Sửa chữa nhà Quận Thủ Đức – Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Thủ Đức

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một dự án sửa chữa nhà trong tương lai gần – bất kể nó lớn hay nhỏ – hãy tìm đến các chuyên gia tại 1FIX. Việc cải tạo ngôi nhà của bạn, giúp nó tăng giá trị tổng thể trong tương lai, vì vậy điều quan trọng là bạn phải tìm một công ty mà bạn có thể tin tưởng để làm việc tỉ mỉ, chuyên nghiệp.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Thủ Đức TPHCM

Tại 1FIX, những người thợ sửa chữa nhà dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề tương ứng của họ. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi sẽ coi ngôi nhà của bạn như nhà của chúng tôi.

Các dự án tu sửa nhà có nhiều loại hình, nhiều hạng mục, quy mô và có thể đòi hỏi nhiều kỹ năng tư những người thợ sửa nhà, điều mà bạn không thể tự thực hiện. Hãy tin tưởng vào các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm tại 1FIX với hầu hết mọi công việc tu sửa của bạn có thể yêu cầu bao gồm: sơn, lát sàn, đóng vách thạch cao, đắp đường gờ hoa văn, mộc, ốp lát, sửa điện, sửa đường ống, chống thấm v.v.

1FIX là một công ty tu sửa và sửa chữa nhà cửa, duy trì, phục hồi và cải thiện hàng nghìn ngôi nhà mỗi năm. Các chuyên gia của chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng cải tạo nhà mới nhất, có nghĩa là bạn có thể tin tưởng đội ngũ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp lý tưởng phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Thủ Đức TPHCM

Thi công sửa chữa nhà tại Quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp

Bất kể kế hoạch tu sửa nhà bếp của bạn lớn hay nhỏ, các chuyên gia tại 1FIX đều có thể cung cấp thông tin, lời khuyên và dịch vụ đáng tin cậy để đảm bảo bạn có được căn bếp mà bạn luôn hình dung.

Cho dù bạn muốn yêu cầu một vài công việc đơn giản như lát sàn, sửa mặt bàn hoặc tủ được nâng cấp hay dự án mong muốn của bạn có liên quan nhiều hơn và bao gồm thiết kế lại toàn bộ không gian của bạn, các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu tại 1FIX đều có kinh nghiệm và chuyên môn cần thiết để đảm nhận công việc.

Vì sao 1FIX làm được điều đó? Đó là bởi vì chúng tôi đã tạo dựng được uy tín của mình trong việc cải thiện nhà dễ dàng hơn cho các chủ nhà trên toàn quốc bằng cách cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế và tu sửa tuyệt vời cho danh sách khách hàng hài lòng ngày càng tăng của chúng tôi.

Trước khi dự án sửa chữa nhà bếp của bạn bắt đầu, nhân viên ước tính của 1FIX sẽ ngồi lại với bạn để đánh giá nhu cầu của bạn và xác định các tùy chọn khả dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng phân tích đầy đủ về các sản phẩm và dịch vụ mà công việc của bạn yêu cầu cũng như tiến trình chính xác để hoàn thành. Khi kế hoạch đã được vạch ra và bạn cảm thấy thoải mái với phạm vi và hướng đi của dự án, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình tu sửa nhà bếp.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Thủ Đức TPHCM

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Thủ Đức

Tại 1FIX, chúng tôi coi ngôi nhà của bạn như nhà của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ cống hiến hết mình để đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với công việc của chúng tôi. Chúng tôi cũng tự hào cung cấp bảo hành lao động một năm cho mọi công việc chúng tôi thực hiện, mang đến cho bạn sự yên tâm khi biết khoản đầu tư sửa chữa nhà của bạn được bảo vệ.

Thợ sửa điện nước

Khách hàng chọn sửa chữa nhanh 1FIX cho các dự án tu sửa nhà ở vì chúng tôi cung cấp sự hiệu quả, chuyên nghiệp với trọng tâm là an toàn. Chúng tôi cũng tự hào về giá trị và khả năng điều phối nhân sự của mình. Thợ sửa điện nhà của chúng tôi là một lựa chọn lý tưởng cho các công việc thuộc bất kỳ phạm vi nào.

Các thợ sửa điện của 1FIX  sử dụng thiết bị kiểm tra hiện đại, chính xác đồng thời thực hiện các bài kiểm tra cách điện để đảm bảo an toàn cho bạn, tài sản của bạn và chính chúng ta. Chúng tôi am hiểu về điện một chiều, điện xoay chiều, điện ba pha và năng lượng mặt trời và các chuyên gia lành nghề của chúng tôi có thể thêm hệ thống dây điện mà không làm hỏng tường hoặc trần nhà.

Chi phí sửa nhà tại Quận Thủ Đức

Đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói của sửa chữa nhanh 1FIX dù hạng mục sửa chữa nhà của bạn chỉ là những hạng mục nhỏ như lắp thêm bóng đèn led, chỉnh phao bồn cầu hay muốn sửa sang lại nhà bếp, nâng cấp phòng tắm trong nhà của mình, chúng tôi  đều sẵn sàng thực hiện giúp bạn.

Chúng tôi  luôn rất sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ bạn với các dịch vụ bảo trì tại nhà ở hầu hết mọi phạm vi, lớn hay nhỏ và chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thời gian với chi phí sửa nhà hợp lý nhất.

Dịch Vụ Thợ Chống Thấm Sân Thượng

1FIX là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thợ chống thấm sân thượng hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trách nhiệm cao, nhiệt tình sẽ mang lại sự vững vàng của sân thượng nhà bạn trước thời tiết. Mang lại cho bạn sự an toàn, an tâm khi tiến hành dịch vụ tại nhà bạn.

Quy trình dịch vụ thợ chống thấm sân thượng:

Khách hàng đặt lịch làm dịch vụ thi công chống thấm sân thượng với 1FIX

Nhân viên 1FIX khảo sát thực tế hiện trạng cần chống thấm.

Nhân viên 1FIX tư vấn hướng dẫn cách chống thấm sân thượng và báo giá chống thấm.

Thợ chống thấm sẽ tiến hành các công đoạn thi công chống thấm sàn bê tông.

Hoàn thiện xong việc thi công chống thấm cả hai bên cùng nghiệm thu công trình và thanh toán.

1FIX tiến hành các bước bảo hành, bảo trì dài hạn cho khách hàng .

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Thủ Đức TPHCM

Báo giá sửa nhà tại Quận Thủ Đức

Cho dù ngôi nhà của bạn cần cải tạo nhỏ hay tu sửa lớn, sửa chữa nhanh 1FIX có thể giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Các dự án tu sửa mang đến nhiều cơ hội để bạn thực hiện những thay đổi mà bạn hằng mơ ước. Hãy liên hệ với bộ phận tiếp nhận của 1FIX để nhận được tư vấn và báo giá sửa nhà phù hợp với yêu cầu của bạn.

Sửa vòi nước bị rò rỉ tại nhà

Có nhiều khách hàng gọi đến 1FIX™ để yêu cầu sửa vòi nước bị rò rỉ, tuy nhiên đây là một loại thiết bị hầu như không thể sửa chữa vì cấu tạo gần như khép kín, một khi các thành phần bên trong của vòi nước không còn có sự kết nối và vận hành liền lạc (do hao mòn vật liệu qua quá trình sử dụng hoặc đơn giản là vòi có chất lượng thấp) thì không có cách để mở ra sửa chữa được.

Trong trường hợp vòi nước bị rỉ do bản thân vòi (không phải do ren vòi kết nối với ống nước) thì chỉ có cách là thay thể để đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa – thay thế vòi nước bị rò rỉ tại nhà

Dịch vụ tìm rò rỉ đường ống âm tường

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước do khớp nối PPR từ bồn nước bị nứt

Dịch vụ tìm rò rỉ đường ống nước nóng PPR trong hộp kỹ thuật

Dịch vụ tìm rò rỉ nước đường ống nước âm nền nhà

Thi công sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận