Dịch Vụ Vệ Sinh Bồn Nước Inox TPHCM

Tại sao phải thực hiện vệ sinh bồn nước?

Hầu hết các gia đình ở thành phố lớn, sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao để tích trữ nước trước khi cấp ngược xuống các vị trí bên dưới để sinh hoạt. Thực tế là cho dù sử dụng nước máy hay nước giếng bơm thì bồn chứa nước sau khoảng 12 tháng sẽ bắt đầu tích cặn, bám rêu tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Do đó tùy mức độ vệ sinh của nguồn nước, 1FIX™ khuyên khách hàng nên tiến hành vệ sinh bồn nước inox, xúc rửa bồn nước từ 6 tháng/ lần nếu sử dụng nước giếng hoặc 12 tháng/ lần nếu nguồn nước sạch.

Nếu muốn tự vệ sinh bồn nước Inox hay bồn nhựa thì bạn đọc có thể tham khảo cách vệ sinh bồn nước Inox, bồn nhựa thường phải thực hiện thủ công, tuân thủ theo 5 bước mà 1FIX™ đề cập dưới cuối bài.

Thậm chí có bồn nước còn bị chuột, chim hay các loại động vật khác xâm nhập và chết bên trong

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Cách vệ sinh bồn nước Inox đúng & an toàn

Quy trình 5 bước vệ sinh bồn nước Inox, bồn nhựa, bể nước ngầm…

Total Time: 2 hours

Bước 1 | Ngắt điện máy bơm

Không đơn giản là tắt máy bơm mà bạn phải ngắt nguồn điện của máy bơm và phao điện hoàn toàn. Kinh nghiệm thợ vệ sinh bồn nước của 1FIX™ cho thấy phao cơ và bơm rất dễ rò điện gây tai nạn, nhất là các thợ điện không chuyên nghiệp khi lắp phao điện thường không kiểm tra dây nóng dây nguội mà thường sử dụng luôn dây nóng đưa lên bồn nên rất dễ rò điện.

Bước 2 | Xả hết nước trong bồn

Để tiến hành vệ sinh bồn nước inox thì bắt buộc phải xả hết nước để có thể thao tác. Có thể chừa lại một ít nước đủ dùng để vệ sinh trong bồn.
Để xả nước thì có thể vặn van xả phía dưới bồn như hình bên, tuy nhiên có một số bồn không có van thì tốt nhất chọn thời điểm sử dụng nước gần hết để vệ sinh và dùng ca múc nước ra ngoài, hoặc dùng máy bơm chìm hút ra.

Bước 3 | Tiến hành vệ sinh bồn nước từ bên trong

Nếu bồn nước lớn thì thợ vệ sinh bồn nước của 1FIX™ sẽ chui vào bồn để tiến hành vệ sinh, ở vị trí này thì người thợ thao tác rất thuận lợi, với thiết bị hỗ trợ là đèn chiếu sáng trán thì người thợ dễ dàng quan sát và vệ sinh kỹ càng bồn nước bằng tay và các loại chổi chà, bọt biển dễ dàng cọ bay các mảng bám bẩn phía trong bồn.
Thêm bước nữa để hoàn thiện là dùng máy bơm tăng áp với áp lực cực mạnh để xịt rửa thật sạch toàn bộ diện tích bên trong, giúp đẩy bay các vết bẩn mà có thể mắt thường bỏ sót. Lưu ý, cách vệ sinh bồn nước nhựa cũng tương tự, nhưng khi súc rửa bồn nước thì tránh làm trầy xước mặt trong của bồn, để tránh tạo nơi trú ẩn cho vi khuẩn.

Bước 4 | Tẩy trùng bồn nước (không khuyến khích)

Lưu ý: trong dịch vụ vệ sinh bồn nước thông thường, chúng tôi không áp dụng bước này trong quy trình làm việc.
Để đảm bảo bồn nước sạch khuẩn, bạn có thể khử trùng với Clo. Tuy nhiên, do là hóa chất mạnh nên hãy cân nhắc kỹ việc có nên sử dụng Clo khử trùng bồn nước hay không, chỉ dùng với bồn nước quá bẩn mà các hóa chất thiên nhiên không đủ để làm sạch hoàn toàn, nếu sử dụng thì phải tiến hành cẩn thận để đảm bảo lượng Clo tồn dư sau quá trình làm sạch không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nước.
Để dùng Clo thì bạn pha tỉ lệ là 50 phần triệu (ppm) trên một lượng nước. Từ đó tính toán xem sử dụng lượng thuốc tẩy Clo là bao nhiêu (dung dịch tẩy Clo gia đình trên thị trường là loại 5%). Khâu đoạn này cần sự chính xác cao, thợ vệ sinh bồn nước inox không khuyến khích sử dụng.
Bơm thêm nước cho đầy bể chứa. Cách làm này sẽ giúp Clo hòa trộn đều vào phần còn lại của nước trong bồn.
Để hỗn hợp trong bồn 24 giờ, đảm bảo không ai tiếp xúc hoặc sử dụng nguồn nước này vì nó có thể gây hại cho sức khỏe.
Xả hết nước ra khỏi bồn chứa bằng van xả hoặc xô, gáo, dẫn nước đến hệ thống nước thải.
Tráng lại với nước sạch.

Bước 5 | Xả lại nước sạch

Xả lại bồn nước thật sạch một lần nữa trước khi sử dụng, nếu cần thiết, có thể sử dụng máy bơm tăng áp để xịt sạch toàn bộ bồn nước.
Sau khi hoàn tất các bước thì thợ vệ sinh bồn nước 1FIX™ sẽ cấp điện lại cho máy bơm và phao điện, kiểm tra vận hành, an toàn điện trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bảng giá vệ sinh bồn nước Inox và bồn nhựa

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Vệ sinh bồn nước dung tích dưới 500l300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 500l350.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 700l400.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.000l450.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.200l500.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.300l550.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 1.500l600.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.000l700.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 2.500l800.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.000l900.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh bồn nước dung tích 3.500l – 6.000l1.000.000đ – 1.300.000đTrường hợp vị trí bồn khó vệ sinh sẽ báo giá trước.
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời dưới 200l600.000đ – 700.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời đến 300l700.000đ – 900.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh máy nước nóng năng lượng măt trời trên 300l1.000.000đ – 1.200.000đTùy địa hình bồn nước, bao gồm cả tháo ống thủy để vệ sinh
Vệ sinh bể nước ngầmN/ABáo giá sau khi khảo sát
Vệ sinh bể nước trên caoN/ABáo giá chính xác sau khảo sát
Thay hoặc lắp phao cơ150.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay hoặc lắp phao điện250.000đGiá chưa bao gồm phao
Thay thế, sửa chữa các phần ống, co nước hưN/ABáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt bồn nướcN/ABáo giá sau khi khảo sát

Dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox TPHCM uy tín tại 1FIX

Chúng tôi luôn cố gắng khẳng định chất lượng dịch vụ vệ sinh bồn nước của mình, trở thành loại hình dịch vụ đỉnh nhất TPHCM. Sử dụng trang thiết bị, công nghệ cao nhất cho việc phục vụ vệ sinh bồn nước inox cho quý khách hàng.

 • Không ngừng rèn luyện đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện công trình thêm những kiến thức quý giá, đủ khả năng để cung cấp các giải pháp về vệ sinh bồn nước tối ưu nhất. Nhờ vậy mà dịch vụ vệ sinh bồn nước inox TPHCM luôn là bạn đồng hành cho các hộ gia đình, khách hàng, khu công nghiệp.
 • Tuyển chọn thợ vệ sinh bồn nước tốt nhất đến từ các trường đào tạo uy tín, đòi hỏi kỹ thuật làm việc phải chuyên nghiệp, thao tác nhanh nhẹn, nắm rõ toàn bộ từng bộ phận phụ kiện có trong bồn nước, đồng thời là các lỗi dễ xảy ra.
 • Đội ngũ kỹ thuật của 1FIX còn chuyên nghiệp hơn nữa khi có sự hỗ trợ đắc lực đến từ các trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất. Mỗi khi có sự cố cần sửa chữa, hay di dời bồn nước đi chăng nữa đều không thể nào làm khó được thợ vệ sinh bồn nước inox của 1FIX.
 • Tay nghề cao thôi là chưa đủ, dịch vụ vệ sinh bồn nước TPHCM của chúng tôi còn cam kết mang đến mức chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, ưu đãi nhất. Càng sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau, khách hàng càng có nhiều cơ hội hưởng được những khuyến mại đặc biệt đến từ công ty.
 • Hơn thế nữa, 1FIX còn mang đến cả những chế độ bảo hành dành cho từng hạng mục dù chỉ thực hiện vệ sinh bồn nước inox thôi. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi đã tin tưởng liên hệ dịch vụ của 1FIX mỗi khi cần.

Mọi người chưa từng được 1FIX, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời đang gặp sự cố? Vậy thì đây là lúc để mọi người trải nghiệm thử dịch vụ vệ sinh bồn nước – di dời – lắp đặt – sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào nhé.

1FIX doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Việt Nam,
hơn 65 thợ điện có chứng chỉ nghề, thợ sửa ống nước chuyên nghiệp

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Quy trình đặt lịch vệ sinh bồn nước tại 1FIX

Để có thể làm việc với nhau một cách thuận tiện nhất, cũng như nhanh chóng đến dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox TPHCM một cách toàn diện nhất, quý khách hàng nên nắm bắt quy trình làm việc tại 1FIX, trong đó bao gồm:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng có yêu cầu vệ sinh bồn nước tại nhà.
 • Tư vấn viên nghe máy và chuyển thông tin khách hàng đến bộ phận dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox TPHCM.
 • Kỹ thuật viên chủ động gọi điện cho khách hàng để nắm bắt rõ vị trí, lịch làm việc.
 • Mang theo linh phụ kiện cần thiết để thực hiện và xử lý sự cố nếu có.
 • Đến vị trí được khách hàng yêu cầu, thợ vệ sinh bồn nước nhanh chóng kiểm tra tình trạng hoạt động của bồn nước.
 • Khi đã nắm bắt được tình trạng hiện tại, nhanh chóng thông báo giá vệ sinh bồn nước.
 • Khách hàng đồng ý kỹ thuật viên sẽ tiến hành ngay.
 • Vệ sinh bồn nước inox xong, thợ sẽ kiểm tra lại tình trạng một lần nữa trước khi bàn giao.
 • Dán tem bảo hành và xuất hóa đơn thanh toán, chính thức bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Thợ vệ sinh bồn nước inox sẽ hướng dẫn những lỗi cơ bản khi sử dụng bồn nước tại nhà để khách hàng có thể tự mình khắc phục nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian để liên hệ đến các thợ sửa nước.

Cảnh báo nhiểm khuẩn từ các bồn nước nhựa, bồn nước Inox và bể nước chung cư

Theo phóng sự của báo Thanh Niên từ lâu vào năm 2016, xuất hiện nhiều các bồn nước ở nhà dân hay bể nước chung cư đều mắc phải tình trạng nhiễm khuẩn vì thiếu sót trong công tác vệ sinh bồn nước Inox, vệ sinh bể nước đúng cách.

Trong 405 mẫu nước lấy tại nhà dân, có 47 mẫu không đạt chỉ tiêu hóa lý và 2 mẫu không đạt về chỉ tiêu vi sinh; 601 mẫu nước tại chung cư (CC) có 6 mẫu không đạt chỉ tiêu hóa lý và đến 31 mẫu không đạt chỉ tiêu vi sinh ở 23 CC

Nguồn: https://thanhnien.vn/o-vi-trung-bon-nuoc-o-cac-chung-cu-sai-gon-post590455.html

Dễ thấy bằng mắt thường hiện tượng bồn nước hay bể nước nhiễm khuẩn là thành bồn nước, bể nước cáu nhớt, nước đổi màu.

Nên biết rằng, nước máy từ các nhà máy cấp nước đều phải tuân theo chuẩn quốc gia bằng xử lý Clo, sát khuẩn ngay từ trung tâm xử lý nước trước khi đưa ra đường ống cấp.

Tuy nhiên sau khi nước đã được cấp vào bồn chứa thì với thực tế nóng ẩm như tại TPHCM thì lượng Clo bốc hơi rất nhanh tạo thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn xâm nhập từ trong không khí vào nước.

Trong đó, hai loại vi khuẩn E.coli & Salmonella phát triển rất nhanh, tốc độ trong một giờ có thể có hàng trăm ngàn trứng vi khuẩn sinh sản và bám vào thành bồn. Đó chính là khi chúng ta thấy bồn nước inox cáu nhớt.

Cách vệ sinh bồn nước Inox để loại bỏ cáu nhớt, vi khuẩn bám ở thành bồn.
Cách vệ sinh bồn nước Inox (vệ sinh téc nước) để loại bỏ cáu nhớt, vi khuẩn bám ở thành bồn.
CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: BỒN NƯỚC BẨN CÓ THỂ GÂY UNG THƯ

Một kết luận đáng tin cậy từ giới chuyên môn

PGS.TS Trần Hồng Côn, chuyên gia về nước thuộc Khoa Hóa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội cho rằng chất bẩn, Amoni có từ trong bồn kết hợp với thức ăn gây nên bệnh ung thư. [Đọc thêm chi tiết tại đây!]

BỒN NƯỚC NHÀ BẠN CÓ ĐANG BỊ NHIỄM BẨN NHƯ THẾ NÀY KHÔNG?

Nếu lần cuối bạn vệ sinh bồn cách đây 6 tháng, thì có khả năng là dơ như vậy! 

03 sự thật kinh hoàng có thể làm bạn choáng váng
☣ Bồn nước nhà bạn có xác động vật đang phân hủy (chim, chuột)
☣ Bồn nước nhà bạn có các loại giun, ký sinh trùng đang sinh sống
☣ Bồn nước nhà bạn đầy đất, bùn phèn bên trong, môi trường lý tưởng cho khuẩn E-coli và các loại khuẩn gây hại sức khỏe khác sinh sôi.
Hình ảnh hơn ngàn lời muốn nói, như hình đính kèm, thợ vệ sinh bồn nước inox của 1FIX™ đã gặp hàng chục trường hợp có xác chim, chuột và các chất dơ bẩn khác trong quá trình vệ sinh bồn nước.
Nếu 12 tháng rồi bạn chưa vệ sinh bồn nước (vệ sinh téc nước) thì hãy dè chừng, sức khỏe vệ sinh của bạn đang bị đe dọa. Tại sao không đặt ngay dịch vụ vệ sinh bồn nước inox TPHCM của chúng tôi? Khi tiến hành vệ sinh chúng tôi còn hỗ trợ giúp khách hàng:
✔ Kiểm tra tình trạng bồn nước.
✔ Kiểm tra miễn phí tình trạng hoạt động máy bơm, phao cơ, phao điện.

Việc vệ sinh téc nước/ bồn nước cần có những kỹ năng và dụng cụ vệ sinh bồn nước nhất định và quan trọng nhất là bỏ công sức nhiều giữa thời tiết nắng nóng khó chịu trên cao. Do đó gọi dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox, bể nước…từ 1FIX™ sẽ là lựa chọn dễ chịu nhất cho quý khách.

Thợ vệ sinh bồn nước 1FIX với trang bị thiết bị chuyên dụng cũng phải mất hơn 1 giờ để vệ sinh và tiệt trùng bên trong bồn nước nhanh chóng. Nếu quý khách muốn tiết kiệm thời giansạch không tì vết. Hãy nhấc máy lên gọi chúng tôi ngay.

PGS.TS Trần Hồng Côn cảnh báo, đối với các bồn nước, bể nước ngầm, ngoài kết tủa cặn sắt và mangan thì hàm lượng amoni trong nước cao hơn. Do bể ngầm có thể có các sinh vật như gián, nhện rơi và chết trong nước tạo nên đạm. Lượng đạm này sẽ phân hủy trong môi trường yếm khí của bể nước dẫn đến amoni tăng cao. Amoni sẽ chuyển hóa thành nitrit. Chất này kết hợp với các thành phần có trong thức ăn gây nên bệnh ung thư.

Ngoài dịch vụ vệ sinh bồn nước Inox TPHCM, bồn nước nhựa hay bể nước… thì 1FIX™ còn cung cấp các dich vụ lắp đặt bồn nước và các sửa chữa liên quan như:

 • Sửa phao, thay phao tự động (phao cơ, phao điện tắt/mở nước lên bồn)
 • Đường nước rò rỉ, ống nước hỏng, thay thế ống nước…
 • Sửa lỗi máy bơm không bơm lên bồn nước, máy bơm hư…

Tham khảo Video Clip thực tế vệ sinh bồn nước Inox, vệ sinh bồn nước nhựa của 1FIX™

Clip vệ sinh bồn nước thực tế do 1FIX™ ghi lại

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

MỜI QUÝ KHÁCH THAM KHẢO CÁC CÔNG VIỆC THỰC HIỆN GẦN NHẤT BỞI 1FIX™

Call Now Button