Sửa chữa nhà quận 6 – Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 6

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận 6 TPHCM

Hãy giữ cho không gian sống ngoài trời của bạn trông đẹp nhất. Bất kì ngôi nhà nào có hiên hoặc sân trong có thể là sự bổ sung tuyệt vời. Bất kể đó là để đọc một cuốn sách, chiêu đãi khách hay tổ chức tiệc nướng mùa hè. Thật không may, không gian tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên, có nghĩa là khi trời mưa, có nắng, có gió… hiên và sân trong của bạn phải chịu gánh nặng của thiệt hại. May mắn thay, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa mái hiên chuyên nghiệp cho mọi không gian sống ngoài trời của bạn.

Một số vấn đề thường gặp đối với sàn và hiên bao gồm:

 • Gỗ bị lỏng, nứt hoặc mục nát.
 • Bong tróc lớp sơn
 • Mái tôn bị rỉ nước
 • Tay vịn trở nên lỏng lẻo.
 • Trụ đỡ hoặc móng bê tông có thể bị cũ và yếu.
 • Cấu trúc có thể gây ra các vấn đề thoát nước hoặc xói mòn
 • Các loài gặm nhấm hoặc sâu bọ đang gây ra vấn đề
Thi công sửa chữa nhà tại quận 6

Sửa chữa nhanh 1FIX có thể sửa chữa tất cả những điều này và hơn thế nữa. Khi bạn gọi, chúng tôi sẽ đến nhà bạn, kiểm tra hư hỏng và tiến hành sửa chữa mái hiên để đảm bảo khu vực sử dụng được, an toàn và đẹp mắt. Khi bạn chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được sự đảm bảo về:

 • Trải nghiệm không lo lắng
 • Dịch vụ hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà của bạn
 • Cách tiếp cận chuyên nghiệp

Thi công sửa chữa nhà tại quận 6

Chúng tôi cũng có thể sửa chữa bất kỳ thiết bị cố định nào trên mái hiên và sân của bạn, chẳng hạn như bóng đèn, đường điện, máng xối, lò nướng lắp sẵn, khu vực tiếp khách và hơn thế nữa! Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể phủ thêm một lớp sơn mới. Các dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả các sửa chữa cần thiết để có một khu vực sân trong và hiên trông đẹp như:

 • Thay thế tôn lợp
 • Thay thế lan can
 • Vấn đề thoát nước
 • Sơn sửa các khu vực bị bong tróc
 • Thay thế cầu thang
 • Sửa chữa màn hình và cửa sổ
Thi công sửa chữa nhà tại quận 6

Trong một số trường hợp hiên nhà hoặc sân trong của bạn có thể vượt quá mức sửa chữa đơn giản, điều này đặc biệt đúng khi nó yêu cầu sửa chữa kết cấu. Nếu đúng như vậy, chúng tôi có thể giúp bạn bằng cách xây dựng một hiên nhà hoặc sân trong hoàn toàn mới cho bạn.

Cho dù chúng tôi thực hiện các hạng mục sửa chữa nhà đơn giản hay thay thế toàn bộ, bạn có thể tự tin khi biết rằng chúng tôi sẽ đảm bảo không gian sống ngoài trời của bạn sẽ tồn tại lâu dài với bạn và gia đình trong nhiều năm tới.

Loại bỏ mọi lo lắng


Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Chống dột, lợp mái tôn
 • Xử lý chống thấm nhà
 • Thi công thạch cao, sơn nước
 • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Sửa chữa nhà giá rẻ Quận 6

Phòng tắm là một trung tâm hoạt động và bạn cần mọi thứ: ổ cắm, vòi nước, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, bồn tắm, quạt thông gió hút ẩm. Dù dự án bạn cần hoàn thành là gì, chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện chất lượng tay nghề đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Nếu phòng tắm của bạn đã cũ kĩ và lỗi thời, hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của 1FIX để được tu sửa và tân trang lại phòng tắm hoàn chỉnh. Chuyên gia cải tạo nhà của 1FIX có thể giúp lắp đặt sàn gạch, đập bỏ tường và lắp đặt bàn trang điểm hoàn hảo. Từ sơn đến hệ thống ống nước, sửa chữa nhanh 1FIX  là giải pháp tốt nhất cho dự án tu sửa phòng tắm của bạn.

Quạt phòng tắm là biện pháp bảo vệ chính cho phòng tắm của bạn chống lại các vấn đề nấm mốc. Chúng tôi loại bỏ các quạt cũ và lắp đặt các quạt mới. Chúng tôi có thể kiểm tra đường thoát khí của bạn để tìm nấm mốc và nếu cần hãy thay thế nó bằng một đường ống mới. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn ra thiết bị thay thế phù hợp.

Các bồn tắm bị đóng cặn sẽ làm nước chảy ra sau tường và dưới sàn nhà, làm hỏng gỗ và ván tường, thậm chí cả trần tầng hầm hoặc tầng dưới. Khôi phục vẻ ngoài của lồng giặt, ngăn ngừa hư hỏng do nước và ngăn ngừa nấm mốc với dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp từ các chuyên gia sửa chữa nhà giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi kiểm tra vách thạch cao phòng tắm mà bạn nghi ngờ có thể đã bị hỏng do rò rỉ nước hoặc hơi ẩm, và chúng tôi sửa chữa vách thạch cao theo cách liền mạch với phong cách trang trí. Chúng tôi cũng giúp chủ nhà bằng cách xác định nguồn gốc rò rỉ gây hư hỏng nước vách thạch cao trong nhà tắm.

3k+ khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ hàng tháng

Để cuộc sống luôn dễ dàng.

Các khó khăn về sự cố điện nước, điện lạnh hãy để đội thợ hơn 65 người của 1FIX™ lo!

Chi phí sửa nhà tại Quận 6

Thay thế nhà vệ sinh cũ của bạn là một cách tuyệt vời để làm mới toàn bộ phòng tắm của bạn. Thợ sửa chữa nhà 1FIX cũng được trang bị tốt để sửa chữa nhà vệ sinh hiện tại của bạn. Cho dù nó cần một vòng sáp mới, bộ xả bồn chứa hay van xả chúng tôi là giải pháp trọn gói cho mọi nhu cầu sửa chữa và lắp đặt nhà vệ sinh của bạn.

Gạch bị sứt mẻ trong nhà vệ sinh, tấm chắn nước hoặc sàn phòng tắm của bạn? chỉ cần một cuộc gọi cho thợ sửa chữa nhà và nó sẽ giống như mới. Chúng tôi là chuyên gia lắp đặt, sửa chữa và cập nhật tất cả các loại gạch, bao gồm: gạch men, gạch sứ, gạch đá, gạch thủy tinh.

Bạn đã chọn bàn trang điểm mới. Cho dù nó đã được giao hay đang đợi để lấy từ cửa hàng, chúng tôi có thể làm điều đó giúp bạn. Chúng tôi có thể tháo và vứt bàn trang điểm hiện tại của bạn, chuẩn bị không gian cho không gian mới, lắp đặt bàn trang điểm một cách thành thạo và thậm chí tích hợp hệ thống ống nước. Chỉ cần một cuộc điện thoại đơn giản.

Từ chậu tắm, tấm lót chậu tắm và đế vòi hoa sen, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ lắp đặt chậu tắm của 1FIX. Tất cả sẽ nằm trong bảng chi phí sửa nhà hợp lý nhất phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi thứ đều kín nước và có thể lắp đặt cửa gạch hoặc cửa tắm để hoàn thiện vấn đề đó. Chúng tôi cũng có thể xây dựng các chậu tắm có kích thước tùy chỉnh cho bất kỳ vòi hoa sen tùy chỉnh.

công ty thi công sửa chữa nhà tại quận 6

Báo giá sửa nhà tại Quận 6

Làm sáng phòng tắm của bạn với các thiết bị chiếu sáng hoàn toàn mới. Cho dù bạn muốn chiếu sáng vòi hoa sen hay toàn bộ phòng tắm, các chuyên gia sửa chữa nhà của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm để cung cấp cho phòng tắm của bạn sự cân bằng ánh sáng hoàn hảo. Sửa chữa nhanh 1FIX cũng lắp đặt các thiết bị cố định bồn rửa, chẳng hạn như vòi hoa sen và vòi nước.

Không cần gọi thợ sửa ống nước nếu vòi nước, bồn tắm và bồn cầu bị rò rỉ hoặc bị hỏng. Các thợ sửa nước giàu kinh nghiệm của 1FIX xử lý nhanh các vấn đề bảo trì hệ thống ống nước thông thường. Chúng tôi cũng lắp đặt vòi nước phòng tắm thay thế và các thiết bị ống nước, cung cấp giải pháp tổng hợp cho các trường hợp rò rỉ đường ống dẫn nước nhỏ và đồ đạc trong phòng tắm bị hỏng.

Cần lắp cửa phòng tắm mới của bạn hay cần một cửa cố định vì nó bị lệch khỏi bản lề hoặc rãnh. Chúng tôi hứa sẽ đến đúng giờ và thực hiện công việc chất lượng đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Chúng tôi khắc phục sự cố rò rỉ, tắc nghẽn và bất kỳ vấn đề nào khác mà bạn gặp phải với vòi sen trong phòng tắm. Trước khi bạn đi tìm đồ thay thế, hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa nhà 1FIX để nhận báo giá sửa nhà theo từng hạng mục của bạn để xem liệu đầu vòi hoa sen hiện tại của bạn có thể được sửa hay không. Và nếu nó cần được thay thế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một đầu vòi sen phù hợp với thiết kế phòng tắm và vòi sen hiện tại của bạn.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ trên 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Bạn là khách hàng kế tiếp sẽ hài lòng với chúng tôi!

Thợ chuyên nghiệp

Thợ/ kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình chuẩn mực.

Thương hiệu tin cậy

Đội thợ phục vụ trên 3000 khách hàng mỗi tháng, quản lý bởi công ty uy tín.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ được vận hành bởi công ty chứ không phải là các đội nhóm tư nhân. Khách hàng có thể yên tâm về trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý của 1FIX™

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về công ty, sẽ có người bảo hành ngay.

Không có chi phí ẩn

Cơ chế ghi nhận và tính giá hợp lý, minh bạch. Không có chi phí ẩn, chi phí gian lận

Hỗ trợ khách hàng

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, mọi vấn đề sẽ được xử lý triệt để.

Thi công sửa chữa nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button