Thợ Sửa Máy Bơm Nước tại quận 7 TPHCM

Cũng như bao thiết bị điện gia dụng khác, máy bơm nước cũng sẽ gặp các vấn đề trục trặc ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mà dịch vụ sửa máy bơm nước Quận 7 của 1FIX đã và đang nhận được rất nhiều sự chú ý, khi giúp cho việc sử dụng nước sạch sinh hoạt hằng ngày của mọi người được tốt hơn.

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận 7 1FIX có gì?

Hiểu được tầm quan trọng của việc sửa máy bơm nước giá rẻ, 1FIX luôn cố gắng mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và đa dạng khi có đủ khả năng để nhận sửa chữa nhiều loại khác nhau. Nhìn chung, chỉ cần tin tưởng ở 1FIX, chúng tôi sẽ không bao giờ khiến khách hàng của mình phải thất vọng.

Thợ Sửa Máy Bơm Nước tại quận 7 TPHCM

Đối với mọi nhà

Việc sử dụng máy bơm nước là điều không thể thiếu trong sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, vậy nên chúng tôi sẽ ngay lập tức sửa máy bơm nước tại nhà nhanh chóng sau khi nhận được thông tin của khách hàng. Cố gắng hoàn thiện quy trình trong thời gian sớm nhất, tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.

Đối với doanh nghiệp

Các cơ sở sản xuất, khu công nghiệp luôn cần nguồn nước sạch để thuận tiện trong việc sản xuất, vậy nên thợ sửa máy bơm nước Quận 7 sẽ không bao giờ lơ là trong công việc, chăm chỉ, cần mẫn khắc phục toàn bộ những sự cố mà máy gặp phải, giúp các doanh nghiệp duy trì công việc sản xuất, mang đến thuận lợi phát triển cho cả đôi bên.

Lắp đặt máy bơm tăng áp tại quận 7

Song song với đó, kỹ thuật viên của 1FIX còn sẵn sàng nhận thay thế, lắp máy bơm chìm mới nếu tình trạng thiết bị cũ đã cháy, hư hỏng quá nặng, chi phí sửa chữa nhiều hơn cả mua mới, không thể cải thiện được nữa. Chắc chắn rằng, chi phí lắp máy bơm nước tại nhà vô cùng rẻ, chất lượng, có độ bền và tuổi thọ cao trong nhiều năm sử dụng.

Quy trình lắp đặt máy bơm tại nhà quận 7 TPHCM

 • Quý khách hàng liên hệ đến đường dây nóng của 1FIX, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra gói dịch phù hợp với nhau cầu hiện tại.
 • Nhanh chóng cử nhân viên đến địa điểm cần được trợ giúp để khảo sát, đo đạc và tìm ra vị trí phù hợp để lắp máy bơm chìm/máy bơm tăng áp.
 • Sau khi đảm bảo vị trí thuận tiện cho việc lắp đặt lẫn sinh hoạt của khách, kỹ thuật viên lắp đặt máy bơm tăng áp Quận 7 báo cáo cụ thể công việc cho khách hàng, đi kèm với mức giá tiết kiệm nhất.
 • Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên mới bắt đầu tiến hành việc lắp máy bơm nước tại nhà.
 • Quá trình lắp đặt hoàn tất, thợ 1FIX cho máy chạy thử để khách hàng nghiệm thu sản phẩm.
 • Bàn giao sản phẩm cho khách, dán tem bảo hành, viết hóa đơn và hướng dẫn khách hàng thanh toán.

Xem chi tiết dịch vụ lắp máy bơm tăng áp tại : https://1fix.vn/lap-bom-tang-ap-nuoc-nong-bom-chiu-nhiet-cho-duong-ong-nuoc-nong/

Quy trình sửa máy bơm nước quận 7 TPHCM

 • Tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy bơm nước Quận 7 của khách hàng, đánh giá sơ qua về sự cố cần được khắc phục.
 • Điều thợ sửa máy bơm nước Quận 7 đến kiểm tra tình trạng, đánh giá mức độ hư hỏng của máy.
 • Kết thúc quá trình kiểm tra, đánh giá sơ bộ các sự cố máy đang gặp phải, báo cáo chi tiết tình trạng hiện tại và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho việc sửa chữa, thay thế cùng với chi phí thực hiện.
 • Khách hàng có thể từ chối nếu cảm thấy không ưng ý, chúng tôi hoàn toàn miễn phí việc kiểm tra máy. Còn nếu đồng ý với cách làm và chi phí sửa máy bơm nước giá rẻ, nhân viên 1FIX bắt tay vào làm việc.
 • Sau khi sửa chữa máy bơm nước tại nhà hoàn tất, thợ cho máy chạy thử để người dùng có thể kiểm nghiệm.
 • Bàn giao sản phẩm cho khách, dán tem bảo hành, viết hóa đơn và hướng dẫn khách thanh toán.
Thợ Sửa Máy Bơm Nước tại quận 7 TPHCM

Bảng giá sửa máy bơm nước tại nhà quận 7 TPHCM

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước200.000đ – 300.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nướcN/ABáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Lý do nên chọn thợ sửa máy bơm nước Quận 7

Dịch vụ chất lượng hàng đầu

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trên địa bàn TPHCM. 
 • Được đào tạo bài bản bên các trung tâm, trường đại học – cao đẳng chính quy uy tín.
 • Quá trình làm việc cẩn thận, chuyên nghiệp, giảm thiểu chi phí xuống mức tối đa.
 • Phục vụ tận tình, chu đáo, lịch sự với người sử dụng dịch vụ.
 • Sẵn sàng có mặt bất kể giờ giấc, không ngại làm việc các ngày nghỉ lễ.
 • Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước giá rẻ cho mọi nhà, nói không với chặt chém.

Đảm bảo quyền lợi

 • Trang thiết bị sử dụng, thay thế trong quá trình sửa chữa máy bơm nước tại nhà đều là hàng chính hãng 100%.
 • Sản phẩm có đầy đủ tem mác, bảo hành theo đúng thời gian quy định của công ty.
 • Cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy bơm nước Quận 7 chất lượng nhất hiện nay, không xảy ra bất kỳ sự cố ngoài ý muốn nào.
 • Tìm hiểu rõ mọi nguyên nhân khiến máy hư hỏng, nắm chi tiết sự cố máy gặp phải, sửa đúng quy trình, không cố tình sửa máy ảo nhằm moi tiền khách.

Đa dạng trong công việc

Tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng, các thợ sửa chữa máy bơm nước Quận 7 của 1FIX có có khả năng:

 • Lắp đặt máy bơm tăng áp, lắp máy bơm chìm tại nhà.
 • Nhận luôn sửa điện, sửa đường ống nước nếu quý khách yêu cầu.
 • Vệ sinh, sửa chữa toàn bộ các trang thiết bị điện gia dụng trong gia đình.

Nếu đang đau đầu khi máy bơm nước của gia đình đang gặp phải những hư hỏng ngoài ý muốn, hãy cứ liên hệ đến 1FIX. Dịch vụ sửa máy bơm nước Quận 7 sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, với mức giá ưu đãi và chắc chắn sẽ bảo hành trong thời gian dài.


Photo of author

Hồ Như Vũ

Chào mọi người, tôi là Hồ Như Vũ, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, sửa chữa điện. Đặc biệt, tôi đã dành nhiều thời gian làm việc trong việc khắc phục sự cố điện và thi công điện công nghiệp cho khách hàng của công ty One Fix. Ngoài giờ làm việc, tôi rất đam mê viết để tổng kết kiến thức và chia sẻ với mọi người. Do không có nhiều thời gian, tôi cố gắng viết những bài viết thân thiện, dễ hiểu và đầy đủ thông tin, với những ngôn ngữ bình dân về lĩnh vực điện. Từ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện an toàn cho ngôi nhà và công trình của mình.

Viết một bình luận