Sửa chữa nhà quận Tân Bình – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận Tân Bình

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận Tân Bình TPHCM

Tại TPHCM dịch vụ sửa nhà trọn gói 1FIX  phục vụ gần 1 triệu khách hàng và tất nhiên là vẫn tăng lên hằng ngày. Tại sao chúng tôi làm được điều đó? Có thể là do chúng tôi có cách tiếp cận tốt với khách hàng, có chiến dịch quảng bá tốt nhưng điều đó chưa đủ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng, kỹ thuật viên làm việc tận tâm và trên hết chúng tôi làm việc vơi tâm thế phục vụ.

Chúng tôi có các thợ sửa chữa nhà chất lượng với kinh nghiệm trung bình 10 năm trong lĩnh vực này. Họ là những con người có trách nhiệm với chúng tôi và với bạn đồng thời họ có nhiều kỹ năng khác nhau cho tất cả các loại công việc. Chúng tôi cung cấp những giải pháp phù hợp cho những chủ nhà cần lao động có tay nghề cao và độ tin cậy để hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác.

Thi công sửa chữa nhà tại Quận Tân Bình

Dịch vụ hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà của bạn với chi phí sửa nhà rẻ nhất

Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ, giải pháp giúp tu sửa, cải thiện ngôi nhà của bạn. Khi bạn đặt dịch vụ tại 1FIX, bạn sẽ làm việc với toàn bộ đội ngũ chuyên gia sửa chữa nhà ở ngay từ cuộc gọi điện thoại đầu tiên của bạn. Từ các nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện của chúng tôi đến các thợ sửa nhà có tay nghề cao bạn sẽ nhận được một dịch vụ đặc biệt từ mỗi thành viên mà bạn tương tác.

1FIX cung cấp phương pháp phục vụ chuyên nghiệp

Các đội thợ sửa chữa nhà của 1FIX đến nhà bạn với đồng phục gọn gàng cùng với nhiều loại dụng cụ và vật tư sẵn sàng giải quyết công việc của bạn. Khi công việc hoàn tất bạn sẽ nhận được một không gian hoàn toàn sạch sẽ vì nhân viên chúng tôi không có thói quen làm dang dở mọi việc.

Các kỹ thuật viên của sửa chữa nhanh 1FIX giàu kinh nghiệm với nhiều kỹ năng khác nhau, vì vậy, vui lòng không ngần ngại yêu cầu trợ giúp với bất kỳ dự án sửa chữa, bảo trì hoặc cải tiến nào

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Chống dột, lợp mái tôn
  • Xử lý chống thấm nhà
  • Thi công thạch cao, sơn nước
  • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Thi công sửa chữa nhà tại Quận Tân Bình

Sửa quạt điện tại nhà

Thợ sửa quạt của 1FIX™ có kinh nghiệm sửa chữa rất nhiều loại quạt và các sự cố xảy ra bao gồm: sửa quạt trần bị sét đánh, sửa quạt trần chạy chậm, sửa quạt trần bị lắc, sửa quạt trần không quay, sửa quạt trần đèn, sửa quạt đảo trần, sửa điều khiển quạt trần, sửa hộp số quạt trần, sửa quạt trần kêu, sửa máy quạt trần, sửa mạch quạt trần, sửa quạt trần quay chậm…

Dịch vụ lắp đèn âm trần thạch cao

Cách lắp đèn led âm trần trên trần mới hay trần cũ cũng đều có những ưu nhược điểm riêng. Để phân tích những ưu nhược điểm này phải nói là 1 câu chuyện dài. Theo kinh nghiệm của các thợ sửa điện 1FIX có được thì họ có thể làm bất kỳ những thay thế , sửa chữa nào liên quan đến đèn âm trần trong nhà bạn

Bảo Trì Tủ Lạnh Tại Nhà

Tủ lạnh là thiết bị cần thiết trong mỗi gia đình, tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tủ lạnh đúng cách làm cho chiếc tủ nhanh bị hỏng. Nắm bắt được điều này, 1fix đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì lạnh sẽ giúp bạn khắc phục được mọi lỗi mà tủ lạnh của bạn đang gặp phải. Nếu bạn đang tìm địa chỉ bảo trì tủ lạnh uy tín, chất lượng, có bảo hành thì sửa chữa nhanh 1FIX chính là một địa chỉ mà bạn nên đến.

Vệ sinh bể nước ngầm tòa nhà

Với bể nước ngầm bên dưới thì thường đường đóng kín nắp nên ít xảy ra tình trạng dị vật hay xác động vật lọt vào (hi hữu vẫn xảy ra, chứ không phải là không có). Riêng bồn nước trên cao, thì cũng như các bồn nước của nhà dân, do đặt ở vị trí cao, ít khi được tiếp cận kiểm tra nên đôi khi gặp trường hợp nắp bồn hư hỏng hoặc không khép kín như lúc mới lắp đặt, dẫn đến chim, chuột, gián hay các động vật khác xâm nhập gây ra tình trạng mất vệ sinh nghiêm trọng cho cư dân dùng nước của tòa nhà.

Dịch Vụ Chống Thấm Trần Nhà

Tùy vào từng trường hợp sẽ có cách chống thấm trần nhà phù hợp, để khắc phục vấn đề bạn cần xác định nguyên nhân, từ đó đưa ra các phương án xử lý tốt nhất. Nếu bạn đang suy nghĩ không biết trần nhà mình bị thấm như vậy là do nguyên nhân gì, cần áp dụng cách chống nào thì hiệu quả hơn, giảm thiểu chi phí thực hiện thì hãy liên hệ hay với dịch vụ chống thấm trần nhà của sửa chữa nhanh 1FIX.

Đội thợ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ đến khảo sát thực trạng, đề xuất các phương pháp xử lý, cho bạn biết cách chống thấm trần nào tối ưu nhất, báo giá chi tiết cho từng cách xử lý, bạn có thể tùy chọn phương án thực thi với mức giá chống thấm trần phù hợp với túi tiền của bạn hiện tại.

Thi công sửa chữa nhà tại Quận Tân Bình

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận Tân Bình

Thợ sửa nhà của chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế, thi công, sửa chữa các dự án xây dựng, đảm bảo vẻ đẹp và độ bền cho ngôi nhà của bạn. Thợ sửa nhà của chúng tôi giải quyết tất cả các vấn đề như từ sàn nhà, tường, mái, sân vườn, điện, nước hoặc thiết bị điện hư hỏng .

sửa chữa nhanh 1FIX khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi khi cần đặt dịch vụ sửa nhà trọn gói hoặc chỉ là những sửa chữa đơn lẻ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ với mức giả rẻ nhất có thể nhưng chất lượng là luôn cao nhất, 1FIX đưa ra giải pháp giá cả phải chăng trước khi các bộ phận bị hư hỏng không thể sửa chữa được.

Chi phí sửa nhà tại Quận Tân Bình

Bất kể diện tích sử dụng nhà bạn như thế nào việc duy trì nó luôn ổn định có thể là một việc không hề nhẹ nhàng. Nếu nó luôn sạch sẽ, tươm tất hãy cảm ơn người bạn dời của bạn. Và không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự mình giải quyết được tất cả. Bạn không có đủ thời gian hoặc công cụ để hoàn thành mọi thứ trong danh sách việc cần làm của mình, nhưng những gì bạn có là 1FIX đang ở tại khu vực bạn đang sống.

Bạn có khi đã nghĩ rằng khó tìm được một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Nhưng 1FIX với hơn 7 chi nhánh và nhiều cơ sở có mặt tại TPHCM và đang mở rộng ra các khu vực lân cận, bạn có thể tin tưởng đội ngũ chuyên gia cải tạo nhà của 1FIX sẽ chăm sóc cho ngôi nhà của bạn.

Báo giá sửa nhà tại Quận Tân Bình

1FIX tự hào là cái tên hơn 1 triệu khách hàng đã tin tưởng và không ngừng tăng lên mỗi ngày. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng về sửa chữa nhà, cung cấp hầu hết các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo trì nhà. Hãy liên lạc và nhận bảng báo giá sửa nhà miễn phí từ nhân vien của chúng tôi.

Bạn không muốn tạm dừng cuộc sống của mình để sửa cánh cửa không đóng lại hoặc vá lỗ thủng trên vách thạch cao của bạn, và chúng tôi hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi tôn trọng lịch trình của bạn và đến với tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết để cung cấp một dịch vụ hiệu quả, đáng tin cậy, nhanh chóng. Mục tiêu của chúng tôi là giữ cho ngôi nhà của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Thi công sửa chữa nhà tại Quận Tân Bình

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Thi công sửa chữa nhà trọn goi tại TPHCM

Viết một bình luận