân Phú, vậy tại sao không liên hệ ngay đến 1FIX để được làm việc với các thợ sửa ống nước Tân Phú tại nhà chuyên nghiệp nhất, có thể phục vụ 24/7 đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi của người dùng.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa nước Tân Phú 1FIX ☎️ 028 3890 9294

 • Tiếp nhận thông tin – Tiếp nhận thông tin sửa nước quận Tân Phú của khách hàng nhanh chóng, thông qua tổng đài của công ty.
 • Kiểm tra và báo giá – Thợ sửa ống nước quận Tân Phú nhanh chóng kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt, đưa ra giải pháp sửa chữa phù hợp với hiện tại, báo giá theo mức niêm yết của công ty.
 • Tiến hành thực hiện công việc đã báo giá – Khi khách hàng đồng ý, thợ sửa ống nước Tân Phú của 1Fix nhanh chóng bắt tay vào làm việc theo đúng yêu cầu kỹ thuật, không để lại sai sót trong quá trình thực hiện.
 • Bàn giao thanh toán – Kết thúc quá trình thi công đường ống thoát nước tại nhà, kỹ thuật viên sửa nước quận Tân Phú cho máy chạy thử để kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao sản phẩm, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách.
 • Bảo hành hậu mãi – Chế độ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện sửa nước Tân Phú, với nhiều lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng cũ.

Tại sao chọn dịch vụ thợ sửa nước tại Tân Phú của 1FIX

 • 1FIX – Dịch vụ sửa nước tại Tân Phú TPHCM uy tín
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng ngay tại nhà.
 • Kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân vì sao máy trục trặc.
 • Báo giá chi phí sửa nước Tân Phú tại nhà theo khung giá niêm yết của công ty.
 • Sử dụng các linh phụ kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
 • Đảm bảo yếu tố an toàn kỹ thuật trong quá trình làm việc.
 • Chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.
 • 1FIX – Đội ngũ thợ sửa ống nước Tân Phú chuyên nghiệp
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí cho thắc mắc của khách hàng.
 • Thực hiện quy trình làm việc nhanh chóng, giải quyết triệt để vấn đề khách hàng gặp phải.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, biết lắng nghe, thân thiện, đáng tin cậy.
 • Bảo đảm giá cả hợp lý nhất hiện nay, tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ so với các dịch vụ khác hiện nay.

Thi công sửa nước Tân Phú được khách hàng tin dùng


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận