Lắp bơm tăng áp Panasonic tại Quận 7

Đây tiếp tục là trường hợp thay máy bơm tăng áp Panasonic tại Quận 7 lần thứ 2 chỉ trong 1 ngày. Thông thường thì sau vài năm máy bơm lại bị hỏng hóc là không thể tránh khỏi, lúc đó nếu cân nhắc chi phí sửa chữa và thời gian chờ đợi sửa (không có nước xài) thì 99% khách hàng rất chọn giải pháp thay mới vì chỉ cần 30 phút là có máy bơm mới xài ngay mà bản thân giá cả máy bơm mới của Panasonic hiện nay cũng khá rẻ, lại được bảo hành chính hãng 12 tháng. Trường hợp này ở Quận 7 cũng vậy, để nhanh chóng có nước xài, khách hàng đã yêu cầu thợ 1FIX™ nhanh chóng cung cấp máy bơm tăng áp và lắp đặt thay thế.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LẮP MÁY BƠM Quý khách lưu ý, với máy bơm mà 1FIX™ cung cấp, chúng tôi nhận trách nhiệm bảo hành máy cho quý khách, có nghĩa là nếu phát sinh hư hỏng, thợ điện nước của 1FIX™ sẽ đến tận nơi kiểm tra, nếu có hư hỏng sẽ tháo máy bơm và mang đi bảo hành giúp khách hàng.

Bảng giá lắp máy bơm tăng áp Panasonic

DỊCH VỤĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp máy bơm nước300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Thay máy bơm nước200.000đ – 300.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Sửa máy bơm nướcN/ABáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc (sau khi khảo sát miễn phí.)

Bảng giá máy bơm tăng áp Panasonic tại 1FIX

Cách phòng tránh và kiểm soát tiếng ồn khi lắp bơm tăng áp cho bình nóng lạnh?

Với việc nâng cao mức sống với việc sử dụng nhiều thiết bị điện dẫn đến các nguồn tiếng ồn tần số thấp liên tục xuất hiện trong các tòa nhà. Đặc biệt là tiếng ồn tần số thấp phát ra trong quá trình vận hành máy bơm nhà cao tầng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cư dân.

Độ ồn tần số thấp của máy bơm tăng áp nước nóng có khả năng xuyên sâu vào tòa nhà. Nếu con người sống trong môi trường tiếng ồn tần số thấp trong thời gian dài sẽ dễ bị suy nhược thần kinh, mất ngủ, đau đầu và các triệu chứng bất lợi khác. Vì vậy, mọi người nên làm một số cách để giảm tiếng ồn làm việc của máy bơm. Việc chọn lắp bơm tăng áp cho bình nóng lạnh có độ ồn thấp cũng là một vấn đề cần xét tới khi cần lắp thiết bị này.

Tiếng ồn làm việc của máy bơm tăng áp chủ yếu bao gồm: tiếng ồn khí động học do khí / chất lỏng tạo ra trong quá trình vận chuyển, tiếng ồn do rung động của bệ lắp máy và tiếng ồn làm việc của động cơ.

Các biện pháp kiểm soát tiếng ồn máy bơm tăng áp

Đối phó với tiếng ồn khí động học tương đối dễ dàng trong điều kiện kiểm soát tiếng ồn của bơm. Các phương pháp phổ biến bao gồm thêm lớp phủ cách âm và sử dụng vật liệu hấp thụ âm thanh.

Tiến hành giảm chấn và cách âm toàn diện cho đường ống bơm. Một mặt, nó có thể làm giảm độ rung của đường ống. Mặt khác, nó còn có thể đóng vai trò che chắn âm khí.

Nên chọn lắp bơm tăng áp cho bình nóng lạnh chạy êm cho hệ thống tăng áp nước của bạn. Bạn nên chọn máy bơm chạy bằng động cơ một chiều không chổi than làm máy bơm tăng áp nước của mình. Vì tiếng ồn làm việc của nó cực kỳ thấp, một số tiếng ồn làm việc của chúng thậm chí còn thấp đến 25dB.

Thi công sửa chữa, lắp bơm tăng áp tại nhà khách TPHCM