Cách lắp bồn cầu Toto – Thay nắp bồn cầu Toto tại nhà

Ngày nay các loại bồn cầu Toto rất hiện đại, nên chỉ cần một sơ suất nhỏ trong quá trình tháo bồn cầu Toto hoặc lắp bồn cầu Toto, cũng sẽ gây ra hư hỏng dẫn đến không sử dụng được. Chính vì lẽ đó, 1FIX cung cấp đến mọi người dịch vụ cách lắp bồn cầu Toto, để mọi người không còn gặp khó khăn trong công việc này nữa.

Dịch vụ lắp bồn cầu Toto tại nhà uy tín

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong công việc sửa – thay phao bồn cầu, nên đội ngũ thợ của 1FIX luôn mang đến cách lắp bồn cầu Toto sao cho đúng nhất. Hạn chế gây ra các lỗi như tắc nghẽn bồn cầu, xuất hiện mùi hôi khó chịu khi đưa vào sử dụng chính thức.

Cách lắp bồn cầu Toto – Cách tháo bồn cầu Toto

1FIX với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng.
1FIX sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

30.000+ KH hài lòng về dịch vụ

Giảm 50K cho KH lần đầu đặt lịch

Khảo sát – Báo giá trước khi sửa

Tư vấn miễn phí tận tâm 24/7

Thông thường thì việc lắp đặt bồn cầu Toto sẽ được hoàn thành từ bước xây nhà, dù vậy vẫn có lúc khách hàng cần phải tìm đến dịch vụ cách lắp bồn cầu Toto khi đối mặt với những trường hợp như:

Bồn cầu Toto bị hư hỏng và cần được thay thế ngay lập tức.

Lắp bồn cầu Toto mới cho công trình sắp hoàn thiện, hay các căn hộ được bàn giao khi chưa có đầy đủ thiết bị vệ sinh.

Thay thế gioăng cao su bồn cầu Toto hoặc thay nắp bồn cầu Toto đã cũ bằng thiết bị hiện đại hơn…

Và cho dù nhu cầu hiện tại của khách hàng đó là cần thay bồn cầu Toto hay lắp bồn cầu đi chăng nữa, 1FIX cũng sẽ luôn đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng. Quy trình cách lắp bồn cầu Toto chuyên nghiệp, minh bạch và hợp lý, chắc chắn 1FIX sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy từ tất cả mọi người.

Quy trình cách lắp bồn cầu Toto tại nhà

Trước khi thực hiện cách lắp bồn cầu Toto, nếu bồn cầu đã cũ thì chúng ta cần phải tìm cách tháo bồn cầu Toto cũ ra khỏi sàn nhà. Sử dụng vải lau hoặc áo cũ vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc, chuẩn bị sẵn sàng để đưa bồn cầu Toto mới vào vị trí. Và sau đây, sẽ là cách lắp bồn cầu Toto đúng kỹ thuật nhất mà 1FIX đang áp dụng.

Bước 1: Đặt gioăng cao su bồn cầu Toto cho đường ống xả thải.

Chưa có lỗ xả thải cho bồn cầu? Vậy thì trước tiên cần phải xác định vị trí lỗ xả thải. Tâm của lỗ thường cách vách tường vuông góc một chiều dài khoảng 300 – 350 mm, đường kính của lỗ từ 100 – 110 mm. Nếu đã có lỗ xả thải, tiến hành đưa gioăng cao su bồn cầu Toto vào vị trí, bôi một lớp silicon ở bên để cố định, điều này sẽ giúp đường ống xả thải nhanh, tránh tắc nghẽn.

Bước 2: Gắn đế thải vào lỗ xả thải.

Sử dụng máy khoan để đính đinh vít, dùng vít nở nhằm cố định đế thải với lỗ xả thải sao cho chắc chắn. Bọc gioăng cao su cho miệng trên cửa đế xả thải đảm bảo vừa khít, tránh việc khi sử dụng gây ra hiện tượng nước trong bồn cầu rỉ ra ngoài, hay khí từ ngoài vào trong bồn cầu.

Bước 3: Lắp thân bồn cầu Toto.

Trước khi lắp phần thân bồn cầu Toto, nên thay nắp bồn cầu Toto ra trước, vì có thể trong lúc lắp bồn cầu Toto có thể làm nắp rơi vỡ nắp. Nếu thực hiện lắp bồn cầu Toto, thay két nước ra ngoài để đảm bảo an toàn. Cho thần bồn cầu vào đế thải sao cho khớp, tránh bị lệch khiến bồn cầu hoạt động không bình thường.

Thân bồn cầu ở phần dưới có một lỗ thoát chất thải, đặt sao cho lỗ vào khít với lỗ miệng của đế thải đã gắn gioăng cao su. Thường thì dịch vụ cách thay bồn cầu Toto tại 1FIX sẽ bôi thêm 1 lớp xi măng cố định thân bồn cầu, sau đó chỉnh sửa cho bằng phẳng.

Bước 4: Lắp dây phân phối hệ thống nước và két nước vào thân bồn cầu.

Bước này chỉ thực hiện khi tiến hành cách thay nắp bồn cầu Toto, còn cách lắp bồn cầu Toto thì không cần thiết. Lắp dây phân phối nước đặt vào vị trí dưới két nước, đặt két nước lên phần thân bồn cầu đã có thiết kế sẵn theo hướng dẫn cách lắp bồn cầu Toto từ nhà sản xuất, cố định bằng ốc vít và phần dây phân phối nước với két.

Bước 5: Hoàn thành cách lắp bồn cầu Toto.

Cố định các bộ phận, lắp các loại dây, ống dẫn nước vào két nước… Kiểm tra lại toàn bộ van nước xả bồn cầu, van cung cấp nước và cho bồn cầu Toto hoạt động thử để theo dõi tình trạng hoạt động của bồn.

Cách lắp bồn cầu Toto – Cách tháo bồn cầu Toto

Cách lắp bồn cầu Toto tại 1FIX được tin tưởng từ khách hàng

Có thể mọi người đã biết, dịch vụ cách lắp bồn cầu Toto hay thay nắp bồn cầu hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp, nhưng 1FIX vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều người, đó là bởi:

  • Dịch vụ lắp bồn cầu Toto tại 1FIX hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chỉ sau 30 phút kể từ khi nhận cuộc gọi của khách sẽ có mặt ngay lập tức.
  • Dịch vụ lắp bồn cầu Toto tại 1FIX chỉ cung cấp đội ngũ nhân biết tháo bồn cầu Toto có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc chuyên môn.
  • Dịch vụ lắp bồn cầu Toto tại 1FIX mang đến các sản phẩm chính hãng cho các thiết bị được thay thế, lắp đặt, sửa chữa.
  • Dịch vụ lắp bồn cầu Toto tại 1FIX luôn có giá bán cạnh tranh nhất hiện nay, thông báo giá cả rõ ràng trước khi thực hiện công việc.
  • Dịch vụ lắp bồn cầu Toto tại 1FIX cam kết về chất lượng sau khi hoàn tất cách lắp bồn cầu Toto, đảm bảo vẻ thẩm mỹ sau khi hoàn thiện công trình.

Đến với 1FIX, mọi người sẽ luôn yên tâm, hài lòng trước những gì chúng tôi mang đến, dù đó là điều nhỏ nhất.

Viết một bình luận