TRƯỚC

SAU

VSBN, SỬa nước
Bồn nước cấp chậm, mãi không đầy. Mở ra kiểm tra thì thấy phao cũ bị kẹt, không đóng được van cấp nước. Nước cứ thế chảy tràn, vừa tốn nước vừa giảm áp lực cho các thiết bị khác trong nhà.
Tháo phao cũ ra, vệ sinh lại cặn bẩn bám lâu ngày trong lòng bồn. Thay phao cơ tự động mới, loại phổ biến trên thị trường. Chi phí phao và công lắp là 650.000đ.
Để phao hoạt động ổn định và bền, nên định kỳ kiểm tra và vệ sinh bồn nước 3-6 tháng một lần. Cặn bẩn và rong rêu tích tụ có thể làm kẹt phao, gây ra tình trạng tương tự.
Ghi chú thợ: Đã vệ sinh lòng bồn và thay phao cơ mới để khắc phục tình trạng nước chảy tràn do phao cũ bị kẹt. Kết quả giúp hệ thống cấp nước hoạt động ổn định, tránh lãng phí và duy trì áp lực nước cho gia đình.
650.000đ
Tổng hóa đơn
Thợ thực hiện

Công việc khác tại Phường 11, Quận 3
Xem tất cả công việc tại Phường 11, Quận 3Cần sửa chữa tương tự?
Gọi ngay hotline hoặc đặt hẹn online - thợ có mặt trong 30 phút