Sửa chữa đồ gỗ tại nhà

DỊCH VỤ ĐANG NGỪNG HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP [TPHCM]

Đồ gỗ của gia đình hoặc doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề ? Bạn muốn nâng cấp, sơn sửa đồ gỗ, thay thế mới đồ gỗ cho đẹp hơn, phù hợp với không gian sống, làm việc của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đồ gỗ cũ, hư hỏng, xuống cấp của mình sau khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kết thúc công việc.

Được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, không vấn đề gì có thể làm khó được đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ của công ty chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện, chất lượng sửa chữa tuyệt hảo và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà trong phạm vi Tp.HCM của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng.

[row col_style=”dashed”] [col span=”4″ span__sm=”12″]

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ

Dịch vụ nhận khắc phục tình trạng cửa gỗ bị xệ, gãy, mối mọt, khó đóng, nứt, cong vênh. Bàn ghế gỗ, tủ gỗ, kệ gỗ, giường gỗ, sàn gỗ, tủ bếp…bị hư hỏng nhẹ.

[/col] [col span=”4″ span__sm=”12″]

làm mới đồ gỗ tại nhà

Khắc phục các tình trạng đồ gỗ bị trầy xước, bị bạc màu, bằng phun sơn PU, sơn dầu, đánh vecni làm bóng đồ gỗ. Làm mới đồ gỗ theo yêu cầu

[/col] [col span=”4″ span__sm=”12″]

thay thế phụ kiện đồ gỗ

Thay thế các phụ kiện: thay khóa cửa, bản lề cửa, ray ngăn kéo, Clemon, mộng gỗ, các thanh gỗ, tấm gỗ bị gãy, mọt… Gắn thêm các phụ kiện như gương tủ áo, khóa…

[/col] [/row]

[ux_slider style=”focus” slide_width=”800px” nav_color=”dark”] [ux_image id=”2435″] [ux_image id=”2433″] [ux_image id=”2434″] [/ux_slider]

DỊCH VUĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Di chuyển tủ bếp sang vị trí khácBộ1.000.000đ - 2.500.000đBao gồm lắp đặt lại đường nước, điện, gas dùng cho bếp. Không bao gồm chi phí vận chuyển sang địa chỉ mới (giá áp dụng cho di chuyển phạm vi trong một căn nhà.)
Di chuyển giường, tủ, bàn ghế cần tháo rápBộ300.000đKhông bao gồm chi phí vận chuyển sang địa chỉ mới (giá áp dụng cho di chuyển phạm vi trong một căn nhà.)
Sửa chửa đồ gỗ hỏng hóc tại nhàTrường hợpKhảo sát miễn phí và báo giá. Chỉ tiến hành khi chủ nhà đồng ý.
Sơn lại tay vịn cầu thangm dài180.000đSố lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Sơn lại đồ nội thấtCáiKhảo sát miễn phí và báo giá. Chỉ tiến hành khi chủ nhà đồng ý.
Dịch vụ khácTrường hợp

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”1157″]

Kỹ thuật viên lành nghề

Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn từ các xưởng mộc, công ty nội thất; kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn, tháo ráp và lắp đặt theo hướng dẫn và quy trình sản xuất đồ nội thất.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”1158″]

Dịch vụ nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà nhanh chóng bao gồm tổng đài túc trực 24/24 nhận yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, có mặt kịp thời, không để khách hàng phải đợi lâu.

[/featured_box] [/col] [/row]

[row] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”1159″]

Sửa ngay tại nhà nếu được

Tiến hành sửa chữa tại nhà trong khoảng thời gian ngắn. Tập trung vào công việc, giải quyết nhanh vấn đề bằng thiết bị, vật tư tốt, tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy.

[/featured_box] [/col] [col span=”6″ span__sm=”12″] [featured_box img=”1160″]

Dịch vụ chuyên nghiệp

Có phương tiện chuyên dụng vận chuyển đồ gỗ về trung tâm sửa chữa trong trường hợp bị hư hỏng nặng, không thể sửa nhanh. Đồ mang về sửa sẽ được giao lại đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất có thể.

[/featured_box] [/col] [/row]