Sửa chữa bồn cầu bị nứt, bồn cầu bị ứ nước

Khi bồn cầu bị nứt, sử dụng keo dán bồn cầu bị nứt liệu có hiệu quả? Nguyên nhân nào khiến nắp bồn cầu bị vỡ, ngồi lên bồn cầu bị vỡ liệu có vấn đề gì không…? Tất cả sẽ được 1FIX giải đáp ngay lập tức, giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về vấn đề này.

Bồn cầu nhà vệ vinh thường có 2 thành phần cơ bản sau: Két nước (thùng chứa nước): chức năng chính là chứa nước dự trữ. Sau khi xả hết nước trong kết chúng sẽ được nạp lại đầy đến mức nước cũ. Thân bồn cầu: chức năng chính là nâng đỡ thùng trữ nước và trọng lượng người dùng.

– Nếu phần két nước bồn cầu gắn liền với thân bồn cầu thành một khối thống nhất thì đó được gọi là bồn cầu 1 khối.

– Nếu phần két nước bồn cầu gắn với với thân bồn bởi các loại đầu nối tạo thành hai phần tách biệt thì được gọi là bồn cầu 2 khối.

Đối với bồn cầu bị nứt két nước với vết nhỏ, nước không tạo thành giọt chúng ta có thể dùng keo chuyên dụng để dán chúng lại. Két nước bồn cầu là nơi đặt hai van quan trọng, cũng như tay cầm xả nước. Đây là nơi xảy ra hầu hết các vụ sửa bồn cầu nhà vệ sinh.

Thường thì rất ít công việc sửa chữa bồn cầu liên quan đến phần thân bồn cầu. Bồn cầu bị ứ nước không xuống hoặc xuống chậm là lỗi của hệ thống đường ống thoát hoặc bị nghẹt hoặc hệ thống thoát khí không ổn.

Sửa chữa bồn cầu bị nứt, bồn cầu bị ứ nước
Nội dung

Bồn cầu bị nứt có thật sự nghiêm trọng?

Bỗng dưng một ngày phát hiện bồn cầu hay nắp bồn cầu bị vỡ, thì chắc chắn câu hỏi đầu tiên mà mọi người thắc mắc sẽ là nó ảnh hưởng gì khi sử dụng không, hay có thật sự nguy hiểm không… Dĩ nhiên, điều này không hề đơn giản, không chỉ nguy hiểm mà còn gây ra rất nhiều bất tiện trong cuộc sống.

– Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng

Nghĩ đơn giản đây chỉ là vết nứt đơn giản, sẽ chẳng gây hại gì. Nhưng mọi người phải hiểu rằng, nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều vi khuẩn, đặc biệt là bồn cầu. Khi bồn cầu có vết nứt, vô tình chạm phải và gây ra vết thương chảy máu, vi khuẩn sẽ xâm nhập vào vết thương ngay lập tức.

Không sử dụng keo dán sứ bồn cầu ngay thời điểm xảy ra vết nứt, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nghiêm trọng hơn nữa, nếu không tìm cách trám bồn cầu hợp lý, sẽ phát sinh thêm nhiều tình huống ngoài ý muốn, khó có ai có thể lường trước được.

– Ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nhà vệ sinh

Khó chịu khi sử dụng, hay ngại ngùng khi có khách ghé thăm. Hay không tìm xi măng trắng trét bồn cầu khắc phục ngay, rất có thể tình trạng rỉ nước sẽ diễn ra, gây mất vệ sinh thôi là chưa đủ mà kéo theo đó là những mùi hôi cực kỳ khó chịu. Vậy nên, khi phát hiện vết nứt hoặc vỡ, cần tìm băng keo dán bồn cầu khắc phục ngay khi có thể.

Dịch vụ sửa bồn cầu bị ứ nước, thay bồn cầu bị nứt tại nhà

Khi hệ thống nước trong nhà xảy ra sự cố, đặc biệt là khu vực nhà vệ sinh. Các vấn đề liên quan đến sửa chữa bồn cầu như: bị ứ nước, bị bốc mùi hôi… là việc không thể trì hoãn được. Các lỗi này nếu càng để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến toàn hệ thống thoát thải.

Đánh giá được mức độ quan trọng của hệ thống nước trong nhà, đặc biệt là các sự cố liên quan đến khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh. 1FIX đã thiết kế một gói dịch vụ sửa bồn cầu bị ứ nước và hệ thống nước để cung cấp cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại TP HCM với sự lực lượng 65 thợ điện nước tay nghề cao và lượng khách đặt hàng trên 3000 công việc mỗi tháng.

1FIX đảm bảo với khách hàng các hoạt động của dịch vụ sửa bồn cầu bị nứt diễn ra khách quan, rõ ràng từ khâu kiểm tra, báo giá, thi công đến nghiệm thu và các khoản thanh toán. Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, an toàn, kiểm tra miễn phí, bảo trì dài hạn.

Bảng giá sửa bồn cầu bị ứ nước – bồn cầu bị nứt

DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhWC1.200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếpBộ200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụngThiết bị150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngPhòngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lítBộ300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lítBộ500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngTrường hợpKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.Cái300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.Trường hợpKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặtCái150.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nướcCái150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước Cái300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơCái150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcCáiTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Trường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầuBộ150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavaboBộ200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nướcCái250.000đ
Thay phao cơCái150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điệnCái150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nướcCái150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavaboTrường hợp400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTrường hợpTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Trường hợpTừ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Câu hỏi dịch vụ sửa nắp bồn cầu bị vỡ thường gặp

Mua keo dán bồn cầu bị nứt dễ không?

Việc tìm mua keo dán sứ bồn cầu không hề khó, mọi người có thể tìm keo dán bồn cầu bị nứt ở các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng, dụng cụ vệ sinh sửa chữa gia dụng nội thất… hoặc liên hệ đến những dịch vụ cung cấp cách trám bồn cầu để hiểu rõ hơn.

Nên dùng keo dán sứ bồn cầu hay xi măng trắng trét bồn cầu?

Có rất nhiều phương pháp để giúp việc ngồi lên bồn cầu bị vỡ được giải quyết nhanh chóng, một trong số đó phổ biến nhất hiện nay là dùng băng keo dán bồn cầu hoặc tìm cách trám bồn cầu. Tuy nhiên, tùy nhu cầu cũng như tình trạng bồn cầu bị vỡ như thế nào, mà chúng ta sẽ sử dụng biện pháp phù hợp, vừa khắc phục tình trạng nắp bồn cầu bị vỡ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hạn chế không phải dùng đến cách trám bồn cầu thế nào?

Không muốn nắp bồn cầu bị vỡ, phải chi tiền để sửa chữa thì nên:
– Tạo thói quen sử dụng bồn cầu tốt, không nên ngồi lên bồn cầu bị vỡ.
– Hư hỏng đơn giản, có thể tìm keo dán sứ bồn cầu để khắc phục.
– Hư hỏng phức tạp, gọi ngay đội ngũ thợ xử lý bằng xi măng trắng trét bồn cầu để thực hiện công việc.

Nguyên nhân bồn cầu bị nứt – bồn cầu bị ứ nước

Chức năng của bồn cầu là chứa một lượng nước cho đến khi bạn xả bồn cầu, lúc này nước trong bồn sẽ chảy xuống qua một khe hở ở đáy bồn và vào trong bồn, đẩy chất thải ra khỏi bồn và vào đường cống, cống rãnh của gia đình.

Cùng tìm hiểu sơ qua cấu tạo của két nước bồn câu để biết cách sửa bồn cầu bị nứt khi gặp vấn đề với chúng.

– Cần gạt: Đây là bộ phận được gắng ở bên ngoài két nước, có chức năng gạt xả nước. Đối với một số bồn cầu hiện loại mới chúng được thiết kế thành các nút nhấn tiện lợi hơn.

– Sợi xích: Là bộ phận kết nối giữa cần gạt và van xả, khi gạt cần gạt thì van xả sẻ bị nhấc bổng lên nước trong kết sẻ tràn xuống bồn cầu.

– Phao nổi: Bộ phận này giúp điều chỉnh mực nước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Chụp cao su (van xả): Bộ phận bằng nhựa đầu bọc 1 lớp cao su mỏng.Chức năng chính là đóng/ mở, giữ nước trong két nước bồn cầu.Bộ phận này phải khít với lỗ thoát nếu không sẻ làm rò rỉ nước.

– Ống tràn: Được gắng vào ống xả tràn xuống bồn cầu (trường hợp nước không tự đóng ngắt).

Sửa chữa bồn cầu bị nứt, bồn cầu bị ứ nước
Sửa chữa bồn cầu bị nứt, bồn cầu bị ứ nước

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Bồn cầu bị ứ nước do tắc nghẽn đường thoát nước

– Nguyên nhân phổ biến làm nước trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát được là đường ống bị tắc nghẽn đâu đó trên đường đi. Đường ống thoát chất thải thường được lắp loại ống có đường kính khá lớn (thường từ Ø90 trở lên). Nếu lắp đường ống nhỏ sẽ thường làm cho bồn cầu bị ứ nước vì thoát nước chậm.
– Thêm nữa là trong thời gian dài sử dụng các mảng bám trên thành ống sẽ nhiều lên làm giảm diện tích bên trong ống. Đến một thời điểm nào đó chúng sẽ đủ nhiều để gây cản trở các chất thải rắn và làm cho bồn cầu ứ nước lại.

Bồn cầu bị ứ nước do tắc bẫy con thỏ

– Trong thân bồn cầu có một vị trí gọi là bẫy con thỏ. Bẫy này có chức năng ngăn mùi hôi từ hầm cầu đi ngược lên nhà vệ sinh. Nó giúp cho đáy bồn cầu luôn có một lượng nước nhất định, phần nước này như một vách ngăn giữa phần khí hầm cầu và phòng.
– Khi bẫy hoạt động bình thường thì chất thải và nước sẽ chảy thẳng xuống hầm mà không có sự cản trở nào. Nếu bẫy con thỏ bị tắc vì một lí do nào đó sẽ làm cho bồn cầu bị ứ nước. Bạn sẽ phải thông chúng nếu không muốn ngửi mùi chất thải của nhà vệ sinh.

Bồn cầu bị ứ nước do hệ thống thoát khí mất cân bằng

– Hệ thống thoát khí nhà vệ sinh giúp cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài đường ống. Ống thoát khí nhà vệ sinh giúp hệ thống ống nước của nhà bạn loại bỏ nước – chất thải sẽ được thoát đi một cách hiệu quả. Chức năng thoát nước và thông hơi của nó giúp cho toàn bộ hệ thống thoát thải hoạt động cùng nhau.
– Khi ống thoát khí không đẩy lượng khí sinh từ hầm cầu ra ngoài được chúng sẽ tạp ra áp lực đủ lớn để ngăn nước từ bồn cầu chảy xuống đường thoát gây nên tình trạng bồn cầu bị ứ nước. Nghiêm trọng hơn là tình trạng đi ngược khí lên nhà vệ sinh.
– Đối với tình trạng bị ứ nước do hệ thống thoát khí chúng ta có thể kiểm tra ống thông hơi xem có bị tắc không. Đôi khi chúng bị bít lại vì một số lí do rất hài hước như Tò Vò làm tổ trên miệng ống. Nếu nhà bạn chưa có thệ thống thoát khí thì đó là một việc khá nghiêm trọng. Bạn nên liên hệ với thợ sửa ống nước 1FIX để họ giúp bạn thực hiện việc này.

Bồn cầu bị ứ nước do hầm chứa chất thải đầy

– Đã bao lâu rồi bạn chưa thực hiện hút hầm chứa chất thải nhà vệ sinh. Công việc này không thường xuyên, có khi đến rất nhiều năm sử dụng và đôi khi chúng ta quên luôn sự tồn tại củng chúng. Khi bồn cầu bị ứ nước thường xuyên và bạn đã dùng nhiều cách khắc phục tình trạng này.
– Trong khoảng một thời gian ngắn mà nhà bạn bị tình trạng bồn cầu bị ứ nước không chỉ một mà gần như tất cả các bồn cầu đều bị chung tình trạng. Hệ thống thoát nước thải, đặc biệt là hầm chứa chất thải nên được đề cập đến. Hãy gọi cho đơn vị hút hầm cầu bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời sau đó.

Bạn có thể tham khảo thêm về lắp ống thoát khí nhà vệ sinh của 1FIX để biết mức độ quan trọng của chúng đối với hệ thống nước nhà bạn.

Bồn cầu bị ứ nước do nghẹt giấy vệ sinh, đồ chơi trẻ em.

Đôi khi bồn cầu nhà bạn có vấn đề về thoát nước và bạn loay hoay với việc tìm ra nguyên nhân. Bạn gọi điện hỏi chồng bạn, hỏi bạn bè, hỏi chị Google và bạn làm theo những chỉ dẫn. Vì vấn đề này không thể kéo dài được, mùi hôi sẽ không ngừng tỏa ra nếu bạn không cho chúng chảy xuống hầm cầu.

Nếu bạn vô tình sử dụng nhiều giấy kèm với chất thải rắn chúng vô tình tạo thành một khối khá lớn và chèn đường thoát. Hậu quả dẫn đến bồn cầu bị ứ nước cục bộ. Nguyên nhân này hiếm khi xảy ra nhưng chúng cũng gây cho chúng ta không ít phiền toái.

Đối với những trường hợp như vậy chúng ta phải đích thân giải quyết hậu quả của mình thôi. Dùng vật cứng khuấy cho chất thải và giấy vỡ vụn ra, chúng sẽ khai thông đường thoát. Thế là bạn có thể giải quyết được tình trạng bồn cầu bị ứ nước cục bộ rồi đấy!

Bồn cầu bị ứ nước do đồ chơi trẻ em bỏ vào. Đây là một nguyên nhân mà các gia đình con nhỏ nên để ý để ý đến.

Bồn cầu bị nứt do tác động từ bên ngoài

Đôi khi chúng ta thực hiện các công việc sửa chữa trong nhà vệ sinh: thay bóng đèn, kiểm tra đường nước… do vô tình chúng ta va chạm mạnh và làm chúng bị nứt, thậm chí bị vỡ. Đối với các bồn cầu bị nứt két nước nếu chúng không quá nghiêm trọng chúng ta có thể dùng keo dán chuyên dụng để dán lại. Nếu chúng bị vỡ thì không còn cách nào để sửa chúng, thay mới là cách tốt nhất.

Cũng có một số trường hợp bồn cầu bị nứt do cách sử dụng chúng: Ngồi xổm trên thành bồn cầu, đậy nắp bồn cầu mạnh tay… Đối với bồn cầu bị nứt ở thân bồn cầu thì tốt nhất là thay thế chúng vì nước thải từ trong bồn chảy ra nhà vệ sinh là điều không hay chút nào.

Bồn cầu bị nứt do chất lượng kém.

Đây là lí do 1FIX luôn khuyên khách hàng nên dùng các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu uy tín. Với các bồn cầu kém chất lượng sau khi sử dụng một thời gian ngắn sẽ xuất hiện các vết nứt, lớp men trên bề mặt cũng mòn rất nhanh làm tăng độ bám của các chất thải.

Thành của bồn cầu kém chất lượng rất dễ bị bể nếu có một lực tác động vượt định mức của chúng. Hãy liên hệ với 1FIX để được tư vấn cách chọn lựa thiết bị vệ sinh chất lượng đúng với giá trị của chúng.

Giải pháp Xử lý bồn cầu bị ứ nước, bồn cầu bị nứt

khi sửa chữa bồn cầu bị hỏng chúng ta nên lưu ý rằng: các bộ phận dễ bị hỏng thường tập trung ở bộ phận két nước. Điều khá may mắn là các bộ phận này khá dễ sửa chữa hoặc thay mới. Phần thân bồn cầu về cơ bản không có gì để sửa chữa nhưng đôi khi cũng có những rắc rối liên quan đến: bồn cầu bị ứ nước, thoát nước chậm hoặc thậm chí không thoát. Khi đối mặt với những rắc rối này nếu như bạn không muốn tự giải quyết chúng thì hãy gọi cho 1FIX, đơn vị sửa chữa nhanh hàng đầu tại TPHCM.

Cách xử lý bồn cầu bị ứ nước do tắc nghẽn đường thoát nước

Đối với nguyên nhân này chúng ta có thể khắc phục chúng bằng các cách sau đây:

– Kiểm tra xem trong bồn cầu bị ứ nước có các vật gì không, đặc biệt là nhà có trẻ em, chúng thường bỏ đồ chơi vào làm tắc nghẽn đường ống. Nếu có hãy lấy chúng ra và xả nước kiểm tra.

– Thông tắc bồn cầu bị ứ nước bằng cách chia nhỏ các mảng bám với baking soda và giấm.

– Dùng dụng cụ thông cống để xử lý bồn cầu bị ứ nước (cây thông bồn cầu pit tông).

– Dùng dụng cụ dây xoắn lò xo để kéo các chất bám vào thành ống ra ngoài.

Khắc phục bồn cầu bị ứ nước do tắc bẫy con thỏ

Khi đã xác định chính xác nguyên nhân là bẫy con thỏ thì cách xử lí rất đơn giản. Vì bẫy chỉ có một đoạn rất ngắn, chúng ta có thể dùng móc áo luồn vào để kéo vật cản hoặc làm cho vật cản vỡ ra tạo khoảng trống cho nước chảy xuống. Có thể dùng cây thông bồn cầu pit tông cũng có thể giải quyết được lỗi này.

Xử lý bồn cầu bị ứ nước do hệ thống thoát khí mất cân bằng

Đây là nguyên nhân khá nghiêm trọng và khá phức tạp để kiểm tra chúng. Chúng ta phải thực sự hiểu về hệ thống nước trong nhà nói chung và hệ thống nước trong nhà vệ sinh nói riêng để có thể tự xử lý bồn cầu bị ứ nước kiểu này. Nếu không may nhà bạn không lắp đường ống thoát khí nhà vệ sinh hoặc chúng bị nghẹ thì chỉ sau một thời gian sử dụng những hậu quả mà chúng gấy ra sẽ làm cho bạn rất khó chịu.

Kiểm tra hệ thống thông khí là chuyên môn của thợ điện nước 1FIX, hãy gọi cho họ để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này. Có thể bạn cần một sửa chữa lớn hơn cho hệ thống nước của bạn chứ không chỉ là khắc phục bồn cầu bị ứ nước do hệ thống thoát khí mất cân bằng.

Bảng giá sửa bồn cầu bị nứt tại nhà

Công việcGiáGhi chú
Thay két nước bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả một nhấn (nhấn đơn)450.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Thay bộ xả hai nhấn (nhấn đôi)480.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Sửa bồn cầu không bơm nướcTừ 250.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Sửa bồn cầu bị rỉ nước do van cấp nước, van xả250.000đ – 500.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Khắc phục chân bồn cầu rỉ nước450.000đ – 1.200.000đTùy mức độ, báo giá trước, khách hàng đồng ý mới làm
Thay vòi xịt bồn cầu250.000đGiá có thể thay đối nếu khách hàng muốn dùng vật tư tốt hơn
Lắp đặt bồn cầu400.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế
Thay mới bồn cầu700.000đGiá có thể thay đối tùy theo thực tế

Cam kết sửa sửa bồn cầu bị ứ nước của 1FIX

– Thợ sửa bồn cầu bị nứt 1FIX có mặt nhanh chóng kể từ thời điểm dịch vụ nhận thông tin từ khách hàng, đảm bảo dịch vụ luôn an toàn, có bảo hành và giá cả cạnh tranh.

– Toàn bộ nhân viên của 1FIX đều là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm.

– Đội ngũ tư vấn viên luôn có người trực điện thoại 24/24, để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cần được giúp đỡ.

– Các linh phụ kiện được sử dụng trong quá trình sửa bồn cầu bị ứ nước tại nhà đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành dài hạn.

– Khắc phục triệt để các hư hỏng mà máy đang gặp phải, không để khách hàng lo lắng và có những trải nghiệm tốt nhất.

Và khi cần, hãy liên hệ với 1FIX để sửa bồn cầu bị nứt và tất cả những nơi khác trên địa bàn TPHCM. Việc sửa bồn cầu luôn diễn ra một cách chuyên nghiệp, đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu.

Bài viết liên quan về sửa bồn cầu tại nhà


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận