Sửa nhà quận 9 trọn gói – Sửa chữa nhà quận 9 TPHCM

Công ty sửa nhà Quận 9 1FIX uy tín tại TPHCM

Nếu bạn không thể hoàn thành việc bảo trì nhà của mình do hạn chế về thể chất, thời gian, công cụ hoặc các lý do khác, điều quan trọng vẫn là duy trì hoạt động bảo trì tại nhà. Thường ở cuối danh sách việc cần làm của mọi người là các công việc sửa nhà cửa, chẳng hạn như lau cửa sổ.

1FIX hoàn thành việc bảo trì định kỳ như kiểm tra, điều chỉnh, vệ sinh hoặc thay thế thường xuyên để đảm bảo tất cả các hệ thống trong ngôi nhà hoạt động bình thường.

Việc bảo trì sẽ làm cho chi phí sửa nhà quận 9 thấp hơn khi các bộ phận trở nên hư hại nghiêm trọng. Thợ sửa chữa nhà của 1FIX sẽ giúp bạn tránh các trường hợp khẩn cấp tốn kém như mục gỗ, nấm mốc hoặc mối mọt. Đối với nhiều khách hàng của chúng tôi, công ty sửa nhà quận 9 của chúng tôi lấp đầy một khoảng trống cần thiết trong sửa chữa và bảo trì nhà. Đội ngũ của chúng tôi đảm nhận các sửa chữa một cách chuyên nghiệp, vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

Nếu bạn cần dịch vụ sửa nhà quận 9 , bạn luôn có thể tin tưởng vào 1FIX cho công việc chuyên nghiệp, chất lượng. Chúng tôi tự hào phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trên tất cả các quận huyện thuộc TPHCM và khu vực lân cận về các nhu cầu sửa nhà trọn gói cũng như tất cả các hạng mục sửa chữa nhà quận 9 theo yêu cầu.

Thi công sửa chữa nhà quận 9

Sửa chữa nhanh 1FIX là một doanh nghiệp đáng tin cậy với tư cách pháp nhân rõ ràng. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Để phục vụ khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ trong ngày, lắp đặt, sửa chữa quận 9 nhanh chóng và là dịch vụ phục vụ 24/7.

Các chuyên gia dịch vụ được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vào các buổi tối, cuối tuần và ngày lễ để phục vụ bạn tốt hơn.

Sửa nhà quận 9: Dịch vụ chẩn đoán hệ thống sưởi và làm mát theo lịch trình

Dịch vụ này bao gồm kiểm tra áp suất và nhiệt độ của bơm nhiệt và của máy điều hòa không khí, kiểm tra cuộn dây và linh kiện làm lạnh, kiểm tra hệ thống điện và tụ điện của bộ ngưng – từ trong ra ngoài để xác định tình trạng của hệ thống và đưa ra giải pháp phù hợp, hiệu quả về chi phí.

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận 9

Sửa nhà quận 9: Sửa chữa điện, hệ thống ống nước, thay thế máy nước nóng và lắp đặt thiết bị gas

Thợ sửa nhà quận 9 1FIX cung cấp các sửa chữa điện nhỏ như ổ cắm, công tắc và thay thế tiếp nhận. Chúng tôi thậm chí có thể bảo dưỡng và cài đặt các hệ thống chia nhỏ. Sửa chữa hệ thống ống nước bao gồm vòi nước bị rò rỉ, đường ống, nhà vệ sinh đang chảy. Chúng tôi lắp đặt và thay thế máy nước nóng dùng gas và điện – máy nước nóng không bình hoặc bình tiêu chuẩn và máy nước nóng bơm nhiệt.

Sửa nhà quận 9: Dịch vụ lắp đặt Hệ thống chất lượng không khí

Người bình thường hiện dành 90% thời gian ở trong nhà, nơi không khí trong nhà có thể ô nhiễm hơn không khí ngoài trời từ 10 đến 100 lần. Tác động của phấn hoa, bụi và mạt bụi có thể gây ra những phản ứng dị ứng khó chịu này.

Chúng tôi cung cấp bộ lọc không khí có thể được thêm vào bất kỳ máy bơm nhiệt, bộ xử lý không khí hoặc cuộn dây nào hiện có và nó có thể loại bỏ tới 99% phấn hoa, nấm, mốc, nấm mốc và bụi cũng như mùi hôi. Chúng tôi cũng cung cấp các tiện ích bổ sung lọc không khí và đèn diệt khuẩn. Chất lượng không khí bao gồm tạo ẩm, hút ẩm và lọc không khí.

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Chống dột, lợp mái tôn
  • Xử lý chống thấm nhà
  • Thi công thạch cao, sơn nước
  • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Dịch vụ sửa nhà Quận 9 giá rẻ

Sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp nhiều dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói bao gồm rất nhiều hạng mục kể cả các hạng mục liên quan đến hệ thống điện nước trong nhà bạn. Các thợ điện của chúng tôi đi khắp các quận huyện thuộc TPHCM để mang đến dịch vụ uy tín và chu đáo cho khách hàng của chúng tôi. Các dịch vụ nhà thầu điện của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ sửa chữa điện nhỏ – thay thế ổ cắm, công tắc và ổ cắm, lắp đặt thiết bị điện
  • Dịch vụ sửa chữa lớn – nâng cấp dịch vụ, đế đồng hồ, thay thế bảng điều khiển
  • Tu sửa – thay thế hoàn toàn hệ thống điện nhà cũ
  • Lắp mới – lắp đặt toàn bộ hệ thống điện bao gồm bảng điều khiển, hệ thống dây điện toàn nhà
  • Lắp đặt chiếu sáng ngoài trời, đèn LED gầm tủ, đèn LED bước, cáp mạng và cáp đồng trục
  • Sửa chữa và bảo trì máy phát điện – toàn bộ nhà và máy phát điện di động

Chúng tôi là công ty có giấy phép hoạt động và mỗi chuyên gia dịch vụ đều được đào tạo và kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài kinh nghiệm và chuyên môn của các thợ sửa điện của chúng tôi, đội ngũ dịch vụ của chúng tôi luôn đúng giờ và lịch sự. Các thợ điện có trình độ và dịch vụ khách hàng hàng đầu của chúng tôi khiến chúng tôi trở thành lựa chọn tốt nhất cho công việc điện.

Khi bạn cần sửa chữa các sự cố về điện trong nhà, hãy nhờ đến các chuyên gia sửa chữa nhà quận 9 của 1FIX. Các vấn đề về điện bao gồm đèn nhấp nháy, cầu chì bị xì cho đến dây bị hỏng. Đừng cố gắng tự mình xử lý các sự cố điện nghiêm trọng và có nguy cơ gây thương tích cho bản thân hoặc làm hỏng tài sản của bạn.

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận 9

Chi phí sửa nhà tại Quận 9

Khi đăng kí dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói của chúng tôi bạn sẽ thấy rằng 1FIX làm những điều khác biệt với chất lượng và chi phí sửa nhà hợp lý nhất. Chúng tôi có sự cống hiến cho công việc, cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi thể hiện trong mọi việc chúng tôi làm. Điều này bao gồm duy trì sự trung thực và liêm chính trong mọi công việc, duy trì đội ngũ nhân viên có trình độ và đảm bảo chúng tôi cung cấp dịch vụ xuất sắc cho bạn.

Không nên chỉ nhìn vào đánh giá của khách hàng của chúng tôi mà bạn hãy nên tự đánh giá chúng tôi qua cách chúng tôi hoàn thành công việc cho bạn! Chúng tôi cũng cung cấp một năm 1 năm các bộ phận và bảo hành lao động cho tất cả các sửa chữa. Thợ sửa chữa nhà quận 9 của chúng tôi có mặt trên tất cả các quận huyện thuộc TPHCM để phục vụ cho khách hàng và bạn cung dễ dàng nhận ra với đồng phục mang thương hiệu 1FIX.

Báo giá sửa nhà tại Quận 9

Sửa chữa nhanh 1FIX  tự hào cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà quận 9 ở hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi là một công ty sửa chữa nhà được cấp phép, được bảo hiểm đầy đủ và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong việc cải tạo nhà. Điều đó khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để thi công ngôi nhà của bạn.

Có những hạng mục dù là sửa nhà quận 9 trọn gói hoặc chỉ là những công việc như sơn hoặc cải tiến ở quy mô nhỏ chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Nhiều loại sửa chữa là việc bạn có thể tự làm, trong khi những loại khác có thể phức tạp, tốn thời gian hoặc rủi ro, cần sự hỗ trợ của một công ty đủ năng lực.

Nếu bạn không có thời gian, công cụ hoặc bộ kỹ năng để hoàn thành những công việc này, bạn luôn có thể gọi cho 1FIX: công ty sửa chữa nhà uy tín tại địa phương của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 9 trọn gói, cải tiến nhà chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ các nhiệm vụ nhỏ đến các dự án lớn.

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận 9

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Công trình sửa nhà khách tại TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button