DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN TẠI NHÀ AN TOÀN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Sửa điện tại nhà bởi những thợ điện có chuyên môn cao đảm bảo công việc sửa điện diễn ra an toàn và hiệu quả, tránh thiệt hại về người và của. Nếu bạn đang tìm dịch vụ sửa điện tại nhà an toàn dành cho gia đình bạn, 1FIX™ chính là một gợi ý dành cho bạn. 1FIX™ tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa điện chất lượng và uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khi hệ thống điện của nhà bạn bị hỏng hay đơn giản là cần thay một bóng đèn, hãy gọi ngay cho 1FIX™!

Cách đảm bảo an toàn trong quá trình sửa điện

Nếu bạn quyết đinh tự xử lý điện hoặc sửa chữa điện, cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa để tránh mọi sự cố về điện có thể gây thiệt hại cho nhà hoặc gây hại cho chính bạn. 

Điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa an toàn khi làm việc với điện vì ngay cả một lỗi nhỏ cũng có thể tạo ra các sự cố đoản mạch dẫn đến hỏa hoạn. Đây là những gì bạn cần biết khi làm việc với điện, một quy trình mà 1FIX™ luôn áp dụng:

Tránh thao tác khi tay hoặc găng tay đang ướt

Đây là một trong những lời nhắc cơ bản khi sửa chữa một cái gì đó bằng điện: tránh nước mọi lúc vì nó làm tăng độ dẫn của dòng điện. Đừng cố sửa bất kỳ máy điện hoặc thiết bị nào bằng tay ướt.

Tắt công tắc, Aptomat của đường dây đang sửa chữa

Hãy nhớ tắt công tắc chính khi làm việc với bất kỳ ổ cắm nào để tránh bị nhiễm điện. Bạn có thể viết một ghi chú to, rõ và dán lên tủ điện/ CB đang tắt để ngăn người khác vô tình bật nó.

Thử điện ngay cả khi đã ngắt nguồn 

Khi cố gắng sửa chữa các thiết bị có điện, trước tiên hãy đảm bảo rằng thiết bị được khử điện bằng cách sử dụng máy kiểm tra điện. Bóng đèn bên trong máy đo sẽ sáng lên khi người thử chạm vào dây điện trực tiếp, cho biết đang có điện.

Luôn kiểm tra bằng bút thử điện dù đã ngắt CB tổng để đảm bảo an toàn.

Sử dụng vật liệu thiết bị điện trong tình trạng hoàn chỉnh

Đừng bao giờ thử sử dụng ổ cắm điện bị hỏng, phích cắm bị hỏng và dây điện bị sờn khi cố gắng sửa chữa một cái gì đó mang điện. Điều này là để tránh quá nhiệt và shock điện khi sửa chữa. Và nếu bạn có thiết bị như vậy, hãy thay thế chúng vì chúng có thể gây giật điện.

Sử dụng thiết bị an toàn bảo vệ khỏi bị giật điện

Luôn cố gắng sử dụng các thiết bị cách điện như găng tay cao su và kính bảo hộ khi làm việc với bất kỳ mạch điện hoặc bất kỳ mạch nhánh nào khác. Điều này là để tránh bất kỳ tai nạn sốc điện, giật điện trong quá trình sửa chữa.

Không thao tác trên thang nhôm hoặc ghế kim loại

Không bao giờ cố gắng sử dụng thang thép hoặc nhôm hoặc đứng trên ghế bằng kim loại nếu bạn đang sửa chữa điện trên cao trong nhà bạn. Khi sử dụng những thứ này, bạn có thể bị sốc, hoặc một sự đột biến điện sẽ làm bạn đau đớn và tệ hơn, toàn bộ điện tích sẽ đi qua cơ thể bạn. Sử dụng thang gỗ hoặc sợi thủy tinh thay thế hoặc các loại thang nhôm có đầu cách điện…

Đánh dấu và tạo mã dây, CB

Biết mã dây của từng nhánh dây điện, CB hiện tại sẽ giúp bạn xác định nhanh chóng dây điện hay CB nào có vấn đề trong tương lai. Mỗi mã dây/ CB là duy nhất, vì vậy tốt nhất bạn nên biết mã của từng dây/ CB qua cách đánh dấu, ghi ký hiệu trên đó.

Kiểm tra bộ ngắt mạch nối đất

Đừng quên kiểm tra GFCI (Bộ ngắt mạch nối đất) vì nó sẽ giúp tránh các nguy cơ sốc điện. Nó cũng ngắt kết nối nhanh để ngăn chặn bất kỳ chấn thương sốc do lỗi đoản mạch.

Khi bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể sửa chữa điện an toàn trên thiết bị điện của mình. Nếu bạn không chắc chắn phải làm gì với việc sửa chữa, tốt nhất là tìm kiếm sự trợ giúp từ một thợ điện chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa điện chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ sửa điện dân dụng tại nhà chuyên nghiệp là dịch vụ đảm bảo rằng thợ sửa và lắp đặt điện phải có chứng chỉ nghề (các chứng chỉ đào tạo nghề trung cấp điện, cao đẳng về điện, chứng chỉ tham gia huấn luyện an toàn về điện…)

Sử dụng dịch vụ sửa điện tại nhà của 1FIX™ mang tới nhiều lợi ích như:

 • Tối ưu hiệu quả trong chi phí sửa chữa & lắp đặt điện.
 • Tiết kiệm được công sức và thời gian trong việc sửa chữa và lắp đặt thiết bị điện.
 • Bảo đảm thiết bị điện hoạt động chất lượng và hiệu quả.
 • Được tư vấn để sử dụng các thiết bị điện phù hợp nhất so với nhu cầu, tránh các hiện tượng quá tải, chập điện.
 • Đảm bảo an toàn điện tối đa, đề phòng các sự cố tổn thất người và của.
 • Chế độ bảo hành nghiêm túc và uy tín từ Công ty (chứ không phải từ cá nhân thợ.)
Thợ sửa điện chuyên nghiệp tại Tp.HCM

1FIX™ – Đơn vị sửa điện tại nhà uy tín, chất lượng

1FIX™ cung cấp thợ sửa chữa điện tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. So với các đơn vị khác, 1FIX™ tự hào có nhiều thế mạnh đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng làm khách hàng yên tâm và hài lòng:

 • 1FIX™ hội tụ đội ngũ hơn 65 nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đảm bảo giúp giải quyết mọi sự cố mà thiết bị điện mà bạn đang gặp phải.
 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện tại nhà, 1FIX™ đã và đang được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng tìm đến sử dụng dịch vụ qua con số hơn 3.500 khách hàng hàng tháng.
 • Đưa ra bảng giá sửa chữa cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng.
 • Có chế độ bảo hành rõ ràng, nghiêm túc & minh bạch.
 • Được hỗ trợ các phương tiện vật chất và bảo hộ trong lao động giúp đảm bảo an toàn khi sửa chữa.

Các dịch vụ sửa điện tại nhà của 1FIX™

Nhu cầu sửa điện ngày càng tăng cao, do đó 1FIX™ đã và đang cung cấp dịch vụ sửa điện đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Sửa các lỗi hư hỏng, sự cố điện.
 • Sửa chữa và lắp đặt hệ thống điện cho các cá nhân, gia đình, cơ quan, xí nghiệp…
 • Tư vấn, thiết kế hệ thống cấp nguồn các thiết bị giúp khách hàng có bản thiết kế tối ưu nhất.
 • Cung cấp thiết bị điện nước chính hãng, chất lượng tốt.

5 cách luôn đảm bảo an toàn điện tại nhà

Trước khi gọi thợ điện chuyên nghiêp đến nhà bạn.

Thay thế hoặc sửa chữa dây điện bị hư hỏng

Hệ thống dây điện tiếp xúc là mối nguy hiểm không thể bỏ qua, NFPA viết. Nếu bạn thấy lớp phủ bảo vệ trên dây bị tước đi, hãy nhớ thay thế hoặc che nó bằng băng keo điện càng sớm càng tốt.

Đừng sử dụng quá tải ổ cắm điện

Mỗi ổ cắm trong nhà bạn được xxxxxthiết kế để cung cấp một cường độ điện nhất định; bằng cách cắm quá nhiều thiết bị vào nó cùng một lúc, bạn có thể gây ra một vụ nổ nhỏ hoặc hỏa hoạn. Nếu bạn có nhiều thứ để cắm, nâng cấp đường dây và ổ cắm. Nâng cấp và mở rộng thêm ổ cắm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách an toàn hơn.

Hạn chế sử dụng dây nối, ổ cắm nối dài

Sử dụng các loại ổ cắm mở rộng kéo dài có thể tăng khả năng sử dụng điện, tuy nhiên điều này có thể gây thương tích và làm hỏng dây hoặc ổ cắm nếu dây kéo dài bị làm đứt hoặc dập nát gây chập điện. Nếu bạn thấy mình sử dụng dây nối dài rất thường xuyên, hãy cân nhắc việc nhờ thợ điện lắp đặt ổ cắm mới trong nhà.

Giữ thiết bị điện hoặc ổ cắm cách xa nước

Nước dẫn điện, do đó, ngay cả khi tiếp xúc nhẹ nhất với hỗn hợp nguy hiểm này cũng có thể dẫn đến chấn thương. Hãy chắc chắn rằng bạn lau sạch mọi vết đổ để đảm bảo phích cắm không bị ướt.

Bảo vệ trẻ nhỏ khỏi các mối nguy hiểm

Trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ rất tò mò và chúng thích khám phá mọi thứ. Cha mẹ của trẻ nhỏ nên dùng các mũ an toàn trên tất cả các ổ cắm điện không sử dụng. Ngoài ra, tất cả các dây lỏng lẻo nên được đi gọn và đưa ra khỏi tầm với để tránh trẻ em kéo chúng.

Bảng giá sửa chữa, lắp đặt điện

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)