Thợ Sửa Ống Nước Quận 1 – Thợ sửa nước quận 1 TPHCM

Dịch vụ cung cấp thợ sửa đường ống nước Quận 1 của 1fix™

Quận 1 là khu vực phát triển từ rất lâu và vẫn đang được đầu tư phát triển như là quận đi đầu của TPHCM. Chính vì thế nên hạng mục sửa chữa hệ thống nước diễn ra rất sôi nổi ở khu vực này. Hầu như các công ty,  đơn vị sửa chữa đều có cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 1. Có thể nói đây là khu vực cạnh tranh mạnh mẽ trong hầu hết các lĩnh vực dịch vụ.

Thợ sửa ống nước Quận 1 thuộc quản lý của Công ty Sửa Chữa Nhanh 1FIX™ cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt đường ống nước với các phạm vi công việc rất đa dạng. Không chỉ thực hiện các công việc liên quan đến đường ống nước mà thực tế thợ sửa ống nước Quận 1 còn có thể thực hiện nhiều hơn những gì mà khách hàng mong đợi. Thợ sửa nước quận 1 tại 1FIX cung cấp các dịch vụ khác như:

 • Vệ sinh bồn nước, vệ sinh bể nước ngấm cho các tòa nhà
 • Vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Sửa chữa lắp đặt máy bơm nước
 • Thông tắc nghẹt hệ thống đường ống thoát thải
 • Dò tìm rò rỉ nước khu vực dân cư
 • Thay thế hệ thống đường ống nước âm tường… Sửa máy nước nóng
 • Sửa chữa ống nổ
 • Phát hiện và sửa chữa rò rỉ khí gas
 • Làm sạch cống
 • Sửa chữa hệ thống ống nước nhà bếp
 • Sửa bồn cầu bị tắc
 • Sửa chữa máy bơm bể phốt
 • Sửa chữa bồn tắm và vòi hoa sen
 • Sửa chữa hệ thống lọc nước
Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 1- hiệu quả chi phí

Dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 1- hiệu quả chi phí

Tại sửa chữa nhanh 1Fix, chúng tôi hoạt động dựa trên triết lý về sự khéo léo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đã đào tạo đội thợ sửa ống nước Quận 1 theo tiêu chí xây dựng danh tiếng là trung thực và thẳng thắn với cả công việc và giá cả của chúng tôi. Ngoài kỹ năng kỹ thuật vượt trội, chúng tôi còn mang đến cho chủ nhà sự an tâm.

Đội ngũ thợ sửa đường ống nước Quận 1 của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt toàn diện cho mọi yếu tố của hệ thống ống nước dân dụng của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa ống nước khẩn cấp để khắc phục các sự cố lớn ngoài giờ làm việc bình thường. Chúng tôi ở đây để nhận cuộc gọi của bạn 24 giờ một ngày. Bất kể khi bạn gặp khó khăn, ngày hay đêm, sẽ có người sẵn sàng giúp bạn một tay.

Khi bất kỳ bộ phận nào của hệ thống đường ống dẫn nước của bạn bắt đầu gặp trục trặc, bạn có thể tin tưởng vào các chuyên gia sửa ống nước Quận 1 tại 1Fix để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khi thợ sửa nước Quận 1 đến nhà bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng tất cả các dụng cụ và bộ phận có thể cần thiết để khắc phục sự cố hệ thống ống nước của bạn.

Bạn gặp sự cố đường ống dẫn nước cần khắc phục nhanh? Không vấn đề. Những người thợ sửa ống nước Quận 1của chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề.

Nếu việc sửa chữa không đủ để giải quyết sự cố hệ thống ống nước tại nhà, giải pháp có thể là thay thế thiết bị của bạn. Các thợ sửa đường ống nước Quận 1 của chúng tôi có thể cài đặt:

 • Bộ xử lý rác thải nhà bếp
 • Bình đun nước nóng
 • Thiết bị làm mềm nước và hệ thống lọc nước
 • Đường ống
 • Bơm chìm
 • Nhà vệ sinh
 • Vòi hoa sen và bồn tắm
 • Chậu rửa và vòi nước
 • Đường khí

Bạn có thể tin tưởng vào các thợ sửa ống nước Quận 1 của chúng tôi để lắp đặt thiết bị mới của bạn một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo rằng thiết bị mới sẵn sàng phục vụ gia đình bạn một cách hoàn hảo trong nhiều năm tới. Những người thợ sửa ống nước Quận 1 của chúng tôi mong nhận được phản hồi từ bạn.

Bảng giá thợ sửa đường ống nước quận 1 TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Làm thế nào để tránh các hư hại đến hệ thống ống nước

Các đường ống và đồ đạc như vòi nước và cống rãnh thường là những thứ chúng ta coi thường trong nhà của mình cho đến khi chúng gặp trục trặc và chúng ta nhận ra chúng quan trọng đến mức nào – và sửa đường ống nước quận 1 chúng đắt đến mức nào!

Thực sự không tốn nhiều công sức để giữ cho hệ thống giao thông đường thủy của nhà bạn luôn hoạt động trơn tru. Dưới đây là một số mẹo và đề xuất từ ​​các thợ sửa ống nước Quận 1 của 1FIX về hệ thống ống nước:

Thợ sửa ống nước Quận 1 chia sẻ về tình trạng tắc bồn cầu

Xả bất cứ thứ gì xuống bồn cầu ngoại trừ giấy vệ sinh không bao giờ là một ý kiến ​​hay. Khăn giấy em bé, sản phẩm vệ sinh phụ nữ và cái gọi là khăn lau khử trùng có thể giặt được mà bạn có thể sẽ sử dụng nhiều hơn trong cuộc khủng hoảng COVID-19 dường như không thể gây ra vấn đề nhưng chúng có thể tạo ra một tác động đáng tiếc. Chúng tích tụ, gây tắc nghẽn đường ống và có thể khiến bồn cầu của bạn bị tắc hoặc tràn.
Rất đơn giản, bất cứ thứ gì xả mà không có từ toilet trong tên gọi của nó sẽ làm tăng nguy cơ bồn cầu bị tắc. Tất cả khăn giấy, sản phẩm vệ sinh phụ nữ và đồ trang điểm nên được vứt vào thùng rác.
Pít tông là một công cụ hữu ích cho một số trường hợp bị tắc, nhưng trong một số trường hợp, pít tông thực sự có thể đẩy vật cản sâu hơn xuống đường ống.
Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bồn cầu bị tắc có thể là dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn. Chính vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ thợ sửa ống nước Quận 1 thông tắc cống. Một chuyên gia về hệ thống ống nước của 1FIX sẽ xác định xem bị tắc có phải do tắc nghẽn trong bẫy, ống thoát nước hoặc đường cống hay không. Chúng tôi sẽ không chỉ loại bỏ các tắc nghẽn khó chịu mà còn lắp đặt hệ thống thoát nước mới nếu cần, đảm bảo rằng các vấn đề về cống sẽ không tái phát trong tương lai.

Thợ sửa đường ống nước Quận 1 chia sẻ về tắc nghẽn bồn tắm

Theo kinh nghiệm từ thợ sửa nước quận 1 TPHCM thì tóc là một thứ không thể tàn phá bồn tắm của bạn nhưng theo thời gian, các sợi tóc có thể mắc vào ống thoát nước của vòi hoa sen của bạn và tích tụ thành những đám khó chịu làm chậm quá trình thoát nước. Thường xuyên tháo và vệ sinh nút vòi hoa sen hoặc mua một cái rổ lưới nhỏ để gom những sợi lông lạc.

Thợ sửa nước Quận 1 chia sẻ về Tắc bồn rửa bát

Giống như tóc trong vòi hoa sen hoặc khăn giấy dính xuống bồn cầu của bạn, một chút dầu ăn, mỡ và dầu mỡ xuống bồn rửa mặt dường như không thể gây ra vấn đề! Mặc dù nó có thể ở dạng lỏng khi nó đi xuống, nhưng những sản phẩm phụ trong quá trình nấu nướng này sẽ đông đặc và tích tụ xung quanh bên trong đường ống của bạn.
Hãy đảm bảo làm sạch chúng thường xuyên trước khi tắc nghẽn có thể xảy ra và nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, có thể đã đến lúc nhờ thợ sửa đường ống nước Quận 1được cấp phép đến và thông tắc những cống cứng đầu đó một cách chuyên nghiệp.

Một số câu hỏi liên quan đến thợ sửa nước Quận 1 của 1Fix

Một số câu hỏi liên quan đến thợ sửa nước Quận 1 của 1Fix

Làm sao nhận biết thợ sửa nước quận 1 giỏi?

Nhận biết thợ sửa đường ống nước có kinh nghiệm thường khá dễ, điều đầu tiên và cũng là điều cơ bản tiên quyết là người thợ sửa ống nước Quận 1 phải biết giải thích nguyên nhân gây sự cố một cách dễ hiểu nhất, để người chủ nhà dù không biết gì về chuyên môn cũng hiểu được rành mạch. Tiếp đến là thợ sửa nước phải cung cấp phương pháp khắc phục khả thi, tiết kiệm và hợp lý nhất, đặc biệt nếu gặp trường hợp khó thì phương án xử lý sửa chữa phải có từng bước, đi từ phương án dễ nhất đến khó và tốn kém nhất.

Thợ sửa ống nước Quận 1 có đảm bảo xử lý được tất cả các sự cố về hệ thống nước?

Câu trả lời là có và không.

Có là đối với các thợ sửa nước quận 1 chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trên 10 năm của chúng tôi làm được điều đó. Họ có khả năng xử lý công việc linh hoạt và hiệu quả. Có thể nói rằng chưa có hạng mục nào có thể làm họ bỏ cuộc.

Không là đối với các thợ sửa ống nước Quận 1 đang giai đoạn tiến vào chuyên nghiệp, họ vẫn có những hạn chế về kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề của mình. Do đó nghề thợ sửa ống nước là nghề nghiệp tưởng chừng như là dễ nhưng để hành nghề có lương tâm và giải quyết được mọi sự cố một cách triệt để nhất cho khách hàng thì cần phải có kinh nghiệm nhiều năm vì thực tế thì ở Việt Nam chưa có trường đào tạo cụ thể cho nghề này.

Tôi có thể tự mình sửa ống nước trong nhà?

Đương nhiên là bạn có toàn quyền để làm việc đó. Điều mà chúng tôi khuyên bạn trước khi tiến hành bất kỳ công việc liên quan nào hãy tìm hiểu kỹ về chúng, đặc biệt là nên tìm hiểu cả những vấn đề phát sinh khi tự sửa đường ống nước trong nhà. Nếu chúng ta không đủ kinh nghiệm hay dụng cụ hành nghề thì tốt nhất hãy để công việc đó cho thợ sửa đường ống nước quận 1 chuyên nghiệp từ 1FIX

Chi phí bao nhiêu để khắc phục sự cố sửa đường ống nước quận 1?

Đây có thể là một câu hỏi khó cho thợ sửa ống nước Quận 1. Những hạng mục sửa chữa đường ống nước thường không có hạng mức chung nào, vì mỗi gia đình có cấu trúc không giống nhau cũng như thói quen sử dụng khác nhau. Tuy nhiên giá sửa chữa đường ống nước ở khoảng 200,000đ đến 1,400,000đ tùy vào tình trạng hư hại. Mọi người có thể tham khảo qua bảng giá của 1Fix trên trang chủ của công ty.

Thợ sửa ống nước Quận 1 làm dịch vụ và sửa chữa những gì?

Thợ sửa ống nước làm gì? Xin nhắc lại một số ý đã nêu bên trên … Thợ sửa nước Quận 1 có thể lắp đặt, bảo trì và sửa chữa các đường ống trong nhà mới, cơ sở kinh doanh, tòa nhà công cộng. Sửa Chữa Nhanh 1Fix chuyên sửa chữa nhà cửa và các cơ sở kinh doanh nhỏ. Điều đó có nghĩa là, với tư cách là khách hàng của Thợ sửa đường ống nước quận 1, bạn có thể được gọi trong trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống nước của mình qua số tổng đài 1Fix – ☎️ 028 3890 9294.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận