Sửa nhà quận 4 trọn gói – Sửa chữa nhà quận 4 TPHCM

Đối với công việc sửa chữa nhà quận 4 thì bảo trì thường xuyên là quan trọng vì nhiều lý do. Chúng tôi không chỉ có thể giúp bạn duy trì hiệu quả tối đa và giảm hóa đơn điện nước, mà còn có thể giúp ngôi nhà của bạn giữ nguyên giá trị theo thời gian. Quan trọng nhất, 1FIX có thể giúp bạn yên tâm khi biết rằng gia đình bạn sẽ an toàn và thoải mái hơn trong một ngôi nhà được bảo dưỡng đúng cách.

Các chuyên gia bảo trì lành nghề của chúng tôi biết rằng các thiết bị sẽ dễ bị hư hỏng hơn nhiều khi chúng không được bảo dưỡng hoặc sửa chữa đúng cách. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sử dụng các bộ phận sửa chữa do nhà sản xuất chỉ định và luôn cập nhật những vật liệu xây dựng tốt nhất trên thị trường. Sửa chữa nhanh 1FIX cung cấp dịch vụ sửa nhà quận 4 trọn gói để giữ cho ngôi nhà của bạn luôn ở trạng thái tối ưu trong suốt cả năm.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận 4 TPHCM

Công ty sửa Quận 4 TPHCM trọn gói – uy tín

Với mọi thứ đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên trong nhà của bạn, thật khó để theo kịp những điều chỉnh cần thiết trong khi cuộc sống của bạn đã quá bận rộn. May mắn cho cả bạn và chúng tôi là các thợ sửa nhà quận 4 của chúng tôi tại sửa chữa nhanh 1FIX có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà ở và được vô số chủ nhà tin tưởng để cung cấp công việc chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu của họ.

Với tên tuổi được công nhận về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, bạn luôn có thể mong đợi các chuyên gia sửa chữa nhà quận 4 của chúng tôi tuân theo tất cả các hướng dẫn của nhà sản xuất đối với các thiết bị và sản phẩm mà chúng tôi làm việc. Khách hàng của chúng tôi đánh giá cao rằng chúng tôi tuân theo tất cả các quy trình cần thiết để đảm bảo bảo hành sản phẩm của họ không bị vô hiệu do sửa chữa của chúng tôi.

Dịch vụ sửa nhà quận 4 thi công nhanh gọn

Chúng tôi khuyến khích bạn gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng 24/7 của chúng tôi để yêu cầu báo giá sửa nhà quận 4 miễn phí . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp dịch vụ kiểm tra kỹ lưỡng và trung thực cho nơi ở của bạn với chi phí sửa nhà cạnh tranh nhất.

Bạn cần dịch vụ sửa ống nước nhưng đang phân vân chưa biết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ? Bạn không muốn hệ thống ống nước gặp rắc rối hoặc tốn kém? Thợ sửa nước của sửa chữa nhanh 1FIX được trang bị kiến thức cũng như trang thiết bị đầy đủ để xử lý hầu như tất cả các nhu cầu về hệ thống ống nước của bạn.

Từ bảo trì, sửa chữa nhà quận 4 đến thay thế, tất cả đều ở một mức giá phải chăng. Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để đảm bảo đường ống của bạn hoạt động bình thường mà không cần cung cấp thêm các dịch vụ mà bạn không muốn hoặc không cần.

Sửa chữa nhanh 1FIX có thể xử lý hầu hết mọi yếu tố trong hệ thống ống nước của bạn. Thợ sửa chữa nhà quận 4 của chúng tôi cũng có thể thêm các đường ống thoát nước cũng như thay thế, lắp đặt hoặc di dời các vòi nước để thuận tiện cho bạn.

Tại sao nên chọn 1FIX™?

Chúng tôi là thương hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam. Đội thợ hơn 65 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đã phục vụ và làm hài lòng hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Thợ chuyên nghiệp

Thợ và kỹ thuật viên có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề & đào tạo kỹ năng. Tuân thủ quy trình làm việc tiêu chuẩn đảm bảo an toàn, đúng kỹ thuật.

Thương hiệu tin cậy

Thương hiệu được bảo hộ và quan trọng hơn là được sự tin cậy của hơn 3.000 khách hàng mỗi tháng.

Pháp nhân rõ ràng

1FIX™ có pháp nhân là công ty chứ không phải là các đội thợ bán chuyên. Khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ pháp lý, trách nhiệm bảo hành…

Bảo hành nghiêm túc

Quý khách không cần phải nhớ số điện thoại của thợ, chỉ cần gọi về 028.3890.9396 sẽ có thợ xuống bảo hành ngay

Không có chi phí ẩn

Cơ chế báo giá và tính giá hợp lý ngay từ đầu. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý với báo giá mới bắt đầu công việc. Loại bỏ nguy cơ về các chi phí ẩn, gian lận.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý khách sẽ luôn được hỗ trợ trước & sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, 99% các vấn đề luôn được xử lý triệt để.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 4 TPHCM 1FIX

Sửa chữa nhanh 1FIX được biết đến với việc luôn tuân theo các khuyến nghị của nhà sản xuất khi nói đến bất kỳ cài đặt hoặc sửa chữa nào mà bạn có thể cần. Chúng tôi cũng kiểm tra áp suất đường dây để kiểm tra rò rỉ và thực hiện các dịch vụ xả ngược để diệt tảo trong đường ống của bạn. Sự an toàn và sức khỏe của bạn là rất quan trọng đối với chúng tôi.

Sửa chữa nhà uy tín tại Quận 4 TPHCM

Thi công sửa chữa nhà tại quận 4

Cho dù cấu trúc ngôi nhà của bạn đã bị hư hỏng nặng hay bạn đang tìm cách thay thế hoặc cố trí thêm phòng, lắp đặt một tính năng nào đó cho ngôi nhà của mình, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà quận 4 trọn gói của 1FIX.

Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và hoàn thành các dự án xây dựng, đảm bảo vẻ đẹp và độ bền cho tài sản của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhà quận 4 và thông thuộc tất cả các loại đá, bao gồm bê tông, gạch, đá granit, đá cẩm thạch, đá và đá vôi.

Thợ sửa nhà quận 4 của chúng tôi giải quyết các vấn đề như quầy, sàn, tường, sửa điện, nước hoặc bậc thang bị hư hỏng .1FIX khuyên bạn nên liên hệ càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp giá cả phải chăng trước khi các bộ phận bị hư hỏng không thể sửa chữa được.
Làm khách hàng hài lòng
hoặc hoàn tiền 100%

Chúng tôi cam kết làm khách hàng hài lòng hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày sử dụng dịch vụ. Xem chi tiết tại đây

Gọi thợ đến ngay

Dành cho trường hợp quý khách muốn thợ đến nhà ngay lập tức để thực hiện công việc.

Đặt hẹn với thợ

Khi quý khách muốn thợ đến nhà vào một thời điểm theo mong muốn của mình

Sửa chữa nhà Quận 4 giá rẻ

Cho dù ngôi nhà của bạn cần cải tạo nhỏ hay tu sửa lớn, 1FIX có thể giúp bạn biến những ý tưởng của mình thành hiện thực. Các dự án tu sửa mang đến nhiều cơ hội để bạn thực hiện những thay đổi mà bạn hằng mơ ước.

Chỉ cần một số dịch vụ tu sửa và cải tạo nhà của chúng tôi bao gồm:

 • Sửa chữa nhà bếp và phòng tắm: Đây là hai khu vực được sử dụng thường xuyên nhất trong nhà và chúng nên có điểm nhấn về phong cách của ban. Chúng ta có thể chỉnh sửa lại đôi chút để có được cảm giác mới lạ, từ việc thêm hoặc bớt không gian quầy cho đến việc sửa sang lại toàn bộ, các chuyên gia lành nghề của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Tu sửa tầng hầm: Đây là không gian bạn hay bỏ quên và nếu bạn không bảo trì chúng tốt thì những hư hại là rất thường xuyên. Nếu bạn đang tìm cách lắp đặt cầu thang mới hoặc thêm không gian giải trí nhỏ vào tầng hầm của mình, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành dự án tầng hầm của mình.
 • Sửa nhà để xe: Cũng nên tạo vài điểm nhấn cho khu vực này, chúng có thể cần thông thoáng hơn, mới hơn. Cho dù cần sơn mới, cách nhiệt bổ sung hay sửa chữa bê tông, 1FIX luôn sẵn sàng.
 • Bổ sung phòng: Bạn có thể bổ sung thêm các phòng tắm cho phòng ngủ, cải tạo phòng ngủ thành phòng sinh hoạt chung… Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để làm cho việc mở rộng ngôi nhà của bạn trở nên đơn giản nhất có thể.
Công ty sửa chữa nhà uy tín

Chi phí sửa nhà tại Quận 4

Tại sao nên chọn Dịch vụ sửa nhà quận 4 trọn gói của sửa chữa nhanh 1FIX? Chúng tôi biết bạn muốn dịch vụ sửa nhà cửa rẻ nhất trong khi vẫn mong rằng bạn sẽ nhận được sự phục vụ chất lượng nhất. Điều đó là có thể đối với 1FIX . Chúng tôi cung cấp người thợ kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, quan tâm đến từng chi tiết dù nhỏ trong công việc.

Khi bạn đặt dịch vụ sửa quận 4 nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ nhận được loại hình tốt nhất về sửa nhà cửa tiện dụng, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn điều đó. Và hơn thế nữa 1FIX giúp tạo lịch bảo trì định kỳ cho bạn, để bạn có thể tập trung vào những việc khác trong cuộc sống của mình.

Báo giá sửa nhà tại Quận 4

Đến với dịch vụ sửa nhà quận 4 trọn gói của 1FIX bạn sẽ yên tâm về tất cả các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo công việc của mình kéo dài cùng với tuổi thọ của ngôi nhà của bạn và về sau nữa. 4 tiêu chí để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chất lượng của sửa chữa nhanh 1FIX:

 • Thợ sửa chữa nhà có kinh nghiệm
 • Thợ sửa chữa nhà đáng tin cậy
 • Dịch vụ của 1FIX cung cấp cho bạn sự tiện lợi
 • 1FIX cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói linh hoạt

Hiện nay tại TPHCM chúng tôi là đơn vị 1FIX đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực sửa nhà quận 4 trọn gói. Trong tất cả các chọn lựa thì lịch trình làm việc của bạn luôn được ưu tiên, chúng tôi chỉ thực hiện tốt công việc của mình khi không làm ảnh hưởng đến những quyền lợi của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sửa nhà phù hợp với chất lượng bạn nhận được.

Loại bỏ mọi lo lắng

Sửa chữa điện nước, điện lạnh, chống thấm, sửa nhà… luôn là công việc ai cũng gặp nhiều lần trong đời.

50+ Dịch vụ sửa điện nước

Nếu đếm tất cả các dịch vụ sửa điện nước chúng tôi liệt kê trên bảng giá hoặc trên Menu của website thì quý khách có thể hình dung phạm vi cung cấp dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng đến 99% nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước của khách hàng.

8 Dịch vụ sửa điện lạnh chính

Tại 1FIX™, chúng tôi đang tập trung chính vào hỗ trợ khách hàng cá nhân và các tòa nhà văn phòng chứ chưa chính thức tham gia vào sửa điện lạnh công nghiệp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói

Các dịch vụ sửa nhà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Chống dột, lợp mái tôn
 • Xử lý chống thấm nhà
 • Thi công thạch cao, sơn nước
 • Cải tạo, mở rộng hệ thống điện nước nhà

Công trình sửa chữa nhà khách TPHCM

Viết một bình luận

Call Now Button