Thợ điện Quận 8 TPHCM | Dịch vụ sửa điện quận 8 1FIX™

Với hơn 60 thợ điện nước chuyên nghiệp có sẵn, 1FIX™ sẵn sàng cung cấp thợ điện quận 8 có chứng chỉ hành nghề đến ngay nhà khách hàng Quận 8 nói riêng và khắp các Quận ở TpHCM. Được đào tạo bài bản và đúc kết kinh nghiệp trong nhiều năm, dịch vụ sửa điện quận 8 sẽ giúp khách hàng hài lòng từ A-Z.

Thợ điện quận 8 tại 1FIX mang gì đến cho khách hàng?

Đặc biệt với các dịch vụ cần gấp, mang tính chất khẩn cấp, thợ sửa điện tại quận 8 1FIX™ có thể có mặt trong vòng từ 20 – 30 phút với số lượng thợ theo nhu cầu của quy mô cần sửa chữa. Ví dụ cơ sở kinh doanh cần xử lý chập điện để khôi phục nhanh chóng hoạt động sản xuất thì 1FIX™ có thể điều 2 – 3 thợ điện quận 8 đến kiểm tra và tìm nguyên nhân, nếu cần thêm người để phối hợp công việc thì văn phòng vẫn có thể điều thêm thợ đến hỗ trợ.

Thợ điện Quận 8 TPHCM | Dịch vụ sửa điện quận 8 1FIX™
Sửa điện quận 8

Ngoài công tác sửa chữa sự cố thì thợ sửa điện của 1FIX™ còn cung cấp các dịch vụ sửa điện quận 8 lắp đặt cho các thiết bị điện rất đa dạng và phổ biến với nhu cầu dân dụng cũng như nhà xưởng, cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra, thợ điện quận 8 còn đặc biệt áp dụng một vài công việc sau để giúp việc sử dụng điện của khách hàng được an toàn hơn.

  • Sửa điện quận 8 khi tiến hành lắp đặt thiết bị đóng cắt điện, thợ điện quận 8 cẩn thận thực hiện đúng cách, tránh sai sót gây nguy hiểm.
  • Sửa điện quận 8 chỉ thật sự bắt tay vào công việc, khi thợ sửa điện tại nhà đã tìm được vị trí lắp đặt cầu dao, công tắc, ổ điện… phù hợp.
  • Thợ điện quận 8 thiết kế hệ thống điện cẩn thận, thợ sửa điện tại nhà quận 8 luôn tính toán khoảng cách an toàn giữa người và nguồn điện.
  • Thợ điện quận 8 dặn dò khách hàng những khu vực không nên để trẻ nhỏ đến gần, thợ điện còn hướng dẫn sử dụng điện đúng cách.

Một điều quan trọng có thể quý khách chưa biết, là các thợ sửa điện tại Quận 8 của chúng tôi đều có chứng chỉ nghề điện dân dụng.

Dịch vụ sửa điện tại nhà Quận 8

Cũng như ở các địa bàn khác, với đội thợ điện quận 8 có mặt khu vực TPHCM của chúng tôi có năng lực để thực hiện nhiều loại công việc khác nhau liên quan đến sửa điện và lắp đặt điện như quý khách có thể tham khảo sơ bộ trong bảng giá phía trên.

Ngoài các công việc có thể kể tên và phổ biến như trên thì chúng tôi còn thực hiện rất nhiều công việc khác, chỉ cần quý khách cần thợ điện, thì chúng tôi đều có thể đáp ứng. Thông thường các thợ sửa điện tại Quận 8 của 1FIX™ sẽ làm như quy trình của công ty, đến khảo sát công việc của quý khách theo yêu cầu dù công việc có nhỏ hay lớn.

Sau khi khách hàng đồng ý báo giá thì chúng tôi mới tiến hành công việc, để đảm bảo khách hàng luôn biết trước thợ điện chúng tôi sẽ làm gì, mất bao lâu và tổng chi phí là bao nhiêu. Mục đích cuối cùng của chúng tôi luôn là làm hài lòng khách hàng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững!

Câu hỏi dịch vụ sửa điện quận 8 thường gặp?

Tôi có cần chuẩn bị dụng cụ gì khi thợ điện quận 8 đến nhà?

Quý khách hàng không cần phải chuẩn bị bất cứ dụng cụ gì cả, bởi dịch vụ sửa điện quận 8 luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho thợ điện quận 8 của mình. Song song với đó, thợ sửa điện tại nhà còn có đồng phục riêng biệt, để tránh trường hợp thợ “dỏm” đến thực hiện công việc cho khách.

Hỗ trợ sửa tại nhà hay thợ điện quận 8 sẽ mang thiết bị về?

Dựa trên quy trình sửa điện quận 8 của công ty, thợ sửa điện tại nhà sẽ đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra tình trạng hư hỏng hiện tại hoàn toàn miễn phí. Sau khi biết rõ nguyên nhân và phương án khắc phục cụ thể. Tùy vào tình trạng hiện tại, sẽ quyết định sửa chữa tại chỗ hoặc mang về trung tâm, yên tâm là thợ điện quận 8 sẽ có thông báo rõ ràng để khách hàng nắm bắt.

Tại sao thợ sửa điện quận 8 không thể sửa chữa điện cho tôi?

Lý do dịch vụ sửa điện quận 8 từ chối thực hiện sửa chữa có thể là bởi hệ thống điện hoặc thiết bị điện của mọi người đã quá cũ, không còn đảm bảo sử dụng dù cho có sửa chữa hoàn hảo đến thế nào đi chăng nữa. Khi đã tư vấn thay thế hệ thống hoặc thiết bị mới mà khách hàng không muốn, thợ sửa điện quận 8 cũng sẽ từ chối khắc phục để tránh gây nguy hiểm cho cả thợ lẫn người sử dụng.

Lỗi hư hỏng lại tái phát, dịch vụ sửa điện quận 8 có bảo hành không?

Tùy vào từng trường hợp mà dịch vụ sửa điện quận 8 sẽ hỗ trợ khách hàng có sự khác nhau, chẳng hạn:
– Còn thời gian bảo hành hợp lệ: Quý khách hàng liên hệ đến dịch vụ sửa điện tại nhà và yêu cầu bảo hành, thợ sửa điện tại nhà quận 8 nắm bắt thông tin và thực hiện bảo hành ngay lập tức và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
– Hết thời gian bảo hành hợp lệ: Dịch vụ sửa điện quận 8 sẽ kiểm tra lại thời gian bảo hành cho quý khách, nếu thật sự đã hết sẽ hỗ trợ giảm giá chi phí sửa chữa. 
Lưu ý thêm, lỗi hư hỏng lại tái phát khi đã hết thời gian bảo hành, điều đó cũng có nghĩa hệ thống điện đã xuống cấp nặng nề, cách tốt nhất là hãy để thợ điện quận 8 lắp đặt, thay thế hệ thống điện mới để đảm bảo an toàn khi sử dụng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình.

Thợ sửa điện tại Quận 8

 

Bảng giá thợ sửa điện quận 8 TPHCM

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Có nên tự sửa điện hay thuê thợ điện quận 8 gần nhà?

Sửa điện là một công việc cực kỳ nghiêm túc. Điện giật vẫn là nguyên nhân chính gây tử vong hoặc tai nạn nghiêm trọng trong công nhân xây dựng.

Để làm cho nó thậm chí tồi tệ nhất các nhà xuất bản Do-it-Yourself đã phạm sai lầm và người tiêu dùng có thể phải trả chi phí bằng tính mạng. Rất nhiều cuốn sách và các hướng dẫn trên mạng về cách sửa chữa điện đã gây tai họa cho người muốn tự sửa điện vì những sai sót trong sơ đồ và hướng dẫn của chúng có thể dẫn đến điện giật hoặc nguy cơ hỏa hoạn.

Đừng để bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn gặp nguy hiểm nghiêm trọng bằng cách cố gắng tự làm, hãy gọi cho thợ điện quận 8 của chúng tôi và làm cho tích cực công việc được thực hiện đúng, an toàn và đúng quy trình kỹ thuật.

Tại sao thợ sửa điện tại Quận 8 có thể giúp bạn?

Hầu hết các cá nhân đã quen làm nhiều việc tự làm tại nhà có thể nghĩ rằng công việc điện tự làm có thể dễ dàng hoàn thành.

Ngay cả trong trường hợp chúng được trang bị các công cụ cho mục đích sửa điện tại nhà, không nên thử nghiệm sửa chữa điện, vì ảnh hưởng có thể nguy hiểm. Ngay cả thay thế hoặc sửa chữa một công tắc đèn hoặc ổ cắm trên tường, có thể cần một số bí quyết bổ sung mà chỉ một thợ điện quận 8 mới có.

Việc tự sửa điện có thể liên quan đến những nguy hiểm tiềm ẩn và tốt hơn là cho phép các thợ sửa điện quận 8 chuyên nghiệp đánh giá qua công việc nếu bạn vẫn muốn tự làm.

Rủi ro của việc tự làm cho các công việc điện là rất lớn và không đáng. Mặc dù bạn thường tiết kiệm tiền bằng cách tự mình thực hiện công việc, nhưng bạn không bao giờ biết chính xác bạn đã hoàn thành nó như thế nào cho đến khi một bất ngờ không thể chấp nhận được xảy ra theo cách của bạn, và sau đó thì đã muộn.

Thợ sửa điện tại Quận 8 có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo an toàn điện cho nhà bạn.

Mỗi năm có hàng trăm vụ cháy điện, cho thấy hệ thống dây điện bên trong nhà không ổn định. Nếu công việc điện không được hoàn thành đúng cách, bạn có thể bị thương hoặc thậm chí tử vong do sốc điện.

Bạn phải phụ thuộc vào thợ điện quận 8 chuyên xử ly điện dân dụng là chuyên gia & có trình độ & quen thuộc với hệ thống dây điện trong nhà. Đừng tìm cách sửa chữa điện nhanh với sự trợ giúp của các công cụ và sách tự làm, nó có thể biến thành thảm họa.

Một nhà thầu điện với trình độ và kiến ​​thức cần thiết có thể chẩn đoán chính xác vấn đề & sửa chữa nó.


Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận