Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Inox TPHCM

Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình ở thành phố, sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao để tích trữ nước để tránh tình trạng nước không ổn định khi sử dụng. Tuy nhiên họ lại quên rằng, bất kỳ dụng cụ chứa nước nào để lâu ngày không vệ sinh bồn nước inox đầu sẽ bị đóng cặn, bám rêu và sản sinh ra những vi sinh nguy hiểm cho sức khỏe.

Tùy vào mức độ vệ sinh của nguồn nước, 1FIX™ khuyên khách hàng nên tiến hành vệ sinh bồn nước, xúc rửa bồn nước 6 tháng/ lần nếu sử dụng nước giếng hoặc 12 tháng/ lần nếu nguồn nước sạch. Nếu muốn tự tẩy phèn bồn nước Inox hay bồn nhựa thì bạn hãy đọc kỹ phần cách vệ sinh bồn nước Inox trong bài viết này, nếu bạn muốn vệ sinh tại nhà đúng kỹ thuật thì hãy liên hệ ngay với 1FIX.

Tại sao phải thường xuyên vệ sinh bồn nước?

Nhiều người cho rằng, không cần phải vệ sinh bồn nước inox vì khi sử dụng nguồn nước được cung cấp từ nhà máy đã được khử khuẩn theo tiêu chuẩn bằng Clo sát khuẩn. Nhưng một điều thực tế chứng minh rằng, khi nguồn nước đã qua xử lý bằng Clo được đưa để bể chứa nước của hộ gia đình đã phải qua một quá trình di chuyển từ các đường ống cấp và với nhiệt độ nóng ấm như TPHCM thì lượng Clo dễ dàng bốc hơi tạo nên một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào nguồn nước sử dụng. Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ thấy bồn nước xuất hiện những vết nhớt, nước bắt bắt đầu đổi màu.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, trong môi trường ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt có 2 loại vi khuẩn độc hại có khả năng sinh sôi và phát triển tốt đó là khuẩn E.coli và Salmonella. Tốc độ phát triển của chúng rất nhanh, chỉ trong một giờ có thể có hàng trăm ngàn trứng vi khuẩn sinh sản và bám vào thành bồn. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra cáu nhớt ở thành bồn nước inox mà chúng ta cần phải vệ sinh bồn nước inox thường xuyên theo định kỳ.

Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Inox TPHCM
Thậm chí có bồn nước còn bị chuột, chim hay các loại động vật khác xâm nhập và chết bên trong

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: BỒN NƯỚC BẨN CÓ THỂ GÂY UNG THƯ

Một kết luận đáng tin cậy từ giới chuyên môn

PGS.TS Trần Hồng Côn, chuyên gia về nước thuộc Khoa Hóa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội cho rằng chất bẩn, Amoni có từ trong bồn kết hợp với thức ăn gây nên bệnh ung thư. [Đọc thêm chi tiết tại đây!]

Cách vệ sinh bồn nước Inox đúng & an toàn

Quy trình 5 bước vệ sinh bồn nước Inox, bồn nhựa, bể nước ngầm…

Thời gian 2 hours

Bước 1: Ngắt điện máy bơm

Không đơn giản là tắt máy bơm mà bạn phải ngắt nguồn điện của máy bơm và phao điện hoàn toàn. Kinh nghiệm thợ vệ sinh bồn nước của 1FIX™ cho thấy phao cơ và bơm rất dễ rò điện gây tai nạn, nhất là các thợ điện không chuyên nghiệp khi lắp phao điện thường không kiểm tra dây nóng dây nguội mà thường sử dụng luôn dây nóng đưa lên bồn nên rất dễ rò điện.

Bước 2: Xả hết nước trong bồn

vệ sinh bồn nước inox

Để tiến hành vệ sinh bồn nước inox thì bắt buộc phải xả hết nước để có thể thao tác, có thể chừa lại một ít nước đủ dùng để vệ sinh trong bồn.
Đối với những loại bồn có van xả thì bạn mở van xả đáy bồn như trong hình, nếu là loại bồn không có van thì tốt nhất nên chọn thời điểm sử dụng nước gần hết để vệ sinh và dùng ca múc nước ra ngoài, hoặc dùng máy bơm chìm hút ra.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh bồn nước từ bên trong

Nếu bồn nước lớn thì thợ vệ sinh bồn nước của 1FIX™ sẽ chui vào bồn để tiến hành vệ sinh, ở vị trí này thì người thợ thao tác rất thuận lợi, với thiết bị hỗ trợ là đèn chiếu sáng trán thì người thợ dễ dàng quan sát và vệ sinh kỹ càng bồn nước bằng tay và các loại chổi chà, bọt biển dễ dàng cọ bay các mảng bám bẩn phía trong bồn.
Thêm bước nữa để hoàn thiện là dùng máy bơm tăng áp với áp lực cực mạnh để xịt rửa thật sạch toàn bộ diện tích bên trong, giúp đẩy bay các vết bẩn mà có thể mắt thường bỏ sót. Lưu ý, cách vệ sinh bồn nước nhựa cũng tương tự, nhưng khi súc rửa bồn nước thì tránh làm trầy xước mặt trong của bồn, để tránh tạo nơi trú ẩn cho vi khuẩn.

Bước 4: Tẩy trùng bồn nước (không khuyến khích)

Lưu ý: trong dịch vụ vệ sinh bồn nước thông thường, chúng tôi không áp dụng bước này trong quy trình làm việc.

Để đảm bảo bồn nước sạch khuẩn, bạn có thể khử trùng với Clo. Tuy nhiên, do là hóa chất mạnh nên hãy cân nhắc kỹ việc có nên sử dụng Clo khử trùng bồn nước hay không, chỉ dùng với bồn nước quá bẩn mà các hóa chất thiên nhiên không đủ để làm sạch bồn nước hoàn toàn.

Nếu sử dụng thì phải tiến hành cẩn thận để đảm bảo lượng Clo tồn dư sau quá trình làm sạch không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nước. Nếu quyết định sử dụng bạn cần đọc kỹ phần khuyến cáo trước khi dùng và dướng dẫn sử dụng Clo để vệ sinh bồn nước.

Bước 5: Xả lại nước sạch

cách vệ sinh bồn nước inox

Xả lại bồn nước thật sạch một lần nữa trước khi sử dụng, nếu cần thiết, có thể sử dụng máy bơm tăng áp để xịt sạch toàn bộ bồn nước.
Sau khi hoàn tất các bước thì thợ vệ sinh bồn nước 1FIX™ sẽ cấp điện lại cho máy bơm và phao điện, kiểm tra vận hành, an toàn điện trước khi bàn giao cho khách hàng.

Estimated Cost: 400000 VND

Supply:

  • 1FIX

Tools:

  • Chổi chà, bọt biển
  • Vòi xịt
  • Máy bơm tăng áp

Materials: Dung dich tẩy rửa vệ sinh bồn nước chuyên dụng

Bảng giá vệ sinh bồn nước Inox và bồn nhựa

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1.000.000đ – 1.300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh bể nước ngầmN/ABáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên caoN/ABáo giá chính xác sau khảo sát
Thay hoặc lắp phao cơ150.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay hoặc lắp phao điện250.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hưN/ABáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt bồn nướcN/ABáo giá sau khi khảo sát

Dịch vụ sửa chữa của One Fix tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox TPHCM uy tín tại 1FIX

Chúng tôi luôn cố gắng khẳng định chất lượng dịch vụ vệ sinh bồn nước của mình, trở thành loại hình dịch vụ đỉnh nhất TPHCM. Sử dụng trang thiết bị, công nghệ cao nhất cho việc phục vụ vệ sinh bồn nước inox cho quý khách hàng.

+ Không ngừng rèn luyện đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công trình thêm những kiến thức quý giá, đủ khả năng để cung cấp các giải pháp về tẩy phèn bồn nước tối ưu nhất. Nhờ vậy mà dịch vụ vệ sinh bồn nước inox TPHCM luôn là bạn đồng hành cho các hộ gia đình, khách hàng, khu công nghiệp.

+ Tuyển chọn thợ vệ sinh bồn nước tốt nhất đến từ các trường đào tạo uy tín, đòi hỏi kỹ thuật làm việc phải chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, nắm rõ toàn bộ từng bộ phận phụ kiện có trong bồn nước, đồng thời là các lỗi dễ xảy ra.

+ Đội ngũ kỹ thuật của 1FIX còn chuyên nghiệp hơn nữa khi có sự hỗ trợ đắc lực đến từ các trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Mỗi khi có sự cố cần sửa chữa, hay di dời bồn nước đi chăng nữa đều không thể nào làm khó được thợ vệ sinh bồn nước inox của 1FIX.

+ Tay nghề cao thôi là chưa đủ, dịch vụ vệ sinh bồn nước TPHCM của chúng tôi còn cam kết mang đến mức chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất. Càng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau, khách hàng càng có nhiều cơ hội hưởng được những khuyến mại đặc biệt đến từ công ty.

+ Hơn thế nữa, 1FIX còn mang đến cả những chế độ bảo hành dành cho từng hạng mục dù chỉ thực hiện vệ sinh bồn nước inox thôi. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi đã tin tưởng liên hệ dịch vụ của 1FIX mỗi khi cần.

Mọi người chưa từng được 1FIX, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang gặp sự cố? Vậy thì đây là lúc để mọi người trải nghiệm thử dịch vụ vệ sinh bồn nước – di dời – lắp đặt – sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào nhé.

Cách vệ sinh bồn nước nhựa

Vệ sinh bồn chứa nước bằng nhựa không hề khó, tuy nhiên trong quá trình thực hiện chúng ta cần phải hết sức cẩn thận và thực hiện từng bước như sau:

Bước 1: Muốn vệ sinh bồn nước nhựa thì cần tắt điện của máy bơm nước lên bồn trước tiên.

Bước 2: Cách vệ sinh bồn nước nhựa sẽ thuận tiện hơn khi chúng ta xả nước trong bồn ra, nhớ chừa lại 1 ít nhé.

Bước 3: Sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để làm sạch, vừa lau chùi vừa dội nước để căn bản bong ra.

Khi xúc bồn nước nhựa, đừng quên mở van xả cặn để đưa chất bẩn thoát ra ngoài. Hạn chế đụng đến những bộ phận như van, phao tự động. Chỉ sử dụng nước sạch để vệ sinh bồn nước nhựa, nếu như bồn quá bẩn hoặc muốn tìm cách vệ sinh téc nước, hãy tham khảo các chất tẩy rửa nhưng phải đảm bảo làm sạch lại hoàn toàn bằng nước sạch.

Cách vệ sinh bồn nước Sơn Hà

Cách vệ sinh bồn nước Sơn Hà không khác là bao so với cách vệ sinh bồn chứa nước inox, vậy nên mọi việc sẽ diễn ra tiện lợi hơn nếu chúng ta tuân thủ:

Bước 1: Ngắt nguồn nước bơm và bồn nếu đang sử dụng chế độ bơm tự động.

Bước 2: Xả toàn bộ nước còn lại trong bồn, chỉ để lại một lương nước vừa đủ để vệ sinh bồn inox.

Bước 3: Tìm kiếm những dụng cụ vệ sinh có độ dài khoảng 1.2 – 1.5 m để vệ sinh cũng như là cách vệ sinh téc nước hiệu quả.

Bước 4: Vệ sinh gần hoàn tất, hãy mở lỗ xả ở đáy bồn để đưa toàn bộ nước bẩn và cặn được thoát ra ngoài.

Bước 5: Đảm bảo giá vệ sinh bồn nước không quá đắt, tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa khi không cần thiết nhé.

Trong trường hợp bắt buộc phải dùng đến chất tẩy rửa hoặc xà phòng, hãy đảm bảo đã xử lý sạch bề mặt này, tránh việc cách vệ sinh bồn nước Sơn Hà ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân.

Cách làm sạch bình nước inox 

Các loại bình nước inox mới mua về để sử dụng, đừng vội vàng đưa vào sử dụng ngay mà hãy tìm cách làm sạch bình nước inox trước đã nhé. Để vệ sinh, cũng như khử mùi một cách hiệu quả, ta sẽ có các cách đơn giản sau.

Cách 1: Sử dụng nước ấm cùng nước rửa chén, đổ hỗn hợp này vào bình và đậy kín nắp, để qua đêm sau đó làm sạch lại bằng nước sạch.

Cách 2: Sử dụng nước ấm cùng giấy báo, vò nhàu giấy báo và cho vào bình đậy kín nắp, để im trong khoảng 2 đến 3 ngày rồi lấy giấy báo ra, rửa lại bằng nước ấm và để nơi khô ráo.

Cách 3: Sử dụng Soda Baking pha với nước ấm, đổ vào bình và đậy kín nắp để qua đêm. Qua ngày hôm sau rửa sạch bằng nước ấm, để nơi khô ráo.

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ vệ sinh bồn nước

Bao lâu thì vệ sinh bồn nước 1 lần?

Tùy vào chất lượng nguồn nước và điều kiện môi trường bên ngoài mà mức độ đóng cặn và sản sinh vi khuẩn sẽ khác nhau. Một số nguồn thông tin cho rằng vệ sinh bồn nước 6 tháng một lần là được tuy nhiên nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng nguồn nước thì có thể thực hiện tầm 3-5 tháng/lần.
Trong trường hợp nhà bạn có sử dụng thiết bị lọc nước chuyên dụng thì thời gian vệ sinh bồn nước inox định kỳ có thể là 12 tháng/lần.

Nên dùng dung dịch vệ sinh bồn nước nào?

Ở phần cách vệ sinh bồn nước, chúng tôi đã giới thiệt cho bạn sử dụng dung dịch có chứa Clo để vệ sinh bồn, tuy nhiên nếu bồn không quá dơ, bạn có thể dùng bàn chà kết hợp với các dung dịch hữu cơ như giấm, baking soda cùng chanh. Trong trường hợp khi súc lại bồn, bạn không thể xả sạch 100% thì cũng không nguy hiểm khi dùng nước.
Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, chúng tôi dùng vòi xịt nước áp suất cao và thiết bị chà rửa chuyên dụng, nếu nhà bạn cũng có máy phun nước áp lực cao thì rất nên dùng.

Có thể sử dụng vòi xịt rửa xe để vệ sinh bồn nước inox?

Tùy vào áp suất nước của vòi xịt mà tác động nước lên thành bồn và khả năng vệ sinh sẽ khác nhau, nếu vòi xịt tăng áp dùng để rửa xe hay tưới cây cho tia nước mạnh thì bạn có thể dùng để vệ sinh bồn chứa inox.
Nên dùng cho loại bồn có thể vào vệ sinh trong bồn, bạn hãy mở van thoát để nước bẩn không bị tồn động lại.

Cách dùng Clo khử trùng bồn nước

Sau khi vệ sinh bồn thủ công, bạn muốn dùng Clo để khử trùng bồn nước thì có thể tiến hành theo các bước sau:
– Bơm 3/4 bồn chứa sau các bước vệ sinh làm sạch thông thường.
– Pha thuốc tẩy vào nước theo tỷ lệ được ghi rõ trên bao bì, phần tính toán lượng nước và tỷ lệ Clo này yêu cầu độ chính xác cao, bạn nên suy nghĩ kỹ khi dùng.
– Bơm thêm nước cho đầy bể chứa, ngâm hỗn hợp trong bể 24 giờ, tuyệt đối không sử dụng nguồn nước này.
– Sau đó xả hết nước, dẫn nước đến hệ thống nước thải, tránh các thảm thực vật hay ao hồ.
– Bơm nước để tráng lại bồn, có tẩy rửa thật sạch để Clo không còn dịnh ở thành bồn.

Thời gian nên thực hiện cách vệ sinh bồn nước nhựa là bao lâu?

Dựa trên kinh nghiệm của dịch vụ báo giá vệ sinh bể chứa nước, thì thời gian để thực hiện cách vệ sinh bồn nước nhựa sẽ thường rơi vào khoảng thời gian:
– Tìm cách vệ sinh bồn nước nhựa khoảng 1 tháng/1 lần đối với nguồn nước giếng.
– Tìm cách vệ sinh bồn nước nhựa khoảng 3 tháng/1 lần với nguồn nước máy ở khu vực nội thành.

Cảnh báo nhiểm khuẩn từ các bồn nước nhựa, bồn nước Inox và bể nước chung cư

Theo phóng sự của báo Thanh Niên từ lâu vào năm 2016, xuất hiện nhiều các bồn nước ở nhà dân hay bể nước chung cư đều mắc phải tình trạng nhiễm khuẩn vì thiếu sót trong công tác vệ sinh bồn nước Inox, vệ sinh bể nước đúng cách.

Trong 405 mẫu nước lấy tại nhà dân, có 47 mẫu không đạt chỉ tiêu hóa lý và 2 mẫu không đạt về chỉ tiêu vi sinh; 601 mẫu nước tại chung cư (CC) có 6 mẫu không đạt chỉ tiêu hóa lý và đến 31 mẫu không đạt chỉ tiêu vi sinh ở 23 CC

Nguồn: https://thanhnien.vn/o-vi-trung-bon-nuoc-o-cac-chung-cu-sai-gon-post590455.html

Nên biết rằng, nước máy từ các nhà máy cấp nước đều phải tuân theo chuẩn quốc gia bằng xử lý Clo, sát khuẩn ngay từ trung tâm xử lý nước trước khi đưa ra đường ống cấp. Tuy nhiên sau khi nước đã được cấp vào bồn chứa thì với thực tế nóng ẩm như tại TPHCM thì lượng Clo bốc hơi rất nhanh tạo thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập từ trong không khí vào nước.

Trong đó, hai loại vi khuẩn E.coli & Salmonella phát triển rất nhanh, tốc độ trong một giờ có thể có hàng trăm ngàn trứng vi khuẩn sinh sản và bám vào thành bồn. Đó chính là khi chúng ta thấy bồn nước inox cáu nhớt.

Cách vệ sinh bồn nước Inox để loại bỏ cáu nhớt, vi khuẩn bám ở thành bồn.
Cách vệ sinh bồn nước Inox (vệ sinh téc nước) để loại bỏ cáu nhớt, vi khuẩn bám ở thành bồn.

Trong quá trình vệ sinh bồn nước tại nhà khách, thợ vệ sinh bồn nước inox của 1FIX™ đã gặp hàng chục trường hợp có xác chim, chuột và các chất dơ bẩn khác trong quá trình vệ sinh bồn nước. Nếu 12 tháng rồi bạn chưa vệ sinh bồn nước (vệ sinh téc nước) thì hãy dè chừng, sức khỏe vệ sinh của bạn đang bị đe dọa. Tại sao không đặt ngay dịch vụ vệ sinh bồn nước inox TPHCM của chúng tôi? Khi tiến hành vệ sinh chúng tôi còn hỗ trợ giúp khách hàng:
– Kiểm tra tình trạng bồn nước.
– Kiểm tra miễn phí tình trạng hoạt động máy bơm, phao cơ, phao điện.

Thợ vệ sinh bồn nước 1FIX với trang bị thiết bị chuyên dụng cũng phải mất hơn 1 giờ để vệ sinh và tiệt trùng bên trong bồn nước nhanh chóng. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời giansạch không tì vết. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay.

PGS.TS Trần Hồng Côn cảnh báo, đối với các bồn nước, bể nước ngầm, ngoài kết tủa cặn sắt và mangan thì hàm lượng amoni trong nước cao hơn. Do bể ngầm có thể có các sinh vật như gián, nhện rơi và chết trong nước tạo nên đạm. Lượng đạm này sẽ phân hủy trong môi trường yếm khí của bể nước dẫn đến amoni tăng cao. Amoni sẽ chuyển hóa thành nitrit. Chất này kết hợp với các thành phần có trong thức ăn gây nên bệnh ung thư.

Ngoài dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox TPHCM, bồn nước nhựa hay bể nước… thì 1FIX™ còn cung cấp các dich vụ lắp đặt bồn nước và các sửa chữa liên quan như:

  • Sửa phao, thay phao tự động (phao cơ, phao điện tắt/mở nước lên bồn)
  • Đường nước rò rỉ, ống nước hỏng, thay thế ống nước…
  • Sửa lỗi máy bơm không bơm lên bồn nước, máy bơm hư…

Photo of author

Trần Quang Nam

Chào mọi người, mình là Trần Quang Nam, sinh năm 1990 và đã "chinh chiến" trong ngành điện nước từ khi tốt nghiệp trung cấp Cao Thắng. Mình luôn "săn lùng" những kỹ thuật mới để giải quyết những "đánh đố" của công việc và mang lại nụ cười trên môi khách hàng. Bên cạnh đó, mình còn viết blog để chia sẻ những "bí kíp" với bạn bè, giúp mọi người tự tin "thử thách" với những vấn đề điện nước trong cuộc sống. Rất mong được kết nối và chia sẻ cùng mọi người! Nếu mình viết sai hay bạn chưa rõ điều gì hãy comment dưới bài viết nhé!

Viết một bình luận