Sửa chữa nhà Huyện Bình Chánh – Dịch vụ sửa nhà trọn gói Huyện Bình Chánh

Công ty sửa chữa nhà tại Huyện Bình Chánh TPHCM

Trong thị trường sửa chữa nhanh hiện tại ở TPHCM, 1FIX tự hào phục vụ trên 1 triệu khách hàng và nhận được sự hài lòng từ khách hàng của mình. Khách hàng của 1FIX từ khách hàng dân cư đến khách hàng  thương mại đều được cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, bảo trì, các cải tiến chuyên nghiệp, đáng tin cậy, kịp thời, đúng ngân sách và đúng hạn. Các thợ sửa nhà 1FIX đều được cấp phép, bảo hiểm và có hơn 10 năm kinh nghiệm để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn.

Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tập trung vào khách hàng. Chúng tôi tìm cách thay đổi suy nghĩ của bạn về các công ty sửa chữa nhanh, bảo trì dài hạn hiện nay tại Việt Nam. Công việc của chúng tôi được bảo đảm kéo dài cùng với công trình của bạn và về sau nữa. Với việc muốn vươn mình tạo nên thương hiệu quốc gia của 1FIX, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi cố gắng hoàn thành tốt công việc vượt quá mong đợi của bạn.

Thi công sửa chữa nhà tại Huyện Bình Chánh

Thi công sửa chữa nhà tại Huyện Bình Chánh

Bạn muốn sửa sang lại nhà bếp, nâng cấp phòng tắm hay sửa trần thạch cao bị hỏng trong nhà, thợ sửa chữa nhà của 1FIX  đều có thể giúp bạn. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn với các dịch vụ sửa nhà trọn gói ở hầu hết mọi phạm vi, lớn hay nhỏ và chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thời gian với chi phí sửa nhà hợp lý nhất. Các thợ sửa nhà tay nghề cao của chúng tôi không chỉ tự hào về việc cung cấp chất lượng tay nghề mà còn chú trọng nhiều đến dịch vụ khách hàng mà bạn nhận được.

Dịch vụ thợ chống thấm tường nhà

Tường nhà bong tróc, có những mảng nấm mốc xuất hiện cùng với mùi hôi đặc trưng là một điều khó chịu đối với bất kỳ chủ nhà nào. Chúng xuất hiện trước mắt chúng ta và như một sự thách thức. Hãy để 1FIX giúp bạn sửa chữa nhà hạng mục chống thấm này một lần và mãi mãi. Chống thấm tường là dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất tại 1FIX, thợ chống thấm tường nhà của chúng tôi thực hiện khoảng 50 – 70 công việc chống thấm tường ngoài, chống thấm tường cũ mỗi tháng.

Để bạn đọc dễ hình dung, chúng tôi tóm tắt các dấu hiệu có thể nhận biết ngay dễ dàng nếu tường nhà bị thấm như bên dưới.

  • Mùi mốc
  • Tăng trưởng nấm mốc có thể nhìn thấy trên tường và chân tường
  • Mảng tường bị đổi màu loang lỗ
  • Lớp sơn bị lột hoặc các bong bóng sơn nổi lên trên bề mặt tường
  • Tường cong vênh nếu là tường gỗ, thạch cao.
Thi công sửa chữa nhà tại Huyện Bình Chánh

Dịch vụ thi công điện nước trọn gói

Trong sửa chữa điện nước rất nhiều hạng mục sửa chữa, thay thế, lắp đặt…và thông thường chúng thường là những sửa chữa nhỏ nên các cơ sở, tiệm điện nước không thể đáp ứng vì họ không đủ nhân lực. Nhưng với 1FIX thì khác, chúng tôi có thể tiếp nhận tất cả các đơn hàng từ nhỏ đến lớn và hoàn thành chúng với chi phí hợp lý nhất.

Khác với dịch vụ thi công sửa chữa điện hay sửa đường ống nước theo nhu cầu “đột xuất” để khắc phục các sự cố điện nước. Dịch vụ thi công điện nước trọn gói thường phát sinh khi khách hàng có các nhu cầu như:

  • Thi công điện nước cho văn phòng, cửa hàng tại một địa điểm mới.
  • Thi công điện nước trọn gói cho Showroom kinh doanh để thiết lập vị trí kinh doanh mới.
  • Thi công điện nước trọn gói nhà dân như chung cư, căn hộ.
  • Lắp đặt điện nước, nâng cấp hệ thống điện nước trọn gói cho các công trình nhà xưởng, nhà dân.

Sửa chữa nhà giá rẻ Huyện Bình Chánh

Chỉ cần đặt dịch vụ sửa nhà trọn gói và giao việc cho các chuyên gia 1FIX, công việc của bạn là quản lý và nghiệm thu kết quả. Dịch vụ sửa chữa nhà 1FIX sẽ cung cấp cho bạn những thợ sửa chữa nhà giỏi nhất dành riêng cho công việc của bạn. Dịch vụ sửa nhà trọn gói có thể được đặt trước thông qua cách sử dụng trang web hoặc di động và chỉ mất vài giây.

Chúng tôi luôn hiểu rằng cuộc sống bận rộn sẽ ảnh hưởng đến bạn là như thế nào. Bạn vừa bận rộn với cuộc sông hằng ngày vừa bận rộn với việc sửa chữa những hư hỏng trong nhà vừa lo lắng cho ngân sách gia đình khi đặt dịch vụ. Với rất nhiều thứ cần sửa chữa, bảo trì trong nhà của bạn thì điều quan trọng là phải có một đơn vị mà bạn có thể tin tưởng.

Là một nhà cung cấp giải pháp tập trung vào khách hàng, chúng tôi cố gắng xác định lại trải nghiệm dịch vụ cải thiện nhà cho chủ nhà.

Dịch vụ lắp đặt điện tại nhà

Việc lắp đặt điện là hạng mục rất phức tạp và nguy hiểm nhất trong danh sách sửa chữa nhà của bất kỳ công trình nào. Đó là lý do tại sao bạn có thể tin tưởng vào 1FIX để hoàn thành công việc một cách an toàn & chuẩn mực ngay lần đầu tiên!

Các thợ điện chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện mọi công việc lắp đặt điện từ lắp đồng hồ điện đến hệ thống tủ điều khiển ánh sáng, điều khiển máy bơm 3 pha… Gọi cho 1FIX ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về các dịch vụ lắp đặt bổ sung mà chúng tôi cung cấp hoặc để lên lịch cuộc hẹn tiếp theo của bạn!

Thi công sửa chữa nhà tại Huyện Bình Chánh

Chi phí sửa nhà tại Huyện Bình Chánh

Với 1FIX ngoài chất lượng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, an toàn, thẩm mĩ thì về chi phí sửa nhà cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chúng tôi mang lại cho bạn chất lượng phục vụ tương xứng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi luôn biết rằng, nếu như bạn tự tìm hiểu và thực hiện các công việc thì chắc chắn rằng các chi phí sẽ tăng lên cũng như phát sinh rất nhiều trong quá trình bạn tự sửa chữa nhà của mình.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng khi bạn chọn mua các vật dụng, thiết bị sửa chữa sẽ không có được mức giá tốt bằng 1FIX mua. Khi bạn thao tác sửa chữa nhà mình chắc chắn là không thể chuyên nghiệp bằng thợ sửa nhà của 1FIX (ngoại trừ bạn cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực này). Chúng tôi cung cấp thiết bị vật tư uy tín, đồng thời cam kết giá cả, chất lượng cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn.

Báo giá sửa nhà tại Huyện Bình Chánh

Sửa chữa nhanh 1FIX với các chuyên gia đánh giá mức độ hư hại tai công trình,họ sẽ khảo sát thực tế hiện trạng công trình, hạng mục cần sửa chữa và đưa đánh giá, đề xuất các phương án xử lý cùng với chi phí sửa nhà rõ ràng. Việc này sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích cả về tiền bạc và thời gian.

Việc báo giá sửa chữa nhà sẽ tùy theo từng hạng mục khác nhau. Có những công việc 1FIX có bảng báo giá cụ thể cả về giá vật tư và công thợ nhưng cũng có những dự án, công việc chúng tôi sẽ có đội thợ đánh giá hiện trạng thực tế rồi mới tiến hành báo giá. Dù với bất kỳ phương án nào 1FIX khẳng định với khách hàng tất cả các hoạt động đều minh bạch, hợp lý.

Thi công sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM


Photo of author

Lập Tạ Văn

Chào mọi người, tôi là Văn Lập, đã tốt nghiệp cao đẳng ngành điện công nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và sửa chữa điện, thậm chí là lăn lộn nhiều năm ở các công trình xây dựng lớn. Để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế mà tôi đã đúc kết được, tôi đã quyết định trở thành một blogger. Tôi luôn cố gắng viết những bài viết gần gũi, dễ hiểu và chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn đọc tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn một cách dễ dàng. Nhờ đó, bạn có thể tự tin hơn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng và thi công điện trong ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Viết một bình luận