Thợ sửa máy giặt quận 1 TPHCM

Dịch vụ sửa máy giặt Quận 1 không chỉ đơn thuần là việc sửa chữa, mà còn là sứ mệnh mang lại sự thuận tiện và an tâm cho khách hàng. Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp mà còn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mọi vấn đề liên quan đến máy giặt. Niềm đam mê và sự tận tâm, dịch vụ cam kết mang lại chất lượng nhất để giữ cho máy giặt của bạn hoạt động một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Hãy để 1FIX giới thiệu đến bạn quy trình đội ngũ thợ thực hiện sửa chữa cũng như những ưu điểm của dịch vụ sửa máy giặt hàng đầu tại Quận 1 nhé!

Dịch vụ vệ sinh máy giặt – lắp đặt máy giặt tại quận 1

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 1, 1FIX còn có thể lắp đặt máy giặt tại nhà hoặc vệ sinh máy giặt nếu như khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 1

Thời gian 4 đến 6 tháng là thời điểm thích hợp chúng ta nên vệ sinh máy giặt tại nhà một lần, điều này sẽ giúp máy được nghỉ ngơi và nạp thêm năng lượng sau một khoảng thời gian hoạt động. Nhưng nếu vào mùa mưa việc sử dụng máy tăng cao, thì 1FIX khuyên rằng chúng ta nên liên hệ đến dịch vụ vệ sinh máy quận 1 trong khoảng thời gian sau 3 đến 4 tháng sử dụng.

Vì khi vệ sinh máy giặt thường xuyên, thiết bị của chúng ta sẽ vận hành một cách hiệu quả hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí nho nhỏ về sửa chữa máy giặt tại nhà sau này, gia tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện khi máy hoạt động tốt hơn, đặc biệt là không xuất hiện những mùi hôi khó chịu ám vào quần áo mỗi khi giặt xong.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt quận 1

Máy giặt là trang bị khá cồng kềnh, chưa kể giá thành không phải rẽ, cấu tạo lại vô cùng phức tạp, nhất là việc lắp ống cấp nước máy giặt. Vậy nên, lời khuyên chân thành từ 1FIX là không nên mạo hiểm từ tìm tòi cách lắp đặt và tự thực hiện nó.

Hãy cứ để công việc đó cho các thợ lắp đặt máy giặt tại nhà của 1FIX, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí máy có khối lượng phù hợp với nhu cầu của gia đình, doanh nghiệp, khách sạn… Vị trí lắp ráp phù hợp với mỹ quan, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng lâu dài.

Tần suất sử dụng máy giặt rất ít, nhưng nhiều người than phiền máy giặt thường xuyên hư hỏng. Vậy nên, đã có không ít người dùng liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt quận 1 tại 1FIX để được tư vấn cách sử dụng máy giặt đúng cách hơn, vừa không để bị gián đoạn khi phục vụ nhu cầu bản thân, vừa tăng tuổi thọ cho máy.

Kiểm tra lại nguồn điện

Một điều hết sức đơn giản để hạn chế phải sửa máy giặt quận 1, đó là đảm bảo nguồn điện cung cấp cho máy giặt phải luôn ổn định, chân tiếp xúc tốt. Nếu được, hãy nhờ thợ sửa máy giặt tại nhà lắp thêm Aptomat tự ngắt, đấu dây tiếp đất bảo vệ máy giặt tốt hơn.

Kiểm tra vị trí đặt máy

Máy giặt không thể nào đặt ở một vị trí quá hạn hẹp, chông chênh và thường xuyên ẩm ướt được. Dựa trên kinh nghiệm sửa máy giặt quận 1 bao năm nay, máy giặt cần phải được đặt ở vị trí rộng rãi, bằng phẳng. Chân máy cần được cân đối, ống thoát nước phải nhanh tránh việc tồn đọng lại nước thải. Kể cả ổ cắm điện, cũng không nên đặt quá xa so với vị trí của máy giặt.

Kiểm tra chế độ giặt

Không nên chủ quan đã có kinh nghiệm sử dụng máy giặt cũ mà áp dụng lên máy giặt mới mua, mỗi một đời máy đều có những chức năng và phương thức hoạt động riêng, vậy nên theo hiểu biết của thợ sửa máy giặt quận 1 thì nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng các chế độ giặt của máy.

Thợ sửa máy giặt quận 1 1FIX

Trong cuộc sống bộn bề ngày nay, công nghệ chính là người bạn không thể thiếu song song đó dịch vụ bảo trì, sửa máy lạnh quận 1 luôn đồng hành và bảo vệ máy giặt của bạn tốt nhất. Vậy nên một chiếc máy giặt hiện đại, sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian giặt thay vì phải nhọc công dùng bằng chính sức lực của mình, vậy nên thợ sửa máy giặt tại nhà luôn cần thiết trong mỗi gia đình.

Dù vậy, do quá trình hoạt động lâu dài có thể do không vệ sinh máy giặt tại nhà đúng cách, hay những lý do khác khiến máy gặp phải hư hỏng ngoài ý muốn. Nếu không có hiểu biết, thì chắc chắn dịch vụ sửa máy giặt quận 1 giá rẻ của 1FIX chính là biện pháp hay nhất mọi người nên cần đến.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 1 của chúng tôi luôn chuyên nghiệp, uy tín với mức giá rẻ cực kỳ, có thể khắc phục một số trường hợp:

– Máy không xả được nước.

– Máy có tiếng kêu lạ, rung lắc mạnh.

– Máy không chịu vắt hoặc vắt không hiệu quả.

– Máy giặt xả nước liên tục.

– Máy giặt bị rò rỉ điện, gây nguy hiểm khi sử dụng…

Với bàn tay của những thợ sửa máy giặt quận 1 giàu kinh nghiệm nhất của 1FIX, mọi bệnh tình như trên đều được khắc phục một cách nhanh chóng, đảm bảo quá trình sử dụng luôn diễn ra tốt nhất, thuận tiện nhất và an toàn nhất cho mọi khách hàng.

Thợ sửa máy giặt quận 1 TPHCM - Sửa máy giặt tại nhà Quận 1

Quy trình sửa máy giặt tại quận 1

Tại 1FIX, các thợ sửa máy giặt quận 1 luôn làm việc có khoa học, chuyên nghiệp nên có thể thoải mái xử lý toàn bộ các yêu cầu nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Dù yêu cầu có khó đến đâu, chúng tôi vẫn tuân thủ quy trình làm việc như sau.

Tiếp nhận thông tin sửa chữa

– Nhân viên tư vấn sẽ nhận thông tin từ khách hàng gửi yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 1, yêu cầu sẽ được bàn giao cho kỹ thuật viên đang ở gần vị trí của khách để không hỗ trợ nhanh nhất.

– Chưa đến 30 phút, kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà sẽ đến nhà của người dùng với các trang thiết bị hiện đại nhất để bắt đầu kiểm tra và tìm kiếm nguyên nhân khiến máy hư hỏng.

Thợ sửa máy giặt quận 1 báo cáo sửa chữa

Trước khi bắt đầu việc sửa máy giặt Quận 1, chúng tôi tiến hành một đánh giá kỹ lưỡng về tình trạng của máy giặt tại nhà của quý khách. Sau khi phân tích kỹ lưỡng nguyên nhân gây ra sự cố, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và tạo ra một báo cáo chi tiết với các mục sau:

  1. Nguyên nhân hư hỏng: Đây là phần quan trọng nhất của báo cáo, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cụ thể và chi tiết về nguyên nhân gây ra sự cố trên máy giặt của họ.
  2. Giải pháp khắc phục: Chúng tôi sẽ đề xuất những giải pháp khắc phục phù hợp nhất với tình trạng cụ thể của máy giặt, từ các biện pháp sửa chữa đến việc thay thế linh kiện hỏng hóc.
  3. Giá thành sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện: Trong báo cáo, chúng tôi sẽ minh bạch về chi phí dự kiến cho việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng và công bằng về các chi phí liên quan.

Sau khi báo cáo được trình bày, chúng tôi sẽ chờ đợi sự đồng ý từ phía quý khách hàng trước khi tiến hành bất kỳ công việc sửa chữa nào.

Chạy thử và bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn tất quá trình sửa máy giặt Quận 1, chúng tôi không ngừng đảm bảo chất lượng bằng cách thực hiện các bước kiểm tra cuối cùng trước khi giao máy trở lại cho quý khách hàng. Điều này bao gồm:

  1. Kiểm tra lại hoạt động của máy: Chúng tôi đảm bảo rằng mọi chức năng của máy giặt đã được khôi phục và hoạt động ổn định trước khi chúng tôi giao máy lại cho quý khách. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng máy hoạt động đúng cách và tương thích với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  2. Bàn giao sản phẩm và Hướng dẫn sử dụng: Chúng tôi cam kết cung cấp hướng dẫn sử dụng chi tiết và dễ hiểu cho quý khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn về cách sử dụng máy giặt một cách đơn giản nhưng hiệu quả, cung cấp mẹo để duy trì máy hoạt động tốt và tránh các vấn đề gặp phải trong tương lai.
  3. Thanh toán và Bảo hành: Chúng tôi sẽ viết hóa đơn chi tiết cho sửa máy giặt Quận 1 và hướng dẫn khách hàng về các phương thức thanh toán tiện lợi nhất. Đồng thời, chúng tôi cung cấp giấy bảo hành để đảm bảo sự an tâm cho quý khách hàng, bảo đảm rằng dịch vụ của chúng tôi được hỗ trợ và cam kết về chất lượng.

Thợ sửa máy giặt tại nhà TPHCM

Sửa Máy Giặt Quận 1Sửa Máy Giặt Quận 2
Sửa Máy Giặt Quận 3Sửa Máy Giặt Quận 4
Sửa Máy Giặt Quận 5Sửa Máy Giặt Quận 6
Sửa Máy Giặt Quận 7Sửa Máy Giặt Quận 8
Sửa Máy Giặt Quận 9Sửa Máy Giặt Quận 10
Sửa Máy Giặt Quận 11Sửa Máy Giặt Quận 12
Sửa Máy Giặt Quận Bình TânSửa Máy Giặt Quận Bình Thạnh
Sửa Máy Giặt Quận Gò VấpSửa Máy Giặt Quận Phú Nhuận
Sửa Máy Giặt Quận Tân BìnhSửa Máy Giặt Quận Tân Phú
Sửa Máy Giặt Tại Bình ChánhSửa Máy Giặt Tại Thủ Đức
Sửa Máy Giặt Tại Hóc MônSửa Máy Giặt Tại Nhà Bè

Bảng giá sửa máy giặt tại quận 1

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Sửa máy giặtN/AXem chi tiết tại đây
Vệ sinh máy giặt không tháo lồng300.000đĐể nguyên lồng trong máy, dùng máy bơm áp lực để xịt lồng. Vệ sinh bên ngoài, bên trong bằng dụng cụ và nước tẩy rửa nhưng không tháo lồng.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng đến 7kg400.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 7kg500.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng đứng trên 10kg650.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang đến 7kg600.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh và bảo trì máy giặt lồng ngang trên 7kg750.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, xịt rửa lồng giặt dưới áp lực nước của máy phun áp lực và dụng cụ tẩy rửa, đánh bay mọi cặn bẩn, nấm mốc, vi khuẩn lâu ngày bám vào lồng giặt.
Vệ sinh máy giặt nội địa, máy giặt công nghiệp trên 14kgTừ 850.000đBáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh máy giặt Panasonic cửa trênTừ 850.000đTháo rời lồng giặt máy giặt, có thể phải đem máy về xưởng làm.
Lắp đặt máy giặtTừ 250.000đPhí chưa bao gồm vật tư, trường hợp không cần đi ống cấp, ống xả.
Lắp đặt máy giặtTừ 350.000đTrường hợp phải lắp thêm đường ống nước cấp, nước xả và cấp điện nguồn.

Thợ sửa máy giặt quận 1 TPHCM - Sửa máy giặt tại nhà Quận 1

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt quận 1

Quý khách hàng đang gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến máy giặt, hãy liên hệ ngay dịch vụ sửa máy giặt quận 1 của 1FIX, dịch vụ của chúng tôi cam kết đảm bảo:

– Thợ sửa máy giặt quận 1 luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mọi người về mặt thời gian theo yêu cầu.

– Nhanh chóng có mặt để hỗ trợ tất tần tật mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

– Sử dụng linh phụ kiện thuộc hàng chính hãng, có bảo hành.

– Không gian lận trong quá trình sửa máy giặt tại nhà quận 1.

– Quy trình làm việc nhanh chóng, bài bản, có khoa học.

– Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

– Xuất hóa đơn và phiếu bảo hành sửa máy giặt quận 1 theo quy định.

– Bảo hành đúng thời gian, lâu dài do công ty đề ra.

– Miễn phí cho khách hàng những lỗi hư hỏng vặt.

– Cung cấp thêm nhiều thông tin về dịch vụ sửa máy giặt tại quận 1 một cách vui vẻ, tận tình.

– Dù là máy giặt cửa ngang, hay cửa đứng hoặc đến từ bất kỳ một thương hiệu nào cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và chuẩn xác.

1FIX luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt quận 1 thông qua tổng đài 028.3890.9294, kể cả các ngày nghỉ cuối tuần hoặc các dịp lễ lớn trong năm. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất quận 1.

Câu hỏi sửa máy giặt tại nhà quận 1 thường gặp

Máy giặt thường gặp lỗi nào được không?

“Bệnh” mà máy giặt thường gặp chủ yếu rơi vào những trường hợp như máy không hoạt động, không tự vắt, không xả nước, làm hư hỏng quần áo khi giặt, thời gian giặt lâu hơn dự kiến hoặc phát ra tiếng ồn khi giặt… Còn rất nhiều lỗi khác mà chỉ có thợ sửa máy giặt quận 1 chuyên nghiệp mới có thể tìm hiểu nguyên nhân, khắc phục ngay lập tức.

Trước khi thợ sửa máy giặt quận 1 đến cần làm gì khi máy đã hỏng?

Trước khi bắt đầu quá trình sửa chữa máy giặt tại Quận 1, việc đầu tiên cần làm khi máy đã gặp sự cố là:

Kiểm tra tình trạng bên ngoài máy: Đảm bảo rằng máy giặt không bị tổn thương về mặt vật lý, kiểm tra kỹ xem dây điện đã được cắm chắc chắn và apromat đã được reset nếu cần thiết.

– Vệ sinh máy giặt: Tiến hành vệ sinh máy giặt kỹ lưỡng để loại bỏ cặn bẩn tích tụ, đảm bảo rằng sự cố không phải do vấn đề về sạch sẽ của máy.

Nếu sau các bước trên mà máy vẫn không hoạt động, đây là lúc để tìm đến dịch vụ sửa máy giặt Quận 1.

Tìm dịch vụ sửa máy giặt quận 1 uy tín dễ không?

Liên hệ các đơn vị sửa máy giặt quận 1 trên tờ rơi, số điện thoại in trên tường hoặc cột điện là một trong những sai lầm mà nhiều người thường dễ mắc phải. Thay vào đó, hãy đến trực tiếp công ty của 1FIX hoặc liên hệ đến Hotline, đảm bảo khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với thợ sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp nhất, miễn phí kiểm tra tình trạng máy trước khi sửa chữa.


Photo of author

Phạm Ngọc Duy

Xin chào mọi người, tôi là Ngọc Duy, đã tốt nghiệp trung cấp ngành điện lạnh và có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt... cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi muốn dành thời gian để chia sẽ thêm các kinh nghiệm sửa chữa và chẩn đoán tình huống trong ngành điện lạnh, giúp khách hàng tự tin hơn trong việc giao tiếp với thợ điện lạnh.

Viết một bình luận