Thợ Sửa Máy Giặt Quận 11 TPHCM – Sửa Máy Giặt Tại Nhà Quận 11

Công ty 1FIX nhận sửa máy giặt tại nhà để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người, đến với dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn công sức, cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn

Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 1FIX ☎️ 028 3890 9298

Ngày nay, việc sử dụng máy giặt để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đang ngày càng phổ biến hơn, không chỉ có sửa máy giặt quận 11 mà còn rất nhiều quận huyện khác trên địa bàn TPHCM. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ ra đời và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 11 TPHCM

Mặc dù có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà, nhưng không phải đơn vị nào cũng thành công tạo dựng được tiếng vang lớn giống như 1FIX hiện tại. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nên chúng tôi hiểu rất rõ khách hàng cần những gì khi tìm đến dịch vụ.

Các thợ sửa máy giặt quận 11 của 1FIX luôn được đầu tư kiến thức sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt. Đi cùng với đó là trình độ chuyên môn giỏi, thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao phó thiết bị đắt tiền này cho chúng tôi.

Vậy nên không có bất kỳ khó khăn nào mà chúng tôi không thể khắc phục, trong số đó gồm có:

 • Máy giặt cấp nước lâu, hư đường lắp ống cấp nước máy giặt.
 • Máy giặt gặp lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.
 • Máy giặt lỗi board đường truyền, hư hỏng mạch.
 • Máy giặt không tự ngắt nước, gây chập điện, hỏng hóc bên trong.
 • Máy giặt thực hiện chương trình sơ sài, không hoàn thiện.
 • Máy giặt mấy nguồn liên tục, có nguồn nhưng không hoạt động.
 • Và một số lỗi khác.

Dịch vụ vệ sinh – lắp đặt máy giặt quận 11

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng, máy giặt đã làm sạch mọi vết bẩn trên quần áo thì điều này cũng tương tự lên chính nó. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng sự thật, khi các cặn bẩn từ quần áo không thể nào theo nước và trôi ra ngoài được. 

Máy không thể nào loại bỏ được hết 100% cặn bẩn, vậy nên theo thời gian cặn bẩn bám càng nhiều càng ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy. Vậy nên rất cần đến những dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11 ra tay cứu giúp, khi đó chắc chắn máy sẽ:

 • Các vết bẩn trên quần áo được giặt sạch hơn.
 • Hoạt động trơn tru hơn khi vệ sinh máy giặt định kỳ.
 • Loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu.
 • Đảm bảo độ bền, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của máy.

Để có thể nhận được những điều tuyệt vời như trên, dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của 1FIX chính là biện pháp tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 11

Việc tìm mua một máy giặt để sử dụng cho gia đình là điều cực kỳ cần thiết hiện nay, nhưng nhiều cửa hàng hiện nay không có chương trình lắp đặt máy giặt tại nhà miễn phí cho khách hàng sản phẩm, giá thành cho việc lắp ráp thường rất cao khiến nhiều người bức xúc.

Hoặc khi đến cửa hàng nhiều người thường chọn các loại máy đẹp, hiện đại và chọn các dòng máy đắt tiền thông qua những lời mời chào ngọt lịm từ nhân viên, mà quên đi mất nhu cầu của bản thân như thế nào để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Đến với dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 11, quý khách hàng sẽ được:

 • Tư vấn các loại máy phù hợp với túi tiền, nhu cầu.
 • Chi phí lắp ống cấp nước máy giặt rẻ vô cùng.
 • Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy sao cho hiệu quả.
 • Thợ chuyên nghiệp phục vụ lắp đặt máy giặt tại nhà.

Chúng tôi luôn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện công việc, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tìm kiếm, đi lại, phục vụ mọi lúc mọi nơi bất kể ngày hay đêm.

Quy trình sửa máy giặt quận 11

Để khách hàng yên tâm hơn nữa về dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của 1FIX, nhân viên luôn thực hiện từng bước trong quy trình sửa chữa máy giặt như sau.

Tiếp nhận sửa máy giặt quận 11 tại 1FIX

Khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt giá rẻ, khách hàng nên gọi điện đến tổng đài của công ty để chúng tôi nhanh chóng nhận biết lỗi hiện tại mà máy gặp phải, báo giá tạm thời và thông tin khách hàng để có kỹ thuật viên xuống hỗ trợ lập tức.

Sửa máy giặt tại nhà

Thợ sửa máy giặt quận 11 nhanh chóng có mặt, kiểm tra tình trạng của máy, báo cáo nguyên nhân hư hỏng kèm mức chi phí đi cùng. Khi được sự đồng ý của khách, mới bắt đầu tiến hành khắc phục sự cố đúng chuyên môn kỹ thuật, để nhanh chóng đưa sinh hoạt của khách hàng trở lại như ban đầu.

Thanh toán sửa máy giặt

Khi đã chắc chắn mọi hoạt động của máy đã trở lại bình thường, nhân viên nhanh chóng lập phiếu thanh toán chi phí sửa chữa máy giặt giá rẻ như đã thỏa thuận. Ngoài giá dịch vụ này, người dùng không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Bảo hành sửa máy giặt

Tất cả mọi sửa chữa máy giặt tại nhà, linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng nên sẽ có chế độ bảo hành đi kèm.

Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 11 TPHCM

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà quận 11 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Lợi ích khi chọn 1FIX sửa máy giặt quận 11

 • Có mặt kịp thời: Thể theo yêu cầu của khách hàng, thợ sửa máy giặt quận 11 luôn có mặt nhanh chóng trong khoảng 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin.
 • Kiểm tra miễn phí: Không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào cho việc đến tận nơi kiểm tra sự cố của máy, chẩn đoán đúng bệnh.
 • Chất lượng đỉnh cao: Đảm bảo mọi công tác sửa máy giặt quận 11 luôn đạt điểm 10 chất lượng.
 • Kỹ thuật viên giỏi: Mọi hư hỏng đều được thực hiện bởi những bàn tay có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất.
 • Uy tín vượt trội: Nói không với các chiêu trò làm ảnh hưởng đến danh dự của công ty.
 • Bảo hành lâu dài: Bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chế độ bảo hành cho các dịch vụ ít nhất là 6 tháng.

Hãy chọn dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của 1FIX để không phải lo lắng về giá cả, đảm bảo quý khách đặt kỳ vọng đúng chỗ, yên tâm sử dụng lại máy giặt khi đã được thợ của chúng tôi khắc phục. Hân hạnh được phục vụ.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thi công sửa máy giặt tại nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button