Dịch Vụ Sửa Quạt Điện Tại Nhà – Sửa Chữa Quạt Điện Giá Rẻ

Các sự cố hỏng hóc làm quạt trần không hoạt động thường gặp

 • Quạt trần không hoạt động.
 • Quạt trần lắc lư khi hoạt động
 • Quạt trần kêu ồn khi hoạt động
 • Tốc độ quạt trần chậm đi so với khi mới sử dụng.
 • Bộ đèn của quạt không hoạt động (loại quạt có đèn).
 • Quạt trần không đảo chiều
 • Quạt trần bị tự động bật / tắt
 • Quạt trần có vấn đề về luồng không khí

KHÔNG NHẬN SỬA QUẠT CÂY (QUẠT ĐỨNG), QUẠT TREO TƯỜNG, QUẠT PHUN SƯƠNG.

Vì lý do chi phí sửa chữa so với mua mới không chênh lệch nhiều nên 1FIX™ tạm thời không nhận sửa các loại quạt như quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường, quạt phun sương hay quạt trần đảo, mong quý khách thông cảm.

Hiện tại 1FIX™ chỉ nhận sửa quạt trần tận nhà.

Lap quat tran 03

Thợ sửa quạt của 1FIX™ có kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều loại quạt và các sự cố xảy ra bao gồm: sửa quạt trần bị sét đánh, sửa quạt trần chạy chậm, sửa quạt trần bị lắc, sửa quạt trần không quay, sửa quạt trần đèn, sửa quạt đảo trần, sửa điều khiển quạt trần, sửa hộp số quạt trần, sửa quạt trần kêu, sửa máy quạt trần, sửa mạch quạt trần, sửa quạt trần quay chậm…

Cam kết sửa chữa các loại quạt trần thông dụng và hiếm có trên thị trường như sửa quạt trần panasonic, quạt trần Mitsubishi, quạt trần KDK, quạt trần cổ, quạt trần trang trí, quạt trần đèn, quạt trần mini…

Quy trình kiểm tra khi quạt trần không hoạt động

 1. Kiểm tra bộ ngắt mạch CB (Aptomat) để xác nhận nguồn đang bật. Nếu bộ ngắt mạch bị lỗi, hãy sửa CB để đảm bảo nguồn điện.
 2. Tắt nguồn, ngắt mạch CB. Nới lỏng tán, kiểm tra tất cả các kết nối dây được lắp ráp đúng cách và được bảo đảm ốc siết chặt.
 3. Đảm bảo các cánh quạt quay tự do. Thử quay cánh xem có quay hay không.
 4. Xác nhận công tắc hai chiều không ở vị trí trung lập (nếu có). Lật công tắc nhiều lần để khóa vào vị trí, xem công tắc có hoạt động hay không.
 5. Kiểm tra kết nối cắm trong vỏ công tắc có được gắn chắc chắn không và tất cả các cáp được mã hóa màu đều được căn chỉnh.
 6. Nếu bạn có kỹ năng về điện, hãy kiểm tra công tắc trên tường để cấp nguồn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy gọi một thợ điện để kiểm tra các kết nối dây. Một thợ điện có thể chẩn đoán vấn đề với chi phí hợp lý.
 7. Nếu bạn đang sử dụng điều khiển từ xa, hãy kiểm tra xem pin đã được lắp đúng chưa và chưa chết. Kiểm tra xem công tắc ngắt trên điều khiển từ xa và bộ thu có được đặt cùng tần số không.
 8. Nếu bạn đang sử dụng điều khiển gắn trên tường, hãy kiểm tra nguồn điện kết nối từ CB đến bộ điều khiển này.
 9. Nếu quạt trần của bạn nằm trong môi trường ẩm ướt hoặc bị thấm, hãy đảm bảo hộp điều khiển, bộ quạt được đánh giá phù hợp cho môi trường đó. Thực tế có những loại quạt được trang bị để chịu được độ ẩm hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước.
Lap quat tran 01

Nếu quạt trần của bạn mới mua, hãy thử từng bước được liệt kê ở trên. Nếu vấn đề không được giải quyết, hãy liên hệ với nhà sản xuất quạt trần của bạn và giải thích sự cố vì đây có thể là vấn đề với một model cụ thể nào đó. Nhiều nhà sản xuất cung cấp bảo hành giới hạn hoặc trọn đời trên quạt trần.

Nếu quạt trần của bạn được tìm thấy chỉ được đánh giá để sử dụng trong nhà, bạn sẽ cần phải mua một quạt trần ngoài trời cho các khu vực ẩm ướt hoặc ẩm ướt quanh nhà của bạn.