Thợ sửa máy giặt quận 11 TPHCM – Sửa máy giặt tại nhà Quận 11

Công ty 1FIX nhận sửa máy giặt tại nhà quận 11 để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người, đến với dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian lẫn công sức, cảm nhận sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn.

– Sửa Chữa Nhanh 1FIX – Chuyên Sửa Máy Giặt quận 11 TPHCM

– Địa Chỉ: Hẻm 19 Bình Thới, Phường 11, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh

– Hotline: 028.3890.9294 | 028.3890.9396

Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 TPHCM – Thợ sửa máy giặt tại nhà quận 11 giá rẻ – Xử lý nhanh trong ngày – Tư vấn miễn phí 247 ☎️ 028 3890 9294

Thợ sửa máy giặt quận 11 chuyên nghiệp 1FIX

Ngày nay, việc sử dụng máy giặt để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đang ngày càng phổ biến hơn, không chỉ có sửa máy giặt quận 11 mà còn rất nhiều quận huyện khác trên địa bàn TPHCM. Chính điều này đã tạo điều kiện cho các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 11 giá rẻ ra đời và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

Mặc dù có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại quận 11, nhưng không phải đơn vị nào cũng thành công tạo dựng được tiếng vang lớn giống như 1FIX hiện tại. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nên chúng tôi hiểu rất rõ khách hàng cần những gì khi tìm đến dịch vụ.

Các thợ sửa máy giặt quận 11 của 1FIX luôn được đầu tư kiến thức sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt. Đi cùng với đó là trình độ chuyên môn giỏi, thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật giúp khách hàng yên tâm hơn khi giao phó thiết bị đắt tiền này cho chúng tôi.

Vậy nên không có bất kỳ khó khăn nào mà chúng tôi không thể khắc phục, trong số đó gồm có:

– Dịch vụ sửa máy giặt quận 11 cấp nước lâu, hư đường lắp ống cấp nước máy giặt.

– Dịch vụ sửa máy giặt tại quận 11 gặp lỗi thoát nước, hư bơm xả ra.

– Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 11 lỗi board đường truyền, hư hỏng mạch.

– Thợ sửa máy giặt quận 11 không tự ngắt nước, gây chập điện, hỏng hóc bên trong.

– Thợ sửa máy giặt tại nhà quận 11 thực hiện chương trình sơ sài, không hoàn thiện.

– Thợ sửa máy giặt tại quận 11 mấy nguồn liên tục, có nguồn nhưng không hoạt động.

– Và một số lỗi khác.

Thợ Sửa Máy Giặt Quận 11 TPHCM - Sửa Máy Giặt Tại Nhà Quận 11

Quy trình sửa máy giặt tại nhà quận 11

Để khách hàng yên tâm hơn nữa về dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của 1FIX, nhân viên luôn thực hiện từng bước trong quy trình sửa chữa máy giặt như sau.

Tiếp nhận sửa máy giặt quận 11 tại 1FIX

Khi có nhu cầu sửa chữa máy giặt giá rẻ, khách hàng nên gọi điện đến tổng đài của công ty để chúng tôi nhanh chóng nhận biết lỗi hiện tại mà máy gặp phải, báo giá tạm thời và thông tin khách hàng để có kỹ thuật viên xuống hỗ trợ lập tức.

Sửa máy giặt tại nhà quận 11

Thợ sửa máy giặt quận 11 nhanh chóng có mặt, kiểm tra tình trạng của máy, báo cáo nguyên nhân hư hỏng kèm mức chi phí đi cùng. Khi được sự đồng ý của khách, mới bắt đầu tiến hành khắc phục sự cố đúng chuyên môn kỹ thuật, để nhanh chóng đưa sinh hoạt của khách hàng trở lại như ban đầu.

Thanh toán sửa máy giặt quận 11

Khi đã chắc chắn mọi hoạt động của máy đã trở lại bình thường, nhân viên nhanh chóng lập phiếu thanh toán chi phí sửa máy giặt tại nhà quận 11 như đã thỏa thuận. Ngoài giá dịch vụ này, người dùng không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào khác. 

Bảo hành sửa máy giặt tại quận 11

Tất cả mọi sửa máy giặt tại quận 11, linh phụ kiện thay thế đều là hàng chính hãng nên sẽ có chế độ bảo hành đi kèm.

Thợ sửa máy giặt tại nhà TPHCM – Có mặt ngay – Xử lý nhanh chóng

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Bình TânSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Thủ Đức
Sửa Máy Giặt Tại Hóc MônSửa Máy Giặt Tại Nhà Bè
Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 11 TPHCM

Bảng giá sửa máy giặt tại quận 11 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Lợi ích khi chọn 1FIX sửa máy giặt quận 11

Có mặt kịp thời: Thể theo yêu cầu của khách hàng, thợ sửa máy giặt quận 11 luôn có mặt nhanh chóng trong khoảng 30 phút kể từ lúc nhận được thông tin.

Kiểm tra miễn phí: Không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào cho việc đến tận nơi kiểm tra sự cố của máy, chẩn đoán đúng bệnh.

Chất lượng đỉnh cao: Đảm bảo mọi công tác sửa máy giặt quận 11 luôn đạt điểm 10 chất lượng.

Kỹ thuật viên giỏi: Mọi hư hỏng đều được thực hiện bởi những bàn tay có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất.

Uy tín vượt trội: Nói không với các chiêu trò làm ảnh hưởng đến danh dự của công ty.- Bảo hành lâu dài: Bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chế độ bảo hành cho các dịch vụ ít nhất là 6 tháng.

Hãy chọn dịch vụ sửa máy giặt quận 11 của 1FIX để không phải lo lắng về giá cả, đảm bảo quý khách đặt kỳ vọng đúng chỗ, yên tâm sử dụng lại máy giặt khi đã được thợ của chúng tôi khắc phục. Hân hạnh được phục vụ.

Dịch vụ vệ sinh – lắp đặt máy giặt quận 11

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng, máy giặt đã làm sạch mọi vết bẩn trên quần áo thì điều này cũng tương tự lên chính nó. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng sự thật, khi các cặn bẩn từ quần áo không thể nào theo nước và trôi ra ngoài được. 

Máy không thể nào loại bỏ được hết 100% cặn bẩn, vậy nên theo thời gian cặn bẩn bám càng nhiều càng ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của máy. Vậy nên rất cần đến những dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 11 ra tay cứu giúp, khi đó chắc chắn máy sẽ:

– Các vết bẩn trên quần áo được giặt sạch hơn.

– Hoạt động trơn tru hơn khi vệ sinh máy giặt định kỳ.

– Loại bỏ hoàn toàn các mùi hôi khó chịu.

– Đảm bảo độ bền, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ của máy.

Để có thể nhận được những điều tuyệt vời như trên, dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà của 1FIX chính là biện pháp tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 11

Việc tìm mua một máy giặt để sử dụng cho gia đình là điều cực kỳ cần thiết hiện nay, nhưng nhiều cửa hàng hiện nay không có chương trình lắp đặt máy giặt tại nhà miễn phí cho khách hàng sản phẩm, giá thành cho việc lắp ráp thường rất cao khiến nhiều người bức xúc.

Hoặc khi đến cửa hàng nhiều người thường chọn các loại máy đẹp, hiện đại và chọn các dòng máy đắt tiền thông qua những lời mời chào ngọt lịm từ nhân viên, mà quên đi mất nhu cầu của bản thân như thế nào để lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Đến với dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 11, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn các loại máy phù hợp với túi tiền, nhu cầu.

– Chi phí lắp ống cấp nước máy giặt rẻ vô cùng.

– Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy sao cho hiệu quả.- Thợ chuyên nghiệp phục vụ lắp đặt máy giặt tại nhà.

Chúng tôi luôn có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thực hiện công việc, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tìm kiếm, đi lại, phục vụ mọi lúc mọi nơi bất kể ngày hay đêm.

Thợ sửa máy giặt Toshiba báo lỗi E95

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.tủ lạnh bị chảy nước đằng sau

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Hạn chế sửa máy giặt quận 11 bằng cách nào?

Song song với việc chọn mua một chiếc máy giặt thật tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của bản thân, thì việc sử dụng máy ra sao cho hợp lý, luôn giữ máy bền và đạt hiệu quả, tránh phải tìm thợ sửa máy giặt tại nhà quận 11 quá nhiều lần luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Điều này không hề khó, dựa trên kinh nghiệm sửa máy giặt quận 11 trong nhiều năm qua, 1FIX thành thật khuyên mọi người nên:

– Không nên giặt quá trọng lượng quy định: Quần áo quá nhiều, khiến máy hoạt động quá sức và hư hỏng ở một số bộ phận. Chưa kể việc này còn là nguyên nhân vì sao quần áo không thể giặt sạch, phải nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị sửa máy giặt tại quận 11 để khắc phục.

– Sử dụng lượng bột giặt vừa phải: Không phải cứ cho nhiều bột giặt sẽ giúp quần áo sạch sẽ tốt hơn, khi lượng bọt được tạo ra từ bột giặt quá nhiều, có thể tràn ra lồng giặt và ảnh hưởng đến những bộ phận của máy giặt, lúc này máy hư hỏng và tìm thợ sửa máy giặt quận 11 là điều khó tránh khỏi.

– Kiểm tra quần áo trước khi giặt: Quần áo sẽ được giặt đảm bảo nếu chịu khó kiểm tra, phân loại chúng. Tránh để lồng giặt tiếp xúc với nhiều vật thể lạ, gây nên một vài hư hỏng không đáng có và phải tìm địa chỉ sửa máy giặt quận 11 để sửa lồng giặt.

– Vị trí đặt máy giặt không hợp lý: Rất nhiều trường hợp sửa máy giặt quận 11 chỉ bởi vị trí máy không cân bằng, hay vị trí không thật sự thông thoáng. Khiến máy bị một số lỗi khó chịu, chưa kể còn làm giảm tuổi thọ của máy nhanh chóng.

– Vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên: Lau chùi, vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ giúp máy sạch sẽ, vận hành tốt hơn. Chưa kể, trong quá trình vệ sinh nếu phát hiện hư hỏng có thể báo đội ngũ sửa máy giặt tại nhà quận 11 ngay, tránh để sự cố xảy ra quá lâu, tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

Câu hỏi thợ sửa máy giặt quận 11 thường gặp

Thợ sửa máy giặt quận 11 cho hỏi, vì sao khi máy giặt chạy lại có tiếng kim loại chạm vào nhau?

Đối với trường hợp này, rất có thể đã có vật thể lạ xuất hiện trong lồng giặt, hãy kiểm tra lại toàn bộ máy giặt, trong và ngoài lồng giặt để lấy vật bị kẹt ra. Nhưng tốt hơn hết, nên nhờ sự trợ giúp từ dịch vụ sửa máy giặt quận 11 chuyên nghiệp, bởi việc tháo lắp lồng giặt không phải là vấn đề đơn giản.

Máy xuất hiện lỗi IE, tôi cần liên hệ sửa máy giặt quận 11 không?

1FIX là địa chỉ sửa máy giặt quận 11 lâu năm, nên dựa vào vốn hiểu biết của mình thì rất có thể máy giặt đã gặp phải lỗi cấp nước yếu hoặc thiếu nước. Quý khách có thể kiểm tra lại nguồn nước cấp hoặc ủy thác vấn đề này cho thợ có chuyên môn, xử lý nhanh gọn hơn.

Chú ý điều gì khi vệ sinh hoặc sửa máy giặt tại quận 11?

Dù thực hiện bất kỳ việc gì trên máy giặt, vệ sinh, lắp đặt, thay thế hay sửa máy giặt tại nhà quận 11 thì hãy luôn nhớ lồng giặt phải được trống, không có bất kỳ quần áo hay vật dụng gì có ở trong lồng giặt.

Có cần sửa máy giặt tại nhà quận 11 trong trường hợp quần áo giặt xong không thơm?

Quần áo giặt xong không thơm như mong đợi, vấn đề này không nằm ở máy giặt nên không cần tìm thợ sửa máy giặt quận 11 làm gì. Hãy xem lại lượng nước xả thơm, có thể việc sử dụng quá ít nên quần áo không được thơm.

Thi công sửa máy giặt tại nhà khách TPHCM


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận