DỊCH VỤ ĐANG NGỪNG HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ CỦA 1FIX™ ĐANG TẠM NGƯNG, MONG QUÝ KHÁCH QUAY LẠI VÀO LÚC KHÁC!

HOẶC CÂN NHẮC SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA KHÁC. XIN CẢM ƠN!

DỊCH VỤ SỬA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP [TPHCM]

Đồ gỗ của gia đình hoặc doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề ? Bạn muốn nâng cấp, sơn sửa đồ gỗ, thay thế mới đồ gỗ cho đẹp hơn, phù hợp với không gian sống, làm việc của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với đồ gỗ cũ, hư hỏng, xuống cấp của mình sau khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kết thúc công việc.

Được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, không vấn đề gì có thể làm khó được đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ của công ty chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện, chất lượng sửa chữa tuyệt hảo và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khi đến với dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà trong phạm vi Tp.HCM của chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng.

SỬA CHỮA ĐỒ GỖ TẠI NHÀ

Dịch vụ nhận khắc phục tình trạng cửa gỗ bị xệ, gãy, mối mọt, khó đóng, nứt, cong vênh. Bàn ghế gỗ, tủ gỗ, kệ gỗ, giường gỗ, sàn gỗ, tủ bếp…bị hư hỏng nhẹ.

làm mới đồ gỗ tại nhà

Khắc phục các tình trạng đồ gỗ bị trầy xước, bị bạc màu, bằng phun sơn PU, sơn dầu, đánh vecni làm bóng đồ gỗ. Làm mới đồ gỗ theo yêu cầu

thay thế phụ kiện đồ gỗ

Thay thế các phụ kiện: thay khóa cửa, bản lề cửa, ray ngăn kéo, Clemon, mộng gỗ, các thanh gỗ, tấm gỗ bị gãy, mọt… Gắn thêm các phụ kiện như gương tủ áo, khóa…

DỊCH VUĐVTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Di chuyển tủ bếp sang vị trí khácBộ1.000.000đ - 2.500.000đBao gồm lắp đặt lại đường nước, điện, gas dùng cho bếp. Không bao gồm chi phí vận chuyển sang địa chỉ mới (giá áp dụng cho di chuyển phạm vi trong một căn nhà.)
Di chuyển giường, tủ, bàn ghế cần tháo rápBộ300.000đKhông bao gồm chi phí vận chuyển sang địa chỉ mới (giá áp dụng cho di chuyển phạm vi trong một căn nhà.)
Sửa chửa đồ gỗ hỏng hóc tại nhàTrường hợpKhảo sát miễn phí và báo giá. Chỉ tiến hành khi chủ nhà đồng ý.
Sơn lại tay vịn cầu thangm dài180.000đSố lớp sơn: 2 lót + 1 màu
Sơn lại đồ nội thấtCáiKhảo sát miễn phí và báo giá. Chỉ tiến hành khi chủ nhà đồng ý.
Dịch vụ khácTrường hợp