Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ – Thợ có mặt ngay

Đã từng liên hệ nhiều đơn vị thông cống nghẹt Hóc Môn, nhưng chưa bao giờ giải quyết được tình trạng tắc nghẽn. Theo hiểu biết của 1FIX, rất có thể dịch vụ mà khách hàng liên hệ không hiểu rõ nguyên nhân tắc nghẽn bắt đầu từ đâu, nên kỹ thuật xử lý chưa thật sự chính xác. Cần biết thông tin gì để vấn đề được giải quyết nhanh chóng, cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Nguyên nhân thợ thông cống nghẹt Hóc Môn thường gặp

Tắc nghẽn đường ống cống có phải bắt nguồn từ chính thói quen sinh hoạt của người dùng hay không? Câu trả lời là có, nhưng không phải là tất cả, vì nếu gặp phải những trường hợp sau, thợ thông nghẹt Hóc Môn tin chắc rằng tình trạng tắc nghẽn vẫn có thể xảy ra.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Hệ thống ống cống xuống cấp

Theo chia sẻ từ các chuyên gia thông tắc cống bị mỡ, thì hệ thống đường ống cống đã vượt quá thời gian sử dụng nên dần xuống cấp, nên không thể đảm bảo quá trình lưu thông của chất thải. Cũng không ngoại trừ trường hợp, vào những ngày mưa bão, nên lượng nước/rác thải tăng đột ngột, khiến chất thải trào ngược trở lại.

Rác thải không được xử lý

Nguyên nhân phổ biến mà dịch vụ thông nghẹt Hóc Môn thường xuyên đối mặt, chính sự chủ quan của người dùng không thường xuyên hút hầm chứa, vô tình khiến các rác thải không thể phân hủy tích tụ một lượng lớn, dần dần chúng sẽ khiến hầm chứa quá đầy nên gây ra tắc nghẽn.

Dầu mỡ không thể tiêu hủy

Dù có cố gắng hạn chế đến mức tối đa, nhưng vô tình trong sinh hoạt hàng ngày chúng ta vẫn thải xuống đường ống cống rất nhiều dầu mỡ. Đường ống cống bị tắc nghẽn do dầu mỡ có thể đến từ bất cứ đâu, chẳng hạn như nhà tắm, nhà vệ sinh và cả khu vực rửa chén bát.

Kỹ thuật thông tắc không chuẩn

Như đã chia sẻ ở phần đầu bài, nếu không nắm rõ được nguyên nhân và áp dụng đúng kỹ thuật thông nghẹt giá rẻ Hóc Môn chuyên nghiệp, tình trạng tắc nghẽn sẽ không bao giờ được giải quyết. Đó là chưa kể đến việc lắp đặt, thay thế đường ống khi gặp sự cố (Chênh lệch, gấp khúc) khiến rác thải không thể lưu thông bình thường.

Dấu hiệu nên gọi thợ thông nghẹt Hóc Môn ngay

Cảm nhận tốc độ của nước thoát xuống đường ống cống chậm hơn bình thường, nhưng điều đó vẫn chưa chắc rằng tắc nghẽn đã xảy ra. Thợ thông cống nghẹt Hóc Môn sẽ hướng dẫn ngay cho mọi người thấy được, những dấu hiệu cơ bản nhất để phát hiện tắc nghẽn nhanh chóng.

– Nước thải bị trào ngược: Khi xây dựng, hầu như những vị trí có đường ống thoát nước đều có bề mặt hợp lý để giúp nước thoát nhanh chóng. Nhưng nếu như nước thoát không nhanh, còn trào ngược lại gây ngập khu vực đó, thì đây là dấu hiệu cho thấy cống đã nghẹt.

– Mùi hôi khó chịu: Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ nhà tắm, nhà vệ sinh thế nhưng đâu đó trong nhà vẫn luôn có mùi hôi cực kỳ khó chịu. Điều này không nằm ở việc vệ sinh, mà theo kinh nghiệm thông nghẹt Hóc Môn thì cống thoát nước đã bị tắc, nên dù vệ sinh sạch thế nào đi chăng nữa vẫn còn mùi hôi.

– Xuất hiện lốc xoáy nhỏ: Mỗi khi đổ một lượng nước lớn xuống cống, chẳng hạn như khi tắm hoặc giặt giũ thì luôn thấy bên trên lỗ thoát nước luôn có những xoáy nước nhỏ, đi cùng với đó là những hiện tượng khác như nổi bọt khí, âm thanh “ọc ọc” nghe lạ tai.

Song song với những dấu hiệu trên, thì vẫn còn một số dấu hiệu khác rất khó xảy ra nhưng không phải là không có. Trong đó bao gồm côn trùng gia tăng và xuất hiện nhiều hơn, những cây trồng gần đường ống phát triển tươi tốt hơn… đây đều là những dấu hiệu nghiêm trọng, cần gọi dịch vụ thông nghẹt Hóc Môn ngay.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Bảng giá thông cống nghẹt huyện Hóc Môn TPHCM

Công việcĐVTGiáGhi chú
Thông nghẹt Lavabo, bồn rửa mặtTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông nghẹt bồn rửa chén bátTrường hợp350.000đTrường hợp nghẹt ống xả âm tường, hoặc phức tạp hơn sẽ báo giá lại
Thông cống nghẹt nhà tắm, nhà vệ sinhTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông cống nghẹt đường ống thoát nước mưaTrường hợp600.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt cống thoát nước thải ra hố gaTrường hợp800.000đTrường hợp nghẹt nặng, phức tạp hoặc liên quan đến các đường ống thì thợ sẽ báo lại phương án và mức phí.
Thông nghẹt bằng máy lò xom300.000đ – 500.000đ/mTùy vị trí và phương án triển khai, báo giá trước khi làm

Cách xử lý không cần thợ thông nghẹt giá rẻ Hóc Môn

Trong số những nguyên nhân vừa được 1FIX liệt kê như trên, có những sự cố không nhất thiết phải liên hệ đến những dịch vụ chuyên nghiệp, thay vào đó bản thân người dùng có thể tự giải quyết vấn đề bằng những phương pháp đơn giản như sau.

Thời gian tối thiểu 1 hour

Kết hợp Baking Soda và Giấm

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Nhanh chóng di chuyển đến căn bếp của mình, sau đó pha hỗn hợp thông tắc từ Baking Soda và Giấm. Nếu quan sát, mọi người sẽ thấy chúng sẽ bắt đầu tạo ra phản ứng sủi bọt, đây cũng chính là phương pháp xử lý tắc nghẽn hiệu quả mà rất nhiều thợ thông cống nghẹt Hóc Môn hiện nay đang áp dụng.
Giúp cho phương pháp này phát huy hiệu quả tốt nhất, nên tạm ngưng mọi hoạt động liên quan đến xả chất thải tối thiểu là 1 giờ. Đồng thời, cần phải ghi nhớ rằng phương pháp này chỉ thích hợp để xử lý chất thải như thực phẩm, giấy vệ sinh. Còn đối với chất thải cứng như nhựa hoặc sắt, áp dụng phương pháp này không thể thành công được.

Sử dụng nước nóng ở nhiệt độ phù hợp

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Nước nóng có khả năng khiến cho các chất thải ra và lưu thông dễ dàng trong đường ống cống, tuy nhiên cần phải đo nhiệt độ của nước nóng sao cho phù hợp. Nhiệt độ thích hợp được đơn vị thông nghẹt Hóc Môn khuyến cáo là khoảng từ 50 độ C đến 70 độ C.
Nếu không để ý đổ nước sôi 100 độ C xuống ống cống hoặc bồn cầu, rất có thể lớp men của bồn cầu và chất lượng đường ống thoát nước sẽ giảm, thậm chí còn khiến đường ống bị nứt nếu như hệ thống này đã quá cũ. Và cũng xin lưu ý thêm rằng, nước nóng chỉ phát huy hiệu quả đối với những chất thải như thực phẩm, giấy vệ sinh thôi nhé.

Bột thông cống thân thiện với môi trường

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Không cần phải chuẩn bị bất kỳ dụng cụ, trang thiết bị rườm rà nào, chỉ cần tìm được sản phẩm thích hợp tại siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi, chúng ta đã có trong tay loại bột thông cống siêu xịn, giúp cho mọi tắc nghẽn được xử lý trong thời gian ngắn.
Cách dùng các loại bột cũng hết sức đơn giản, chỉ cần đổ một lượng vừa đủ thẳng xuống hệ thống thoát nước, chờ ít nhất là khoảng 1 giờ để bột phát huy tác dụng, bột càng thấm lâu càng xử lý tắc nghẽn hiệu quả hơn rất nhiều.
Và cũng giống như những cách làm trên, bột thông cống sẽ chỉ xử lý được những chất thải hữu cơ. Còn khi gặp phải những trường hợp khó hơn, cần phải liên để đội ngũ thông cống nghẹt giá rẻ Hóc Môn chuyên nghiệp, để đảm bảo mọi vấn đề được giải quyết tận gốc rễ.

Estimated Cost: 300000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Baking Soda
  • Giấm

Materials: Thông cống

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn có gì đặc biệt?

Tìm dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn là điều không quá khó, nhưng liệu đơn vị đó có uy tín hay không lại là một câu hỏi khó không phải ai cũng trả lời được. Hiểu được vấn đề đó, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của 1FIX luôn cố gắng cải thiện chất lượng, trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để công việc đạt được hiệu quả tốt nhất.

Song song với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực liên quan đến thông tắc, dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Hóc Môn của 1FIX còn đẩy mạnh nhiều yếu tố sau.

Dịch vụ thông nghẹt huyện Hóc Môn đảm bảo số lượng lẫn chất lượng

– Thường xuyên tập huấn tay nghề cho kỹ thuật viên, dịch vụ thông cống nghẹt cam kết nhanh chóng xác định nguyên nhân, đưa ra giải pháp xử lý nhanh gọn lẹ.

– Bất kỳ thợ nào đến từ dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn giá rẻ của 1FIX cũng đều sử dụng thành thạo các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình xử lý tắc nghẽn.

– Đảm bảo nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, nhân viên của dịch vụ thông cống nghẹt luôn tận tình, nhiệt huyết với công việc.

– Cập nhật nhanh chóng các máy móc hiện đại, hỗ trợ dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ thông tắc thuận tiện mà không cần phải đục phá làm mất thẩm mỹ của công trình.

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ - Thợ có mặt ngay

Dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ cam kết chất lượng

– Xử lý mùi hôi từ bồn rửa chén triệt để: 1FIX chưa bao giờ dám khẳng định dịch vụ thông cống nghẹt tại Hóc Môn của mình tốt nhất thị trường, nhưng sẵn sàng tự tin sẽ xử lý mọi tắc nghẽn mà quý khách đang gặp phải.

– Chi phí cạnh tranh, làm việc sạch sẽ: Không chỉ mang đến mức giá bất ngờ cho người dùng, dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ còn dọn dẹp sạch sẽ khu vực làm việc, không gây bốc mùi hôi hay vương vãi chất thải ra xung quanh, ảnh hưởng đến sinh hoạt hoặc kinh doanh của khách hàng.

– Bảo hành lâu dài: Tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn mà khách hàng đang gặp phải, dịch vụ thông nghẹt Hóc Môn sẽ cung cấp thời gian bảo hành phù hợp cho khách, thời gian có thể đạt từ 3 tháng đến vài năm là chuyện hết sức bình thường.

Câu hỏi dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn thường gặp

Bao lâu dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn sẽ có mặt hỗ trợ?

Không để khách hàng phải chờ quá lâu sau khi đã đặt lịch làm việc với dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ, thế nên chúng tôi sẽ nhanh chóng di chuyển đến vị trí khách cần hỗ trợ trong 30 phút.

Đặt lịch với dịch vụ thông cống nghẹt huyện Hóc Môn thế nào?

Quý khách hàng cần được dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ hỗ trợ ngay bây giờ, có thể đặt lịch với chúng tôi thông qua các cách sau.
– Hotline: 028.3890.9294.
– Website: https://1fix.vn/dat-hen.
– APP 1FIX trên iOS/Android.

Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn làm việc ra sao?

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách cần dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Hóc Môn hỗ trợ, đơn vị nhanh chóng triển khai:
– Kiểm tra, chẩn đoán nguyên nhân tắc nghẽn.
– Đề xuất phương án thông nghẹt bồn rửa mặt hợp lý cùng chi phí.
– Khách đồng ý, dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn bắt tay vào thực hiện công việc.
– Sự cố đã được khắc phục, thợ vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho khách.

Liệu dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn giá rẻ có cấp hóa đơn VAT không?

Không có lý do gì dịch vụ thông cống nghẹt Hóc Môn lại không thể cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng, mọi yêu cầu của khách nếu hợp lý đều sẽ được đáp ứng ngay lập tức.


Viết một bình luận