Sửa nhà quận 10 trọn gói – Sửa chữa nhà quận 10 TPHCM

Công ty sửa nhà Quận 10 1FIX uy tín tại TPHCM

Trong bất kỳ ngôi nhà nào phòng khách và phòng ăn phải thoải mái cho các cuộc họp mặt gia đình nhưng vẫn sang trọng để tiếp đãi khách. Các chuyên gia sửa nhà quận 10 của chúng tôi đang liên tục hoàn thành một loạt các dự án để làm mới không gian của hai căn phòng này. Cho dù đó là lắp hoa văn thạch cao hay treo chân dung gia đình, không có công việc nào là quá lớn hoặc quá nhỏ đối với sửa chữa nhà quận 10 nhanh 1FIX.

Cho dù đó là sửa chữa vòi nước bị rò rỉ hay lắp đặt tủ mới, thợ sửa nhà quận 10 của 1FIX được trang bị để xử lý mọi dự án lớn và nhỏ trong nhà bếp của bạn. Xét cho cùng, nhà bếp là trái tim của gia đình. Các dịch vụ thợ sửa nhà trọn gói có kinh nghiệm và đáng tin cậy của chúng tôi sẽ hoàn thành công việc đúng lúc và nhanh chóng.

Sửa chữa và bảo trì vách thạch cao chuyên nghiệp là điều quan trọng để giữ cho ngôi nhà của bạn trông tuyệt đẹp. Dù bạn đục tường khi di chuyển đồ đạc hay cần che đi một lỗ hổng khó coi, các thợ sửa chữa nhà quận 10 có thể làm trần, vách thạch cao của chúng tôi đều làm được điều đó. Các thợ thạch cao chuyên nghiệp của chúng tôi đến đúng giờ và đồng phục, sẵn sàng hoàn thành công việc.

Chúng tôi sẽ không chỉ sửa chữa mà sẽ thực hiện các biện pháp để xác định nguyên nhân vách thạch cao bị hư hỏng (mái bị dột hoặc hệ thống thông gió kém) và thực hiện các bước chủ động để ngăn sự cố tái diễn. Nếu vách thạch cao không thể sửa chữa được, chúng tôi có thể giúp gỡ bỏ vách thạch cao bị hư hỏng và lắp đặt vách thạch cao mới.

Công ty sửa chữa nhà uy tín tại Quận 10 TPHCM

Thi công sửa nhà tại quận 10

Nếu bạn cần sửa chữa nhà quận 10 với việc thêm một lượng không gian khá lớn (nhiều phòng thay vì chỉ một hoặc hai phòng) nhưng lại phải đối mặt với ngân sách eo hẹp, thì việc bổ sung phòng tại hiện trạng cũ bằng cách thêm tầng có thể là lựa chọn thông minh nhất của bạn. Một lý do khiến chi phí sửa nhà của bạn có thể thấp hơn là bạn sẽ không phải làm bất kỳ công việc liên quan đến nền móng nào.

Đối với những chủ nhà có dự định xa thường chọn cách đầu tư hệ thống nền móng từ lần đầu tiên xây cất, khi có nhu cầu tăng tầng thì chi phí sửa nhà quận 10 sẽ giảm đi rất nhiều. Nền móng là một trong những phần tốn kém hơn của bất kỳ dự án sửa chữa nhà nào, bởi vì bạn sẽ thêm tầng trên nền tảng hiện có của mình (Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiểm tra nền móng để đảm bảo rằng nó có thể chịu được trọng lượng bổ sung.)

Bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa mái nhà bằng cách nâng mái nhà hiện có bằng cần trục lên một hoặc hai phần lớn và lắp lại nó vào tầng thứ hai mới. Thuê một chiếc cần cẩu có thể tốn kém, nhưng nó rẻ hơn nhiều so với việc xây dựng một mái nhà hoàn toàn mới từ đầu.

Sau đó hoàn thiện toàn bộ không gian mới cùng một lúc hoặc từng phòng một. Đây là một công trình lớn và có vẻ nó vượt xa khả năng tự thực hiện của bạn. Nếu các phòng mới là không gian đơn giản và bạn sử dụng các vật liệu hoàn thiện rẻ tiền bạn có thể không đảm bảo chất lượng của cả ngôi nhà. Các thợ sửa nhà quận 10 của 1FIX sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả các hạng mục trên với chi phí phù hợp với ngân sách tu sửa của bạn.

Sửa chữa nhà Quận 10 giá rẻ

Khi lập kế hoạch sửa nhà quận 10 của bạn đặc biệt là các kế hoạch tăng thêm phòng hoặc cần thêm một tầng nhà. Đây là hạng mục sửa chữa lớn, bạn cần liên hệ với sửa chữa nhanh 1FIX, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn phương án phù hợp nhất với chi phí sửa nhà quận 10 vừa với ngân sách của bạn.

Hãy nhớ rằng thêm một tầng thứ hai sẽ có ý nghĩa nếu khu đất của bạn nhỏ và bạn muốn giữ lại càng nhiều không gian mở ngoài trời càng tốt để làm vườn, sinh hoạt ngoài trời hoặc đơn giản là cảm giác tách biệt với hàng xóm . Hoặc sân của bạn có thể bao gồm một số đặc điểm cảnh quan mà bạn không muốn từ bỏ, chẳng hạn như một cây cổ thụ lớn bóng mát, một hàng rào cao hoặc một giàn leo phủ đầy hoa tử đằng đẹp như tranh vẽ.

Nếu gia đình của bạn đang phải trải qua những khó khăn ngày càng tăng do thành viên trong nhà tăng lên, thì việc bổ sung thêm các phòng là một cách hay để tạo thêm không gian riêng tư cho con cái hoặc cho bố mẹ. Đây cũng là cơ hội để cho tầng chính được kéo dài thêm bằng cách làm cho các bức tường cao hơn trước khi thêm tầng mới. Các thợ sửa chữa nhà quận 10 của chúng tôi có đủ khinh nghiệm và trang thiết bị để giúp bạn hoàn thiện hạng mục cải tạo nhà này.

Với loại cải tạo này chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của kết cấu cũng như khả năng chịa tải của nền móng hiện tại. Việc tăng thêm 1 tầng cũng đồng nghĩa với tải trọng tăng lên rất nhiều, nếu nền móng không đủ khả năng chịu tải thì kế hoạch này sẽ khó có thể thực hiện. Một số loại móng nhà không thể hỗ trợ cấu trúc đa tầng, vì vậy bạn nên luôn kiểm tra các yêu cầu về móng để thêm tầng thứ hai.

Ngoài ra, xà nhà trong một ngôi nhà một tầng thường không đủ vững chắc để tăng gấp đôi như các thanh giằng sàn cho một tầng thứ hai. Yêu cầu một kỹ sư kết cấu đánh giá nền và khung nhà của bạn trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch cho cấp độ mới.

Chi phí sửa nhà Quận 10 TPHCM

Nâng cấp bất kỳ phòng nào có ánh sáng mới hoặc cần sửa nhà quận 10 bằng cách lắp đặt thiết bị chiếu sáng mới hoặc chỉ sửa chữa thiết bị bạn đã có, bạn có thể tạo ra sự biến đổi gần như tức thì trong bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn. Thay vì tự mình làm việc gì đó không chỉ phức tạp, tốn thời gian mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ hãy để đội ngũ chuyên gia cải tạo nhà của chúng tôi thực hiện giúp bạn. Chúng tôi có thể đến nhà bạn và tăng giá trị và phong cách cho bất kỳ khu vực nào trong ngôi nhà của bạn.

Có rất nhiều lợi ích khi thêm tủ và lớp phủ tùy chỉnh vào nhà của bạn. Nó không chỉ tăng thêm vẻ đẹp và giá trị cho bất kỳ căn phòng nào mà còn có thể cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ lớn hơn. Tại 1FIX, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm trung bình 10 năm, được bảo hiểm đầy đủ và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi có thể làm việc với bạn để xây dựng các tủ và hồ cá tùy chỉnh để biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực.

Tham khảo dịch vụ thợ sửa ống nước tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh1.400.000đLắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng200.000đ – 600.000đCác loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóngTừ 200.000đLắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít300.000đ – 500.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít500.000đ – 800.000đKết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ốngKhảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.300.000đ – 400.000đTùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới450.000đ – 800.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)600.000đ – 1.100.000đTùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước150.000đ – 250.000đPhụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước 300.000đ – 400.000đTheo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nướcTừ 200.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR)Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nướcBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bểBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu150.000đ – 250.000đTùy loại phao
Thay bộ xả lavabo200.000đ – 280.000đTùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước250.000đ
Thay phao cơ150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước150.000đ – 200.000đTùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo400.000đ – 850.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cốngTừ 450.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khácBáo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
(CHI PHÍ NHÂN CÔNG, CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ) | Mức giá này chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi tùy theo tình trạng thi công thực tế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Báo giá sửa nhà tại Quận 10 giá rẻ

Dịch vụ hoàn thiện vách thạch cao là một hình thức nghệ thuật. Một công việc hoàn thiện đặc biệt là điều cần thiết cho một công việc sơn hoàn hảo. Dịch vụ sửa nhà quận 10 trọn gói của 1FIX bao gồm cả hoàn thiện vách thạch cao của chúng tôi kiểm tra tất cả các ô để đảm bảo tính thẩm mỹ chuyên nghiệp, liền mạch trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Trong trường hợp vách thạch cao bị hư hỏng do hệ thống thông gió kém, chúng tôi không chỉ có thể thực hiện các sửa chữa nhà quận 10 mà còn có thể kiểm tra phòng tắm để xác định xem bạn có nên lắp đặt hệ thống thông gió tốt hơn hay không, thợ sửa chữa nhà của 1FIX có thể vá vách thạch cao, sửa chữa điện, thay thế quạt trong phòng tắm và thậm chí sơn lại phòng !

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa vách thạch cao hoặc thợ hoàn thiện vách thạch cao gần bạn, hãy liên hệ với 1FIX tại địa phương của bạn hoặc chỉ cần gọi HOTLINE để thảo luận về dịch vụ sửa nhà quận 10 trọn gói của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên, đảm bảo chất lượng cũng như chi phí sửa nhà hợp lý! Và khi chúng tôi hoàn thành, chúng tôi sẽ rời khỏi nhà bạn khi đã dọn dẹp sạch sẽ ngôi nhà của bạn.

Tham khảo bảng giá sửa điện tại nhà

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁGHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon40.000đ – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000đ – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc80.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi50.000đ  –  150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Bảng giá mang tính tham khảo, các công việc đều cần báo giá lại dựa trên thực tế thi công. (GIÁ TRÊN CHỈ LÀ PHÍ NHÂN CÔNG CHƯA BAO GỒM VẬT TƯ)

Thi công sửa chữa tại nhà khách

Viết một bình luận

Quý khách có thể gọi nhanh bằng cách bấm nút gọi phía dưới để yêu cầu dịch vụ.

Hoặc điền thông tin để đặt dịch vụ

Vui lòng chờ trong giây lát nếu phiếu đặt lịch chưa hiển thị

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay nếu trong giờ làm việc (08 - 17:00). Trường hợp nếu quý khách gửi thông tin ngoài giờ làm việc, xin hãy kiên nhẫn đợi chúng tôi gọi xác nhận vào giờ làm việc tiếp theo.

Ưu đãi chỉ trong tháng 10 giảm ngay 50K khi đặt dịch vụ qua app!

Để đáp ứng nhu cầu đặt dịch vụ tăng cao, chúng tôi xin dành ưu đãi 50K cho mọi khách hàng đặt dịch vụ qua ứng dụng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng

49.800+

Downloads

10.000+

Khách hài lòng

3.000+ đánh giá