Sửa chữa nhà quận 8 giá rẻ – Sửa nhà quận 8 trọn gói

Công ty sửa nhà Quận 8 uy tín TPHCM

Dịch vụ sửa nhà quận 8 trọn gói giá rẻ

Sửa chữa nhà với hạng mục rò rỉ tầng hầm có thể khá tốn kém. Nếu bạn có các vết nứt xảy ra ở sàn tầng hầm và đó là do áp suất thủy tĩnh, thì tin tốt là nó có thể được sửa chữa được nhưng sẽ rất đắt. Chống thấm tường và sàn bê tông của bạn là một lựa chọn. Có những sản phẩm bạn có thể áp dụng, nhưng nó rất tốn công sức, vì bạn sẽ cần phải vá tất cả các vết nứt trước tiên, sau đó làm sạch tất cả các bề mặt để lớp chống thấm bám dính tốt.

Khi vấn đề không phát sinh từ mực nước ngầm, điều đó có nghĩa là vấn đề xuống cấp của tầng hầm. Thủ phạm đầu tiên có thể là các máng xối bị tắc. Các mảnh vụn ngăn cản hệ thống thoát nước thích hợp xuống các máng xối có thể làm nước tràn và thấm xuống dọc theo chu vi ngôi nhà của bạn và làm đất bám vào các bức tường ở tầng hầm.

Giải quyết rò rỉ nước vào tầng hầm ngay khi phát hiện. Nước có thể xâm nhập vào nền qua các vết nứt hoặc qua vết thấm. Ngoài ra, cửa sổ tầng hầm có thể bị rò rỉ, dẫn đến các vấn đề rò rỉ về nước. Sửa chữa phần bên ngoài của vết nứt nền trước khi sửa chữa bên trong. Bước đầu tiên là tìm nơi nước tràn vào bên ngoài nền móng. Bạn có thể phải đào đất ra khỏi móng nếu vết nứt lớn và kéo dài dưới bề mặt nền.

Thi công sửa chữa nhà tại quận 8

Sửa nhà quận 8: Duy trì hệ thống ống nước của bạn

Cống và đường nước là những thủ phạm lớn gây ra thiệt hại về nước cho bất kỳ hình thức nào trong nhà, vì chúng có thể làm tắc nghẽn và chảy ngược, gây rò rỉ nước hoặc chất thải. Tệ hơn nữa, chúng có thể nứt và vỡ dưới áp lực, gây ra việc sửa nhà rất tốn kém. Hãy chủ động để tránh điều này và nhờ một công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để bảo trì định kỳ hệ thống ống nước, thông tắc đường ống của bạn sau mỗi 18 đến 24 tháng.

Mặc dù có vẻ bất tiện khi không đổ mọi thứ xuống cống, nhưng sửa chữa nhà với hệ thống ống nước có thể là một trong những vấn đề tốn kém nhất mà một ngôi nhà có thể gặp phải tùy thuộc vào mức độ lan rộng của nó. Thực hành thói quen tốt với những thứ bạn đổ xuống cống có thể giúp ngăn chặn những rắc rối từ hệ thống nước thải.

Thi công sửa chữa nhà quận 8

Nền nhà của bạn là cấu trúc quan trọng hỗ trợ phần còn lại của ngôi nhà. Cho dù đó là một tầng hầm hay chỉ là một kho chứa, việc bảo dưỡng nền móng thích hợp sẽ đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc của toàn bộ ngôi nhà. Một số vấn đề phổ biến với nền móng cũng là những hạng mục trong dịch sửa chữa nhà trọn gói của 1FIX. Chúng cần được giải quyết sớm, nếu chậm trễ ngôi nhà có thể thay đổi, tạo ra nhiều vấn đề lớn hơn.

Đục bê tông rời khỏi vết nứt và làm sạch tất cả các mảnh vụn. Khi vết nứt không có bụi và khô, hãy bôi chất trám bê tông đều lên các cạnh xung quanh vết nứt. Lặp lại quy trình trên phần bên trong của vết nứt theo cách tương tự.

Kiểm tra lớp đất xung quanh nền móng của bạn. Một trong những cách sửa chữa nhà bị hư móng đơn giản nhất là đổ thêm đất vào và tạo độ dốc từ móng. Đây có thể là tất cả những gì bạn cần để khắc phục sự cố về nước. Ngoài ra, di dời các thảm hoa nếu chúng nằm dọc theo nền móng. Khi bạn tưới nước, hơi ẩm sẽ thấm xuống và xâm nhập vào các vết nứt nhỏ bên dưới bề mặt.

Kết nối vơi sửa chữa nhanh 1FIX, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật viên chuyên nghiệp về kết cấu nền móng nếu vấn đề của bạn liên quan đến tường tầng hầm quay vào trong. Đây là một vấn đề kết cấu nghiêm trọng và bạn phải ổn định chuyển động của nền móng nếu không ngôi nhà sẽ bị dịch chuyển. Thợ sửa chữa nhà sẽ lắp đặt các dầm thép ở bên trong tường móng, kéo dài chúng xuống đất và cố định chúng lên trên trong các thanh giằng.

Thi công sửa chữa nhà tại quận 8

Sửa chữa nhà Quận 8 giá rẻ

Rất ít cảnh khiến chủ nhà sợ hãi như lần đầu tiên nước tràn ra sàn tầng hầm. Đây có thể là dấu hiệu của những vấn đề lớn hơn và cần phải được xem xét nghiêm túc. Làm thế nào và tại sao nước dâng lên từ tầng hầm. vì vậy cần phải tiến hành kiểm tra cẩn thận xung quanh nhà.

Trước khi bạn bước vào kiểm tra hãy đánh giá mức độ nguy hiểm tai đây. Bất kỳ phích cắm, ổ cắm hoặc thiết bị nào có nước hoặc gần nó đều có thể dẫn điện, vì vậy hãy tắt nguồn điện nếu cần và sau đó lấy đèn pin để kiểm tra.

Tiếp theo, đảm bảo rằng nước từ tầng hầm chảy lên và không rơi xuống từ các đường ống phía trên. Một khi bạn chắc chắn rằng nó không bị ngập từ đường ống, đã đến lúc tìm ra nguyên nhân gây ra rò rỉ và phương án xử lý.

  • Khu vực của bạn có thường gặp các vấn đề nước ngầm với các tầng hầm và nền móng không?
  • Gần đây có mưa lớn hay không?
  • Có thể có một đường ống bị vỡ trong nhà của bạn?
  • Có phải đã có gió hoặc các vấn đề thời tiết khác có thể thay đổi nơi các ống thoát nước của bạn đổ nước mưa không?
  • Có đường ống nào dưới bê tông bị vỡ không?

Chi phí sửa nhà tại Quận 8

Vết nứt tường: trong các hạng mục sửa chữa nhà thì đây là vấn đề khá nghiêm trọng. Một vết nứt trên tường có thể là một vấn đề kết cấu với nền móng và mọi thứ trong nhà của bạn đều phụ thuộc vào tính toàn vẹn của nền móng. Trong khi xi măng được coi là một giải pháp vá rất tốt, bạn có thể yên tâm nhiều khi tham khảo ý kiến ​​các thợ sửa chữa nhà chuyên nghiệp của 1FIX.

Bê tông tổ ong: Nếu bê tông được trộn kém trước khi đổ cho nền móng của bạn, các túi khí có thể hình thành và cuối cùng có thể nhường chỗ dưới áp suất thủy tĩnh, tạo ra các điểm xâm nhập của nước ở mọi kích thước ở các điểm ngẫu nhiên.

Các mối nối bằng vữa: Đặc biệt là trong những ngôi nhà cũ, vữa cuối cùng có thể bị vỡ vụn hoặc hư hỏng, mất khả năng chống thấm nước. Một mặt, đây là một vấn đề có thể được sửa chữa. Mặt khác, nó có nhiều chỗ rò rỉ và mỗi chỗ đều khá khó chẩn đoán, vì các vết nứt có thể nhỏ và khó xác định.

Báo giá sửa nhà Quận 8

Ngay cả những hư hỏng nhỏ ở vách ngăn, nền móng mà không được sửa chữa kịp thời sẽ gây hại cho ngôi nhà của bạn. Những tác nhân gây hại từ bên ngoài như hơi nước, không khí, nước, bụi bẩn và côn trùng sẽ xâm nhập vào trong nhà. Bạn nên cân nhắc các biện pháp xử lý càng sớm càng tốt để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi việc sửa chữa nhà lớn hơn. Hãy liên hệ với sửa chữa nhanh 1FIX để được tư vấn về dịch vụ sửa nhà trọn gói, nhận được tư vấn và báo giá sửa nhà sớm nhất có thể.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao. Thợ sửa chữa nhà của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khi nhận được yêu cầu thừ bạn. Họ sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn bảng đánh giá chính xác những hạng mục cần sửa chữa, thay thế đồng thời cung cấp bảng báo giá sửa nhà hợp lý nhất.

sửa chữa nhà tại quận 8

Thi công sửa chữa nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá