Sửa chữa nhà quận Tân Phú – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Tân Phú

Công ty sửa chữa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM

Với những ngôi nhà có hiên hoặc sân trong là sự bổ sung tuyệt vời cho không gian sống. Hãy giữ cho không gian sống ngoài trời của bạn trông đẹp nhất. Những khu vực này là không gian tận hưởng cuộc sống lý tưởng, bạn có thể đọc một cuốn sách, ngồi cùng vợ con uống ly café buổi sáng, chiêu đãi khách hay tổ chức tiệc nướng mùa hè.

Tuy nhiên, không gian này thường xuyên chịu tác động của các yếu tố tự nhiên, có nghĩa là khi trời mưa, khi nắng nóng, có gió, có sương… và những thiệt hại xảy ra là không thể tránh khỏi. Sửa chữa nhà hạng mục này gần đây cũng tăng cao có lẽ là nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của người dân cũng đã dần thay đổi. May mắn thay, sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp dịch vụ sửa chữa mái hiên và sân trong chuyên nghiệp cho mọi không gian sống ngoài trời của bạn.

Thợ sửa chữa nhà của 1FIX có thể sửa chữa tất cả những hư hỏng này và hơn thế nữa. Khi bạn dặt dịch vụ sửa nhà, chúng tôi sẽ đến nhà bạn, kiểm tra hư hỏng và tiến hành sửa chữa để đảm bảo khu vực sử dụng được, an toàn và đẹp mắt.

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Tân Phú

Thi công sửa chữa nhà tại Quận Tân Phú

Thợ sửa nhà tại 1FIX có thể sửa chữa bất kỳ thiết bị cố định nào trong nhà bạn, trên mái hiên và sân của bạn, chẳng hạn như bóng đèn, đường điện, máng xối, lò nướng lắp sẵn, khu vực tiếp khách và hơn thế nữa!

Lắp bơm tăng áp cho bình nóng lạnh

Nhu cầu sử dụng nước nóng là cần thiết trong cuộc sống. Việc lắp bình nóng lạnh năng lượng mặt trời cũng tăng lên rất nhiều trong những năm gần đây. Do thiết kế đặc biệt của loại thiết bị này mà nếu đường nước có áp lực yếu thì khó đạt được hiệu suất cao. Chính vì thế chúng cần được lắp thêm bơm tăng áp để có thể phát huy tối đa hiệu quả của bình nóng lạnh.

Về cơ bản bơm tăng áp là như nhau chỉ khác ở chỗ bơm tăng áp cho bình nóng lạnh thì chọn loại chịu nhiệt. Đây lại là công việc luôn nằm trong danh sách sửa chữa nhà có nhu cầu cao từ khách hàng của 1FIX™ tại TPHCM.

Thi Công Đường Ống Nước Tại Nhà

Thi công đường ống nước là công đoạn quan trọng để hoàn thành việc lắp đặt hệ thống nước trong nhà. Thợ sửa chữa nhà hạng mục điện nước không có đủ kinh nghiệm để tính toán và lắp đặt hệ thống đường nước cho ngôi nhà thì rất dễ xảy ra tình trạng thấm dột nhà, nguồn nước yếu, tắt nghẽn … Nếu trường hợp này xảy ra, người dùng sẽ phát sinh nhiều vấn đề cần sửa chữa, thay mới các thiết bị điện nước, trong quá trình sử dụng sau này.

Khi xây nhà, chúng ta luôn cố gắng để hệ thống cấp thoát nước được hoàn thiện tốt nhất nhưng rủi ro về sau là không tránh khỏi. Thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa và thay mới đường ống nước, các dịch vụ thi công liên quan đến hệ thống cấp thoát nước, thiết bị điện nước trong nhà.

Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà

Dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà thường được các đơn vị kinh doanh điện lạnh cung cấp cho người mua, tuy nhiên vì một lý do nào đó nếu quý khách cần một đơn vị uy tín khác để đảm bảo công việc này thì 1FIX™ chắc chắn là một lựa chọn tốt.

Nếu máy giặt nhà quý khách đã hết bảo hành (thường là 2 năm), lúc này quý khách cần thợ để tháo lồng giặt ra vệ sinh. Đây là công đoạn rất quan trọng để giữ gìn vệ sinh mà tăng tuổi thọ cho máy.

Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Ariston, Megasun…Loại trừ các trường hợp cơ bản mà rất ít gặp phải như máy đặt không đúng hướng, bị nhà bên cạnh bất ngờ xây cao hay tạo vật che chắn dẫn đến bồn đã lắp đúng hướng nhưng không nhận được nắng…thì còn có một số nguyên nhân cơ bản như bên dưới.

 • Không có nước cấp vào máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Áp suất nước lạnh không đủ hoặc bồn lạnh không đầy nước.
 • Đường ống bị ngộp hơi
 • Ống chân không bị vỡ
 • Ron Silicon bên trong bồn bảo ôn bị mất hoặc bị hư
 • Đầu nối ống bị hỏng hay nứt
 • Ống thoát khí bị tắc ( thông hơi )
 • Thiếu nước cấp cho máy trong một thời gian dài

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Chống dột, lợp mái tôn
 • Xử lý chống thấm nhà
 • Thi công thạch cao, sơn nước
 • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Tân Phú

1FIX cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói giá tốt nhất tại TPHCM, điều này được khẳng định với trên 1 triệu khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có chính sách khảo sát báo giá sửa nhà rõ ràng, hợp lý cùng với chất lượng phục vụ tương xứng.

Thông cống nghẹt, ống thoát nước sàn. Với hơn 25 thợ thông nghẹt chuyên nghiệp và các đối tác hút hầm cầu, cống nghẹt và nhiều phương tiện hiện đại. Tại thời điểm này 1FIX™ cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thông nghẹt đường cống thoát nước âm, đường cống thoát nước ra hố ga, thoát ra hệ thống nước thải của thành phố.
 • Thông nghẹt cống, hệ thống đường thoát nước nội bộ.
 • Sàn rửa chén bát, bồn rửa chén, thông nghẹt phễu thoát sàn phòng tắm…
 • Thông nghẹt sàn sân thượng, ống thoát nước mưa.
 • Thi công đường ống nước trong nhà
 • Nạo vét hố ga đường ống thoát nước.
 • Xây hầm chứa chất thải, lắp đặt đường thoát nước.
 • Lắp đặt, mở rộng, thông cống nghẹt hệ thống thoát nước thải
 • Xử lý tình trạng cống bị trào ngược

Chi phí sửa nhà tại Quận Tân Phú

1FIX coi trọng khách hàng và tất cả những yêu cầu từ khách hàng của mình. 1FIX muốn xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp lâu dài với từng khách hàng của mình. 1FIX xây dựng chính sách hợp lý trong bảng chi phí sửa nhà của khách hàng. Hãy khám phá sự khác biệt của 1FIX và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ sửa nhà trọn của chúng tôi.

Tùy vào quy mô công việc mà chi phí sửa nhà sẽ khác nhau. Tuy nhiên đến với 1FIX bạn sẽ yên tâm về tích minh bạch, rõ ràng trong tất cả các hạng mục sửa chữa nhà. Các thợ sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi biết rằng sự hài lòng của của khách hàng là thu nhập chính của họ khi làm việc tại 1FIX.

Báo giá sửa nhà tại Quận Tân Phú

Sửa chữa nhanh 1FIX với đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ đến trực tiếp khảo sát thực tế hiện trạng công trình, hạng mục cần sửa chữa và đưa đánh giá đồng thời đề xuất cách xử lý cùng với chi phí sửa chữa nhà ước lượng hoàn toàn miễn phí. Việc này sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích cả về tiền bạc và thời gian.

Chúng tôi biết rằng bạn có nhiều khoản chi cần thiết trong gia đình và chúng tôi ở đây để cung cấp các ước tính trung thực, với thời gian phản hồi nhanh chóng. Hãy liên hệ với 1FIX để nhận bảng báo giá sửa nhà sớm nhất cùng với dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Công trình sửa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Viết một bình luận