Thợ sửa điện tại Quận 8 | Dịch vụ sửa điện tại nhà của 1FIX™

Bài viết được cập nhật nội dung vào 01/07/2020

Với hơn 60 thợ điện nước chuyên nghiệp có sẵn, 1FIX™ sẵn sàng cung cấp thợ sửa điện có chứng chỉ hành nghề đến ngay nhà khách hàng Quận 8 nói riêng và khắp các Quận ở TpHCM. 

Đặc biệt với các dịch vụ cần gấp, mang tính chất khẩn cấp, thợ sửa điện tại quận 8 1FIX™ có thể có mặt trong vòng từ 20 – 30 phút với số lượng thợ theo nhu cầu của quy mô cần sửa chữa. Ví dụ cơ sở kinh doanh cần xử lý chập điện để khôi phục nhanh chóng hoạt động sản xuất thì 1FIX™ có thể điều 2 – 3 thợ đến kiểm tra và tìm nguyên nhân, nếu cần thêm người để phối hợp công việc thì văn phòng vẫn có thể điều thêm thợ đến hỗ trợ.

Sửa điện quận 8

Ngoài công tác sửa chữa sự cố thì thợ sửa điện của 1FIX™ còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt cho các thiết bị điện rất đa dạng và phổ biến với nhu cầu dân dụng cũng như nhà xưởng, cơ sở kinh doanh.

Thợ sửa điện tại Quận 8 trong các sự cố thực tế

Với ưu điểm là đội ngũ thợ điện với 80% nhân sự có thể thi công & lắp đặt đường nước, 1FIX™ có khả năng cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyên môn cả nước & điện như sửa chữa lắp đặt máy bơm, sửa chữa lắp máy nước nóng…

BẢNG GIÁ NHÂN CÔNG THI CÔNG SỬA CHỮA ĐIỆN – CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ

(Quý khách có thể tự trang bị vật tư nếu muốn, hoặc 1FIX™ có thể cung cấp theo yêu cầu.)

DỊCH VỤ (PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact BộTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lonCái40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổiCái100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmCáiBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đènBộ70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)Cái40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)Cái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắcCái80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổiCái50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóngBộ200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháyBộ180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaTrường hợpBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuTrường hợpBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.

Một điều quan trọng có thể quý khách chưa biết, là các thợ sửa điện tại Quận 8 của chúng tôi đều có chứng chỉ nghề điện dân dụng.

Có nên tự sửa điện?

Sửa điện là một công việc cực kỳ nghiêm túc. Điện giật vẫn là nguyên nhân chính gây tử vong hoặc tai nạn nghiêm trọng trong công nhân xây dựng.

Để làm cho nó thậm chí tồi tệ nhất các nhà xuất bản Do-it-Yourself đã phạm sai lầm và người tiêu dùng có thể phải trả chi phí bằng tính mạng. Rất nhiều cuốn sách và các hướng dẫn trên mạng về cách sửa chữa điện đã gây tai họa cho người muốn tự sửa điện vì những sai sót trong sơ đồ và hướng dẫn của chúng có thể dẫn đến điện giật hoặc nguy cơ hỏa hoạn.

Đừng để bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn gặp nguy hiểm nghiêm trọng bằng cách cố gắng tự làm, hãy gọi cho chúng tôi và làm cho tích cực công việc được thực hiện đúng, an toàn và đúng quy trình kỹ thuật.

Tại sao thợ sửa điện tại Quận 8 có thể giúp bạn?

Hầu hết các cá nhân đã quen làm nhiều việc tự làm tại nhà có thể nghĩ rằng công việc điện tự làm có thể dễ dàng hoàn thành.

Ngay cả trong trường hợp chúng được trang bị các công cụ cho mục đích sửa điện, không nên thử nghiệm sửa chữa điện, vì ảnh hưởng có thể nguy hiểm. Ngay cả thay thế hoặc sửa chữa một công tắc đèn hoặc ổ cắm trên tường, có thể cần một số bí quyết bổ sung mà chỉ một thợ điện mới có.

Việc tự sửa điện có thể liên quan đến những nguy hiểm tiềm ẩn và tốt hơn là cho phép các thợ điện chuyên nghiệp đánh giá qua công việc nếu bạn vẫn muốn tự làm.

Rủi ro của việc tự làm cho các công việc điện là rất lớn và không đáng. Mặc dù bạn thường tiết kiệm tiền bằng cách tự mình thực hiện công việc, nhưng bạn không bao giờ biết chính xác bạn đã hoàn thành nó như thế nào cho đến khi một bất ngờ không thể chấp nhận được xảy ra theo cách của bạn, và sau đó thì đã muộn.

Thợ sửa điện tại Quận 8
Thợ sửa điện tại Quận 8 có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo an toàn điện cho nhà bạn.

Mỗi năm có hàng trăm vụ cháy điện, cho thấy hệ thống dây điện bên trong nhà không ổn định. Nếu công việc điện không được hoàn thành đúng cách, bạn có thể bị thương hoặc thậm chí tử vong do sốc điện.

Bạn phải phụ thuộc vào thợ điện dân dụng là chuyên gia & có trình độ & quen thuộc với hệ thống dây điện trong nhà. Đừng tìm cách sửa chữa điện nhanh với sự trợ giúp của các công cụ và sách tự làm, nó có thể biến thành thảm họa.

Một nhà thầu điện với trình độ và kiến ​​thức cần thiết có thể chẩn đoán chính xác vấn đề & sửa chữa nó.

Dịch vụ sửa điện tại nhà Quận 8

Cũng như ở các địa bàn khác, với đội thợ điện có mặt quanh Quận 8 của chúng tôi có năng lực để thực hiện nhiều loại công việc khác nhau liên quan đến sửa điện và lắp đặt điện như quý khách có thể tham khảo sơ bộ trong bảng giá phía trên.

Ngoài các công việc có thể kể tên và phổ biến như trên thì chúng tôi còn thực hiện rất nhiều công việc khác, chỉ cần quý khách cần thợ điện, thì chúng tôi đều có thể đáp ứng. Thông thường các thợ sửa điện tại Quận 8 của 1FIX™ sẽ làm như quy trình của công ty, đến khảo sát công việc của quý khách theo yêu cầu dù công việc có nhỏ hay lớn.

Sau khi khách hàng đồng ý báo giá thì chúng tôi mới tiến hành công việc, để đảm bảo khách hàng luôn biết trước thợ điện chúng tôi sẽ làm gì, mất bao lâu và tổng chi phí là bao nhiêu. Mục đích cuối cùng của chúng tôi luôn là làm hài lòng khách hàng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững!

Viết một bình luận

Call Now Button