Thợ Sửa Máy Giặt Quận 5 TPHCM – Sửa Máy Giặt Tại Nhà Quận 5

Đã là thiết bị điện thì dù muốn hay không, nếu hoạt động thường xuyên và lâu dài cũng bị hư hỏng, máy giặt cũng giống vậy. Vậy nên 1FIX cung cấp dịch vụ sửa máy giặt quận 5 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng đang sinh sống tại TPHCM.

Dịch vụ sửa máy giặt quận 5 1FIX ☎️ 028 3890 9298

Vì sao nên liên lạc 1FIX để khắc phục mọi sự cố mỗi khi máy giặt bị hư hỏng? Chắc chắn đó là bởi chất lượng sửa máy giặt giá bao nhiêu của 1FIX có những yếu tố như sau.

Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 5 TPHCM

Hiểu rõ nguyên nhân hư hỏng

Thông qua cấu tạo của máy giặt, đồng thời là kinh nghiệm làm việc thực tế của thợ sửa máy giặt quận 5 chuyên nghiệp, 1FIX nhận ra có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng ở máy giặt, phổ biến nhất trong số đó có lẽ là những nguyên nhân như sau:

 • Việc lắp đặt máy giặt tại nhà không đúng quy định, sai kỹ thuật. Vị trí lắp đặt không được thông thoáng, có nhiều côn trùng.
 • Lựa chọn khối lượng máy giặt không phù hợp với nhu cầu hiện tại, khiến máy hoạt động quá công suất dẫn đến hư hỏng.
 • Nguồn điện cung cấp cho máy giặt không được ổn định, nguy cơ cháy nổ dễ xảy ra hoặc khiến các bộ phận Board mạch bị chập.
 • Không quan tâm, vệ sinh máy giặt tại nhà và bảo trì thường xuyên theo lời khuyên từ các chuyên gia.

Chọn 1FIX để sửa máy giặt tại nhà quận 5

Để hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của 1FIX, chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm khi khách hàng tin tưởng lựa chọn:

 • Mọi người không cần phải vất vả di chuyển một thiết bị nặng nề, cồng kềnh đi sửa, tiết kiệm chi phí đi lại.
 • 1FIX có thợ sửa máy giặt quận 5 ngay tại nhà, khách hàng không cần tốn sức tìm kiếm đường đến công ty.
 • Chỉ trong thời gian ngắn, kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt giá rẻ đã có mặt ngay tại địa điểm khách hàng yêu cầu, đảm bảo nhân viên có tay nghề cao.
 • Mọi công việc khắc phục thay thế được thực hiện ngay tại chỗ, không lo lắng về vấn đề tráo đổi linh phụ kiện.
 • Và quan trọng hơn, 1FIX còn cung cấp cả dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà, lắp đặt máy giặt tại nhà ngay lập tức dành cho những vị khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ vệ sinh – lắp đặt máy giặt quận 5

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà quận 5

Vì sao công việc vệ sinh máy giặt lại cần đến những công ty uy tín như 1FIX? Việc vệ sinh đôi khi đơn giản nhưng lại ẩn chứa rất nhiều nguy cơ hư hỏng nếu người thực hiện không cẩn thận, không có tay nghề hoặc vội vàng làm nhiều công việc cùng lúc.

Đầu phải nhắc đến các trang thiết bị cần thiết để việc vệ sinh máy giặt tại nhà được diễn ra đúng quy trình, muốn máy sạch phải có máy bơm áp lực mạnh, trang thiết bị chuyên dụng tháo mở phải đầy đủ, hiện đại và biết cách sử dụng đúng chuẩn nhất.

Tiếp theo chính là tay nghề, mọi thao tác vệ sinh máy giặt quận 5 phải đúng thao tác, có tâm huyết và trách nhiệm trong quá trình làm việc. Nếu không hội tụ đủ những yếu tố trên, máy không những không sạch mà còn có nguy cơ bị hư hỏng từ nhẹ đến nặng sau khi thực hiện vệ sinh xong.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại quận 5

Lắp đặt máy lạnh tại nhà là một công việc cực kỳ khó khăn, đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết, kiến thức liên quan đến máy giặt, đồng thời phải ưu tiên lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật thì máy mới hoạt động hiệu quả, không gặp trục trặc.

Và các thợ lắp đặt máy giặt quận 5 của 1FIX luôn luôn thực hiện đúng các yêu cầu kỹ thuật như:

 • Trước khi tiến hành, cần khảo phải sát vị trí lắp ống cấp nước máy giặt sao cho thuận lợi nhất, đảm bảo việc bảo vệ bộ phận ở mức tốt nhất.
 • Vị trí lắp đặt máy giặt phải ở những nơi dễ dàng thao tác và sử dụng, nếu cần thiết phải có các vật dụng bảo hộ xung quanh máy.
 • Dựa vào nhu cầu sử dụng hiện tại, kỹ thuật viên sẽ tư vấn lắp đặt máy giặt tại nhà nào là hợp lý, tránh tình trạng máy giặt đồ quá tải mỗi ngày.
Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 5 TPHCM

Quy trình sửa máy giặt quận 5

 • Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 5, mời quý khách gọi ngay Hotline 028.3890.9294 để tư vấn viên lấy thông tin khách hàng và tìm hiểu sơ lược vấn đề đang mắc phải.
 • Kiểm tra báo giá: Đúng hẹn, thợ sửa máy giặt quận 5 sẽ có mặt tại địa điểm cần xử lý, tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy, báo giá chi tiết cho quá trình khắc phục hoặc thay thế phụ kiện.
 • Sửa chữa hư hỏng: Khách hàng đồng ý với mức giá của công ty, kỹ thuật viên nhanh chóng bắt tay làm việc đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Kiểm tra bàn giao: Quá trình sửa chữa máy giặt giá rẻ kết thúc, nhân viên cho máy chạy thử trước sự chứng kiến của khách hàng. Khi máy hoạt động ổn định, nhân viên sẽ viết hóa đơn, dán tem bảo hành, bàn giao sản phẩm.
 • Chế độ bảo hành: Dù sử dụng dịch vụ nào của 1FIX, khách hàng cũng nhận được chế độ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp. Với những sự cố hư hỏng xảy ra sau khi đã được 1FIX khắc phục, chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra, bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà quận 5 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt quận 5 tại 1FIX

1FIX luôn đảm bảo rằng quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà xong, sẽ luôn hài lòng bởi:

 • Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế sâu rộng sẽ khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng và triệt để.
 • Hiểu rõ tất tần tật các loại máy giặt đến từ các thương hiệu khác nhau hay nội địa, dù là cửa trên hay cửa trước.
 • Không để quý khách hàng phải lo lắng, sốt ruột. Chúng tôi sẽ chuẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, đưa ra phương án sửa máy giặt quận 5 hiệu quả nhất.
 • Giá thành khi sửa máy giặt tại nhà luôn rẻ, không chỉ tận hưởng dịch vụ chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ.
 • Đầy đủ dụng cụ cần thiết cho việc sửa máy giặt giá rẻ, đồng thời sử dụng các linh phụ kiện thay thế chính hãng.

Chất lượng là yếu tố hàng đầu làm nên tên tuổi của 1FIX, không chỉ với dịch vụ sửa máy giặt quận 5 mà toàn bộ các dịch vụ khác đều được đầu tư bài bản, phát triển hơn nữa để phục vụ mọi nhu cầu cần thiết của người dân đang sinh sống tại TPHCM, hân hạnh được phục vụ.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thi công sửa máy giặt tại nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button