Sửa nhà quận 7 trọn gói – Sửa chữa nhà quận 7 TPHCM

Công ty sửa nhà Quận 7 1FIX uy tín tại TPHCM

Một lớp sơn mới có thể thổi sức sống vào bất kỳ căn phòng, ngoại thất hoặc đồ nội thất nào. Cho dù bạn có công việc sơn trong nhà hay ngoài trời, đội ngũ chuyên gia sửa chữa nhà quận 7 giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi biết điều gì tạo nên một công việc sơn tuyệt vời. Và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp mức độ chuyên nghiệp mà bạn mong đợi và xứng đáng nhận được.

Các hoa văn tạo thêm nét thanh lịch cho bất kỳ căn phòng nào. Cho dù bạn đang sơn lại toàn bộ căn phòng hay chỉ cập nhật trang trí, bạn sẽ thấy rằng việc sơn khuôn hình các hoa văn có thể là một thách thức. Thợ sửa nhà giá rẻ 1FIX được trang bị các công cụ và kỹ năng cần thiết để làm việc đó giúp bạn.

Các thợ sửa chữa nhà quận 7 chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tạo các lớp bảo vệ sàn và lối đi để bảo vệ chúng khỏi sự hao mòn của thời tiết. Việc tháo cửa và sơn từng cái bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi có các công cụ và kỹ năng để áp dụng một công việc sơn chất lượng trong một thời gian ngắn. Cho dù bạn chỉ muốn sơn cửa trước hay tất cả các cửa của bạn, không có việc nào là quá lớn hoặc quá nhỏ.

Cho dù bạn muốn thêm một chút màu sắc vào những chiếc ghế nhà bếp của mình hay cần trợ giúp để nhuộm màu một chiếc bàn cũ, 1FIX có thể giúp bạn. Các chuyên gia cải thiện nhà giàu kinh nghiệm của chúng tôi có tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để chà nhám, quét vôi, tẩy ố và sơn cho dự án nội thất mới nhất của bạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 7

Thi công sửa chữa nhà quận 7

Thay đổi không gian phòng ngủ của bạn có thể là trang trí, sơn lại màu, bổ sung phòng tắm… hoặc  thay đổi toàn bộ chức năng. Cho dù bạn cần cập nhật phong cách, tăng sự thoải mái hoặc cần bố trí lại theo phong thủy, chúng tôi chỉ cần bạn gọi và việc còn lại là của đội thợ sửa chữa nhà quận 7 chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thành viên trong nhà tăng lên, đây là niềm vui mới cho cả nhà. Và bạn phải chuẩn bị không gian mới cho thiên thần của bạn, chia đôi phòng của những đứa trẻ? Muốn giải phóng một số không gian? Chúng tôi sẽ lắp đặt hoặc lắp ráp giường tầng để đảm bảo an toàn, ổn định và bền bỉ. Chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ trong bộ đồng phục và trang thiết bị đầy đủ để giải quyết giúp bạn một cách nhanh chóng.

Việc sửa chữa các lỗ hổng, vết nứt và vết đinh trên vách thạch cao là một bước tiến dài trong việc cải thiện giao diện của bất kỳ phòng ngủ nào. Các chuyên gia sửa nhà quận 7 của chúng tôi lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng, đèn đọc sách, quạt trần và thiết bị chiếu sáng.

Xin lưu ý rằng các dịch vụ điện phải tuân theo các yêu cầu an toàn tuyệt đối và nếu nó không phải là chuyên môn của bạn thì hãy để các thợ điện của 1FIX giúp bạn.

Dịch vụ sửa nhà Quận 7 giá rẻ

Sửa chữa & hoàn thiện vách thạch cao

Các thợ làm vách thạch cao của sửa chữa nhà quận 7 1FIX có thể thực hiện nhiều dịch vụ sửa chữa vách thạch cao và hoàn thiện vách thạch cao để ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn. Tất cả các chuyên gia cải thiện nhà của chúng tôi có trung bình 10 năm kinh nghiệm.

Lắp đặt khuôn đúc hoa văn thạch cao đúng cách rất quan trọng để tăng thêm giá trị và phong cách cho ngôi nhà của bạn. Nó cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Từ cổ điển đến hiện đại và hơn thế nữa, những người thợ có kinh nghiệm và được bảo hiểm đầy đủ của chúng tôi sẽ đảm bảo việc thi công các hạng mục thạch cao phản ánh phong cách ngôi nhà của bạn.

Những chiếc kệ phù hợp thực sự có thể mang lại sự liên kết các bộ phận của một căn phòng lại với nhau. Kệ là nơi lưu trữ cũng như đáp ứng phong cách của chủ nhà. Đội ngũ những người thợ sửa nhà quận 7 có kinh nghiệm của chúng tôi có thể xây dựng hoặc lắp đặt nhiều tùy chọn giá đỡ khác nhau để nâng cao bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa nhà giá rẻ TPHCM

Dịch vụ lắp đặt vách thạch cao

Khi đã đến lúc lắp đặt vách thạch cao trong nhà của bạn, chúng tôi sẽ biến công việc khó khăn trở nên đơn giản. Từ việc loại bỏ các miếng cũ, hư hỏng để treo vách thạch cao mới, các thợ sửa nhà quận 7 chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xử lý dự án từ đầu đến cuối.

Dịch vụ lắp đặt vách thạch cao của chúng tôi bao gồm:

  • Thi công, lắp đặt hệ thống khung xương vững chắc.
  • Ốp các tấm vách thạch cao treo (bao gồm cả lắp đặt trần)
  • Xử lý bột trét, làm phẳng bề mặt
  • Sơn và hoàn thiện vách

Chi phí sửa nhà tại Quận 7

Bạn đang cân nhắc thêm một chiếc quạt trần mới vào phòng của mình? Quạt trần cần sửa chữa hoặc thay thế? Nếu vậy, thợ sửa chữa nhà quận 7 của 1FIX có thể giúp đỡ bạn. Quạt không chỉ là một bổ sung tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào của bạn, mà chúng còn thiết thực và giúp giảm chi phí khi sử dụng điều hòa không khí. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý lắp đặt quạt vì nó liên quan đến công việc điện không chỉ phức tạp mà còn nguy hiểm.

Bạn nên liên hệ với dịch vụ sửa nhà quận 7 trọn gói của 1FIX, chúng tôi có thể thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo rằng quạt trần không chỉ trông đẹp mà còn hoạt động bình thường và điều quan trọng hơn là bạn và những người thân yêu của bạn đều an toàn.

Để công việc được hoàn thành đúng thời gian, hãy gọi cho 1FIX hôm nay

Tiết kiệm chi phí tiện ích và thêm phần trang trí hấp dẫn cho bất kỳ căn phòng nào với việc lắp đặt một chiếc quạt trần mới. Thợ sửa chữa nhà quận 7 1FIX đáng tin cậy, có tinh thần trách nhiệm, có kinh nghiệm và họ có thể hoàn thành việc của bạn một cách chính xác ngay lần đầu tiên và đúng thời gian. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và để chúng tôi loại bỏ điều này và các mục khác ra khỏi danh sách việc cần làm của bạn. Chúng tôi cũng có thể sửa chữa các quạt trần hiện có của bạn, đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Báo giá sửa nhà tại Quận 7

Mặc dù tường nhà được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ, bất kể nó được làm bằng ván lợp hay ván gỗ, vữa hoặc gạch, nhựa vinyl hoặc nhôm, vách ngăn cuối cùng sẽ cũ, bong tróc và cần thay thế. Cũng có khi vách ngăn lành mạnh cần được sửa nhà quận 7 quan trọng để khắc phục hư hỏng do gió lớn, côn trùng, nấm, nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh tác động.

Màu tường nhà đã phai, các lớp sơn được thiết kế để giữ màu sắc của nó trong khoảng thời gian hoạt động được đánh giá cao. Mờ đi có thể là một dấu hiệu của tác hại của ánh nắng mặt trời, nhưng nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy nó không bảo vệ ngôi nhà của bạn như trước đây. Việc mất lớp bảo vệ sẽ dẫn đến hình thanh các khu vực bị ẩm thấp, sinh nấm mốc gây hại cho kết cấu.

Một cơn bão với gió lớn thổi qua khu phố và bạn phát hiện ra những lỗ thủng trên vữa tường nhà của bạn; gạch bị thiếu từ vách ngăn của bạn, các vết nứt, vụn hoặc các phần nhỏ bị vỡ trên vách nhựa vinyl hoặc nhôm của bạn hoặc các phần bị hỏng hoặc thiếu.

Ngay cả những hư hỏng nhỏ ở vách ngăn mà không được sửa chữa cũng có thể gây hại cho ngôi nhà của bạn khi để không khí, nước, bụi bẩn và côn trùng vào trong nhà. Để bảo vệ khoản đầu tư lớn nhất của bạn khỏi việc sửa chữa nhà quận 7 lớn hơn , hãy ưu tiên sửa chữa bên cạnh danh sách “Việc cần làm” của bạn. hãy liên hệ với 1FIX để nhận được tư vấn và báo giá sửa nhà sớm nhất có thể.

Thi công sửa chữa nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá