Có mặt 30 phút
Bảo hành 12 tháng
Phục vụ 24/7
300,000+ công việc hoàn thành
TRƯỚC
Trước khi sửa: Sửa điện | Sửa ổn điện đã bể
SAU
Kết quả sửa chữa: Sửa điện | Sửa ổn điện đã bể

Sửa điện | Sửa ổn điện đã bể

26/02/2026phường Tân Thành quận Tân Phú, Tân PhúTrương Công Việt Trân

Ổ cắm điện bị bể vỡ phần vỏ nhựa, nhìn mất thẩm mỹ mà cũng không an toàn. Tháo ra kiểm tra thì thấy phần đế âm tường cũng bị nứt, không còn chắc chắn. Thay ổ cắm Panasonic mới, loại có màn che để an toàn hơn cho trẻ nhỏ. Khoan lại hai lỗ bắt vít mới, dùng vít 3cm siết chặt vào đế âm. Ốp thêm mặt che bên ngoài cho kín, vừa đẹp vừa tránh bụi. Chi phí hết 200k, bao gồm công và ổ cắm.

Lưu ý khi thay ổ cắm cũ đã giòn vỡ, nên kiểm tra kỹ phần đế âm. Nếu đế bị nứt vỡ thì phải thay luôn, tránh trường hợp ổ cắm mới cũng nhanh chóng bị lỏng lẻo.

Ghi chú thợ: Thay thế ổ cắm cũ bị vỡ và đế âm nứt bằng ổ cắm Panasonic mới có màn che an toàn. Kết quả là thiết bị được cố định chắc chắn, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn điện với chi phí 200.000 đồng.
200.000đ
Tổng hóa đơn

Thợ thực hiện

Trương Công Việt Trân
Trương Công Việt Trân
1678 công việc | 4.9/5 | 11 năm kinh nghiệm
dien-nuocnuocdien

Công việc khác tại phường Tân Thành quận Tân Phú, Tân Phú

Xem tất cả công việc tại phường Tân Thành quận Tân Phú, Tân Phú

Cần sửa chữa tương tự?

Gọi ngay hotline hoặc đặt hẹn online - thợ có mặt trong 30 phút