Thợ Sửa Máy Giặt Quận 1 TPHCM – Sửa Máy Giặt Tại Nhà Quận 1

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt hư hỏng, nhưng nhu cầu sử dụng trong thời tiết thất thường hiện nay ngày càng tăng cao? Vậy nên dịch vụ sửa máy giặt quận 1 của 1FIX chính là giải pháp tốt nhất để không gặp phiền phức trong quá trình sinh hoạt.

Dịch vụ sửa máy giặt quận 1 1FIX ☎️ 028 3890 9298

Trong cuộc sống bộn bề ngày nay, công nghệ chính là người bạn không thể thiếu. Vậy nên một chiếc máy giặt hiện đại, sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian giặt thay vì phải nhọc công dùng bằng chính sức lực của mình, vậy nên không lấy làm lạ khi máy giặt luôn cần thiết trong mỗi gia đình.

Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 1 TPHCM

Dù vậy, do quá trình hoạt động lâu dài có thể do không vệ sinh máy giặt tại nhà đúng cách, hay những lý do khác khiến máy gặp phải hư hỏng ngoài ý muốn. Nếu không có hiểu biết, thì chắc chắn dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của 1FIX chính là biện pháp hay nhất mọi người nên cần đến.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, uy tín với mức giá rẻ cực kỳ, có thể khắc phục một số trường hợp:

 • Máy không hoạt động theo ý muốn.
 • Máy không lên điện dù nguồn điện ổn định.
 • Máy không xả được nước.
 • Máy có tiếng kêu lạ, rung lắc mạnh.
 • Máy không chịu vắt hoặc vắt không hiệu quả.
 • Máy giặt xả nước liên tục.
 • Máy bị rò rỉ điện, gây nguy hiểm khi sử dụng…

Với bàn tay của những thợ sửa máy giặt quận 1 giàu kinh nghiệm nhất của 1FIX, mọi bệnh tình như trên đều được khắc phục một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình sử dụng luôn diễn ra tốt nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt – lắp đặt máy giặt tại quận 1

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1, 1FIX còn có thể lắp đặt máy giặt tại nhà hoặc vệ sinh máy giặt quận 1 nếu như khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 1

Thời gian 4 đến 6 tháng là thời điểm thích hợp chúng ta nên vệ sinh máy giặt tại nhà một lần, điều này sẽ giúp máy được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng sau một khoảng thời gian hoạt động. Nhưng nếu vào mùa mưa việc sử dụng máy tăng cao, thì 1FIX khuyên rằng chúng ta nên liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy quận 1 trong khoảng thời gian sau 3 đến 4 tháng sử dụng.

Vì khi vệ sinh máy giặt thường xuyên, thiết bị của chúng ta sẽ vận hành một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ về sửa chữa máy giặt tại nhà sau này, gia tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện khi máy hoạt động tốt hơn, đặc biệt là không xuất hiện những mùi hôi khó chịu ám vào quần áo mỗi khi giặt xong.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 1

Máy giặt là trang bị khá cồng kềnh, chưa kể giá thành không phải rẽ, cấu tạo lại vô cùng phức tạp, nhất là việc lắp ống cấp nước máy giặt. Vậy nên, lời khuyên chân thành từ 1FIX là không nên mạo hiểm từ tìm tòi cách lắp đặt và tự thực hiện nó.

Hãy cứ để công việc đó cho các thợ lắp đặt máy giặt tại nhà của 1FIX, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí máy có khối lượng phù hợp với nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp, khách sạn… Vị trí lắp ráp phù hợp với mỹ quan, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Quy trình sửa máy giặt quận 1

Tại 1FIX, các thợ sửa máy giặt quận 1 luôn làm việc có khoa học, chuyên nghiệp nên có thể thoải mái xử lý toàn bộ các yêu cầu nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Dù yêu cầu có khó đến đâu, chúng tôi vẫn tuân thủ quy trình làm việc như sau.

Tiếp nhận thông tin sửa máy giặt tại nhà quận 1

 • Nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin từ khách hàng gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1, yêu cầu sẽ được bàn giao cho kỹ thuật viên đang ở gần vị trí của khách để không hỗ trợ nhanh nhất.
 • Chưa đến 30 phút, kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ đến nhà của người dùng với các trang thiết bị hiện đại nhất để bắt đầu kiểm tra và tìm kiếm nguyên nhân khiến máy hư hỏng.

Báo cáo sửa chữa

 • Báo cáo chi tiết cho khách hàng những thông tin cần thiết như: Nguyên nhân hư hỏng, giải pháp khắc phục, giá thành sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện.
 • Khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng, thợ sửa chữa máy giặt giá rẻ mới bắt đầu thi công.

Chạy thử bàn giao

 • Kết thúc tiến trình sửa máy giặt quận 1, kiểm tra lại hoạt động của máy một lần nữa trước khi vận hành máy cho khách hàng kiểm tra.
 • Bàn giao sản phẩm, hướng dẫn những cách sử dụng máy đơn giản nhưng hiệu quả, tránh những hư hỏng về sau này.
 • Viết hóa đơn thành toán, hướng dẫn khách hàng các hình thức thanh toán thuận tiện nhất, viết giấy bảo hành cho khách hàng.
Thợ Sửa Máy Giặt tại quận 1 TPHCM

Bảng giá sửa máy giặt tại nhà quận 1 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/ABáo giá sau khi kiểm tra
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng250.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa ,đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 800.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặt150.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt quận 1

Quý khách hàng đang gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến máy giặt, hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa máy giặt quận 1 của 1FIX, dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo:

 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người về mặt thời gian theo yêu cầu.
 • Nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tất tần tật mọi thứ hoàn toàn miễn phí.
 • Sử dụng linh phụ kiện thuộc hàng chính hãng, có bảo hành.
 • Không gian lận trong quá trình sửa máy giặt tại nhà.
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, bài bản, có khoa học.
 • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.
 • Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành sửa máy giặt giá rẻ theo quy định.
 • Bảo hành đúng thời gian, lâu dài do công ty đề ra.
 • Miễn phí cho khách hàng những lỗi hư hỏng vặt.
 • Cung cấp thêm nhiều thông tin về dịch vụ một cách vui vẻ, tận tình.
 • Dù là máy giặt cửa ngang, hay cửa đứng hoặc đến từ bất kỳ một thương hiệu nào cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuẩn xác.

1FIX luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 1 thông qua tổng đài 028.3890.9294, kể cả các ngày nghỉ cuối tuần hoặc các dịp lễ lớn trong năm. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất quận 1.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thông tin về máy giặt tại 1FIX™

Với đội ngũ thợ sửa máy giặt tại 1FIX™ đều là thợ điện lạnh có kinh nghiệm nhiều năm. Vì thế 1FIX luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Viết một bình luận

Call Now Button