Sửa chữa bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi hôi

Dịch vụ sửa bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi hôi tại nhà

Bồn cầu nhà vệ sinh là thiết bị không thể thiếu một ngôi nhà. Việc sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng xuống cấp là chuyện không thể tránh khỏi. Những hiện tượng bồn cầu bị bí hơi hay bồn cầu bị bốc mùi hôi nguyên nhân chính là do lượng khí thải từ hầm cầu thoát ra . Loại khí thải này ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt của những thành viên trong gia đình bạn.

Bạn bước vào phòng tắm và nhăn mũi khi phát hiện ra mùi nước thải thoang thoảng từ … đâu đó. Mặc dù hầu hết các phòng tắm, nhà vệ sinh đôi khi là nơi có mùi khó chịu, nhưng việc bồn cầu bị bốc nùi hôi khá nặng là điều không bình thường. Hãy cùng Sửa Chữa Nhanh 1FIX tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi hôi tại nhà

Nội dung (bấm thu gọn ->)

Việc bồn cầu bị bốc mùi hôi từ hầm cầu thật sự là một vấn đề khó chịu của không riêng một ai. Bên cạnh mùi khó chịu, khí metal trong khí thải thực sự có thể dễ cháy với số lượng lớn và việc hít thở nó có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Để tìm ra nguyên nhân có thể gây ra mùi kinh khủng đó, bạn cần hiểu cơ bản về cách hệ thống ống nước trong phòng tắm của bạn hoạt động.

Để giải quyết dứt điểm những rắc rối đó bạn phải cần đến sự giúp đỡ của các thợ sửa ống nước 1FIX. Chúng tôi tự tin giải quyết tất cả các sự cố về hệ thống nước trong nhà bạn. Hãy gọi ngay đến tổng đài 028 3809 9294 hoặc truy cập website https://1fix.vn/dat-hen/  để được chúng tôi phục vụ.

1FIX cam kết thực hiện đầy đủ các gói dịch vụ đưa ra một cách trung thực, đúng với thực tế, làm việc khách quan, rõ ràng từ khâu kiểm tra, báo giá, thi công đến nghiệm thu và các khoản thanh toán.

Ngoài dịch vụ sửa chữa bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi hôi chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác tại 1FIX:

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của 1FIX™ lo!

Bảng giá lắp đặt bồn cầu và các thiết bị

DỊCH VỤ (CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)ĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinhWC1.200.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món ( không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh ( trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếpBộ200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụngThiết bị150.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngPhòngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy ( không kết nối tới máy nước nóng ). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lítBộ300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lítBộ500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngTrường hợpKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.Cái300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.Trường hợpKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp máy giặtCái150.000đ –  250.000đPhụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nướcCái150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước Cái300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơCái150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcCáiTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Trường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầuBộ150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavaboBộ200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nướcCái250.000đ
Thay phao cơCái150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điệnCái150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nướcCái150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavaboTrường hợp400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTrường hợpTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Trường hợpTừ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácTrường hợpBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.

Nguyên nhân bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi.

Mặc dù một số sửa chữa bồn cầu được thực hiện dễ dàng bởi chủ nhà, nhưng cũng có những rắc rối mà bạn nên đánh giá mức độ và kỹ năng của mình trước khi xử lý chúng. Nó có thể làm cho bạn dở khóc dở cười với việc phải đào đường ống thải từ sàn nhà. Nếu tiện, bạn có thể vệ sinh cống rãnh hoặc có thể thay vòng sáp của bồn cầu. Nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi sửa chữa bồn cầu với những lỗi nặng, tốt nhất bạn nên thuê một thợ sửa điện nước từ 1FIX.

Hiện tượng bồn cầu bị bí hơi hay bồn bị bốc mùi là do lỗi thống thoát khí nhà vệ sinh. Sự mất cân bằng áp suất trong hệ thống sẽ dẫn đến những rắc rối như bồn cầu bị ứ nước, mùi khí thải hôi thối. Ống thoát khí bị tắc, khí thải không thể đi ngoài được khiến cho bồn cầu bị dội hơi lại tạo mùi khó chịu. Để xử lý những tình trạng bồn cầu bị bí hơi hay bồn cầu bị bốc mùi – Sửa chữa nhanh 1FIX đưa ra một số nguyên nhân và giải pháp khắc phục các sự cố trên cho các hộ gia đình.

Tham khảo dịch vụ lắp ống thoát khí nhà vệ sinh tại đây: https://1fix.vn/lap-ong-thoat-khi-nha-ve-sinh/

Bồn cầu bị bí hơi do ống thông hơi nhà vệ sinh bị tắc

Khi bạn sử dụng nhà vệ sinh và phát hiện ra bồn cầu bị bí hơi thì nguyên nhân đầu tiên bạn nên nghĩ đến là đường thoát hơi đã có vấn đề. Ống thông hơi có chức năng giúp cho chất thải và nước thoát đi dễ dàng trong đường thoát thải. Chúng giúp cho cả hệ thống thải cân bằng áp suất với bên ngoài. Khi lượng khí thải trong hầm tăng lên chúng sẽ tự thoát ra ngoài do chênh lệch áp suất.

Nếu vì lí do nào đó mà ống thoát khí bị tắc chúng sẽ làm cho bồn cầu bị bí hơi, lượng khí thải này sẽ dội ngược lên trên tạo mùi hôi cho nhà tắm, nhà vệ sinh và các phòng lân cận.

Đường ống thải bị tắc là nguyên nhân làm cho bồn cầu bị bí hơi

Đường ống thải nằm giữa bồn cầu và hầm cầu bị tắc sau một thời gian dài sử dụng gây cản trở cho việc thoát chất thải và nước. Việc tồn đọng nhiều chất thải trên đường ống và các khí thải ở đoạn tắc này sẽ làm cho bồn cầu bị bí hơi. Hậu quả dẫn đến là việc thoát nước chậm, bồn cầu bị ứ nước, thỉnh thoảng các bọt khí bị dội lên.

Nếu đóng kín cửa sau một thời gian thì phòng này sẽ rất hôi vì mùi của khí thải. Các mùi này sẽ bám vào các vật dụng như: khăn tắm, quần áo… nếu phòng không lắp quạt thông gió. Chúng ta cần nhanh chóng xử lý đường ống nước thải bị nghẹt để tránh những rắc rối lớn hơn.

Bồn cầu bị bí hơi do nhà vệ sinh không lắp ống thoát hơi

Những nhà vệ sinh loại này thường có loại bể phốt 1 khoang và phần đáy không được chống thấm. Loại này trước đây phổ biến ở các vùng nông thôn. Thời gian đầu mới sử dụng thì không có vấn đề gì vẫn cồn đủ thể tích, áp suất bên trong vẫn còn thấp.

Khi lượng chất thải nhiều lên và khí thải phát sinh chiếm hoàn toàn thể tích hầm và đường thải thì hiện tượng bồn cầu bị bí hơi sẽ xảy ra . Lượng khí thải này vì không thể thoát ra ngoài bằng đường thoát hơi nên sẽ dội ngược lên bồn cầu, bồn rửa chén và các đường ống liên quan.

Bồn cầu bị bí hơi do hầm chứa chất thải đầy

Một nguyên nhân nữa làm cho bồn cầu bị bí hơi mà bạn nên xem xét là khu vực hầm chứa chất thải. Sau khi kiểm tra các đường thoát khí, đường ống thải mà không giải quyết được vấn đề bồn cầu bị bốc mùi hôi thì hầm cầu có thể là thủ phạm.

Việc hầm chứa chất thải sau thời gian dài sử dụng bị đầy là chuyện đương nhiên. Vì rất lâu chúng mới đầy nên chúng ta thường không để ý đến chúng. Có thể bạn phải cần đến dịch vụ hút hầm cầu của một đơn vị gần nhất để giải quyết bồn cầu bị bốc mùi hôi của nhà bạn.

Bồn cầu bị bốc mùi hôi do thiếu nước trong bẫy chữ P

Việc một ngôi nhà có nhiều nhà vệ sinh, thậm chí có phòng tắm riêng, nhà vệ sinh riêng cho từng thành viên trong gia đình không quá xa lạ đối với những gia đình có điều kiện. Khi không có người sử dụng trong 1 thời gian dài sẽ xảy ra tình trạng bồn cầu bị bốc mùi hôi.

Tại sao lại như vây?  Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết lí do đó! Do lượng nước tại bẫy chữ P bị bốc hơi hết tạo khoảng trống cho khí thải từ hầm cầu đi lên. Lượng nước này luôn có khi ta sử dụng bồn cầu nhưng nếu ngừng quá lâu chúng sẽ bốc hơi và không có lượng bổ sung. Cách đơn giản để xử lý tình huống này là thỉnh thoảng xả nước vào bồn cầu để bổ sung nước cho bẫy chữ P.

 • Kiểm tra ống hơi có tắc hay không bằng cách lấy xô nước lớn dội mạnh vào bồn cầu, nếu ống thông hơi bị nghẹt thì nước trong bồn cầu sẽ nâng lên và không thoát được. Trong trường hợp này bạn hãy lấy ống nước tước cây để bơm nước vào ống thông hơi giúp đường ống hết bị tắc.
 • Sử dụng tinh dầu khi làm sạch để làm sạch những mùi hôi khó chiu.
 •  Sử dụng các sản phẩm nước hoa, xịt phòng để có được hiệu quả ngay tức thì.
sửa chữa bồn cầu bị bí hơi

Giải pháp khắc phục bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi.

Tất cả các bồn cầu dù hình dạng thế nào cũng đều có bẫy chữ P ở phần đáy. Bẫy này luôn có một lượng nước có tác dụng như một vách ngăn  khí thải từ hầm cầu bốc lên. Nếu bồn cầu bị bí hơi do tắc đường thoát khí thì các khí thải sẽ thoát ra từ các bẫy chữ P theo dạng các bọt khí. Bồn cầu bị bốc mùi hôi cũng có thể một phần nguyên nhân từ đây.

Trong điều kiện bình thường, những khí đó đi ra ngoài qua ống thông hơi trên mái nhà của bạn. Nếu không thoát những khí hôi thối đó đúng cách có thể gây nhiều phiền toái hơn. Nó có thể nguy hiểm vì các loại khí khác có thể có trong hệ thống cống rãnh. Khí mê-tan là nguyên nhân lớn nhất gây ra mùi cống nhưng cũng có mối nguy hiểm là hydrogen sulfide, carbon dioxide, amoniac, nitrogen oxide và sulfur dioxide. Các dấu hiệu của việc phơi nhiễm có thể bao gồm chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn và buồn ngủ.

Khắc phục tình trạng bồn cầu bị bí hơi, bị bốc mùi do tắc đường thoát khí nhà vệ sinh.

Kiểm tra ống thông hơi có tắc hay không bằng cách lấy xô nước lớn dội mạnh vào bồn cầu, nếu ống thông hơi bị nghẹt thì nước trong bồn cầu sẽ nâng lên và không thoát được. Bạn kiểm tra xem miệng ống thông hơi có bị bít. Nếu chúng bít hãy dùng vật gì đó khai thông chúng. Rất dễ nhận biết khi ống thông hơi được khai thông, mùi khí thải thoát ra từ miệng ống sẽ làm bạn nhận ra ngay.

Nếu tắc nghẽn nằm sâu bên trong ống bạn có thể dùng các thanh kẽm dài, hoặc xịt nước vào để đẩy chúng xuống hầm cầu luôn.

Trong trường hợp bồn cầu bị bí hơi do không lắp ống thoát hơi là một trường hợp sửa chữa lớn hơn việc thông ống. Bạn phải đục sàn xuống tới hầm để đặt ống thông hơi hoặc nối ống với một đoạn trên đường nước thải. Bạn cũng có thể gắn thêm thiết bị điều chỉnh không khí cho hệ thống nếu không muốn cắt, đục hiện trạng.

1FIX với đội ngũ thợ sửa nước kinh nghiệm cùng với các thiết bị chuyên dùng đầy đủ có thể giải quyết các rắc rối cho bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy không tự tin để tự sửa chữa bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi hãy gọi cho thợ sửa nước của chúng tôi.

Xử lý tình trạng bồn cầu bị bí hơi, bị bốc mùi do hầm chứa đầy.

Hầm chứa chất thải đầy làm cho lượng nước và chất thải từ bồn cầu chảy xuống chậm, thường xuyên có mùi hôi bốc lên gây khó chịu mỗi lần bạn sử dụng nhà vệ sinh. Nếu chất thải và nước bít luôn đầu ra của ống thoát thải tình tình trạng sẽ rất nghiêm trọng. Bồn cầu sẽ hoàn toàn không thể rút nước và chất thải nữa. Lúc này bạn phải nhanh chóng tiến hành hút hầm cầu để khai thông đường thoát cho chất thải. nếu kéo dài các chất này bám chặt vào đường ống thì sẽ rất tai hại.

Nên tiến hành hút hầm cầu định kì để tránh tình trạng bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi tái diễn.

Khắc phục tình trạng bồn cầu bị bí hơi do tắc đường ống nước thải

Các đường ống thoát thải bồn cầu thường có đường kính lớn và chúng it khi bị nghẹt một cách đột ngột. Đôi khi do lắp đặt ống thoát thải với độ dốc nhỏ quá sẽ làm cho chất thải dễ bám vào thành ống, lâu dần chúng sẽ gây cản trở cho việc thoát thải.

Đường ống thoát nước thải bị tắc dẫn đến bồn cầu bị bí hơi thường kèm theo các lỗi khác trong hệ thống: ống thoát hơi có vấn đề, lượng chất thải trong hầm quá nhiều, có vật chèn trên đường thoát… Chúng ta có thể dùng các dụng cụ thông bồn cầu để khai thông đường thoát nếu chúng chỉ do các mảng bám làm nghẽn đường ống. Sử dụng một số hóa chất tẩy làm tan các mảng bám và xả nước cuốn trôi chúng xuống hầm cầu.

Kiểm tra xem có vật gì chèn đường thoát không (có thể là đồ chơi của trẻ em) dùng móc để lấy chúng ra. Nói chung chúng ta phải tìm hiểu từng nguyên nhân cụ thể để đưa ra phương án giải quyết triệt để.

Một số mẹo khắc phục tình trạng bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi tại nhà

Bồn cầu bị bốc mùi hôi có thể liên quan đến nhiều đến đường thoát hơi và một số nguyên nhân khác nữa nhưng trước hết chúng ta có thể sử dụng một số cách sau để hạn chế chúng:

 • Nên lắp quạt hút âm trần hoặc quạt hút gắn tường để làm thông thoáng nhà vệ sinh. Điều này sẽ giúp hạn chế các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bênh tiềm ẩn.
 • Sử dụng tinh dầu khi làm sạch để làm sạch những mùi hôi khó chiu.
 • Sử dụng các sản phẩm nước hoa, xịt phòng để có được hiệu quả ngay tức thì.
 • Nên bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để tránh bồn cầu có mùi hơi, hay thiếu hơi do đường ống thoát khí.
 • Nên vệ sinh thường xuyên bồn cầu và các góc khuất trong phòng tắm, nhà vệ sinh để tiêu diệt các nấm mốc.
 • Đối với các phòng không sử dụng trong nhà thỉnh thoảng nên xả nước vào bồn cầu để bổ sung nước cho bẫy chữ P.

Nếu tình trạng rắc rối do hệ thống thoát thải kéo dài và bạn không thể  khắc phục không hiệu quả thì nên nhanh chóng gọi thợ sửa 1fix chúng tôi đến dể khắc phục kịp thời.

khắc phục tình trạng bồn cầu bị bí hơi, bồn cầu bị bốc mùi tại nhà


Các dịch vụ thợ sửa ống nước khác

Vệ sinh bồn nước, hệ thống nước nóng năng lương mặt trời.

Cung cấp dịch vụ vệ sinh bồn nước, bể nước tại nhà và các tòa nhà, trường học. Đây là yêu cầu bắt buộc tối thiểu 12 tháng/ lần để đảm bảo được sức khỏe.

Vệ sinh bể nước chung cư.

Vệ sinh bồn nước và bể nước cho các công trình lớn như tòa nhà, trường học, bệnh viện đòi hỏi tính an toàn cao vì các bể lớn này có khả năng yếm khí cao, bên cạnh đó các thiết bị điện sử dụng như máy bơm, máy chà rửa cũng gây nguy cơ rò điện gây mất an toàn khi làm việc.

Dò tìm, sửa chữa ống nước hoặc các nguồn gốc gây rò rỉ, thất thoát nước.

Dò tìm rò rỉ nước bằng chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, trường hợp cần thiết có thể dùng máy chuyên dụng khuếch đại âm thach để tìm các vị trí khó xác định.

Thay phao cơ, phao điện, lắp đặt mới các loại phao chống tràn.

Đây là loại thiết bị có tuổi thọ ngắn nhưng có ảnh hưởng nhiều đến toàn bộ hệ thống cấp nước của cả nhà. Cần phải bảo trì và thay thế thường xuyên tránh thất thoát nước.

Thông ống nước, cống nghẹt, ống thoát bị tắc, thoát sàn bị bít…

Có rất nhiều sự cố khác nhau có thể xảy ra với hệ thống đường ống nước cấp cũng như nước thải. Bao gồm đường ống thoát nước tổng, nghẹt đường thoát nước mưa, đường thoát nước nội bộ, nghẹt phểu thoát sàn…Với máy móc chuyên nghiệp 1FIX™ sẽ hoàn thành với ít tổn thất nhất cho khách hàng.

Sửa chữa lắp đặt & bảo trì máy bơm tăng áp, bơm đẩy.

Thợ sửa máy bơm của 1FIX™ có kinh nghiệm thực tế trong sửa chữa nhiều chủng loại máy bơm như bơm tăng áp, bơm đẩy, bơm chìm nước thải, bơm tăng áp nước nóng và cả bơm sử dụng điện 3 pha. Chúng tôi có chế độ bảo hành công việc lên đến 12 tháng tùy tình trạng thực tế.

Lắp đặt, di dời máy tắm nước nóng trực tiếp, gián tiếp.

Thợ điện nước 1FIX™ cung cấp dịch vụ lắp máy nước nóng trực tiếp hoặc gián tiếp bao gồm cả việc đi đường ống nước nóng cho vòi bổ sung hoặc tiến hành di dời máy qua vị trí mớ

Lắp đặt, sửa chữa hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị để ngoài trời nên thường xuyên gặp sự cố cần bảo trì sửa chữa nếu máy đã có thời gian sử dụng thực tế trên 2 năm. 1FIX™ có đủ dịch vụ lắp đặt, di dời và bảo trì máy.

Sửa chữa, hàn nối, lắp mới ống chịu nhiệt PPR.

Có rất nhiều tình huống cần sửa chữa và hàn ống PPR, tuy nhiên người thợ cần có thiết bị và kỹ thuật cao mới tiến hành được. Tiêu biểu như thi công đường ống mới, thay ống thoát hơi PPR, hàn ống PPR, thay thế ống bị mục…

Như hình bên, thợ sửa ống nước của chúng tôi còn nhận thi công, hàn ống PPR có đường kính lớn cho công trình.

Đặc biệt

Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình.

Bên cạnh các dịch vụ lắp đặt đường nước thông thường, chúng tôi còn thường xuyên tiến hành thi công cả hệ thống điện và nước cho các cơ sở kinh doanh như quán cafe, nhà hàng, văn phòng hay thậm chí là hệ thống điện nước công nghiệp cho nhà xưởng.

Các công việc có thể bao gồm nhiều hạng mục khác nhau (chưa bao gồm phần thi công điện) như:

 • Thi công đường ống nước cấp, đường ống nước thải
 • Lắp đặt hệ thống đường ống nước nóng chuyên sử dụng cho ghế gội đầu trong salon tóc, bếp ăn nhà hàng…
 • Lắp các thiết bị như ghế gội đầu, bồn rửa, chế biến sử dụng nước nóng
 • Lắp các loại máy lọc nước để cấp nước cho máy pha cafe, máy chế biến thức ăn cần nguồn nước không có tạp chất.
 • Lắp hệ thống bơm chìm nước thải cho nhà hàng, khách sạn…+

Nếu quý khách vẫn chưa thể tìm được các dịch vụ mình cần trong toàn bộ thông tin cung cấp bên trên xin hãy nhấc máy gọi đến 028.3890.9294, 1FIX™ luôn sẵn sàng hỗ trợ!

Viết một bình luận

Call Now Button