Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh quận 6 – Thợ Rửa Máy Lạnh Quận 6

Khách hàng đang cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 6 không phát sinh phí, có đầy đủ bảo hành và hậu mãi chu đáo, vậy tất cả những gì khách hàng cần là liên hệ ngay đến 1FIX. Chúng tôi hỗ trợ cực nhanh cho những khách hàng đang sinh sống trong khu vực quận 6 và các quận lân cận.

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 của 1FIX

Loại bỏ tác nhân gây hại

Với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, thợ vệ sinh máy lạnh quận 6 tại nhà của chúng tôi sẽ phát hiện, ngăn ngừa các mối nguy hại của máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chưa dừng lại ở đó, việc rửa máy lạnh tại nhà thường xuyên còn giúp mọi người giảm thiểu chi phí sửa chữa những hư hỏng không đáng có.

Tiết kiệm chi phí

Không vệ sinh điều hòa tại nhà định kỳ là nguyên nhân chính khiến máy hoạt động không được như ý muốn, công suất càng tăng đồng nghĩa chi phí điện càng cao. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 6 chính là nước đi đúng đắn, giúp chúng ta đảm bảo việc hao tổn điện năng không xảy ra.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh tại quận 6 -  Thợ Rửa Máy Lạnh Quận 6

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại quận 6 của chúng tôi

Sở hữu bề dày kinh nghiệm được tích lũy bao lâu nay, cùng với dàn thợ vệ sinh máy lạnh quận 6 tại nhà chuyên nghiệp, có tinh thần nhiệt tình trong công việc, 1FIX sẽ luôn hỗ trợ – vệ sinh máy lạnh sạch sẽ và an toàn theo đúng các quy trình như sau.

Nhận thông tin và kiểm tra

1FIX có rất nhiều chi nhánh, được phân bố rộng rãi trên các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, vậy nên khi có nhu cầu rửa máy lạnh tại nhà thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhanh chóng thu xếp mọi thứ, để có mặt ở nhà khách hàng trong vòng 15 – 30 phút.

Tiếp đến thợ vệ sinh máy lạnh tại nhà của 1FIX sẽ tiến hành khởi động và kiểm tra xem máy có hư hỏng gì không, đồng thời nhận biết bụi bẩn đang ảnh hưởng thế nào đến quá trình vận hành của máy.

Vệ sinh và bàn giao cho khách

Khi đã đánh giá xong tình trạng hiện tại của máy, kỹ thuật viên cẩn thận tiến hành tháo vỏ của dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài. Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng cả bơm áp lực xịt sạch các tấm lá kim loại của dàn lạnh, tuyệt đối không để nước vào Board mạch của máy.

Đối với dàn nóng cũng tương tự, sẽ được làm sạch nhanh chóng bằng nước tẩy rửa chuyên dụng.

Khi đã hoàn tất quá trình làm việc của mình, dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6 tại nhà sẽ tiến hành hong khô thiết bị của khách hàng và lắp ráp chúng về vị trí ban đầu. Để chắc ăn, cho máy hoạt động thêm một lần nữa để xem hoạt động ổn định không, sau đó giao lại cho người dùng khi mọi thứ đã hoàn hảo.

Quá trình vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 6 thực tế của 1FIX

Sau khi tiếp nhận được thông tin nhà chị T.P.N đang cần đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 6, vì dù sử dụng trong thời gian dài nhưng máy không hề mát như bình thường, 1FIX đã nhanh chóng cử thợ rửa điều hòa quận 6 tại nhà chuyên nghiệp đến để làm việc với khách hàng. 

Sau khi nói chuyện và tìm hiểu, kỹ thuật viên thấy rằng nguyên nhân chính khiến tình trạng trên xảy ra là do khách hàng không vệ sinh máy lạnh thường xuyên, khiến màng lọc của máy không được thông thoáng, có nhiều lớp bụi bẩn bên trong khiến máy không mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh tại quận 6 -  Thợ Rửa Máy Lạnh Quận 6

Nhân viên vệ sinh máy lạnh của 1FIX nhanh chóng tháo vỏ máy và nhẹ nhàng đưa các bộ phận cần vệ sinh ra ngoài. Với sự chuyên nghiệp của mình, chỉ với 1 tiếng 30 phút kỹ thuật viên đã trả lại công dụng hiệu nghiệm ban đầu của máy, giúp người dùng trở lại sinh hoạt thường ngày.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh tại quận 6 TPHCM từ 1FIX

Dịch vụGiá tham khảoGhi chú
Di dời máy lạnh500.000 – 700.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh300.000 – 400.000đ ( Tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi)Máy treo tường 1HP – 2.5HP
Tháo gỡ máy lạnh cũ150.000đ – 400.000đMáy treo tường 1HP – 2.5HP
Lắp máy lạnh âm trầnTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh mẹ bồng conTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Lắp máy lạnh đứng, máy lạnh câyTừ 600.000đ, chưa bao gồm vật tưBáo giá chính xác sau khi khảo sát
Vệ sinh, bảo trì máy lạnh1 – 2 bộ: 150.000đ [5 – 7 bộ: 140.000đ] [8 – 10 bộ: 130.000đ]Áp dụng với máy treo tường 1HP – 2.5HP. Chưa bao gồm chi phí sửa chữa nếu có hư hỏng.
Khử trùng máy lạnh100.000đXịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh.
Vệ sinh máy lạnh tủ đứng350.000đMáy lạnh tủ đứng 5HP
Vệ sinh máy lạnh âm trần350.000đ Công suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Vệ sinh máy lạnh áp trần500.000đCông suất từ 2.5HP – 5HP. Giá có thể thay đổi nếu điều kiện thi công phức tạp.
Châm Gas R22250.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R410450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Châm Gas R32450.000đBơm bổ sung cho đúng định lượng kỹ thuật.
Bơm gas do thất thoát trên 50% định lượngTừ 500.000đBáo giá sau khi kiểm tra
Đối với dịch vụ di dời hay lắp đặt máy lạnh, giá có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vị trí lắp đặt, cần đồ bảo hộ leo trèo cao, trang thiết bị leo trèo cao, giá có thể thay đổi). Giá này chưa bao gồm phí vận chuyển từ địa điểm này sang nơi khác (nếu có.)

Lợi ích bất ngờ từ dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Có rất nhiều lợi ích từ việc vệ sinh máy lạnh tại nhà định kỳ, nếu mọi người vẫn chưa hiểu rõ thì có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

Tiết kiệm điện năng

Lượng bụi bẩn tích tụ trong và ngoài máy lạnh sẽ tăng dần sau mỗi ngày, lâu dần không được vệ sinh máy sẽ mất đi hiệu suất dần dần. Nếu không vệ sinh hoặc thay thế lưới lọc bẩn, mọi người đã tự mình gián tiếp khiến tiền điện hàng tháng tăng cao, vì bụi khiến máy tiêu hao năng lượng hơn 5 – 15% so với bình thường.

Không chỉ dừng lại ở đó, có quá nhiều bụi bẩn còn khiến máy không đảm bảo được không khí mát lạnh, trong lành dành cho không gian sinh sống. Điều này còn khiến máy tiêu tốn nhiều năng lượng hơn cho quá trình hoạt động, chưa kể các thế hệ điều hòa mới ngày nay có chức năng làm mát nhanh chóng nhưng tốn nhiều điện năng hơn, nhưng với bụi bẩn thì nó lại càng tiêu tốn nhiều nguồn điện hơn nữa, điều này không tốt cho hầu bao của khách hàng tí nào.

Cung cấp không khí trong lành

Không khí từ bên ngoài môi trường vào trong máy lạnh cần phải được xử lý thông qua bộ lọc, như vậy mọi bụi bẩn, vi khuẩn… sẽ được giữ lại ở khu vực màng lọc, giúp cho không khí được ra ngoài trong lành và sạch khuẩn hơn, đảm bảo cho sức khỏe của người dùng.

Nhưng sẽ thật nguy hiểm nếu bộ lọc không được làm sạch thường xuyên, bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ lâu ngày sẽ trở thành một ổ bẩn khủng khiếp. Đây cũng là nguyên nhân khiến không khí có mùi khó chịu, không đảm bảo an toàn, ẩn chứa nhiều nguy hại đến sức khỏe.

Vậy nên, sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 6 của 1FIX chính là phương pháp an toàn nhất, tiết kiệm nhât giúp máy lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ, đưa hoạt động của máy trở lạnh bình thường, đảm bảo giữ gìn sức khỏe của người dùng.

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của 1FIX™ lo!

Thông tin thợ sửa máy lạnh 1FIX™

Dịch vụ thợ bảo trì máy lạnh của 1FIX™ có nhiều ưu điểm, bảo đảm cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tìm đến.

Viết một bình luận

Call Now Button